Tổng hợp 10+ app theo dõi điện thoại hay nhất
 1. Home
 2. Điện thoại
 3. Tổng hợp 10+ app theo dõi điện thoại hay nhất
Huy Đạt 2 tháng trước

Tổng hợp 10+ app theo dõi điện thoại hay nhất

Dưới đây là danh sách app theo dõi điện thoại hot nhất được tổng hợp bởi Nguyenhuydat.com

Video app theo dõi điện thoại

1. Các công cụ của phần mềm theo dõi điện thoại iphone miễn phí

Phần mềm theo dõi điện thoại iphone nhằm mục đích hỗ trợ theo dõi, đánh dấu vị trí và quản lý các hoạt động, được thực hiện trên điện thoại một cách trực tuyến.

Phần mềm theo dõi điện thoại iphone giúp bạn nắm rõ danh sách lịch sử tất cả cuộc gọi đến, đảm bảo chỉ sau 5s là bạn đã có đầy đủ các thông tin chi tiết nhất về thời gian gọi đến, người gọi đến là ai…

phần mềm theo dõi điện thoại iphone miễn phí

Nắm rõ lịch sử nhật ký cuộc gọi, tin nhắn SMS, lịch sử duyệt web và các trang mạng xã hội khác

Tin nhắn đến và đi cũng nằm trong danh sách quản lý của phần mềm này. Đa phần người dùng sẽ sử dụng tin nhắn như một phương thức liên lạc chủ yếu với nhau. Vì thế, khi sử dụng phần mềm theo dõi, các tin nhắn đến và đi bạn đều có thể quản lý không sót nội dung nào.

Hầu đến dòng điện thoại iphone hiện nay đều tích hợp chức năng định vị và theo dõi. Thông qua tính năng này, bạn hoàn toàn có thể xác định vị trí người dùng một cách nhanh chóng. Chỉ cần thao tác cài phần mềm về máy là mọi thông tin của người dùng sẽ được gửi về một cách đầy đủ và chính xác nhất.

Khi bạn đã cài đặt phần mềm theo dõi điện thoại iphone miễn phí, bạn sẽ nhận được các thông báo về lịch sử xem, nghe và bình luận trên website mà điện thoại đã thực hiện. Mọi thao tác quản lý điện thoại đều được thực hiện nhanh chóng, dễ dàng mà đối tượng người dùng không thể phát hiện ra được.

2. Top 7 phần mềm theo dõi điện thoại iphone miễn phí

Hiện nay có rất nhiều ứng dụng chuyên theo dõi điện thoại iphone hiệu quả. Để giúp bạn có thể lựa chọn chính xác nhất, duwosi đây chúng tôi xin giới thiệu top 3 phần mềm theo dõi miễn phí nhưng không kém phần chuyên nghiệp nhất dưới đây

2.1. Phần mềm My Friends định vị số điện thoại

Apple luôn nổi tiếng với tính năng đồng bộ hóa giữa các thiết bị. Do vậy, hãng này đã phát triển và cho ra đời ứng dụng định vị điện thoại iphone Find my friends thông qua số điện thoại.

Phần mềm theo dõi điện thoại iphone miễn phí

Phần mềm My friends định vị số điện thoại

Xem thêm: Top 2 tải nhạc youtube về điện thoại hot nhất hiện nay

Ứng dụng này cho phép người dùng định vị đối tượng muốn theo dõi thông qua số điện thoại. Phần mềm hỗ trợ trên cả điện thoại di động iphone và ipad. Chỉ cần cài đặt ứng dụng, nhập địa chỉ email và số điện thoại là bạn đã có thể xác định chính xác vị trí của iphone trên bản đồ.

Ngoài ra, trong trường hợp không tiện sử dụng iphone nhưng vẫn muốn theo dõi điện thoại thường xuyên thì bạn hoàn toàn có thể chia sẻ vị trí của bạn sang các thiết bị khác của apple như apple watch hay macbook.

2.2. Phần mềm theo dõi điện thoại iPhone MSPY

Phần mềm theo dõi iPhone MSPY được thiết kế dành riêng cho điện thoại di động, máy tính bảng, PC hoặc macbook. Sau khi cài đặt ứng dụng, bạn có thể xem tất cả các thông tin như nhật ký cuộc gọi, tin nhắn SMS, lịch sử duyệt web, vị trí gps, file ảnh hay các trang mạng xã hội phổ biến khác. Mọi thông tin đều hiển thị trên bảng điều khiển mà bạn có thể thực hiện thao tác vô cùng dễ dàng. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng đối tượng mà bạn theo dõi không hề hay biết việc này.

Một số tính năng chính của MSPY:

– Giám sát dịch vụ Messenger: bao gồm các hoạt động trên WhatsApp, Viber, Skype, Snapchat, iMessage (chỉ dành cho iPhone), Telegram, Tinder, Line, Hangouts và Facebook Messenger – Theo dõi GPS và Geofencing – Chặn cuộc gọi – Chặn website – Theo dõi lịch sử duyệt web ẩn danh – Chặn ứng dụng – Keylogger – Các tính năng quản lý khác – Cảnh báo gỡ bỏ cài đặt ứng dụng – Tính năng bảo mật thiết bị

Phần mềm theo dõi điện thoại iphone miễn phí

Phần mềm theo dõi điện thoại iphone MSPY sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau

iPhone MSPY sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau như giám sát và giới hạn trẻ sử dụng điện thoại, theo dõi nhân viên, theo dõi người thân của mình.

2.3. Phần mềm theo dõi iPhone spy kit

iPhone spy kit là một trong những ứng dụng theo dõi điện thoại iphone miễn phí mà bạn có thể cân nhắc sử dụng. Ứng dụng này được ví như một sự kết hợp hoàn hảo giữa một chiếc máy ảnh ẩn và một máy ghi âm bí mật. Các tính năng được tích hợp trên iPhone spy kit bao gồm:

2.4. Ứng dụng theo dõi điện thoại FamilyTime

Ứng dụng theo dõi điện thoại FamilyTime hỗ trợ theo dõi cho cả hệ điều hành android và ios. Với nhiều tính năng giám sát chuyên nghiệp như giới hạn thời gian sử dụng điện thoại, giới hạn sử dụng các ứng dụng cài đặt trên điện thoại hay thiết lập bộ lọc truy cập internet thông minh. Một số tính năng chính của Family Time:

Phần mềm theo dõi điện thoại Iphone miễn phí

Family Time hỗ trợ chọn và chặn bất kỳ địa chỉ website nào mà bạn thấy không phù hợp

Hỗ trợ chọn và chặn bất kỳ địa chỉ website nào mà bạn thấy không phù hợp hoặc không an toàn đối với trẻ nhỏ

Kích hoạt tính năng tìm kiếm an toàn trên các công cụ tìm kiếm và trên youtube, tất cả nội dung xấu sẽ không thể truy cập được trên thiết bị

Xác định vị trí chính xác của con cái một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất

2.5. Ứng dụng theo dõi GPS Phone Free

GPS Phone Free là ứng dụng theo dõi iphone hoàn toàn miễn phí tốt nhất hiện nay. Điều thú vị khi sử dụng ứng dụng này đó là bạn có thể kiểm tra được vị trí của điện thoại mà mình muốn theo dõi thông qua website. Từ đó, xác định được vị trí của người dùng hay hỗ trợ tìm kiếm điện thoại khi thất lạc.

Ứng dụng theo dõi điện thoại Iphone miễn phí

GPS Phone Free giúp theo dõi vị trí người thân trong gia đình

Nói chung nếu bạn chỉ đơn giản muốn sử dụng phần mềm để theo dõi vị trí người thân trong gia đình thì có thể lựa chọn GPS Phone Free.

2.6. Phần mềm theo dõi điện thoại mCouple

Xem thêm: Top 21 ý nghĩa số đuôi điện thoại hot nhất

Ứng dụng mCouple cung cấp đa dạng các tính năng cho người dùng lựa chọn, nhằm phục vụ cho việc theo dõi tin nhắn hay các hoạt động trên thiết bị của đối phương như nhật ký cuộc gọi, mạng xã hội facebook hay định vị GPS…

Phần mềm theo dõi điện thoại Iphone miễn phí

mCouple hoạt động dựa trên cơ chế tạo ID cho từng người dùng nhất định

Ứng dụng hoạt động dựa trên cơ chế tạo ID cho từng người dùng nhất định. Khi được kích hoạt, phần mềm sẽ hoạt động dưới chế độ ẩn danh nên thiết bị theo doi hoàn toàn không thể nhận biết được.

Với phần mềm này, bạn sẽ nhanh chóng thu thập được các thông tin liên quan đến điện thoại mà bạn muốn theo dõi đầy đủ nhất. Ứng dụng này rất thích hợp dành cho các bậc cha mẹ muốn giám sát con cái, vợ chồng hoặc các cặp đôi muốn xác minh các thông tin liên quan đến đối phương.

2.7. Phần mềm theo dõi PhoneSheriff

Tính năng chủ yếu của phần mềm theo dõi PhoneSheriff đó là theo dõi thông tin dạng văn bản và xác định vị trí của thiết bị được theo dõi. Bên cạnh đó, PhoneSheriff còn tích hợp thêm tính năng bảo vệ thiết bị của bạn khỏi các phần mềm gián điệp, song song với camera an ninh hỗ trợ ghi lại những hình ảnh hay nội dung tin nhắn quan trọng.

Phần mềm theo dõi điện thoại Iphone miễn phí

PhoneSheriff có tính năng theo dõi thông tin dạng văn bản và xác định vị trí của thiết bị được theo dõi

PhoneSheriff là dịch vụ phần mềm lai, cho phép người dùng có thể theo dõi các hoạt động của nhân viên hoặc trẻ nhỏ từ một trang web kết nối với thiết bị di động thông qua ứng dụng này. Vì vậy, PhoneSheriff thường được ứng dụng trong các gia đình và doanh nghiệp nhiều hơn cả.

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn top 3 phần mềm theo dõi điện thoại iphone miễn phí an toàn, hiệu quả nhất hiện nay. Hy vọng đã mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị nhất. Cảm ơn bạn đọc đã theo dõi!

>>> Xem ngay: Thiết kế app chuyên nghiệp giá rẻ

>>> Xem ngay: Công ty thiết kế app điện thoại mobile chuyên nghiệp

Top 16 app theo dõi điện thoại tổng hợp bởi Nguyễn Huy Đạt – Tổng hợp mọi thứ cuộc sống

Top 10 phần mềm theo dõi điện thoại – xác định vị trí chính xác bạn đang ở đâu

 • Tác giả: nhanh.vn
 • Ngày đăng: 12/30/2021
 • Đánh giá: 4.64 (370 vote)
 • Tóm tắt: Tính năng nổi bật của phần mềm giám sát điện thoại Family Locator: · Tải Family Locator – GPS Tracker cho Android: · vnpost ggplay · Tính năng nổi …

Theo dõi điện thoại theo số

 • Tác giả: apkcombo.com
 • Ngày đăng: 03/23/2022
 • Đánh giá: 4.45 (346 vote)
 • Tóm tắt: Tải về: Theo dõi điện thoại theo số APK (App) – OneLocator APK – Định Vị Theo dõi APK – ✓ Phiên bản mới nhất: 6.44 – Updated: 2022 – mg.locations.track5 …

1 Ứng dụng Theo dõi điện thoại di động Android MIỄN PHÍ

 • Tác giả: spyhuman.com
 • Ngày đăng: 07/31/2022
 • Đánh giá: 4.38 (494 vote)
 • Tóm tắt: Ứng dụng theo dõi điện thoại di động miễn phí cung cấp đa dạng các tính năng miễn phí như Theo dõi Tin nhắn SMS, Ghi âm cuộc gọi, Vị trí GPS, Theo dõi …

Top 7 phần mềm theo dõi điện thoại được sử dụng nhiều nhất

Top 7 phần mềm theo dõi điện thoại được sử dụng nhiều nhất
 • Tác giả: tech-buzz.net
 • Ngày đăng: 10/08/2022
 • Đánh giá: 4.13 (277 vote)
 • Tóm tắt: GPS Phone Tracker: Phần mềm theo dõi điện thoại Iphone từ xa · Children Tracker: Phần mềm theo dõi điện thoại con em · TrackView: Phần mềm theo dõi điện thoại …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trên đây chính là top 7 phần mềm theo dõi điện thoại di động hiệu quả, chất lượng nhất ở thời điểm hiện tại. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng loại phần mềm này cho những mục đích chính đáng thì đây là những cái tên hàng đầu mà bạn nên tham khảo. Nếu được …

Xem thêm: Top 3 cách đăng ký mobile banking vietcombank trên điện thoại hay nhất

Top 9 phần mềm theo dõi điện thoại Iphone, Android

Top 9 phần mềm theo dõi điện thoại Iphone, Android
 • Tác giả: thuvienthuthuat.net
 • Ngày đăng: 01/14/2022
 • Đánh giá: 3.87 (420 vote)
 • Tóm tắt: Top 9 phần mềm theo dõi điện thoại Iphone, Android · 1 – Phần mềm SpyBunker · 2 – Android007 – Phần mềm theo dõi điện thoại android tốt nhất · 3 – …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Family Time là một trong số ít phần mềm theo dõi điện thoại hỗ trợ đầy đủ cả hệ điều hành Android và IOS. Với nhiều tính năng giám sát điện thoại người khác chuyên nghiệp nhất như giới hạn thời gian sử dụng điện thoại, giới hạn các ứng dụng hoặc …

Top 8 tải phần mềm theo dõi điện thoại người khác 2022

 • Tác giả: boxhoidap.com
 • Ngày đăng: 02/23/2022
 • Đánh giá: 3.72 (300 vote)
 • Tóm tắt: Khớp với kết quả tìm kiếm: 1Năm phần mềm theo dõi điện thoại Android · Phần mềm GPS Phone Tracker · Phần mềm mCouple · Phần mềm Family Locator – GPS Tracker · …

Cách phát hiện ứng dụng theo dõi trên iPhone hay ho giúp việc bảo mật thông tin cá nhân an toàn, bạn đã biết chưa?

 • Tác giả: topzone.vn
 • Ngày đăng: 05/21/2022
 • Đánh giá: 3.4 (546 vote)
 • Tóm tắt: Vừa rồi là những cách phát hiện ứng dụng theo dõi trên iPhone đơn giản mà bạn có thể thực hiện cho điện thoại của mình. Hy vọng bài viết này sẽ cung cấp những …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Vừa rồi là những cách phát hiện ứng dụng theo dõi trên iPhone đơn giản mà bạn có thể thực hiện cho điện thoại của mình. Hy vọng bài viết này sẽ cung cấp những thông tin thiết thực và hữu ích đến với bạn. Cảm ơn rất nhiều vì đã xem hết bài viết này …

Phần mềm theo dõi người yêu là gì? Có nên dùng hay không?

Phần mềm theo dõi người yêu là gì? Có nên dùng hay không?
 • Tác giả: tuha.vn
 • Ngày đăng: 10/29/2022
 • Đánh giá: 3.33 (397 vote)
 • Tóm tắt: Phần mềm Find My Iphone · Phần mềm theo dõi người yêu Zenly · Phần mềm Life360 · Phần mềm GPS Phone Tracker · Phần mềm mSpy.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Zenly là ứng dụng theo dõi người yêu bằng định vị GPS, chia sẻ vị trí thời gian thực trên bản đồ. Đặc biệt, Zenly còn có thể kết nối cùng lúc 10 thiết bị khác nhau mà cách sử dụng lại khá đơn giản. Hiện tại ứng dụng này đã hỗ trợ trên cả hai hệ điều …

Xem thêm: Top 2 những điện thoại chơi game tốt hot nhất, đừng bỏ qua

Top 9 Phần mềm theo dõi điện thoại trên iOS & Android miễn phí 2022 ✅

Top 9 Phần mềm theo dõi điện thoại trên iOS & Android miễn phí 2022 ✅
 • Tác giả: kashi.com.vn
 • Ngày đăng: 08/09/2022
 • Đánh giá: 3.11 (246 vote)
 • Tóm tắt: B. Phần mềm theo dõi điện thoại Android · GPS Phone Tracker – Phần mềm theo dõi điện thoại SamSung miễn phí · Phần mềm mCouple – Theo dõi điện …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Phần mềm theo dõi điện thoại là các ứng dụng được tạo ra nhằm mục đích giám sát, theo dõi đối phương một cách bí mật. Với các tính năng định vị, liên lạc, nó giúp cho người dùng nắm bắt được hành trình di chuyển của đối phương và thời gian chúng đi …

Theo dõi điện thoại: Đọc ngay những bí mật chưa từng tiết lộ

 • Tác giả: vcomcar.vn
 • Ngày đăng: 01/16/2022
 • Đánh giá: 2.79 (91 vote)
 • Tóm tắt: Bạn chú ý email ở đây là tài khoản đã sử dụng cài đặt trên điện thoại. Tiếp đó bạn hãy mở tab google lên. Rồi tiếp tục gõ “mightytext.net/app” …

Cách chống bị theo dõi điện thoại

Cách chống bị theo dõi điện thoại
 • Tác giả: 9mobi.vn
 • Ngày đăng: 05/21/2022
 • Đánh giá: 2.71 (95 vote)
 • Tóm tắt: Bước 1 : Các bạn truy cập vào Cài đặt (Settings) từ Menu ứng dụng sau đó ấn chọn mục Cài đặt chung (General). cach chong bi theo doi dien thoai 2. Tại đây các …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Việc chia sẻ các tài khoản quan trọng như Apple ID, iCloud hay Gmail đều là những điều thường thấy hiện nay tại Việt Nam, tuy nhiên điều này lại ảnh hưởng không nhỏ tới quá trình sử dụng thiết bị của bạn cũng như khiến thiết bị theo dõi một cách dễ …

Làm sao để định vị số điện thoại của người khác nhanh chóng, dễ dàng

Làm sao để định vị số điện thoại của người khác nhanh chóng, dễ dàng
 • Tác giả: viettelnet.vn
 • Ngày đăng: 12/16/2021
 • Đánh giá: 2.73 (90 vote)
 • Tóm tắt: Để định vị, bạn hãy tải phần mềm định vị số điện thoại GPS Phone Tracker, đây là ứng dụng có trên hệ điều hành Android. Đây thực sự là phần mềm theo dõi điện …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hiện nay các dòng điện thoại sử dụng hệ điều hành Android khá phổ biến, bởi hệ điều hành này cho phép người dùng có thể can thiệp sâu vào chiếc điện thoại một cách dễ dàng. Chính vì thế mà những chiếc điện thoại sử dụng hệ điều hành Android được …

Xem thêm: Top 4 điện thoại 5g 2021 hot nhất, đừng bỏ lỡ

Tổng hợp 5 ứng dụng định vị số điện thoại miễn phí hòan toàn

 Tổng hợp 5 ứng dụng định vị số điện thoại miễn phí hòan toàn
 • Tác giả: hc.com.vn
 • Ngày đăng: 06/07/2022
 • Đánh giá: 2.61 (58 vote)
 • Tóm tắt: -Định vị số điện thoại: theo dõi vị trí của một thiết bị hay ai đó thông qua số … Bước 1: Tải phần mềm định vị điện thoại Find My Friend trên App Store.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ngoài các ứng dụng định vị số điện thoại thì Facebook cũng có thể là một ứng dụng bạn có thể sử dụng. Facebook đang là một trong những mạng xã hội lớn nhất hiện nay. Hầu hết những người sử dụng điện thoại thông minh đều sẽ có cho mình ít nhất 01 tài …

Top 10 phần mềm theo dõi điện thoại đáng tin cậy nhất dành cho phụ huynh

Top 10 phần mềm theo dõi điện thoại đáng tin cậy nhất dành cho phụ huynh
 • Tác giả: ghiencongnghe.info
 • Ngày đăng: 10/15/2022
 • Đánh giá: 2.57 (165 vote)
 • Tóm tắt: Phần mềm theo dõi điện thoại Android miễn phí – Find My Kids · Phần mềm theo dõi điện thoại Android – iSharing · Phần mềm theo dõi điện thoại – KidsGuard Pro.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: iSharing cho phép bạn download miễn phí và sử dụng thoả thích trong vòng 7 ngày trước khi có quyết định trả phí để tiếp tục sử dụng phần mềm hay không. Khoản phí để sử dụng phần mềm bao gồm phí tháng (9.2 USD tương đương khoảng 220.000 VNĐ ) và phí …

Phần mềm theo dõi, nghe lén, định vị điện thoại người khác

Phần mềm theo dõi, nghe lén, định vị điện thoại người khác
 • Tác giả: thamtuhoancau.vn
 • Ngày đăng: 07/28/2022
 • Đánh giá: 2.46 (107 vote)
 • Tóm tắt: + Ứng dụng là loại có sẵn trên hệ điều hành của điện thoại, và các bạn có thể tải về miễn phí từ trên App Store ( iPhone ) hoặc trên CH Play ( Android ). Chức …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: – Thứ nhất, chiếc điện thoại của người mà bạn muốn cài đặt để theo dõi, nghe lén, giám sát phải là chiếc điện thoại SmartPhone chạy hệ điều hành Android ( Phổ biến nhất là Samsung, Oppo, HTC, Xiaomi, Vivo, Vsmart… ). Còn điện thoại của bạn thì bạn …

TOP ứng dụng theo dõi điện thoại, giúp cha mẹ quản lý con cái hiệu quả

 • Tác giả: viettelstore.vn
 • Ngày đăng: 07/31/2022
 • Đánh giá: 2.21 (161 vote)
 • Tóm tắt: TOP 6 ứng dụng theo dõi điện thoại cực hay · 1. mCouple: · 2. GPS Phone Tracker: · 3. Children Tracker: · 4. Family Locator and Monitor – TrackView: · 5. Family …
Đánh giá cho bài viết
1 lượt xem | 0 bình luận
admin
Chào mọi người,mình là Đạt, mình xây dựng Blog nho nhỏ này với hy vọng ghi lại những kiến thức đã học, quá trình trải nghiệm để chia sẻ với mọi người cũng như nhìn lại được quá trình của mình.
Hôm nay mặc gì ?
Hôm nay đi đâu
Chuyển đổi tiền tệ
flag
flag
Đang chuyển đổi...
Tính lãi suất tiền vay
×

Đơn vị: VNĐ

Kỳ Tổng số gốc còn nợ Tiền gốc trả trong tháng Tiền lãi trong tháng Tổng số tiền thanh toán hàng tháng
Kỳ Tiền gốc hàng tháng Tiền lãi hàng tháng Tổng số tiền thanh toán hàng tháng

Bình luận

https://nguyenhuydat.com
harry 4 tháng trước
bạn có dịch vụ bảo vệ trang web bị hack chuyển hướng không ạh
https://nguyenhuydat.com
Huy Đạt 4 tháng trước
Cảm ơn bạn, hy vọng bài viết có thể giúp ích được cho công việc của bạn <3
https://nguyenhuydat.com
Kiều 5 tháng trước
tuyệt vời, cảm ơn bạn cho mình biết đến khái niệm này
https://nguyenhuydat.com
Quỳnh 7 tháng trước
rất hữu ích, cảm ơn bạn
https://nguyenhuydat.com
Huy Đạt 8 tháng trước
Cảm ơn bạn, hy vọng khóa học sẽ giúp ích cho cv của bạn :))
https://nguyenhuydat.com
Quỳnh 8 tháng trước
Cảm ơn bạn nhé, đúng thứ mình đang cần
https://nguyenhuydat.com
HƯƠNG 10 tháng trước
bài viết hay và bổ ích lắm
https://nguyenhuydat.com
Huy Đạt 10 tháng trước
Cảm ơn bạn nhé
https://nguyenhuydat.com
Hương Phạm 10 tháng trước
Hay quá, đúng thứ mình đang tìm kiếm