Hướng Dẫn Cách Cài Đặt Camera Trên Điện Thoại Iphone IOS
Huy Đạt 6 ngày trước

Hướng Dẫn Cách Cài Đặt Camera Trên Điện Thoại Iphone IOS

Duới đây là các thông tin và kiến thức về Cách cài đặt camera trên điện thoại iphone hay nhất được tổng hợp bởi nguyenhuydat.com

Video Cách cài đặt camera trên điện thoại iphone

Các loại camera wifi giám sát hiện nay bạn đều có thể xem và điều khiển từ xa thông qua việc kết nối với điện thoại, Ipad, laptop…Trong số đó thì điện thoại chính là thiết bị đang được nhiều người sử dụng để quan sát camera bởi nó nhỏ gọn, dễ dàng mang theo bên mình. Chỉ cần cài đặt phần mềm quan sát camera trên điện thoại dù đi đâu, làm gì thì bạn vẫn dễ dàng nắm bắt được tình hình đang diễn ra tại nhà, công ty, cửa hàng…một cách nhanh chóng.

Bạn đang sử dụng Iphone IOS nhưng chưa biết cách cài đặt camera trên điện thoại như thế nào? Đừng lo, bài viết này King camera sẽ hướng dẫn bạn các bước chi tiết để cài đặt và sử dụng camera trên điện thoại iphone. Cùng theo dõi nhé!

1. Hướng dẫn các bước cài đặt camera trên điện thoại Iphone

746335722

Cách cài đặt camera trên điện thoại Iphone

Bước 1: Từ điện thoại iphone của mình, bạn click vào biểu tượng “Appstore” tìm kiếm phần mềm giám sát camera tương ứng mà bạn đang lắp đặt (mỗi hãng camera giám sát đều có các phần mềm hỗ trợ quan sát camera khác nhau. Nếu bạn đang sử dụng camera Yoosee thì tìm kiếm ứng dụng của Yoosee, sử dụng camera của Ezviz thì tìm kiếm ứng dụng của Ezviz…).

Bước 2: Tải phần mềm về máy. Sau khi tìm kiếm xong, bạn chỉ cần click vào chỗ cài đặt phần mềm sẽ nhanh chóng được tải về điện thoại iphone của bạn.

Bước 3: Tiến hành cài đặt phần mềm giám sát camera

Sau khi tải xuống phần mềm sẽ tự động cài đặt trên Iphone của bạn như các ứng dụng thông thường khác. Để xem được camera trên điện thoại bạn cần thiết lập thêm:

Xem thêm: Chia sẻ định vị điện thoại Oppo khi mất liên lạc cực dễ

Thêm camera vào ứng dụng quản lý.

Tiến hành kết nối wifi cho camera trên điện thoại.

Đăng ký tài khoản để đăng nhập vào phần mềm: trên ứng dụng quan sát camera bạn click vào chỗ đăng ký và điền đầy đủ thông tin về user, email, password rồi lưu lại để hoàn thành quá trình cài đặt.

Sau khi cài đặt xong, nếu muốn quan sát camera thì chỉ cần click vào biểu tượng có sẵn trên điện thoại Iphone của bạn để xem.

Về cơ bản quá trình cài đặt phần mềm giám sát camera trên điện thoại iphone đều trải qua các bước như trên. Dưới đây King camera sẽ hướng dẫn bạn các cách cài đặt ứng dụng xem camera của Yoosee và Hikvision để giúp bạn thao tác dễ dàng hơn trên điện thoại của mình.

2. Hướng dẫn cách cài đặt ứng dụng quan sát camera Yoosee trên điện thoại Iphone

Đầu tiên bạn tải phần mềm Yoosee về Iphone.

Từ điện thoại iphone bạn truy cập vào Appstore và gõ từ khóa “Yoosee”. Sau đó tải về và cài đặt như bình thường.

Tiếp đến bạn tiến hành đăng ký tài khoản Yoosee để quan sát camera trên điện thoại.

Xem thêm: Top 10+ đăng nhập tp-link bằng điện thoại tốt nhất

Sau khi cài đặt xong phần mềm Yoosee sẽ hiển thị sẵn trên điện thoại, bạn click vào đó và tiến hành đăng ký bằng số điện thoại hoặc email. Đây cũng chính là thông tin bạn sử dụng cho những lần đăng nhập sau này.

Điền đầy đủ thông tin đăng ký bao gồm: email hoặc số điện thoại – mật khẩu – xác nhận mật khẩu – đăng ký.

Lưu ý: khi đăng ký bằng SĐT thì chọn tên quốc gia là Việt Nam. Khi đăng ký bằng email thì chọn tên quốc gia bất kỳ không phải là Việt nam.

Bước cuối cùng sau khi đăng ký xong rồi thì bạn tiến hành đăng nhập vào tài khoản Yoosee để thiết lập các cài đặt camera nhé.

Để thêm một thiết bị mới xem camera bạn click vào biểu tượng dấu “+” nằm ở góc phải phía trên để thêm. Chọn smartlink để Kết nối wifi cho camera, sau đó điền mật khẩu và bấm tiếp tục và chờ camera kết nối tới hệ thống internet. Kết nối thành công trên màn hình quan sát camera Yoosee sẽ hiển thị: ID, password. Khi điền xong thì bấm lưu thông tin lại để hoàn tất quá trình thiết lập.

3. Hướng dẫn cách cài đặt phần mềm xem camera Hikvision trên điện thoại IOS

1271427791

Hướng dẫn cách cài đặt phần mềm xem camera Hikvision

Với dòng camera Hikvision thì chúng ta sẽ quan sát trên điện thoại thông qua ứng dụng Hik-connect.

Xem thêm: Hình Ảnh Hoa Sen Nhìn Đẹp Mãn Nhãn Làm Hình Nền Cực Xịn

Bước 1: Tải ứng dụng Hik-connect về điện thoại

Bạn mở Appstore gõ từ khóa “Hik-connect” rồi tải ứng dụng về máy.

Bước 2: Cài đặt ứng dụng

Sau khi tải ứng dụng về máy thành công bạn tiến hành cài đặt bình thường. Cài đặt xong bạn mở hik-connect lên và bấm vào phần chọn quốc gia hoặc khu vực rồi chọn Việt Nam.

Bước 3: Đăng ký tài khoản

Click vào phần đăng nhập sau đó chọn đăng ký tài khoản (có thể sử dụng SĐT hoặc email) rồi bấm “đồng ý”.

Tiếp đó click vào phần lấy mật mã bảo mật, bạn nhập mã bảo mật hệ thống gửi về qua email hoặc SĐT mà bạn đã đăng ký để kích hoạt tài khoản.

Cuối cùng bạn đặt mật khẩu cho tài khoản của mình rồi ấn kết thúc để hoàn thành quá trình đăng ký. Sau khi đăng ký thành công ứng dụng sẽ tự động nhập vào tài khoản. Lúc này bạn tiến hành thêm thiết bị vào phần mềm để xem camera trên điện thoại của mình.

Như vậy King camera đã hướng dẫn xong cho các bạn quy trình cài đặt phần mềm quan sát camera trên điện thoại Iphone, điện thoại sử dụng hệ điều hành IOS đối với camera Yoosee và camera Hikvision. Chúc các bạn thực hiện thành công nhé.

Đánh giá cho bài viết

0 lượt xem | 0 bình luận
Chào mọi người,mình là Đạt, mình xây dựng Blog nho nhỏ này với hy vọng ghi lại những kiến thức đã học, quá trình trải nghiệm để chia sẻ với mọi người cũng như nhìn lại được quá trình của mình.

Bình luận

https://nguyenhuydat.com
Huy Đạt 1 tháng trước
https://nguyenhuydat.com
harry 2 tháng trước
bạn có dịch vụ bảo vệ trang web bị hack chuyển hướng không ạh
https://nguyenhuydat.com
Huy Đạt 2 tháng trước
Cảm ơn bạn, hy vọng bài viết có thể giúp ích được cho công việc của bạn <3
https://nguyenhuydat.com
Kiều 3 tháng trước
tuyệt vời, cảm ơn bạn cho mình biết đến khái niệm này
https://nguyenhuydat.com
Quỳnh 5 tháng trước
rất hữu ích, cảm ơn bạn
https://nguyenhuydat.com
Huy Đạt 6 tháng trước
Cảm ơn bạn, hy vọng khóa học sẽ giúp ích cho cv của bạn :))
https://nguyenhuydat.com
Quỳnh 6 tháng trước
Cảm ơn bạn nhé, đúng thứ mình đang cần
https://nguyenhuydat.com
HƯƠNG 7 tháng trước
bài viết hay và bổ ích lắm
https://nguyenhuydat.com
Huy Đạt 7 tháng trước
Cảm ơn bạn nhé
https://nguyenhuydat.com
Hương Phạm 7 tháng trước
Hay quá, đúng thứ mình đang tìm kiếm