Cách đăng ký SMS Banking AgriBank – Thủ thuật
Huy Đạt 1 tuần trước

Cách đăng ký SMS Banking AgriBank – Thủ thuật

Dưới đây là danh sách Cách đăng ký sms agribank qua điện thoại hay nhất và đầy đủ nhất

Cách thực hiện này sẽ giúp bạn:– Trải nghiệm tiện ích của SMS Banking – Dễ dàng đăng ký dịch vụ- Có các cú pháp soạn tin SMS Banking- Có nhiều kênh liên lạc tới Agribank

SMS Banking Agribank sẽ giúp bạn thực hiện điều đó nhang chóng mà không cần phải ra chi nhánh/phòng giao dịch ngân hàng Agribank. Đăng ký SMS Banking AgriBank người sử dụng sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi, các thông tin khuyến mại hay các biến động không thể bỏ qua. Đặc biệt khi bạn là người không có nhiều thời gian đi ra ngân hàng thì các thông tin, các biến động được thông báo liên tục 24/7 sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn.

dang ky sms banking agribank

Hướng dẫn Cách đăng ký SMS banking của Agribank online, offline

– Download Agribank cho thiết bị Android: Agribank cho Android– Download Agribank cho thiết bị iOS: Agribank cho iPhone– Download Agribank cho thiết bị Winphone: Agribank cho Windows Phone

1. SMS Banking AgriBank có lợi ích gì ?

– Được thông báo qua tin nhắn gửi về điện thoại di động ngay khi tài khoản gửi tại Agribank biến động tăng hoặc giảm.- Kiểm tra 5 giao dịch gần nhất đối với tài khoản gửi tại Agribank mọi lúc mọi nơi bằng cách gửi tin nhắn từ điện thoại di động.- Biết được số dư tài khoản của mình tại Agribank mọi lúc, mọi nơi (có phủ sóng viễn thông di động) chỉ bằng việc nhắn tin từ điện thoại di động theo đúng cú pháp quy định.

2. Cách đăng ký SMS Banking AgriBank

Điều kiện đăng ký:

– Có tài khoản thanh toán tại AgriBank.- Chứng minh nhân dân hoặc Hộ chiếu phải còn thời hạn hiệu lực.

Đăng ký tại chi nhánh/phòng giao dịch Agribank

Dang ky sms banking agribank co mat phi khong

Đến chi nhánh/phòng giao dịch Agribank là cách đăng ký truyền thống nhưng vẫn được nhiều người áp dụng. Bên cạnh việc ra đúng giờ làm việc hành chính của ngân hàng thì khi đến nơi ban hãy đăng ký SMS Banking AgriBank theo hướng dẫn của nhân viên tại đó, đừng quên mang theo chứng minh thư nhân dân hoặc hộ chiếu đi.

Cách đăng ký SMS Banking Agribank tại cây ATM

Xem thêm: Top 99+ hình nền iPhone 14 chất lượng 4k siêu đẹp

Thay vì ra ngân hàng đúng giờ làm việc và mang theo chứng minh thư/thẻ căn cước/hộ chiếu thì bạn có thể chủ động ra cây ATM bất cứ lúc nào để thực hiện đăng ký dịch vụ SMS Banking.

Bước 1: Tìm đến cây ATM Agribank gần nhất rồi đút thẻ ATM theo đúng chiều vào cây. – Bước 2: Bạn nhập mật khẩu vào – Bước 3: Giao diện màn hình sẽ hiển thị các danh mục, bạn nhấn “Đăng ký dịch vụ” – Bước 4: Sau đó, bạn nhấn vào mục “SMS Banking” rồi thực hiện từng bước mà màn hình hiển thị ra.

Đăng ký SMS Banking Agribank qua điện thoại

Hiện nay, ngân hàng Agribank cũng triển khai dịch vụ đăng ký các dịch vụ qua điện thoại, giúp các khách hàng có thể tiết kiệm được thời gian và công sức. Để đăng ký dịch vụ SMS Banking của Agribank, bạn soạn cú pháp:

SET VBA gửi tới 8149

hoặc cú pháp VAB SMS [Số TK] gửi 8149.

Trong đó:

– VBA: Ký tự của ngân hàng Agribank- SMS: Cú pháp đăng ký dịch vụ tin nhắn SMS Banking- Số TK: Số tài khoản thẻ ATM của bạn mà bạn muốn đăng ký dịch vụ

Sau khi gửi cú pháp xong, bạn sẽ nhận được mật khẩu đăng nhập do tổng đài gửi đến. Lúc này, bạn có thể tạo mật khẩu mới an toàn hơn để có cho dịch vụ của mình với cú pháp

VBA MK mkmacdinh mkmoi gửi 8149.

Trong đó:

– mkmacdinh: Mật khẩu do tổng đài gửi tới- mkmoi: Mật khẩu do mình tự lập, lưu ý phải có 8 ký tự.

3.Tổng đài AgriBank

Xem thêm: Top 10+ samsung điện thoại hot nhất

Nếu các bạn không biết địa chỉ chi nhánh/phòng giao dịch Agribank gần nhất, bạn có thể gọi đến số tổng đài Agribank để được nhân viên trực tổng đài tư vấn, giải đáp cho bạn.

Tổng Đài Hỗ Trợ: Số điện thoại Agribank: 1900558818

4. Giờ làm việc Agribank

Bên cạnh nắm bắt được số tổng đài, bạn cũng nên biết về giờ làm việc của ngân hàng Agribank. Bởi nếu như bạn đến không phải giờ làm việc Agribank, nhân viên sẽ không tiếp, chi nhánh/phòng giao dịch Agribank đóng cửa. Do đó, bạn cần chủ động sắp xếp đến đúng giờ làm việc để các giao dịch được diễn ra.

Giờ Làm Việc Của Ngân Hàng Agribank là từ thứ 2 – thứ 6

– Buổi Sáng: Từ 8h – 12h- Buổi Chiều: Từ 13h – 17h

5. Cú pháp sử dụng SMS Banking AgriBank

Nếu đã đăng ký đăng ký SMS Banking AgriBank thành công bạn phải biết cú pháp sau để sử dụng SMS Banking AgriBank thuận tiện hơn.

cach dang ky sms banking agribank online

Dịch vụ kiểm tra số dư

Với dịch vụ vấn tin số dư của Agribank, quý khách hàng có thể kiểm tra số dư tài khoản của mình tại Agribank mọi lúc mọi nơi bằng tin nhắn từ điện thoại di động

Cú pháp: VBA SD gửi 8149.

Phí sử dụng: 1.000 VNĐ/ 1 tin nhắn.

-> Để đăng ký sử dụng bạn phải đến AgriBank để làm thủ tục và sau đó soạn tin trên điện thoại với cú pháp VBA DK 2.

Xem thêm: Top 17 nạp game bằng tài khoản điện thoại hay nhất

Dịch vụ in sao kê 5 giao dịch gần nhất

Dịch vụ này áp dụng cho doanh nghiệp có ủy quyền, có tài khoản tiền gửi không kỳ hạn tại Agribank đồng thời là các chủ thuê bao điện thoại di động có đăng ký sử dụng dịch vụ. Với dịch vụ in sao kê 05 giao dịch gần nhất người dùng có thể kiểm tra 5 giao dịch gần nhất của tài khoản gửi tại Agribank bằng cách gửi tin nhắn từ điện thoại di động.

Cú pháp: VBA GD gửi 8149.

Phí sử dụng: 1.000 VNĐ/ 1 tin nhắn.

-> Để đăng ký sử dụng bạn phải đến AgriBank để làm thủ tục và sau đó soạn tin trên điện thoại với cú pháp VBA DK 2.

Dịch vụ thông báo biến động số dư

Đây là dịch vụ tự động gửi tin nhắn thông báo nội dung biến động số tiền của khách hàng vào điện thoại của khách hàng ngay khi có ai đó gửi tiền vào hoặc bị trừ tiền bởi dịch vụ nào đó. Dịch vụ giúp quý khách hàng doanh nghiệp quản lý tài khoản của mình 24/7.

Phí sử dụng: 15.000 VNĐ/ tháng

-> Để sử dụng bạn chỉ cần đăng ký SMS Banking AgriBank lần đầu, ngân hàng sẽ tự động gửi tin nhắn khi có biến động.

Trên đây là toàn bộ thông tin mà người dùng cần phải biết để đăng ký SMS Banking AgriBank, nếu có bất cứ thắc mắc nào trong quá trình đăng ký SMS Banking AgriBank và sử dụng dịch vụ này độc giả có thể liên hệ số tổng đài AgriBank, nơi sẽ giải đáp mọi thắc mắc cho bạn. Tham khảo số tổng đài AgriBank tại đây.

Theo quy định thì các chi nhánh/phòng giao dịch của ngân hàng Agribank chỉ làm việc từ thứ 2 tới thứ 6 nên các bạn cần chú ý giờ làm việc Agribank để có thể đến ngân hàng vào giờ làm việc và các giao dịch được tiến hành thuận tiện, nhanh chóng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/dang-ky-sms-banking-agribank-42655n.aspx Ngoài đăng ký SMS Banking ACB thì ACB còn rất nhiều dịch vụ hấp dẫn khác, chẳng hạn khi bạn mở Visa ACB để rút tiền cũng như thanh toán quốc tế không chỉ nhiều tiện ích mà còn đơn giản. Thủ tục mở ATM ACB được đánh giá là đơn giản và nhanh nhất. Bạn đọc có thể tham khảo thủ tục mở ATM ACB tại đây và nếu có thể hãy đăng ký mở thẻ nhé.

Đánh giá cho bài viết

0 lượt xem | 0 bình luận
Chào mọi người,mình là Đạt, mình xây dựng Blog nho nhỏ này với hy vọng ghi lại những kiến thức đã học, quá trình trải nghiệm để chia sẻ với mọi người cũng như nhìn lại được quá trình của mình.

Bình luận

https://nguyenhuydat.com
Huy Đạt 1 tháng trước
https://nguyenhuydat.com
harry 2 tháng trước
bạn có dịch vụ bảo vệ trang web bị hack chuyển hướng không ạh
https://nguyenhuydat.com
Huy Đạt 2 tháng trước
Cảm ơn bạn, hy vọng bài viết có thể giúp ích được cho công việc của bạn <3
https://nguyenhuydat.com
Kiều 3 tháng trước
tuyệt vời, cảm ơn bạn cho mình biết đến khái niệm này
https://nguyenhuydat.com
Quỳnh 5 tháng trước
rất hữu ích, cảm ơn bạn
https://nguyenhuydat.com
Huy Đạt 6 tháng trước
Cảm ơn bạn, hy vọng khóa học sẽ giúp ích cho cv của bạn :))
https://nguyenhuydat.com
Quỳnh 6 tháng trước
Cảm ơn bạn nhé, đúng thứ mình đang cần
https://nguyenhuydat.com
HƯƠNG 8 tháng trước
bài viết hay và bổ ích lắm
https://nguyenhuydat.com
Huy Đạt 8 tháng trước
Cảm ơn bạn nhé
https://nguyenhuydat.com
Hương Phạm 8 tháng trước
Hay quá, đúng thứ mình đang tìm kiếm