Top 20 cách đổi tên email trên điện thoại hot nhất
 1. Home
 2. Điện thoại
 3. Top 20 cách đổi tên email trên điện thoại hot nhất
Huy Đạt 2 tháng trước

Top 20 cách đổi tên email trên điện thoại hot nhất

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về cách đổi tên email trên điện thoại hay nhất và đầy đủ nhất

Video cách đổi tên email trên điện thoại

Có phải bạn đang tìm kiếm cách đổi tên Gmail? Vậy thì bạn đã tìm đúng địa chỉ rồi đấy. Với giao diện đơn giản, thân thiện với người dùng và được tích hợp công nghệ máy học tiên tiến thì Gmail đang là một dịch vụ thư điện tử trực tuyến vô cùng an toàn và được sử dụng chủ yếu trên các thiết bị điện thoại thông minh và máy tính. Canhrau.com sẽ chỉ cho các bạn cách thay đổi tên hiển thị Gmail theo các bước đơn giản nhất.

Một trong những quan niệm sai lầm của đa số người dùng đó là họ nghĩ rằng việc thay đổi tên hiển thị Gmail có liên quan đến thay đổi địa chỉ Gmail. Điều đó hoàn toàn là không đúng và đây là hai vấn đề hoàn toàn khác nhau. Mặc dù rõ ràng là bạn không thể thay đổi địa chỉ Gmail của bạn theo cách thủ công, và thay vào đó, nó sẽ yêu cầu bạn cần phải tạo một tài khoản Gmail mới ngay cả khi bạn đang sử dụng cùng một thông tin cá nhân giống nhau.

Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể thay đổi tên tài khoản Gmail theo cách thủ công thông qua các cài đặt trong trang tài khoản Gmail.

 • Hướng dẫn cách tạo tài khoản Gmail hàng loạt
 • Hướng dẫn đăng xuất tài khoản Gmail trên tất cả thiết bị
 • Cách thay đổi mật khẩu Gmail trên tất cả các thiết bị
 • Quên mật khẩu Gmail thì làm thế nào?

Gmail là gì và tại sao nó được nhiều người sử dụng?

Gmail của Google LLC là một trong những dịch vụ gửi thư tiện ích được sử dụng rộng rãi nhất trên toàn thế giới. Với hơn 1,5 tỷ người đang hoạt động, 75% trong số đó là người dùng di động. Nó cũng có các ứng dụng gốc hỗ trợ trên hai nền tảng phổ biến nhất hiện nay là IOS và Android. Một trong những lý do khiến Gmail được rất nhiều người sử dụng là do nó có thể hoạt động như một ứng dụng gửi thư đa nền tảng. Vào năm 2014, Google LLC đã giới thiệu tiện ích này, cho phép người dùng có thể dễ dàng gửi Email đến các tài khoản không phải Gmail như Yahoo, Outlook và nhiều ứng dụng thư tín khác nữa.

Khi nào và tại sao tôi nên thay đổi tên người dùng và địa chỉ Gmail (hay Email)?

Khi bạn gửi bất kỳ lá thư điện tử nào, người nhận sẽ nhìn thấy Username (Tên người dùng) của bạn trong Inbox (Hộp thư đến) – bạn có thể hình dung điều này rõ hơn qua ảnh chụp bên dưới. Cho đến khi họ mở thư của bạn ra xem thì chỉ có họ mới thấy được ID Gmail của bạn.

Cách đổi tên tài khoản gmail hình 1

Vì vậy, Tên người dùng đóng vai trò rất quan trọng để người dùng khác có thể nhận biết được bạn hay doanh nghiệp của bạn. Bạn có thể thay đổi Username thành Business name để công khai doanh nghiệp của bạn đến với mọi người.

Xem thêm: Top 10+ điện thoại nhỏ gọn hay nhất, đừng bỏ lỡ

Một số người dùng không thích địa chỉ Gmail hiện tại của họ. Họ muốn có một Email ID đẹp hơn trong mắt người dùng khác. Trong khi một số khác lại muốn tránh những thư điện tư rác (Spam Mail) được gửi đến họ một cách vô tội vạ. Đó là lý do vì sao họ muốn thay đổi địa chỉ Gmail (hay Email) của mình.

Cách thay đổi tên hiển thị tài khoản Gmail trên Android và iPhone

Đây là phương pháp đơn giản dùng để thay đổi tên tài khoản Gmail rất hữu ích cho người dùng di động. Chúng ta sẽ đi đến các bước hướng dẫn để thay đổi tên hiển thị Gmail trên Android và iPhone.

Bước 1: Truy cập ứng dụng Gmail trên điện thoại thông minh của bạn. Nếu bạn hiện không có đăng nhập tài khoản, bạn sẽ được hệ thống yêu cầu đăng nhập vào Gmail bằng chính thông tin tài khoản của mình. Tiếp theo, nhấn vào nút Menu, ký hiệu ba gạch ngang nằm ở góc trên cùng bên trái của ứng dụng.

Lập tức một Menu sẽ được bật lên dưới dạng danh sách thả xuống. Bạn chọn tính năng “Cài đặt” (Settings) nằm ở gần cuối danh sách. Nếu bạn có nhiều tài khoản trên ứng dụng Gmail đó, bạn sẽ được yêu cầu chọn tài khoản mà bạn muốn truy cập vào tính năng “Cài đặt” (Settings). Hãy lựa chọn tài khoản Gmail mà bạn muốn truy cập vào.

Cách đổi tên tài khoản gmail hình 2

Click vào “Quản lý tài khoản Google của bạn” (Manage your Google Account).

Cách đổi tên tài khoản gmail hình 3

Xem thêm: Top 2 điện thoại samsung z fold 3 hot nhất, bạn nên biết

Sau khi nhấp vào tính năng này, bạn sẽ được đưa đến một trang mới chứa thông tin tài khoản Gmail. Sẽ có một hộp thoại có tên là “Tên” (Name). Và bạn sẽ điền vào Username hiện tại của tài khoản Gmail, tiếp theo đó bạn sẽ được yêu cầu nhập lại Mật khẩu. Sau khi đã nhập đầy đủ thông tin, bạn sẽ có thể thực hiện chỉnh sửa tên Gmail của mình.

Tại đây, bạn sẽ nhập tên hiển thị mới cho Gmail mà bạn muốn thay đổi. Sau khi hoàn tất, bạn cần phải nhấn vào nút “Hoàn thành” (Done) để lưu lại tất cả những thông tin mà bạn vừa chỉnh sửa. Và đây là bước cuối cùng của cách thay đổi tên hiển thị của tài khoản Gmail trên điện thoại.

Cách đổi tên tài khoản gmail hình 4

Cách thay đổi tên hiển thị của tài khoản Gmail trên Máy tính và Laptop

Điều đầu tiên là bạn cần truy cập vào trang chủ của Gmail trên máy tính PC của mình – bạn nên sử dụng các trình duyệt mới được cập nhật vì giao diện Gmail mới có thể không được hỗ trợ trong các phiên bản trình duyệt cũ hơn.

Sau khi máy tính đã tải trang xong, bạn hãy đi đến trang đăng nhập và nhập địa chỉ Gmail và mật khẩu để đăng nhập. Ngoài ra, bạn có thể đánh dấu check vào mục Remember Me để có thể nhanh chóng đăng nhập vào tài khoản cho những lần truy cập sau này.

Nhấn vào biểu tượng Cài đặt (được đánh dấu bằng biểu tượng bánh răng cưa) được đặt ở có trên bên phải của trang web Gmail của bạn. Sau khi nhấn vào, sẽ có một Menu thả xuống được xuất hiện. Từ Menu này, bạn hãy chọn tính năng “Cài đặt”(Settings). Sau khi đã nhấn vào nó, một trang mới sẽ được xuất hiện với tất cả tùy chọn cài đặt liên quan.

Cách đổi tên tài khoản gmail hình 5

Xem thêm: Cách tìm facebook qua số điện thoại đơn giản trên iPhone, Android

Từ trang “Cài đặt” (Settings) vừa được hiển thị, bạn cần nhấp vào chức năng “Tài khoản và nhập” (Accounts and Imports), nằm ở phía trên đầu màn hình máy tính.

Nhấn vào nút “Chỉnh sửa thông tin” (Edit Info) nằm ở mục Nhập thư và địa chỉ liên hệ (Send mail as) bên trong tính năng “Tài khoản và nhập” (Accounts and Imports) mà bạn vừa tìm thấy.

Cách đổi tên tài khoản gmail hình 6

Sau khi nhấp vào nó, một cửa sổ sẽ hiển thị lên. Trong phần “Chỉnh sửa địa chỉ email” (Edit email address), hãy đánh dấu vào ô trống phía dưới phần “Tên” (Name). Bạn hãy điền tên tài khoản Gmail mong muốn mà bạn mua sửa đổi vào ô trống này, và nó sẽ được hiển thị với những người dùng Gmail khác.

Cách đổi tên tài khoản gmail hình 7

Sau khi đã nhập tên mới, bạn có thể nhấp vào tùy chọn “Lưu thay đổi” (Save Changes) để lưu lại tất cả thay đổi. Đây là bước cuối cùng về cách thay đổi tên Gmail trên máy tính.

Làm cách nào để thay đổi địa chỉ Gmail?

Nói một cách ngắn gọn, bạn không thể thay đổi địa chỉ Gmail của mình. Một địa chỉ Gmail chỉ tương ứng với một tài khoản duy nhất. Khi bạn muốn thay đổi địa chỉ Gmail, bạn chỉ có cách là xóa tài khoản Gmail hiện tại và tạo một tài khoản Gmail mới bằng địa chỉ Gmail bạn mong muốn. Bạn có thể đọc thêm bài viết của chúng tôi về Cách xóa tài khoản Gmail vĩnh viễn.

Bây giờ bạn đã biết cách thay đổi địa chỉ & tên người dùng Gmail. Nếu như bạn có biết bất kỳ phương pháp nào khác vui lòng chia sẻ cho chúng tôi bằng cách để lại bình luận bên dưới. Nếu cảm thấy bài viết này hữu ích, hãy chia sẻ với bạn bè của bạn. Cám ơn các bạn đã theo dõi bài viết này.

Top 20 cách đổi tên email trên điện thoại tổng hợp bởi Nguyễn Huy Đạt – Tổng hợp mọi thứ cuộc sống

Hướng dẫn cách đổi tên gmail

 • Tác giả: kenhit.vn
 • Ngày đăng: 09/11/2022
 • Đánh giá: 4.95 (907 vote)
 • Tóm tắt: Bước 3: Ở giao diện chỉnh sửa địa chỉ mail và nhập tên mới ở ô tên, và sau khi nhập … Trên đây kenhit.vn đã chia sẻ song cho các bạn cách đổi tên gmail, …

Cách đổi tên hiển thị trong Gmail trên điện thoại

 • Tác giả: 9mobi.vn
 • Ngày đăng: 05/26/2022
 • Đánh giá: 4.62 (299 vote)
 • Tóm tắt: doi ten gmail, Hướng dẫn đổi tên hiển thị trong Gmail trên điện thoại đơn giản, nhanh chóng và thuận tiện mà không cần phải tạo lại một tài khoản mới.

Cách đổi tên Gmail trên điện thoại

 • Tác giả: thuthuatphanmem.vn
 • Ngày đăng: 08/21/2022
 • Đánh giá: 4.53 (295 vote)
 • Tóm tắt: Bài viết này hướng dẫn các bạn đổi tên Gmail tren điện thoại thông minh một cách … Email, GoogleAn Dương0 … Đổi tên trên ứng dụng Gmail Android; 2.

Hướng dẫn cách đổi địa chỉ Gmail trên điện thoại và máy tính mới nhất

 • Tác giả: ghiencongnghe.info
 • Ngày đăng: 09/04/2022
 • Đánh giá: 4.01 (506 vote)
 • Tóm tắt: Một số địa chỉ Email để nhận diện cá nhân thuộc các tổ chức thì thường có cú pháp chung là: “Tên-Email-doanh-nghiệp@domain”. Có thay đổi địa chỉ Gmail được …

Hướng Dẫn Cách Đổi Tên Gmail Trên Điện Thoại, Máy Tính Đơn

 • Tác giả: nguyenkim.com
 • Ngày đăng: 04/05/2022
 • Đánh giá: 3.88 (503 vote)
 • Tóm tắt: Vào ứng dụng Gmail => Biểu tượng 3 gạch ngang => Cài đặt => Lựa chọn tên tài khoản => Quản lý Tài khoản Google của bạn => Thông tin cá nhân => Chọn ô Tên => …

Xem thêm: Tổng hợp 4 điện thoại galaxy z flip 3 tốt nhất, bạn nên biết

Đổi tên gmail, thay tên tài khoản Gmail mới

 • Tác giả: thuthuat.taimienphi.vn
 • Ngày đăng: 04/14/2022
 • Đánh giá: 3.79 (264 vote)
 • Tóm tắt: doi ten gmail, Hướng dẫn đổi tên tài khoản Gmail, thay tên gmail gửi và nhận thư điện tử.

Cách đổi tên Gmail trên điện thoại Iphone và Android chi tiết

Cách đổi tên Gmail trên điện thoại Iphone và Android chi tiết
 • Tác giả: studytienganh.vn
 • Ngày đăng: 08/16/2022
 • Đánh giá: 3.42 (313 vote)
 • Tóm tắt: Nếu bạn đang sử dụng tài khoản G Suite, hãy nhấp vào tab Tài khoản . Bước 4. Trong Gửi thư bằng địa chỉ , nhấp vào chỉnh sửa thông tin đối với tên email bạn …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Có một số lý do khiến bạn có thể muốn thay đổi tên người dùng Gmail của mình. Một số người đã mở tài khoản Gmail đầu tiên của họ ở trường trung học và không còn muốn bị nhận ra bởi biệt danh xấu hổ mà họ đã chọn. Một số người muốn thay đổi họ của họ …

Cách đổi tên email trên máy tính

 • Tác giả: thatim.com
 • Ngày đăng: 04/01/2022
 • Đánh giá: 3.2 (587 vote)
 • Tóm tắt: Quí vị Click vào đường link https://mail.google.com, sau đó đăng nhập tên va mật khẩu. Gmail sẽ tự độn chuyện mọi người đến hộp thư điện tử. Bước 2: …

Cách thay đổi tên hiển thị Gmail trên điện thoại, máy tính PC đơn giản

Cách thay đổi tên hiển thị Gmail trên điện thoại, máy tính PC đơn giản
 • Tác giả: thegioididong.com
 • Ngày đăng: 05/04/2022
 • Đánh giá: 3.08 (228 vote)
 • Tóm tắt: Đăng nhậP Gmail > Vào biểu tượng Cài đặt > Chọn Xem tất cả tuỳ chọn cài đặt > Chọn Tài khoản và Nhập > Ở mục Gửi thư bằng địa chỉ chọn vào Chỉnh sửa thông tin > …

Cách đổi tên email trên iPhone

 • Tác giả: hanghieugiatot.com
 • Ngày đăng: 04/09/2022
 • Đánh giá: 2.94 (125 vote)
 • Tóm tắt: Chúng ta sẽ đi đến các bước hướng dẫn để thay đổi tên hiển thị Gmail trên Android và iPhone. Bước 1: Truy cập ứng dụng Gmail trên điện thoại …

Xem thêm: Top 0 thông tin số điện thoại hay nhất

Cách đổi tên Gmail bằng điện thoại iPhone

 • Tác giả: biquyetxaynha.com
 • Ngày đăng: 01/07/2022
 • Đánh giá: 2.84 (101 vote)
 • Tóm tắt: Vào ứng dụng Gmail> Chọn biểu tượng 3 gạch ngang > chọn Cài đặt > Lựa chọn tên tài khoản > Vào Quản lý tài khoản Google của bạn > Chọn Thông tin …

Cách đổi tên địa chỉ email trên điện thoại

 • Tác giả: ihoctot.com
 • Ngày đăng: 02/17/2022
 • Đánh giá: 2.79 (168 vote)
 • Tóm tắt: Cách đổi tên địa chỉ email trên điện thoại. Nhấp vào cài đặt. >>Xem thêm: Google Workspace bộ công cụ làm việc hiệu quả. Bước 3: Nếu bạn có nhiều tài khoản …

Cách đổi tên Gmail trên điện thoại trong một phút

 Cách đổi tên Gmail trên điện thoại trong một phút
 • Tác giả: 24hstore.vn
 • Ngày đăng: 09/02/2022
 • Đánh giá: 2.58 (135 vote)
 • Tóm tắt: Truy cập ứng dụng Gmail > Click biểu tượng 3 gạch > Nhấn Cài đặt > Lựa chọn tài khoản bạn muốn đổi > Click mục Quản lý tài khoản Google > Click …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Theo dõi 24hStore để cập nhật nhanh chóng các hướng dẫn hữu ích khác nữa nhé. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm các sản phẩm thông minh khác đến từ cửa hàng 24hStore qua hotline 1900.0351. Hoặc để lại thông tin tại fanpage 24hstore.vn – Hệ Thống …

Cách Đổi Tên Tài Khoản Gmail Trên Điện Thoại Sam Sung [New 2020]

 • Tác giả: matma.com.vn
 • Ngày đăng: 01/12/2022
 • Đánh giá: 2.49 (91 vote)
 • Tóm tắt: Đăng nhập Gmail > Vào biểu tượng Cài đặt > Chọn Xem tất cả tuỳ chọn cài đặt > Chọn Tài khoản và Nhập > Ở mục Gửi thư bằng địa chỉ chọn vào Chỉnh …

Cách đổi tên gmail trên điện thoại và máy tính

Cách đổi tên gmail trên điện thoại và máy tính
 • Tác giả: dienthoaivui.com.vn
 • Ngày đăng: 02/28/2022
 • Đánh giá: 2.49 (93 vote)
 • Tóm tắt: Cách đổi tên gmail trên điện thoại sử dụng ứng dụng Gmail · Bước 3: Ứng dụng sẽ điều chuyển cho bạn đến phần Tài khoản Google, chọn Thông tin cá …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Thông thường việc đổi tên Gmail diễn ra rất nhanh chóng nhưng đôi khi người dùng có thể gặp lỗi phát sinh khiến cho việc đổi tên email không thành công. Thông thường nguyên nhân gây ra việc này có thể là do bạn đã thay đổi tên gmail quá nhiều lần …

Xem thêm: Top 3 điện thoại realme gt neo hot nhất hiện nay

Cách đổi tên email bằng điện thoại iPhone

 • Tác giả: cunghoidap.com
 • Ngày đăng: 03/10/2022
 • Đánh giá: 2.24 (116 vote)
 • Tóm tắt: Đăng nhập Gmail => Vào biểu tượng Cài đặt => Chọn Xem tất cả tùy chọn cài đặt => Chọn Tài khoản và Nhập => Ở mục Gửi thư bằng địa chỉ chọn vào Chỉnh sửa thông …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Rất tiếc phải nói rằng, bạn không thể thay đổi địa chỉ Gmail của mình. Một địa chỉ Gmail chỉ tương ứng với duy nhất 1 tài khoản. Nếu bạn muốn thay đổi địa chỉ Gmail, cách duy nhất dành cho bạn là xóa tài khoản Gmail hiện tại và tạo một tài khoản …

Cách đổi tên Gmail trên Máy tính, Android, IOS nhanh nhất

Cách đổi tên Gmail trên Máy tính, Android, IOS nhanh nhất
 • Tác giả: ben.com.vn
 • Ngày đăng: 09/21/2022
 • Đánh giá: 2.18 (125 vote)
 • Tóm tắt: Hướng dẫn cách đổi tên Gmail trên máy tính, điện thoại Android, IOS nhanh nhất … Gmail trở thành một trong những dịch vụ email phổ biến nhất hiện nay với …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn đang có một tài khoản gmail với một cái tên mà bạn không còn thích nữa hoặc không còn chuyên nghiệp ở thời điểm hiện tại nữa. Bạn muốn đổi sang một cái tên mới hay hơn, ấn tượng và chuyên nghiệp hơn. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách đổi …

Cách đổi tên Google Meet trên điện thoại, Máy tính thật đơn giản

Cách đổi tên Google Meet trên điện thoại, Máy tính thật đơn giản
 • Tác giả: thuthuat.hourofcode.vn
 • Ngày đăng: 07/14/2022
 • Đánh giá: 2.04 (136 vote)
 • Tóm tắt: Mở Google Chrome > Click vào dấu ba chấm ở góc trên bên phải > Chọn Settings > Chọn Manage Your Google Account > Ở menu bên trái, chọn Personal Information > …

Cách đổi tên Gmail trên điện thoại & máy tính

 • Tác giả: dangkygmail.com
 • Ngày đăng: 09/01/2022
 • Đánh giá: 1.91 (167 vote)
 • Tóm tắt: Làm thế nào để thay đổi tên hiển thị trong email gửi đi từ Gmail? Hướng dẫn cách tự đổi tên Gmail, đổi bao nhiêu lần cũng được.

Cách đổi tên gmail trên điện thoại, máy tính 2022

Cách đổi tên gmail trên điện thoại, máy tính 2022
 • Tác giả: thuvienthuthuat.net
 • Ngày đăng: 11/03/2022
 • Đánh giá: 1.86 (166 vote)
 • Tóm tắt: Địa chỉ Gmail là thông tin quan trọng nhất để gửi email và quản lý các thông tin, ứng dụng nếu bạn sử dụng điện thoại android hay trình …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bước 1: Mở trình duyệt Chrome trên điện thoại của bạn, điện thoại sử dụng hệ điều hành Android hoặc IOS đều được. Sau đó nhập địa chỉ Google.com để mở trang chủ của Google. Lưu ý là bạn phải đăng nhập tài khoản gmail cần đổi tên trên trình duyệt …
Đánh giá cho bài viết
0 lượt xem | 0 bình luận
admin
Chào mọi người,mình là Đạt, mình xây dựng Blog nho nhỏ này với hy vọng ghi lại những kiến thức đã học, quá trình trải nghiệm để chia sẻ với mọi người cũng như nhìn lại được quá trình của mình.
Hôm nay mặc gì ?
Hôm nay đi đâu
Chuyển đổi tiền tệ
flag
flag
Đang chuyển đổi...
Tính lãi suất tiền vay
×

Đơn vị: VNĐ

Kỳ Tổng số gốc còn nợ Tiền gốc trả trong tháng Tiền lãi trong tháng Tổng số tiền thanh toán hàng tháng
Kỳ Tiền gốc hàng tháng Tiền lãi hàng tháng Tổng số tiền thanh toán hàng tháng

Bình luận

https://nguyenhuydat.com
harry 4 tháng trước
bạn có dịch vụ bảo vệ trang web bị hack chuyển hướng không ạh
https://nguyenhuydat.com
Huy Đạt 4 tháng trước
Cảm ơn bạn, hy vọng bài viết có thể giúp ích được cho công việc của bạn <3
https://nguyenhuydat.com
Kiều 5 tháng trước
tuyệt vời, cảm ơn bạn cho mình biết đến khái niệm này
https://nguyenhuydat.com
Quỳnh 7 tháng trước
rất hữu ích, cảm ơn bạn
https://nguyenhuydat.com
Huy Đạt 8 tháng trước
Cảm ơn bạn, hy vọng khóa học sẽ giúp ích cho cv của bạn :))
https://nguyenhuydat.com
Quỳnh 8 tháng trước
Cảm ơn bạn nhé, đúng thứ mình đang cần
https://nguyenhuydat.com
HƯƠNG 10 tháng trước
bài viết hay và bổ ích lắm
https://nguyenhuydat.com
Huy Đạt 10 tháng trước
Cảm ơn bạn nhé
https://nguyenhuydat.com
Hương Phạm 10 tháng trước
Hay quá, đúng thứ mình đang tìm kiếm