KIỂM TRA CẤU HÌNH MÁY TÍNH, CHECK CẤU HÌNH WIN 10, 7, 8, XP
Huy Đạt 2 tuần trước

KIỂM TRA CẤU HÌNH MÁY TÍNH, CHECK CẤU HÌNH WIN 10, 7, 8, XP

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về Cách kiểm tra cấu hình máy tính win xp hay nhất và đầy đủ nhất

kiem tra cau hinh may tinh 1 Hiện nay có rất nhiều cách hỗ trợ giúp bạn có thể kiểm tra cấu hình pc cũng như xem cấu hình laptop. Dưới đây là cách đơn giản giúp bạn xem cấu hình máy tính một cách chính xác nhất. Để xem cấu hình máy tính của bạn có thể đáp ứng nhu cầu làm việc của bạn hay không ? Công việc kiểm tra máy tính này rất hữu ích giúp bạn đi mua máy tính Trong khuôn khổ bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách xem đơn giản nhất. Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo thêm cách kiểm tra cấu hình máy tính Win XP để nắm chi tiết hơn.

Xem cấu hình máy tính thông qua Properties của My Computer với Windows 7 hoặc This PC với Windows 8/10

Ta click chuột phải vào biểu tượng My Computer/This PC (1) -> chọn Properties (2) ki%E1%BB%83m%20tra%20c%E1%BA%A5u%20h%C3%ACnh%20m%C3%A1y%20t%C3%ADnh%20windows Bạn có thể xem cấu hình laptop hay pc trong mục System, tại đây có 5 dòng thông tin chính : Rating: điểm đánh giá của Windows qua việc kiểm tra cấu hình máy tính của bạn Processor: Mã chip và xung nhịp của vi xử lý được gắn trong máy tính của bạn Installer Memory (RAM): Dung lượng RAM System Type: Hệ điều hành của bạn sử dụng kiến trúc nào, 64bit hoặc 32bit Pen And Touch: Máy tính của bạn có hỗ trợ sử dụng bút, cảm ứng hay không kiem tra cau hinh may tinh Với phương pháp này bạn có thể kiểm tra cấu hình pc hay kiểm tra cấu hình laptop khá đơn giản nhưng không được đầy đủ và chi tiết. Ở cách 2 dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn xem cấu hình máy tính một cách chi tiết hơn CPU-Z là một công cụ gọn nhẹ cung cấp thông tin máy tính đầy đủ và chi tiết giúp bạn dễ dàng xem cấu hình pc, xem cấu hình laptop dễ dàng. Bạn có thể tải về và cài đặt CPU-Z được cung cấp miễn phí tại đây kiem tra cau hinh pc Sau khi cài đặt công cụ xem cấu hình pc , laptop CPU-Z bạn khởi chạy ứng dụng. Mỗi thẻ trên ứng dụng đều cho bạn thông tin chi tiết về phấn cứng máy tính của bạn như sau : CPU, Caches: Cung cấp thông tin về xung nhịp, bộ nhớ đệm của vi xử lý trên máy của bạn Mainboard: Thông tin về bo mạch chủ Memory, SPD: Dung lượng bộ nhớ trên máy của bạn và tốc độ xử lý Graphics: Thông tin về card màn hình máy tính Bench: Đo, kiểm tra cấu hình máy tính của bạn xem đạt được ngưỡng sức mạnh đến đâu. Nếu bạn chỉ có nhu cầu xem cấu hình máy tính thì không nên sử dụng tính năng này vì nó có thể gây hại đến máy tính.

LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN QUA SĐT & ZALO 0986.589.926 MINH PHÚ TEK – Dịch vụ hoàn hảo cho doanh nghiệp của Bạn!!!

XEM THÊM:

LỖI MÁY IN VĂN PHÒNG THƯỜNG GẶP Các lỗi máy tính Văn phòng hay gặp và cách khắc phục Bảo trì máy tính, sửa lỗi máy tính văn phòng

Đánh giá cho bài viết

0 lượt xem | 0 bình luận
Chào mọi người,mình là Đạt, mình xây dựng Blog nho nhỏ này với hy vọng ghi lại những kiến thức đã học, quá trình trải nghiệm để chia sẻ với mọi người cũng như nhìn lại được quá trình của mình.

Bình luận

https://nguyenhuydat.com
Huy Đạt 1 tháng trước
https://nguyenhuydat.com
harry 2 tháng trước
bạn có dịch vụ bảo vệ trang web bị hack chuyển hướng không ạh
https://nguyenhuydat.com
Huy Đạt 2 tháng trước
Cảm ơn bạn, hy vọng bài viết có thể giúp ích được cho công việc của bạn <3
https://nguyenhuydat.com
Kiều 3 tháng trước
tuyệt vời, cảm ơn bạn cho mình biết đến khái niệm này
https://nguyenhuydat.com
Quỳnh 5 tháng trước
rất hữu ích, cảm ơn bạn
https://nguyenhuydat.com
Huy Đạt 6 tháng trước
Cảm ơn bạn, hy vọng khóa học sẽ giúp ích cho cv của bạn :))
https://nguyenhuydat.com
Quỳnh 6 tháng trước
Cảm ơn bạn nhé, đúng thứ mình đang cần
https://nguyenhuydat.com
HƯƠNG 8 tháng trước
bài viết hay và bổ ích lắm
https://nguyenhuydat.com
Huy Đạt 8 tháng trước
Cảm ơn bạn nhé
https://nguyenhuydat.com
Hương Phạm 8 tháng trước
Hay quá, đúng thứ mình đang tìm kiếm