Top 18 cách tải ảnh từ điện thoại lên máy tính hay nhất, bạn nên biết
 1. Home
 2. Điện thoại
 3. Top 18 cách tải ảnh từ điện thoại lên máy tính hay nhất, bạn nên biết
Huy Đạt 2 tháng trước

Top 18 cách tải ảnh từ điện thoại lên máy tính hay nhất, bạn nên biết

Qua bài viết này nguyenhuydat.com xin chia sẻ với các bạn thông tin và kiến thức về cách tải ảnh từ điện thoại lên máy tính hay nhất được tổng hợp bởi nguyenhuydat.com

Video cách tải ảnh từ điện thoại lên máy tính

Bạn muốn chuyển những tấm ảnh của mình sang máy tính để xem một cách rõ nét cũng như có thể chỉnh sửa dễ dàng và đề phòng trường hợp mất file, mất dữ liệu. Nhưng làm sao để chuyển ảnh từ điện thoại sang máy tính?

Sau đây đội ngũ INVERT chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chuyển chuyển ảnh từ điện thoại sang máy tính vô cùng chi tiết, dễ hiểu thông qua bài viết sau.

01161800 123

I. Một số lưu ý khi chuyển ảnh từ điện thoại sang máy tính

Trong quá trình trước khi chuyển ảnh từ điện thoại sang máy tính, bạn cần lưu ý một vài điểm sau đây để quá trình có thể diễn ra nhanh chóng và dễ dàng nhé.

 • Tùy vào cổng kết nối trên thiết bị bạn đang sử dụng, bạn có thể chọn cáp sạc Micro USB, USB-C hay Lightning.
 • Nếu bạn muốn chuyển ảnh hình thức không dây thì các thiết bị phải được kết nối Internet
 • Đối với người dùng thiết bị iOS, bạn phải cài đặt các phần mềm hỗ trợ như iTunes, 3utools hay iTools để kết nối iPhone với máy tính trước khi chuyển tệp tin qua máy tính Windows bằng dây cáp.

II. Hướng dẫn các cách chuyển ảnh từ điện thoại sang máy tính

1. Cách chuyển ảnh từ điện thoại sang máy tính bằng dịch vụ lưu trữ đám mây

Dịch vụ lưu trữ đám mây từ lâu được biết đến là nơi lưu trữ tài liệu gần như là miễn phí với dung lượng lớn và độ bảo mật cao. Trong đó, OneDrive, Google Drive, Dropbox,…là một trong số những dịch vụ lưu trữ bạn có thể áp dụng.

Sau đây, đội ngũ INVERT sẽ hướng dẫn bạn cách chuyển ảnh từ điện thoại sang máy tính thông qua dịch vụ lưu trữ Google Drive. Cách thực hiện như sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn mở ứng dụng Drive trên điện thoại lên -> Nhấn vào dấu cộng phía trên, góc trái màn hình -> Ấn chọn file cần truyền.

Bước 2: Tiếp theo, bấm Tải lên –> Nhấn chọn file tài liệu, ảnh, video bạn muốn truyền.

Bước 3: Sau đó, bạn vào Google Drive trên máy tính -> Nhấn tìm ảnh bạn mới tải lên.

Xem thêm: Top 10+ cách chụp ảnh tại nhà bằng điện thoại tốt nhất hiện nay

Bước 4: Cuối cùng, nhấp chuột phải vào file, ảnh hay video bạn mới tải lên -> Bấm Tải xuống để lưu file, ảnh về máy tính là xong.

2. Cách chuyển ảnh từ điện thoại sang máy tính bằng cáp USB

Dùng cáp USB để chuyển ảnh từ điện thoại sang máy tính được coi là cách đơn giãn và thông dụng nhất. Cách làm của việc chuyển ảnh này như sau:

Bạn chỉ cần sử dụng 1 sợi cáp USB kết nối 2 đầu vào điện thoại và máy tính -> Tiến hành chọn phương thức chuyển tệp trên điện thoại -> Máy tính bạn tự động xuất hiện tệp tin giống như trên điện thoại -> Bạn lưu về máy là xong.

3. Cách chuyển ảnh từ điện thoại sang máy tính bằng Bluetooth

Là 1 công nghệ không dây tầm ngắn, Bluetooth có thể kết nối các thiết bị ngoại vi với điện thoại và máy tính. Ngoài ra, nó còn được dùng để chuyển file, ảnh ở nhiều định dạng. Sau đây là các bước để có thể chuyển ảnh từ điện thoại sang máy tính một cách dễ dàng:

Bước 1: Trước tiên, bạn kích hoạt Bluetooth trên máy tính lên -> Bấm mở Settings (Cài đặt) trên máy tính -> Nhấn vào Devices (Thiết bị).

Tiếp đó, tại Bluetooth & other devices (Bluetooth và các thiết bị khác) -> Bạn tiến hành gạt thanh Bluetooth sang phải để kích hoạt.

Bước 2: Tiếp theo, kích hoạt Bluetooth trên điện thoại bạn lên bằng cách mở Bảng điều khiển nhanh khi vuốt màn hình từ trên xuống ->Bấm vào biểu tượng Bluetooth để kích hoạt nó lên -> Nhấn chọn tên máy tính bạn đang sử dụng -> Chọn Hoàn tất để kết nối điện thoại với máy tính.

Bước 3: Sau đó, mật mã sẽ được gửi từ điện thoại đến máy tính của bạn -> Bấm chọn Yes để đồng ý yêu cầu kết nối.

Bước 4: Tại Settings trên màn hình máy tính -> Ấn chọn Send or receive files via Bluetooth (Gửi hoặc nhận file qua Bluetooth).

Tiếp đến, chọn Receive files để nhận file từ điện thoại sang máy tính bạn nhé!

Xem thêm: Top 6 xóa tài khoản instagram trên điện thoại hay nhất

Bước 5: Tới đây, nếu bạn sẽ thấy giao diện Bluetooth File Transfer tức là ảnh củabạn đã được truyền sang máy tính thành công rồi nhé.

4. Cách chuyển ảnh từ điện thoại sang máy tính bằng các ứng dụng tin nhắn

Hiện nay, các ứng dụng như Zalo, Gmail, Messenger,…không chỉ là nơi trò chuyện, giao tiếp với bạn bè mà còn là 1 công cụ lưu trữ, truyền file, ảnh hiệu quả, nhanh chóng. Sau đây, là cách chuyển ảnh từ điện thoại sang máy tính thông qua Gmail mà bạn có thể áp dụng:

Bước 1: Đầu tiên, bạn mở Gmail trên điện thoại lên -> Ấn chọn Soạn thư

Bước 2: Tiếp theo, tại mục Tới -> Tiến hành nhập địa chỉ Gmail của bạn -> Bấm chọn biểu tượng hình cái ghim trên cùng màn hình.

Bước 3: Sau đó, nhấn chọn Đính kèm tệp -> Ấn vào chọn file, ảnh bạn muốn truyền -> Bấm chọn biểu tượng mũi tên để gửi thư đi.

Bước 4: Cuối cùng, bạn truy cập Gmail trên máy tính -> Đến mục tìm thư bạn vừa gửi -> Nhấn tải xuống tệp về máy tính là xong.

5. Cách chuyển ảnh từ điện thoại sang máy tính bằng thẻ nhớ điện thoại

Trong trường hợp bạn không có mạng nhưng lại cần truyền ảnh từ điện thoại sang máy tính thì bạn có thể dùng thẻ nhớ điện thoại để thực hiện điều này. Cách làm như sau:

Trước tiên, bạn sao lưu dữ liệu trên điện thoại vào thẻ micro SD -> Tiến hành rút thẻ từ điện thoại -> Bạn lắp thẻ vào đầu đọc thẻ -> Cuối cùng, bạn cắm đầu đọc thẻ USB vào máy tính để có thể lưu về các ảnh là hoàn thành.

Trong trường hợp nếu điện thoại của bạn không có khe cắm thẻ nhớ -> Bạn sao chép link file, ảnh bằng cách dùng USB OTG để kết nối đầu đọc thẻ USB SD với điện thoại -> Tiến hành cắm đầu đọc thẻ USB SD vào máy tính để lưu file là xong.

6. Cách chuyển ảnh từ điện thoại sang máy tính bằng ứng dụng, phần mềm

Xem thêm: Danh sách 10+ điện thoại vivo y51 hay nhất

Ngoài những cách thực hiện trên, bạn cũng có thể dùng các ứng dụng, phần mềm để chuyển ảnh từ điện thoại qua máy tính. Sau đây là 2 phần mềm mà bạn có thể chuyển ảnh một cách dễ dàng, cùng tham khảo nhé.

– Sử dụng AirDroid để chuyển file, ảnh từ điện thoại sang máy tính

AirDroid là 1 ứng dụng mà bạn có thể lưu trữ và truyền file, ảnh ở mọi định dạng trên nhiều nền tảng khác nhau. Trong 1 tháng, AirDroid cho bạn miễn phí 200 MB dữ liệu. Bạn cũng có thể nâng cấp tài khoản của mình để được sử dụng nhiều hơn. Cách chuyển ảnh khi sử dụng AirDroid như sau:

Trước tiên, bạn tải AirDroid về máy điện thoại -> Tiến hành đăng nhập -> Sau đó, bạn sử dụng máy tính vào trang web của AirDroid -> Rồi đăng nhập tài khoản AirDroid vào -> Khi cả hai thiết bị đã được đồng bộ AirDroid, bạn có thể tải bất cứ ảnh nào trên điện thoại về máy tính dễ dàng.

– Sử dụng Pushbullet để chuyển file, ảnh từ điện thoại sang máy tính

Là 1 ứng dụng miễn phí, Pushbullet cho phép người dùng Android có thể đồng bộ tin nhắn, thông báo của điện thoại với máy tính dễ dàng. Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng nó để chia sẽ các liê n kết, hình ảnh và tệp tin giữa các thiết bị hay bạn bè của bạn.

Trước tiên, bạn phải tải Pushbullet về máy điện thoại -> Tiến hành đăng nhập bằng tài khoản Google -> Bạn tải Pushbullet về máy tính -> Rồi đăng nhập. Thế là bạn có thể tải về bất cứ ảnh sau khi được đồng bộ trên 2 thiết bị với Pushbullet rồi nhé.

7. Cách chuyển ảnh từ điện thoại sang máy tính bằng AirDrop

Bạn có thể dùng AirDrop để chuyển ảnh và file giữa các thiết bị của Apple. Để thực hiện, bạn chỉ cần kích hoạt AirDrop trên chiếc điện thoại iPhone hay iPad -> Nhấn chọn file bạn muốn gửi -> Nhấn vào AirDrop để truyền file sang máy Mac hay Macbook là xong.

III. Một số câu hỏi thường gặp

* Ảnh ở Google Photos trên trên máy tính và điện thoại tại sao lại khác nhau? Nếu bạn gặp phải tình trạng này chắc chắn là bạn đã đăng nhập trên 2 thiết bị 2 tài khoản Gmail khác nhau rồi. Cách giải quyết rất đơn giản, bạn chỉ cần đăng xuất 1 bị và nhập lại tài khoản Gmail mà bạn cần chuyển hình ảnh là được.

* Nên dùng dây cáp USB hay Bluetooth để chuyển hình ảnh? Nếu bạn dùng Bluetooth để chuyển thì sẽ tiết kiệm được không gian khi không dùng dây cáp “loằng ngoằng” nhưng nó có 1 hạn chế là tốc độ truyền rất chậm. Còn ngược lại bạn dùng dây cáp USB thì bạn có thể truyền những file ảnh nặng với tốc độ rất nhanh.

* Tại sao dùng ứng dụng Messenger trên Facebook để chuyển ảnh lại bị mờ? Để hạn chế dung lượng phát sinh mà khi bạn chuyển ảnh qua Messenger sẽ bị giảm lại với chất lượng hình ảnh vừa đủ xem. Vì vậy khi bạn chuyển ảnh bằng cách này sẽ bị mờ đi rất nhiều.

Trên đây là những cách chuyển ảnh từ điện thoại sang máy tính một cách đơn giản, nhanh chóng mà đội ngũ INVERT chúng tôi đã tổng hợp được. Mong rằng thông qua bài viết chuyển ảnh từ điện thoại sang máy tính dễ dàng. Nếu có gì thắc mắc bạn cũng có thể bình luận bên dưới, chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn. Chúc các bạn thành công.

Top 18 cách tải ảnh từ điện thoại lên máy tính tổng hợp bởi Nguyễn Huy Đạt – Tổng hợp mọi thứ cuộc sống

Hướng dẫn cách chuyển ảnh từ Samsung sang máy tính cực kỳ đơn giản

 • Tác giả: m.viettelstore.vn
 • Ngày đăng: 07/16/2022
 • Đánh giá: 4.98 (629 vote)
 • Tóm tắt: – Bước 1: Vào CH Play tải và cài đặt về điện thoại phần mềm AirMore. – Bước 2: Mở trình duyệt trên máy tính truy cập vào AirMore chọn vào: airmore.com/web.html …

Cách chuyển ảnh từ điện thoại Samsung sang máy tính CỰC DỄ

Cách chuyển ảnh từ điện thoại Samsung sang máy tính CỰC DỄ
 • Tác giả: vuivuicongnghe.com
 • Ngày đăng: 03/06/2022
 • Đánh giá: 4.58 (202 vote)
 • Tóm tắt: Gợi ý 7 cách chuyển ảnh từ Samsung sang máy tính · 1. Sử dụng dây cable kết nối USB · 2. Sử dụng ứng dụng Image Copy – Phone to PC Clipboard · 3. Sử dụng phần mềm …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Người dùng ứng dụng Google Photos có thể tải lên ảnh mới, xem, chỉnh sửa, lưu và tạo video mới, hình ảnh tại bất cứ đâu. Đây là một cách chuyển ảnh từ điện thoại sang máy tính bằng việc truy xuất dữ liệu trên nhiều thiết bị khác nhau, tương tự bạn …

Thử ngay 5 cách chuyển ảnh từ điện thoại sang máy tính

 Thử ngay 5 cách chuyển ảnh từ điện thoại sang máy tính
 • Tác giả: fptshop.com.vn
 • Ngày đăng: 05/14/2022
 • Đánh giá: 4.26 (365 vote)
 • Tóm tắt: Bước 4: Kích hoạt File Explorer (Windows + E) lên và bạn sẽ thấy phía dưới This PC sẽ hiển thị tên điện thoại của bạn như là một thiết bị lưu …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tương tự như sử dụng ứng dụng Zalo, người dùng sử dụng ứng dụng nhắn tin Messenger của Facebook cũng có thể sử dụng cách tương tự để chuyển ảnh từ điện thoại sang máy tính. Tất nhiên với cách này, yêu cầu máy tính và điện thoại có kết nối Internet. …

Cách chuyển ảnh từ điện thoại sang máy tính bằng bluetooth

Cách chuyển ảnh từ điện thoại sang máy tính bằng bluetooth
 • Tác giả: techcare.vn
 • Ngày đăng: 03/12/2022
 • Đánh giá: 4.19 (238 vote)
 • Tóm tắt: Ghép nối thiết bị Android và Windows 10. Xem thêm: Ghép File ảnh thành PDF · Cách chuyển danh bạ từ iphone sang iphone bằng bluetooth.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Thông qua Ứng dụng chuyển ảnh miễn phí Photos Companion, bạn có thể di chuyển ảnh từ iPhone hoặc thiết bị Android sang máy tính của mình qua Wi-Fi. Bạn có thể chuyển sang máy tính 10 cùng một lúc với phiên bản ứng dụng này. Với giá 6,99 đô la, phiên …

Xem thêm: Top 5 theo dõi messenger của người yêu trên điện thoại hot nhất, đừng bỏ lỡ

Hướng dẫn 6 cách chuyển ảnh từ iPhone sang máy tính đơn giản nhất

 • Tác giả: didongviet.vn
 • Ngày đăng: 03/09/2022
 • Đánh giá: 3.84 (591 vote)
 • Tóm tắt: Cách chuyển ảnh từ điện thoại iPhone sang máy tính qua Windows … Qua đó giúp người dùng dư dung lượng để tải ứng dụng hoặc lưu trữ dữ liệu …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đây là một trong những cách phổ biến nhất thường được dùng để chuyển ảnh điện thoại sang máy tính. Tuy nhiên phải đến những dòng iPhone mới hiện nay, Apple mới cho phép kết nối Bluetooth từ điện thoại qua máy tính nhanh chóng như khi chuyển ảnh giữa …

8 Cách chuyển ảnh từ Điện Thoại sang Máy Tính tốt nhất

8 Cách chuyển ảnh từ Điện Thoại sang Máy Tính tốt nhất
 • Tác giả: thuthuatmaytinh.vn
 • Ngày đăng: 07/03/2022
 • Đánh giá: 3.76 (230 vote)
 • Tóm tắt: Dịch vụ này là tiêu chuẩn trên hầu hết các điện thoại Android và làm việc lặng lẽ trong nền, tải lên các tập tin của bạn vào Google Drive của bạn để dễ dàng …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nếu bạn không muốn để cho phép đồng bộ, bạn cũng có thể tải lên các tập tin cá nhân từ điện thoại của bạn vào ổ đĩa của bạn. Mở thư viện hình ảnh của điện thoại, mở một bức tranh, sau đó bấm nút “chia sẻ”. Từ đó, bạn sẽ có thể chọn từ các tùy chọn …

Cách gửi hình ảnh từ điện thoại qua máy tính

 • Tác giả: biquyetxaynha.com
 • Ngày đăng: 02/19/2022
 • Đánh giá: 3.51 (292 vote)
 • Tóm tắt: Bạn cần chuyển file từ điện thoại Android lên laptop nhưng chưa biết cách làm như thế nào ? Hãy áp dụng một trong 7 …

Top 15 Cách Tải Hình ảnh Từ điện Thoại Lên Máy Tính hay nhất

 • Tác giả: truyenhinhcapsongthu.net
 • Ngày đăng: 09/23/2022
 • Đánh giá: 3.26 (281 vote)
 • Tóm tắt: Bước 5: Ở giao diện “Settings” trên màn hình máy tính, chọn mục “Send or receive files via Bluetooth” (Gửi hoặc nhận file qua Bluetooth). Cách chuyển ảnh từ …

Cách tải ảnh từ điện thoại lên máy tính

 • Tác giả: ihoctot.com
 • Ngày đăng: 03/20/2022
 • Đánh giá: 3.1 (596 vote)
 • Tóm tắt: So với các giải pháp ở trên thì cách sử dụng Google Drive để chuyển ảnh từ điện thoại sang máy tính mất nhiều thời gian hơn, tất nhiên cũng yêu …

Xem thêm: Cách đổi tên Zalo đơn giản dễ thực hiện trên điện thoại và máy tính

Tổng hợp cách kết nối điện thoại và máy tính

Tổng hợp cách kết nối điện thoại và máy tính
 • Tác giả: thuthuat.taimienphi.vn
 • Ngày đăng: 05/24/2022
 • Đánh giá: 2.99 (135 vote)
 • Tóm tắt: Bước 4: Sau đó bạn có thể lên máy tính để kiểm tra ổ của điện thoại đã được hiển thị trên máy tính bạn chưa nhé. tong hop cach ket noi dien thoai va may tinh 5.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách 2: Kết nối điện thoại với máy tính bằng BluetoothKết nối sử dụng bluetooth là một cách khá phổ biến đối với các điện thoại thời trước, mặc dù ngày nay việc kết nối qua WiFi thuận tiện hơn nhưng trong một vài trường hợp bạn có thể sử dụng phương …

Copy ảnh từ iPhone sang máy tính đơn giản

 • Tác giả: hnammobile.com
 • Ngày đăng: 02/27/2022
 • Đánh giá: 2.7 (139 vote)
 • Tóm tắt: Nhấp vào nút Options để kiểm soát vị trí lưu ảnh trên máy tính và điều chỉnh các cài đặt khác. Ảnh bạn chụp được tự động tải lên iCloud Photo …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Với nhiều người, copy ảnh từ iPhone sang máy tính hay copy ảnh từ máy tính vào iPhone thường trở nên rất khó khăn, có nhiều bước phức tạp và phải sử dụng đến những phần mềm khó sử dụng. Tuy nhiên với những hướng dẫn này bạn đã có thể thực hiện dễ …

5 cách chuyển ảnh từ điện thoại sang máy tính đơn giản, nhanh chóng

 • Tác giả: tech12h.com
 • Ngày đăng: 04/29/2022
 • Đánh giá: 2.74 (88 vote)
 • Tóm tắt: Download những file ảnh bạn vừa gửi về; Vậy là xong. Sử dụng Gmail để chuyển ảnh, bạn có thể chuyển được 1 số lượng lớn. Ảnh giữ nguyên được dung lượng.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Sử dụng Gmail để chuyển ảnh, bạn có thể chuyển được 1 số lượng lớn. Ảnh giữ nguyên được dung lượng. Đây là cách những bạn làm kỹ thuật thường dùng. Nếu bạn là người thành thạo hơn 1 chút, bạn có thể sử dụng Google driver để lưu trữ ảnh trên mạng …

7 cách chuyển file, dữ liệu từ điện thoại Android lên máy tính đơn giản

7 cách chuyển file, dữ liệu từ điện thoại Android lên máy tính đơn giản
 • Tác giả: dienmayxanh.com
 • Ngày đăng: 08/22/2022
 • Đánh giá: 2.66 (76 vote)
 • Tóm tắt: 1. Dùng kết nối Bluetooth · 2. Dùng Airdroid · 3. Dùng ứng dụng Pushbullet · 4. Dùng ES File Explorer · 5. Sử dụng cáp chuyển USB · 6. · 7.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách này cũng vô cùng đơn giản. Chỉ cần vào điện thoại, truy cập các dịch vụ đám mây như Google Drive, iCloud, Dropbox và tải tập tin của bạn lên. Sau đó, bạn cứ vô tư tải về tập tin đã đẩy lên kho lưu trữ đám mây bằng laptop có kết nối mạng để tải …

Xem thêm: Top 1 hướng dẫn đăng ký binance bằng điện thoại hot nhất

Cách chuyển ảnh từ điện thoại sang máy tính đơn giản nhất

Cách chuyển ảnh từ điện thoại sang máy tính đơn giản nhất
 • Tác giả: mayvesinhmienbac.com.vn
 • Ngày đăng: 12/19/2021
 • Đánh giá: 2.44 (76 vote)
 • Tóm tắt: Bước 4: Sau khi bạn đã hoàn tất việc tải ảnh từ điện thoại lên Google drive các bạn tiến hành mở máy tính và truy cập vào một trình duyệt bất kỳ.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bước 1: Các bạn sử dụng chính dây cáp sạc điện thoại của mình để kết nối máy tính và điện thoại. Các bạn cắm một đầu của dây cáp sạc vào điện thoại giống như lúc sạc điện thoại, đầu còn lại cắm vào cổng kết …

5 cách chuyển ảnh từ điện thoại sang máy tính đơn giản

 • Tác giả: suachualaptop24h.com
 • Ngày đăng: 02/19/2022
 • Đánh giá: 2.3 (188 vote)
 • Tóm tắt: Bước 1: Mở Google Drive và đăng nhập trên điện thoại. Bước 2: Bấm vào dấu cộng bên góc phải màn hình, chọn Tải lên → chọn ảnh từ điện thoại.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng Gmail, Skype hay Google ảnh để thực hiện cách chuyển ảnh từ điện thoại sang laptop. Với 5 biện pháp được chúng tôi chia sẻ, chắc hẳn bạn đã dễ dàng lưu trữ dữ liệu của mình trên nhiều thiết bị khác nhau. Cảm ơn đã …

Làm thế nào để chuyển hình ảnh từ bất kỳ điện thoại vào máy tính của bạn

 • Tác giả: vi.eyewated.com
 • Ngày đăng: 07/08/2022
 • Đánh giá: 2.23 (89 vote)
 • Tóm tắt: Cách chuyển ảnh từ máy tính iOS sang Windows … Mở Dropbox trên điện thoại của bạn và chuyển đến tab Tải lên; Ở góc trên cùng bên trái, nhấn + biểu tượng.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đối với điều này, bạn sẽ cần điện thoại của bạn, một cáp USB, máy tính, iTunes và một tài khoản iTunes, mặc dù điều này phục vụ nhiều hơn như một biện pháp dự phòng – không nhất thiết phải là một cách để truy cập các bức ảnh của bạn. Để làm điều …

Cách chuyển dữ liệu từ máy tính sang Android

Cách chuyển dữ liệu từ máy tính sang Android
 • Tác giả: download.vn
 • Ngày đăng: 01/24/2022
 • Đánh giá: 2.16 (127 vote)
 • Tóm tắt: Nếu thường xuyên dùng smartphone cho công việc, ắt hẳn bạn có nhu cầu chia sẻ file từ điện thoại sang PC và ngược lại. Hiện có nhiều cách chuyển ảnh từ laptop …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nếu thường xuyên dùng smartphone cho công việc, ắt hẳn bạn có nhu cầu chia sẻ file từ điện thoại sang PC và ngược lại. Hiện có nhiều cách chuyển ảnh từ laptop sang điện thoại và file hay dữ liệu cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên, phương pháp nào tốt …

Cách chuyển file từ điện thoại sang máy tính và ngược lại dễ nhất

 • Tác giả: tracuuphapluat.info
 • Ngày đăng: 08/10/2022
 • Đánh giá: 2.06 (195 vote)
 • Tóm tắt: Hướng dẫn cách chuyển, truyền file dữ liệu (danh bạ, hình ảnh, nhạc, video, văn bản Word PDF, Excel, ứng dụng…) từ điện thoại qua máy tính …
Đánh giá cho bài viết
15 lượt xem | 0 bình luận
admin
Chào mọi người,mình là Đạt, mình xây dựng Blog nho nhỏ này với hy vọng ghi lại những kiến thức đã học, quá trình trải nghiệm để chia sẻ với mọi người cũng như nhìn lại được quá trình của mình.
Hôm nay mặc gì ?
Hôm nay đi đâu
Chuyển đổi tiền tệ
flag
flag
Đang chuyển đổi...
Tính lãi suất tiền vay
×

Đơn vị: VNĐ

Kỳ Tổng số gốc còn nợ Tiền gốc trả trong tháng Tiền lãi trong tháng Tổng số tiền thanh toán hàng tháng
Kỳ Tiền gốc hàng tháng Tiền lãi hàng tháng Tổng số tiền thanh toán hàng tháng

Bình luận

https://nguyenhuydat.com
harry 4 tháng trước
bạn có dịch vụ bảo vệ trang web bị hack chuyển hướng không ạh
https://nguyenhuydat.com
Huy Đạt 4 tháng trước
Cảm ơn bạn, hy vọng bài viết có thể giúp ích được cho công việc của bạn <3
https://nguyenhuydat.com
Kiều 5 tháng trước
tuyệt vời, cảm ơn bạn cho mình biết đến khái niệm này
https://nguyenhuydat.com
Quỳnh 7 tháng trước
rất hữu ích, cảm ơn bạn
https://nguyenhuydat.com
Huy Đạt 8 tháng trước
Cảm ơn bạn, hy vọng khóa học sẽ giúp ích cho cv của bạn :))
https://nguyenhuydat.com
Quỳnh 8 tháng trước
Cảm ơn bạn nhé, đúng thứ mình đang cần
https://nguyenhuydat.com
HƯƠNG 10 tháng trước
bài viết hay và bổ ích lắm
https://nguyenhuydat.com
Huy Đạt 10 tháng trước
Cảm ơn bạn nhé
https://nguyenhuydat.com
Hương Phạm 10 tháng trước
Hay quá, đúng thứ mình đang tìm kiếm