Top 10+ cách tạo cv trên điện thoại hay nhất, bạn nên biết
 1. Home
 2. Điện thoại
 3. Top 10+ cách tạo cv trên điện thoại hay nhất, bạn nên biết
Huy Đạt 2 tháng trước

Top 10+ cách tạo cv trên điện thoại hay nhất, bạn nên biết

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về cách tạo cv trên điện thoại hay nhất và đầy đủ nhất

Video cách tạo cv trên điện thoại

Kỷ nguyên 4.0 đã đem đến vô số những tiện ích cho người dùng. Vì vậy làm hồ sơ ứng tuyển hiện nay cũng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Bạn có thể tạo CV xin việc trên điện thoại di động một cách siêu nhanh chóng. Cùng tìm hiểu bài viết sau để sở hữu cách tạo CV xin việc vô cùng tiện lợi trên dế yêu bạn nhé!

Mẫu CV

1. Cách tạo CV xin việc trên điện thoại di động bằng apps CV Mobile

Hiện nay, với trình độ công nghệ phát triển, các ứng dụng, các loại apps được phát triển và xây dựng ngày càng nhiều hơn để phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng. Trong đó có apps chuyên giúp ứng viên tạo ra các mẫu CV trên chính điện thoại di động của mình, phục vụ ứng viên không thể làm CV xin việc máy tính hoặc muốn sử dụng trên điện thoại di động nhanh và hiệu quả hơn.

Những Apps CV mobile được biết đến là ứng dụng tiên tiến nhất và xuất hiện trên App Store/Google Play. Với những apps này bạn có thể dễ dàng tuỳ chỉnh, lưu CV với các định dạng khác nhau, trong đó phổ biến hơn cả là CV định dạng PDF. Những định dạng này sẽ cho phép ứng viên dễ dàng in ra được một bộ CV bản cứng nhanh chóng.

Khi CV của bạn đã được lưu dưới dạng PDF, bạn cần làm như sau:

Dành cho thiết bị Blackberry và Android:

Gửi email CV của bạn đến địa chỉ email của riêng bạn (đã được thiết lập trên điện thoại của bạn), mở email và lưu CV của bạn vào điện thoại của bạn.

Đối với iPhone:

Bạn cần tải CV của bạn lên điện thoại. Trên máy tính của bạn làm như sau:

+ Mở iTunes.

+ Mở thư mục chứa tệp CV (.pdf) của bạn

Xem thêm: Top 10+ điện thoại 11 pro max hay nhất, đừng bỏ lỡ

+ Kéo và thả tập tin vào các tùy chọn trong thư viện iTunes của bạn.

+ Sau khi tập tin được sao chép vào thư viện của bạn có thể dễ dàng thay đổi thông tin, và chỉnh sửa tên file CV theo ý muốn.

+ Đồng bộ hóa iPhone của bạn.

CV của bạn bây giờ sẽ có thể truy cập được cho bất cứ khi nào bạn cần. Bạn có thể đính kèm nó vào các ứng dụng, gửi nó qua email hoặc thậm chí in trực tiếp từ điện thoại của bạn.

2. Cách tạo CV xin việc trên điện thoại di động sử dụng app CV365

2.1. Tìm hiểu về app tạo CV xin việc trên điện thoại di động CV365

Trước nhu cầu tạo CV mọi lúc mọi nơi thì việc cho ra đời những ứng dụng, phần mềm tạo CV thiết thực nhất giúp người dùng có thể dễ dàng tạo, lưu hồ sơ là điều vô cùng cần thiết. Một trong những web tạo CV đi đầu trên thị trường tuyển dụng tại Việt Nam hiện nay đã cung cấp một apps (ứng dụng) cho phép người tìm việc/ ứng viên xin việc làm có thể dễ dàng sử dụng và tạo CV xin việc theo cách mà mình muốn.

App CV365 của website Timviec365.vn đã ra đời như một điều tất yếu. Đây là một trong những apps khá mạnh để bạn có thể tạo CV xin việc trên nền tảng ứng dụng di động.

App này cho phép người dùng tạo CV trên hai nền tảng hệ điều hành cơ bản hiện nay là Android và iOS. Điều này đồng nghĩa tất cả Smartphone hiện nay cũng dễ dàng cài đặt và tạo CV ngay trên dế yêu của mình. Còn điều gì tiện lợi hơn khi bạn không phải mở laptop cá nhân để chỉnh sửa CV mà có thể thao tác ngay tại điện thoại và ứng tuyển vô cùng nhanh chóng?

CV IT

Cách tạo CV xin việc trên điện thoại di động sử dụng app CV365

2.2. Hướng dẫn tạo CV xin việc trên điện thoại di động sử dụng apps CV365

Để dễ dàng tạo CV trên smartphone bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Xác định đúng hệ điều hành để tải về máy.

Xem thêm: Top 10+ mua dien thoai samsung hay nhất, đừng bỏ qua

– Với dòng máy sử dụng Hệ điều hành Android (Samsung/LG/Nokia…) bạn truy cập vào đây: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.hungha.appcv365

– Với hệ điều hành iOs (Iphone/Ipad) bạn truy cập vào đây: https://apps.apple.com/us/app/cv365-t%E1%BA%A1o-cv-online-%C4%91%E1%BA%B9p/id1502348768?l=vi&ls=1

Hoặc bạn có thể vào kho ứng dụng Google Play/ App Store tìm kiếm ứng dụng CV365 để cài đặt về thiết bị của mình.

Bước 2: Download/ tải apps tương ứng về điện thoại và bắt đầu cài đặt.

Bước 3: Mở apps CV365 lên và đăng nhập vào ứng dụng.

Trường hợp bạn chưa có tài khoản hãy lên trang chủ của timviec365.vn và thực hiện thao tác đăng ký tài khoản. Khi đăng ký và xác nhận tài khoản thành công bạn sẽ tiếp tục mở apps và thực hiện tiếp bước tiếp theo.

Bước 4: Chọn các mẫu thiết kế CV mà mình muốn. Trong apps CV365 hỗ trợ đầy đủ 365+ mẫu CV cho bạn lựa chọn. Hãy chọn mẫu nào mà mình cảm thấy ưng ý nhất rồi bắt đầu tạo.

Tại đây bạn có thể “Tạo CV” hoặc “xem trước” nội dung của mẫu CV.

Bước 5: Tạo CV trên apps CV365.

Với bước này bạn hoàn toàn có thể tuỳ chỉnh bản CV theo ý thích. Các mẫu CV đã thiết kế theo các khung chuẩn. Tuy nhiên các bạn hoàn toàn có thể sáng tạo và sắp xếp các mục theo ý thích. Tiếp đến, bạn chỉ cần điền thêm các thông tin trong mẫu CV là có thể tạo CV thành công.

Bước 6: Lưu CV đã tạo.

Xem thêm: Top 2 giá điện thoại oppo find hot nhất

Khi chỉnh sửa xong mỗi mục bạn nhớ bấm “Xem&Lưu”.

Như vậy, chỉ với 6 bước đơn giản mất không quá nhiều thời gian bạn hoàn toàn đã có thể sở hữu một mẫu CV xin việc hoàn hảo và ấn tượng dành riêng cho bản thân.

CV tiếng Hàn

Những ưu điểm khi tạo CV bằng apps CV365

2.3. Những ưu điểm khi tạo CV bằng apps CV365

Apps CV365 được phát triển bởi website timviec365.vn, tất cả những mẫu CV có trên website đều được hỗ trợ và đồng bộ cho nền tảng di động. Cho nên khi sử dụng apps CV365 để tạo CV trên smartphone bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích như sau:

– Bạn có thể tạo bất cứ mẫu nào mình muốn như trên web.

– Bạn có thể dễ dàng lưu thông tin hồ sơ.

– Hỗ trợ tạo CV theo ngành nghề và các ngôn ngữ phổ biến nhất.

– Tất cả thông tin được mã hoá và bảo mật tuyệt đối nên người dùng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng trên thiết bị di động của mình.

– Tài khoản của bạn sẽ được đồng bộ trên hệ thống của website cho nên bạn sẽ dễ dàng tuỳ chỉnh CV không chỉ trên web mà còn thực hiện được trên di động.

Như vậy với những thông tin đầy đủ nhất về cách tạo CV xin việc trên điện thoại di động trên, bạn đã sở hữu cho mình một cách tạo CV nhanh chóng và vô cùng tiện ích. Hãy download ngay apps CV365 về và bắt đầu tạo CV ứng tuyển ngay thôi!

Top 18 cách tạo cv trên điện thoại tổng hợp bởi Nguyễn Huy Đạt – Tổng hợp mọi thứ cuộc sống

Cách lưu cv về điện thoại

 • Tác giả: boxhoidap.com
 • Ngày đăng: 09/29/2022
 • Đánh giá: 4.63 (577 vote)
 • Tóm tắt: Mở ứng dụng TopCV > Chọn Tạo CV > Chọn Tạo CV đầu tiên > Điền thông tin vào bảng > Chọn mẫu CV > Điền thông tin vào CV > Nhấn Lưu để hoàn tất CV. Bước 1: Mở ứng …

Hướng dẫn tạo CV xin việc ấn tượng cực đơn giản bằng ứng dụng TopCV

Hướng dẫn tạo CV xin việc ấn tượng cực đơn giản bằng ứng dụng TopCV
 • Tác giả: hemradio.com
 • Ngày đăng: 07/01/2022
 • Đánh giá: 4.42 (588 vote)
 • Tóm tắt: Bạn có thể xem CV bằng cách chọn Xem CV hoặc chọn Sửa CV để chỉnh sửa CV. Xem lại Cv vừa tạo trên ứng dụng TopCV. II. Hướng dẫn nộp CV online bằng điện thoại …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bước 5: Chọn mục Thông tin liên hệ > Điền thông tin theo mẫu > Nhấn Lưu. Thực hiện tựa như với các mục còn lại như Mục tiêu nghề nghiệp, Học vấn, Kinh nghiệm thao tác, Hoạt động, Chứng chỉ, Trao Giải, Các kiến thức và kỹ năng, Sở thích, Dự án …

Cách viết CV xin việc trên điện thoại chi tiết và dễ dàng nhất

 • Tác giả: hoctoeic24h.com
 • Ngày đăng: 04/28/2022
 • Đánh giá: 4.31 (343 vote)
 • Tóm tắt: Để tạo và viết CV bằng điện thoại, bạn có thể tải app tạo CV về máy hoặc truy cập trực tiếp vào các file tạo CV. Cách viết CV xin việc trên điện …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Thay vì cần đến sự hỗ trợ của chiếc máy tính, bạn chỉ cần một chiếc điện thoại là đã có thể tạo và viết CV vô cùng dễ dàng. Cũng bởi điều này, nhiều ứng dụng tạo CV trên điện thoại đã ra đời, đáp ứng nhu cầu của ứng viên. Một số app tạo CV mà bạn có …

Bật mí cách viết mẫu CV chuẩn nhất mà bạn không thể bỏ qua

 • Tác giả: 123job.vn
 • Ngày đăng: 07/26/2022
 • Đánh giá: 4.09 (402 vote)
 • Tóm tắt: Trong thời đại 4.0, mẫu CV trên máy tính online hiện nay được nhiều người sử … Cũng giống như cách tạo CV xin việc trên điện thoại, sau khi đã điền đầy đủ …

Xem thêm: Danh sách 3 bien dien thoai thanh webcam hot nhất hiện nay

Danh sách mẫu CV xin việc hay nhất năm 2022 cho bạn

 • Tác giả: vn.joboko.com
 • Ngày đăng: 07/13/2022
 • Đánh giá: 3.99 (258 vote)
 • Tóm tắt: JOBOKO.com Tạo CV Mẫu Chuyên Nghiệp, Ấn Tượng, Thu Hút Nhà Tuyển Dụng. +75 Mẫu CV Xin … địa chỉ thường trú, số điện thoại, địa chỉ nhà và email của bạn).

ĐĂNG NHẬP TÀI KHOẢN ỨNG VIÊN

ĐĂNG NHẬP TÀI KHOẢN ỨNG VIÊN
 • Tác giả: vieclam123.vn
 • Ngày đăng: 10/05/2022
 • Đánh giá: 3.72 (447 vote)
 • Tóm tắt: Vieclam123.vn qua bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách thiết kế CV online trên điện thoại đơn giản, nhanh chóng. 1. Ưu điểm của việc tạo CV …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Thứ nhất, tạo CV bằng điện thoại sẽ nhanh chóng, tiện lợi và có thể thực hiện ở bất kỳ đâu. Ví như khi bạn đang đi ra ngoài không mang theo máy tính và muốn ứng tuyển ngay vào một vị trí công việc nào đó thì bạn chỉ cần mở điện thoại là có thể nhanh …

Xin việc tại Nhật: Soạn thảo CV tiếng Nhật bằng điện thoại

 Xin việc tại Nhật: Soạn thảo CV tiếng Nhật bằng điện thoại
 • Tác giả: tomonivj.jp
 • Ngày đăng: 04/28/2022
 • Đánh giá: 3.42 (584 vote)
 • Tóm tắt: Xin việc tại Nhật: Soạn thảo CV tiếng Nhật bằng điện thoại … Bài viết liên quan: Hướng dẫn chi tiết cách viết CV bằng tiếng Nhật.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Như các bạn đã biết, CV hay 履歴書 là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến việc thành bại bước đầu của bạn khi đi xin việc tại Nhật. Tuy nhiên, Tomoni biết được có những bạn đã bỏ lỡ nhiều cơ hội xin việc do không có hoặc kịp nộp hồ sơ vì …

Cách tạo CV xin việc siêu đẹp trên điện thoại

Cách tạo CV xin việc siêu đẹp trên điện thoại
 • Tác giả: 9mobi.vn
 • Ngày đăng: 04/18/2022
 • Đánh giá: 3.2 (389 vote)
 • Tóm tắt: và điền các thông tin, kỹ năng cá nhân lên đó là đã có ngay 1 mẫu CV hoàn chỉnh nhất. cach tao cv xin viec sieu dep tren dien thoai. Hướng dẫn tạo CV ấn tượng …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: + Nhập thông tin về Học vấn, Kinh nghiệm làm việc . Thông tin này đặc biệt quan trọng trong CV trong quá trình xin việc. Kinh nghiệm làm việc và trình độ học vấn là một trong những yếu tố xem xét, đánh giá mức lương của bạn tại công ty đang ứng …

Tạo CV xin việc trên điện thoại vô cùng đơn giản dễ như ăn bánh

Phạm Ánh    Thứ ba, 29/10/2019 Con người ngày càng đi lên, phát triển theo chiều hướng tốt đẹp. Chính vì thế mà họ luôn tìm đến những gì tiện lợi giúp ích cho cuộc sống của mình nhất. Trước đây, viết cv xin việc bằng tay, rồi đến trên máy tính, tiện lợi hơn nữa chính là làm cv trên điện thoại. Đây là cách tạo cv khá mới mẻ và được rất nhiều người ưa chuộng. Trong bài viết này, chúng ta cùng nhau đi tìm câu trả lời nhé! Mục lục 1. Có nên tạo CV xin việc bằng điện thoại hay không? 2. Tạo CV xin việc trên điện thoại có khó không? 2.1. Hướng dẫn tạo CV bằng điện thoại trên website 2.1.1. Tìm hiểu chung về website 2.1.2. Cách tạo CV xin việc bằng điện thoại 2.2. Hướng dẫn tạo CV trên điện thoại thông qua áp tạo CV 3. Cách viết nội dung trong CV khi tạo trên điện thoại như thế nào? 1. Có nên tạo CV xin việc bằng điện thoại hay không? Có nên tạo cv xin việc bằng điện thoại hay không? Câu hỏi này có khó trả lời hay không, các bạn hãy cùng theo dõi phần sau đây thì sẽ rõ. Con người luôn tìm kiếm những cái mới mẻ, những cái có lợi ích giúp cho cuộc sống của họ ngày càng phát triển hơn và bớt vất vả hơn. Việc tạo cv trên điện thoại rất hữu ích cho cuộc sống của con người hiện nay. Như bạn biết với tốc độ phủ sóng của mạng di động hiện nay thì hầu hết chúng ta đều đã có điện thoại, có 8/10 người có điện thoại sử dụng smartphone. Bên cạnh đó điện thoại rất nhỏ, chúng ta có thể mang điện thoại đi khắp những nơi mà mình muốn, chứ không giống như máy tính. Máy tính to và không phải lúc nào cũng có thể kết nối mạng internet như điện thoại được. Với hai đặc điểm nổi bật hơn chính là mang đi và kết nối mạng mọi lúc thì việc tạo cv trên điện thoại không còn khó khăn và bất tiện nữa. – Thứ nhất, bạn có thể tạo cv trên điện thoại mọi lúc mọi nơi, đơn giản và nhanh chóng. – Thứ hai, khi tạo cv xin việc trên điện thoại cũng giống như bạn tạo trên máy tính, như vậy người dùng sẽ không ngỡ ngàng với giao diện của điện thoại. Không những thế bạn còn có thể tải áp tạo cv về trên điện thoại và trực tiếp sử dụng. – Thứ ba, không phải ai cũng có máy tính, nhưng nhu cầu  tạo CV xin việc và sở hữu một vài cv chuyên nghiệp là rất lớn. Chính vì thế mà việc tạo cv trên điện thoại lại chính là một giải pháp hữu hiệu dành cho bạn. Với những tính năng và sự tiện lợi trên thì còn lý do gì khiến bạn có thể chối từ tạo một cv xin việc chuyên nghiệp trên chính điện thoại của mình, đúng không nào? 2. Tạo CV xin việc trên điện thoại có khó không? 2.1. Hướng dẫn tạo CV bằng điện thoại trên website 2.1.1. Tìm hiểu chung về website Chắc bạn đang phân vân rằng tại sao một website về việc làm lại cung cấp cho người dùng mẫu CV, tạo cv xin trên điện thoại đúng không. Đúng vậy, hiện nay với sự phát triển không ngừng của các website thì mỗi một website đều muốn chia sẻ đến người dùng nhiều tính năng nhất. Đặc biệt, website chính là một trong những web đi đầu về sự đa năng cho người dùng. Đến với website không những bạn được cung cấp nhiều thông tin bổ ích về việc làm mà còn được cung cấp các mẫu cv theo ngành nghề như  CV IT hay kế toán, xây dựng, ngân hàng, hành chính văn phòng,. và ngôn ngữ , tính năng tạo cv trên điện thoại, máy tính. Một đặc điểm nổi bật chính là bạn có thể sử dụng một cách hoàn toàn miễn phí tại đây. Khi đến với trang web bạn sẽ được cung cấp rất nhiều các mẫu cv khác nhau, được phân chia rõ ràng theo ngành nghề, theo công việc, chính vì thế mà bạn có thể dễ dàng tìm được mẫu cv theo vị trí công việc mà bạn chọn. Một ưu điểm nổi bật nữa chính là có những mẫu cách viết cv giúp bạn có thể thu hút được nhà tuyển dụng. Đây cũng chính là lý do thu hút rất nhiều người dùng đến với Tạo cv xin việc trên điện thoại có khó không? 2.1.2. Cách tạo CV xin việc bằng điện thoại Bạn đang sở hữu một chiếc smartphone có kết nối internet, vậy thì hãy lên google gõ từ khóa tìm kiếm sau đó bạn thực hiện truy cập vào trang web để tạo cv. Sau khi bạn truy cập được vào trang web này thì bạn hãy thực hiện các bước sau đây: – Trên thanh công cụ ở đầu trang web sẽ xuất hiện các mục như: Người tìm việc, tìm ứng viên, tin tức, mẫu cv. Sau đó bạn chỉ cần bấm chọn vào mục mẫu cv là được. – Sau khi bấm vào mục này sẽ hiện tiếp ra rất nhiều mục khác nhau nữa như: Đơn thư sơ yếu lý lịch, mẫu cv, cv theo ngành nghề, CV theo ngôn ngữ như  mẫu CV xin việc tiếng Việt hay tiếng Anh, Hàn, Trung, Nhật , tạo cv online. Mục đích của bạn là tạo cv xin việc bằng điện thoại thì bạn chỉ cần bấm chọn tạo cv online là được. – Sau khi chọn mục này sẽ xuất hiện cho bạn hàng trăm mẫu cv có sẵn, công việc quan trọng của bạn lúc này chính là chọn 1 mẫu cv mà mình thích sau đó thực hiện điền các thông tin vào các mục là được. – Bước cuối cùng chính là lưu cv về Vậy là bạn đã hoàn thành việc tạo cv trên điện thoại trên trang web rồi đó. Cách làm này quả thật không khó, đúng không? 2.2. Hướng dẫn tạo CV trên điện thoại thông qua áp tạo CV Với sự phát triển của công nghệ thông tin như hiện nay, người dùng chẳng còn mấy xa lạ với ứng dụng thanh toán momo, ứng dụng đặt xe grab, ứng dụng đặt đồ ăn now. Và chúng ta cũng không quên nhắc đến ứng dụng trong công việc để tạo cv xin việc chính là App CV mobile. Đây chính là app đang được rất nhiều người biết đến với những tính năng ưu việt của nó. Người dùng khi tải về sẽ rất nhanh chóng tạo được CV trên điện thoại di động. Không những thế mà ứng dụng này còn cho phép người dùng lưu cv về máy. Bạn đã bao giờ bỏ lỡ cơ hội về việc làm chưa, sau khi suy nghĩ lại thì vô cùng tiếc nuối bởi vì những thông tin, hồ sơ đều được lưu trên máy tính. Với những lần tuột mất cơ hội như vậy thì bạn có bao giờ nghĩ giá như mình lưu sẵn cv xin việc, hồ sơ và những thông tin quan trọng khác trên chiếc điện thoại thông minh của mình. Điều mà bạn mong mỏi hiện nay đã thành sự thật vì đã có app cv mobile dành riêng cho điện thoại. Bạn có thể tạo CV online đẹp và lưu giữ cv trên này, với những lần quan trọng thì bạn có thể in trực tiếp trên điện thoại để không tuột mất cơ hội nữa. Sau khi tạo và lưu cv của mình dưới dạng PDF thì: – Đối với hệ điều hành Android và thiết bị Blackberry thì bạn hãy gửi cv của mình vào địa chỉ email riêng và sau đó tải lại trên email. – Đối với hệ điều hành IOS (iphone): sau khi lưu cv về máy thì bạn cần mở Itunes, sau đó mở thư mục có chứa tệp PDF, tiếp theo hãy kéo dài và thả tệp tin vào trong danh sách thư mục của Itunes, tiếp theo hãy nhấn chuột vào thư mục và đổi tên thư mục đó để bạn dễ nhớ. Và cuối cùng là đồng bộ hóa iphone của bạn. Như vậy, với một app tạo cv thì bạn đã có thể dễ dàng sử dụng chúng tạo cv một cách chuyên nghiệp mà không cần nhờ đến ai nữa. Từ bây giờ bạn cũng không phải tiếc nuối vì đã để tuột mất những cơ hội việc làm tốt. 3. Cách viết nội dung trong CV khi tạo trên điện thoại như thế nào? Mặc dù bạn đã sở hữu trong tay một CV xin việc hoàn hảo, về mặt hình thức có thể đánh bại được các đối thủ khác để lọt vào vòng trong một cách dễ dàng. Tuy nhiên, nội dung trong cv lại chiếm đến 70% sự thành công của bạn. Nội dung cv chính là cái mà nhà tuyển dụng nhìn vào đó để đánh giá năng của bạn xem có phù hợp với công việc hay không. Về hình cv chỉ là yếu tố giúp bạn thu hút nhà tuyển dụng, những chiêu đánh bại nhà tuyển dụng lại chính là nội dung trong cv. Chính vì thế việc tạo một cv chuyên nghiệp với nội dung thu hút là vô cùng quan trọng. Cách viết nội dung trong CV khi tạo trên điện thoại như thế nào? Với bất kỳ một vị trí công việc nào, hay cách mà bạn viết cv như thế nào đều cần phải đáp ứng nội dung đầy đủ như: thông tin cá nhân, trình độ học vấn chuyên môn, kỹ năng, kinh nghiệm làm việc và mục tiêu nghề nghiệp. Trong những nội dung chính này, chúng tôi dành nhiều sự quan tâm hơn đến phần: Kinh nghiệm làm việc, kỹ năng và mục tiêu nghề nghiệp. Đây chính là 3 mục mà mỗi khi viết các bạn rất hay nhầm lẫn và thiếu tính gắn kết bởi chưa hiểu được  affiliation trong CV là gì và cách khắc phục như thế nào. Cũng bởi vì lý do đó mà chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách trình bày 3 mục này như thế nào để làm nổi bật cv của mình nhất có thể. – Kỹ năng: Kỹ năng ở đây chủ yếu là những kỹ năng mềm mà nhà tuyển dụng muốn nhìn thấy ở mỗi ứng viên. Tùy vào từng vị trí ứng tuyển mà bạn có thể trình bày kỹ năng của mình sao cho phù hợp. Ví dụ: với công việc là biên tập viết báo thì những kỹ năng như: tin học văn phòng, tiếng anh, khả năng chịu áp lực công việc, kỹ năng giao tiếp,.đây chính là những điểm cộng tuyệt vời dành cho bạn đấy. Tuy nhiên, kỹ năng không nhất thiết phải áp dụng cho từng loại hình công việc khác nhau, bạn hãy linh hoạt một cách tốt nhất để trình bày kỹ năng của mình cho cv thêm phần sinh động. – Kinh nghiệm làm việc: Có rất nhiều bạn đang trình bày kinh nghiệm làm việc sai cách. Trình bày kinh nghiệm làm việc không theo một trật tự logic nào chính là đang tự phá hủy cv xin việc của chính bạn. Cách tốt nhất để viết kinh nghiệm chính là trình bày và sắp xếp kinh nghiệm theo thời gian, thời gian nào trước, thời gian nào sau. Trong phần này hãy nhớ hai điều: Thứ nhất là ưu tiên những kinh nghiệm làm việc có liên quan đến công việc, thứ hai, trình bày rõ những công việc mà bạn làm và vị trí bạn làm tại công việc đó. – Mục tiêu nghề nghiệp, mục tiê khá quan trọng trong mỗi cv xin việc. Thông qua mục tiêu nhà tuyển dụng đã nắm bắt được phần nào tâm lý và khả năng làm việc của bạn. Với những loại hình công việc khác nhau, các vị trí khác nhau bạn sẽ phải có cách trình bày mục tiêu khác nhau. Tuy nhiên cũng phải tuân theo một quy tắc chung chính là: Mục tiêu phải gắn liền với mục tiêu chung của công ty, mục tiêu của bạn phải thể hiện sự nỗ lực đóng góp vào sự phát triển của công ty. Phần trên đây chúng tôi đã gợi ý cho bạn cách viết những phần quan trọng trong cv xin việc tạo bằng điện thoại. Sau khi trả lời xong 3 câu hỏi lớn thì bạn cũng đã hiểu về cách tạo cv xin việc trên điện thoại như thế nào rồi đúng không. Hãy tận dụng hết những cơ hội và khả năng của mình để có được những cơ hội việc làm tốt. Bài viết khác Xem Thêm : [Mách bạn] Cách viết CV xin việc cưa đổ nhà tuyển dụng! Xem Thêm : Viết email gửi cv bằng tiếng Anh nhanh gọn lẹ nhất hiện nay Xem Thêm : Thỏa mãn với cách gửi mail xin việc chi tiết và đầy đủ nhất! Bài Viết Nổi Bật Đơn xin việc Thế giới di động chuẩn bị thế này không lo bị trượt  31-05-2021  Theo: Thùy Anh Thùy Anh Trước khi trở thành người của Thế Giới Di Động, ít ai biết được rằng nhân viên tại đây đã phải trải qua nhiều khó khăn, thử thách mới có thể được nhận vào làm việc tại đây. Một trong những thách thức lớn nhất phải đối mặt đó chính là chuẩn bị đơn xin việc Thế Giới Di Động và những yếu tố thuộc bộ hồ sơ xin việc. Bài viết này dành cho những đối tượng chưa có kinh nghiệm viết đơn xin việc Thế Giới Di Động nắm rõ. Những yếu tố tạo nên sự thành công của CV IT manager  19-11-2022  Theo: Trần Phương Nhi Trần . Công nghệ thông tin đã trở thành xương sống của mọi doanh nghiệp trên thế giới, mỗi doanh nghiệp lại cần người quản lý đáp ứng đủ yêu cầu để theo dõi và phát triển hệ thống công nghệ của họ. Bạn có thể trở thành một người chịu trách nhiệm xử lý mọi hoạt động công nghệ thông tin tại một công ty lớn hay không? Tất cả bắt đầu từ việc nghiên cứu và hoàn thiện một bản CV IT manager thật thu hút. Cùng tìm hiểu xem CV IT manager có khác gì so với những CV ứng tuyển thông thường không nhé! Mẹo viết những điểm bản thân cần khắc phục trong CV để thu hút HR  11-10-2022  Theo: Phạm Hiên Phạm Hiên Viết CV là một công việc khá dễ dàng, nhưng để viết đúng, đủ và hấp dẫn được nhà tuyển dụng lại là một điều đáng lo ngại của các ứng viên, trong đó có những điểm mạnh và điểm yếu cần khắc phục. Vậy những điểm bản thân cần khắc phục trong CV nên được trình bày như thế nào để vừa tinh tế vừa thu hút các HR? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây thôi nào. Cách viết CV lễ tân gây ấn tượng với nhà tuyển dụng  24-11-2022  Theo: Trương Lý Trương Lý Trong những năm gần đây, cùng với sự phát triển của thị trường thì ngành dịch vụ đang là một trong những ngành phát triển mạnh nhất, là ngành trọng yếu trong sự phát triển về kinh tế của nước ta. Chính vì vậy những công việc liên quan đến ngành dịch vụ cũng đang rất phát triển như nghề lễ tân. Lễ tân đây là một trong những vị trí không thể thiếu trong các nhà hàng và khách sạn. Nếu bạn đang muốn ứng tuyển vào vị trí này tuy nhiên chưa biết cách viết CV ra sao để gây được ấn tượng với nhà tuyển dụng hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của để có được nhưng thông tin này nhé! Nghiệm thu là gì? Những thông tin liên quan đến nghiệm thu bạn cần biết  17-01-2020  Theo: Huỳnh Thiên An Huỳnh . Nghiệm thu là gì? Những khái niệm liên quan đến nghiệm thu mang đến những hiểu biết về nghiệm thu để có thể ứng dụng trong quá trình làm việc, vận dụng tốt nhất những kiến thức, điều kiện và quy trình nghiệm thu. Tải mẫu bảng đánh giá công việc cá nhân miễn phí và hiệu quả!  27-12-2019  Theo: Phạm Hồng Phạm Hồng Mẫu bảng đánh giá công việc cá nhân hiện đang được sử dụng rất phổ biến vào thời điểm cuối tháng, cuối kỳ hoặc cuối năm tại các công ty. Để ban quản lý có thể biết được kết quả làm việc của người lao động có đạt chất lượng hay không. Tuy nhiên các bạn đã có được mẫu chuẩn chung nhất và cách viết nhanh chóng hiệu quả chưa? Hãy tham khảo bài viết để giải đáp được những câu hỏi trên nhé! 1s để tạo ấn tượng với nhà tuyển dụng qua tiêu đề cv  29-10-2019  Theo: Uyên Phạm Uyên Phạm Tiêu đề cv là phần không thể thiếu trong cv xin việc, tiêu đề cv giúp nhà tuyển dụng phân biết bạn với những ứng viên khác. Nghe có vẻ đơn giản nhưng đặt tiêu đề cv để tạo ấn tượng với nhà tuyển dụng và thu hút nhà tuyển dụng lựa chọn cv của bạn là điều không hề đơn giản. Bài viết sau đây sẽ gợi ý cho bạn cách để bạn đốn gục nhà tuyển dụng chỉ qua 1s đọc tiêu đề cv của bạn. Hãy cùng tham khảo nhé. Check inbox là gì? Tại sao check ib lại được sử dụng rộng rãi   Theo: Phạm Ánh Phạm Ánh Check inbox không phải là một cụm từ xa lạ với tất cả chúng ta nữa, đặc biệt là trong giới trẻ hiện nay đúng không nào? Tuy không còn xa lạ, thế nhưng bạn có hiểu Check inbox là gì hay không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem check ib là như thế nào nhé! Tiết lộ quá trình chuẩn bị hồ sơ xin việc FPT dành cho bạn  12-07-2021  Theo: Yên Đan Yên Đan Nếu là tín đồ của công nghệ, chắc chắn, bạn biết rằng, FPT chính là thiên đường việc làm đa dạng lựa chọn, cho phép chúng ta bung lụa khả năng của mình với những quyền lợi hấp dẫn lẫn môi trường làm việc chuyên nghiệp. Tuy nhiên, có bao giờ bạn tự đặt ra câu hỏi chuẩn bị hồ sơ xin việc vào tập đoàn FPT gồm những bước nào? Hồ sơ xin việc FPT gồm những tài liệu gì và lưu ý ra sao? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu cụ thể hơn trong bài viết sau đây nhé! Cách viết bìa hồ sơ xin việc tiếng Anh ghi điểm với nhà tuyển dụng  12-07-2021  Theo: Nguyễn Thanh Hải Nguyễn . Để có được cơ hội việc làm cao hơn và thuận tiện hơn trong xu thế hội nhập và phát triển của nhân loại cũng như sự sáng tạo trong cách viết hồ sơ xin việc, bạn cần đảm bảo được về cả nội dung và hình thức cũng như cách thức để có được bộ hồ sơ xin việc hoàn hảo nhất. Để có thể đảm bảo về tất cả các yếu tố đó, trước hết phải có cho mình một bìa hồ sơ xin việc tiếng Anh. Cái nhìn thiện cảm đầu tiên của nhà tuyển dụng về bìa hồ sơ xin việc sẽ tạo ra rất nhiều lợi thế cho bạn trong công việc sau này. Hãy cùng chúng tôi đi sâu tìm hiểu cách viết chi tiết của bìa hồ sơ xin việc tiếng Anh như thế nào cho chuẩn chỉnh nhất nhé. Mẫu quyết định thôi việc, nghỉ việc mới nhất hiện nay  15-06-2019  Theo: Trương Lý Trương Lý Mẫu quyết định thôi việc là một loại mẫu dành cho lãnh đạo các cơ quan có thẩm quyền quyết định cho thôi việc đối với các công nhân, viên chức theo luật cán bộ công nhân, viên chức. Cám dỗ là gì? Làm sao để bạn vượt qua cám dỗ của cuộc đời  25-10-2019  Theo: Nguyễn Hương Anh Nguyễn . Cám dỗ tồn tại tron mọi mặt của cuộc sống với nhiều hình thái khác nhau khiến chúng ta sa ngã, đánh mất chính bản thân mình. Vậy cám dỗ là gì? nguồn gốc cảu cám dỗ đến từ đâu? và làm sao để thoát khỏi cám dỗ? chúng ta cùng nhau tìm hiểu dưới bài viết này nhé. BÌNH LUẬN Cảnh 29-12-2021 Tôi muốn sinh Việt Trả Lời Nguyễn thị diễm phương 22-03-2022 Trả Lời TRẢ LỜI BÌNH LUẬN  Hủy Trả Lời VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN  Bình Luận

 • Tác giả: vieclam24h.net.vn
 • Ngày đăng: 11/13/2022
 • Đánh giá: 3.09 (371 vote)
 • Tóm tắt: Cách tạo CV xin việc bằng điện thoại. Bạn đang sở hữu một chiếc smartphone có kết nối internet, vậy thì hãy lên google gõ từ khóa tìm kiếm “ …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Như bạn biết với tốc độ phủ sóng của mạng di động hiện nay thì hầu hết chúng ta đều đã có điện thoại, có 8/10 người có điện thoại sử dụng smartphone. Bên cạnh đó điện thoại rất nhỏ, chúng ta có thể mang điện thoại đi khắp những nơi mà mình muốn, chứ …

Xem thêm: Top 3 dien thoai m51 hot nhất, bạn nên biết

Cách làm CV trên điện thoại đơn giản và nhanh chóng

Cách làm CV trên điện thoại đơn giản và nhanh chóng
 • Tác giả: blog.freec.asia
 • Ngày đăng: 06/28/2022
 • Đánh giá: 2.93 (138 vote)
 • Tóm tắt: Khi bạn cần tạo CV để ứng tuyển ngay nhưng không có PC thì phải làm sao? FreeC có cách làm cv trên điện thoại đơn giản mà hiệu quả tại đây.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nếu máy tính của bạn bất chợt bị hư hoặc khi không có máy tính, bạn vẫn có thể tạo một bản CV đầy ấn tượng ngay trên chiếc điện thoại của mình. Miễn là bạn dùng đúng công cụ và cung cấp đầy đủ các thông tin cần thiết thì nó là một chiếc CV đạt yêu …

Hướng dẫn tạo CV trên điện thoại đơn giản nhanh chóng và hiệu quả

Hướng dẫn tạo CV trên điện thoại đơn giản nhanh chóng và hiệu quả
 • Tác giả: jobsgo.vn
 • Ngày đăng: 04/16/2022
 • Đánh giá: 2.8 (110 vote)
 • Tóm tắt: Tạo CV trên điện thoại nhanh chóng với các bước đơn giản trên app JobsGO. Cùng JobsGO tìm hiểu các bước tạo CV xin việc trên điện thoại nhé!
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Khi đã hoàn thành các phần thông tin, bạn cần kiểm tra lại thật kỹ càng, nếu phát hiện lỗi sai thì có thể sửa kịp thời. Tiếp theo bạn cần xem bố cục, cách thức trình bày đã hợp lý chưa để thay đổi. Trong trường hợp bạn muốn đổi sang mẫu khác thì …

Cách làm cv bằng điện thoại

 • Tác giả: hanghieugiatot.com
 • Ngày đăng: 05/25/2022
 • Đánh giá: 2.67 (71 vote)
 • Tóm tắt: Cách tải CV xin việc về điện thoại di động bằng apps CV Mobile · Cách tạo một CV xin việc trên điện thoại di động bằng app CV365 · Lời kết: · Bài Viết Liên Quan …

Cách làm cv trên điện thoại

 • Tác giả: thatim.com
 • Ngày đăng: 04/15/2022
 • Đánh giá: 2.49 (109 vote)
 • Tóm tắt: Cách tạo CV xin việc siêu đẹp trên điện thoại. Bước 1: Trên trình duyệt điện thoại đang sử dụng, các bạn nhập vào thanh tìm kiếm với từ khóa: Goodcv.vn và …

Xem thêm: Tổng hợp 12 cú pháp kiểm tra số điện thoại hay nhất

Hướng dẫn bước làm CV trên điện thoại đơn giản gây ấn tượng mạnh

 • Tác giả: vnx.com.vn
 • Ngày đăng: 03/07/2022
 • Đánh giá: 2.46 (111 vote)
 • Tóm tắt: Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn chi tiết về cách làm CV trên điện thoại cho ứng viên … Làm CV xin việc trên điện thoại bằng apps CV nhanh chóng.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bất kỳ website hay apps CV nào cũng vậy với mục đích hướng đến người sử dụng vậy nên sẽ có rất nhiều mẫu CV xin việc mà bạn có thể lựa chọn tùy ý. Chỉ cần đơn giản truy cập theo hướng dẫn tới mục tạo CV và click dùng mẫu phù hợp với mong muốn. Tuy …

CV là gì? Những lưu ý để viết CV xin việc chuyên nghiệp, gây ấn tượng

CV là gì? Những lưu ý để viết CV xin việc chuyên nghiệp, gây ấn tượng
 • Tác giả: dienmayxanh.com
 • Ngày đăng: 10/13/2022
 • Đánh giá: 2.37 (120 vote)
 • Tóm tắt: Tìm hiểu về định nghĩa CV xin việc, cách viết CV chuyên nghiệp, … Vậy, hãy tham khảo bài viết sau của Điện máy XANH để được giải đáp thắc mắc trên nhé.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tất cả những lỗi như sai chính tả, ngữ pháp, lỗi đánh máy,… là những lỗi không thể chấp nhận được. Nhà tuyển dụng sẽ nghĩ bạn cẩu thả, thiếu cẩn thận và đầu tư cho CV cũng như vị trí việc làm bạn đang ứng tuyển. Vì vậy bạn nhớ hãy kiểm tra kĩ tất …

Hướng dẫn tải CV xin việc về điện thoại nhanh nhất

Hướng dẫn tải CV xin việc về điện thoại nhanh nhất
 • Tác giả: meeyland.com
 • Ngày đăng: 10/17/2022
 • Đánh giá: 2.25 (71 vote)
 • Tóm tắt: Nó phục vụ các ứng viên không thể làm CV xin việc bằng máy tính hoặc muốn sử dụng một thiết bị gọn nhẹ như điện thoại di động. Apps CV mobile …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chọn các mẫu thiết kế CV mà mình muốn. Trong apps CV365 này đã hỗ trợ đầy đủ 365+ mẫu CV cho các bạn lựa chọn. Hãy chọn mẫu CV nào mà mình cảm thấy ưng ý và phù hợp với công việc nhất rồi bắt đầu tạo.Tại đây, các bạn có thể “Tạo CV” hoặc “xem trước” …

Sự nghiệp thành công bắt đầu từ một CV tốt

 • Tác giả: vietcv.io
 • Ngày đăng: 07/24/2022
 • Đánh giá: 2.23 (186 vote)
 • Tóm tắt: VietCV.io là trang web hướng dẫn viết CV với nhiều mẫu chuyên nghiệp hoàn toàn miễn phí. … Công cụ tạo CV online hàng đầu trên cả laptop và điện thoại.

Tìm việc phù hợp với bạn

 • Tác giả: topcv.vn
 • Ngày đăng: 08/11/2022
 • Đánh giá: 2.15 (114 vote)
 • Tóm tắt: Tạo CV online & tìm việc làm miễn phí trên TopCV ngay hôm nay để tiếp cận 30.000+ cơ hội việc làm được kết nối thành công trên TopCV mỗi ngày.
Đánh giá cho bài viết
0 lượt xem | 0 bình luận
admin
Chào mọi người,mình là Đạt, mình xây dựng Blog nho nhỏ này với hy vọng ghi lại những kiến thức đã học, quá trình trải nghiệm để chia sẻ với mọi người cũng như nhìn lại được quá trình của mình.
Hôm nay mặc gì ?
Hôm nay đi đâu
Chuyển đổi tiền tệ
flag
flag
Đang chuyển đổi...
Tính lãi suất tiền vay
×

Đơn vị: VNĐ

Kỳ Tổng số gốc còn nợ Tiền gốc trả trong tháng Tiền lãi trong tháng Tổng số tiền thanh toán hàng tháng
Kỳ Tiền gốc hàng tháng Tiền lãi hàng tháng Tổng số tiền thanh toán hàng tháng

Bình luận

https://nguyenhuydat.com
harry 4 tháng trước
bạn có dịch vụ bảo vệ trang web bị hack chuyển hướng không ạh
https://nguyenhuydat.com
Huy Đạt 4 tháng trước
Cảm ơn bạn, hy vọng bài viết có thể giúp ích được cho công việc của bạn <3
https://nguyenhuydat.com
Kiều 5 tháng trước
tuyệt vời, cảm ơn bạn cho mình biết đến khái niệm này
https://nguyenhuydat.com
Quỳnh 7 tháng trước
rất hữu ích, cảm ơn bạn
https://nguyenhuydat.com
Huy Đạt 8 tháng trước
Cảm ơn bạn, hy vọng khóa học sẽ giúp ích cho cv của bạn :))
https://nguyenhuydat.com
Quỳnh 8 tháng trước
Cảm ơn bạn nhé, đúng thứ mình đang cần
https://nguyenhuydat.com
HƯƠNG 10 tháng trước
bài viết hay và bổ ích lắm
https://nguyenhuydat.com
Huy Đạt 10 tháng trước
Cảm ơn bạn nhé
https://nguyenhuydat.com
Hương Phạm 10 tháng trước
Hay quá, đúng thứ mình đang tìm kiếm