(Bật mí) 3 Cách quản lý điện thoại của chồng bí mật, hiệu quả
Huy Đạt 6 ngày trước

(Bật mí) 3 Cách quản lý điện thoại của chồng bí mật, hiệu quả

Qua bài viết này nguyenhuydat.com xin chia sẻ với các bạn thông tin và kiến thức về Cách theo dõi chồng qua điện thoại hay nhất được tổng hợp bởi nguyenhuydat.com

Video Cách theo dõi chồng qua điện thoại

Chồng ngoại tình luôn là vấn đề khiến các bà vợ đau đầu. Trong thời đại 4.0 hiện nay, việc quản lý, theo dõi chồng cũng trở nên hiện đại và nhanh chóng hơn chỉ với một chiếc điện thoại. Tuy nhiên, không phải bà vợ nào cũng rành công nghệ và biết cách theo dõi chồng qua thiết bị này. Trong bài viết sau đây, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn một số cách quản lý điện thoại của chồng bí mật và hiệu quả nhất.

Vì sao nên quản lý điện thoại chồng

Có thể thấy, điện thoại là một trong những vật bất ly thân của hầu hết mọi người hiện nay. Lợi dụng điểm này, rất nhiều chị em đã chọn cách theo dõi chồng thông qua việc quản lý điện thoại. Cách này sẽ mang đến những ưu điểm như sau:

+ Biết rõ được lịch trình đi lại hàng ngày của chồng với hệ thống định vị GPS trên điện thoại

+ Có thể sao chép dễ dàng tin nhắn, lịch sử cuộc gọi trên máy chồng.

+ Cập nhật được các thông tin mạng xã hội của chồng như Facebook, Zalo,…

+ Tìm ra những bằng chứng bất thường, bí mật mà bạn chưa từng được thấy.

Vì sao nên quản lý điện thoại chồng

Tuy nhiên, khi bạn theo dõi, quản lý chồng qua điện thoại thì bạn cần hiểu rằng mình đang xâm phạm đời sống riêng tư của người khác và đây là việc làm vi phạm luật pháp. Đồng thời, khi theo dõi điện thoại của chồng thì nhiều thông tin cá nhân, công việc có thể bị lộ thông qua các phần mềm theo dõi. Điều này sẽ khiến các hacker dễ dàng lợi dụng để xâm nhập, đánh cắp thông tin người dùng cho mục đích xấu. Bên cạnh đó, nếu bạn thực hiện theo dõi không thành công và bị chồng phát hiện có thể sẽ khiến tình cảm vợ chồng bị rạn nứt, ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.

Xem thêm: 9+ MẸO QUẢN LÝ TIỀN CỦA CHỒNG HỢP LÝ, HIỆU QUẢ NÊN ÁP DỤNG

Một số cách theo dõi điện thoại của chồng hiệu quả, bí mật

Cách theo dõi chồng qua điện thoại Iphone, Android

Điện thoại thường sẽ lưu trữ nhiều thông tin quan trọng của mỗi người. Đặc biệt là những người chồng đang ngoại tình thì lại càng nhiều thông tin bí mật hơn. Do đó, các chị em có thể áp dụng một trong các cách theo dõi, quản lý điện thoại của chồng sau đây.

Hack để lấy tin nhắn trên Zalo, Messenger của chồng

Hack tài khoản mạng xã hội là một cách vô cùng tiện lợi để theo dõi nhất các hành động của chồng. Hiện nay, Zalo, Facebook là một trong những ứng dụng nhắn tin được dùng rất phổ biến. Do đó, bạn có thể biết được nhiều bí mật của chồng thông qua những ứng dụng này.

Xem thêm: Top 10+ dien thoai s20 hay nhất

Để thực hiện được, bạn có thể thuê dịch vụ hack tài khoản Facebook, Zalo để lấy các thông tin chứng minh ngoại tình của chồng. Chi phí hack tài khoản Zalo thường khá cao, có thể lên tới hơn 100 triệu đồng/tháng. Vì thế, các chị em cần cân nhắc trước khi quyết định lựa chọn hình thức này.

Đồng thời, chị em cũng cần lưu ý rằng, những thông tin bạn hack được trên mạng xã hội sẽ không được sử dụng trước tòa để giải quyết ly hôn, nuôi con, chia tài sản hay những vấn đề tranh chấp hôn nhân khác. Bởi bạn đang là người vi phạm pháp luật khi xâm phạm quyền riêng tư của người khác.

cách theo dõi điện thoại của chồng 2

Quản lý điện thoại của chồng thông qua phần mềm nghe lén

Cài phần mềm nghe lén vào điện thoại của chồng cũng là một cách rất hữu ích để theo dõi chồng của bạn. Với phương pháp này, bạn cần phải cài được phần mềm nghe lén lên điện thoại. Phần mềm sẽ tự động ẩn đi khi cài thành công và chồng bạn sẽ không biết được mình bị nghe lén.

Thông thường, phần mềm này sẽ có các chức năng gồm: nghe lén điện thoại 2 chiều, đọc tin nhắn SMS và ứng dụng mạng xã hội, theo dõi lịch sử cuộc gọi, định vị vị trí hiện tại, nghe lén được môi trường xung quanh,….

Lưu ý: Bạn nên sử dụng phần mềm từ một đơn vị cung cấp phần mềm uy tín. Bởi nếu không khả năng cao bạn sẽ bị lộ thông tin cá nhân, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống và công việc của chồng bạn.

Theo dõi tin nhắn trên điện thoại iPhone

Nếu muốn theo dõi tin nhắn trên điện thoại iPhone của chồng bạn làm như sau:

B1: đăng nhập tài khoản iCloud của bạn vào iMess của chồng. Sau đó vào cài đặt > chọn tin nhắn > chọn mục gửi và nhận bạn sẽ thấy có các tài khoản sẵn trên máy. Bạn chỉ cần thêm email tài khoản iCloud của mình vào là được.

B2: thực hiện những thao tác tương tự trên điện thoại của bạn. Khi nhập xong thì số điện thoại của chồng bạn sẽ hiện lên, chỉ cần tích vào đó là hoàn thành cài đặt.

Lúc này mọi tin nhắn từ điện thoại của chồng bạn đều có thể đọc được. Lưu ý, nên rút sim điện thoại ra khi bạn đọc tin nhắn để tránh tin nhắn của bạn cũng hiện trên máy chồng mình.

Nếu không muốn bị chồng xóa tài khoản, bạn vào Cài đặt > chọn giới hạn > bật giới hạn > nhấn chọn tài khoản của mình và tích vào ô Không cho phép thay đổi là được.

Theo dõi tin nhắn trên điện thoại Android

Xem thêm: Top 10+ điện thoại bàn phím hay nhất hiện nay

Với điện thoại Android, tin nhắn sẽ được thực hiện thông qua phần mềm đồng bộ trên Gmail và phải dùng máy tính theo dõi. Cách thực hiện như sau:

B1: tải ứng dụng Mightytext về điện thoại chồng.

B2: mở ứng dụng, chọn Complete setup và cấp quyền cho ứng dụng. Lúc này ứng dụng sẽ cung cấp địa chỉ truy cập cho bạn.

B3: mở máy tính ra và vào địa chỉ được cấp ở trên để xác nhận đồng bộ máy tính và điện thoại với nhau.

Khi đã hoàn thành bạn chỉ cần vào địa chỉ mightytext.net/app, đăng nhập bằng email đã đăng ký để theo dõi.

cách theo dõi điện thoại của chồng 3

Theo dõi chồng qua số điện thoại Viettel

Với cách này, bạn cần tải ứng dụng My Viettel về máy và nhập số điện thoại của chồng vào. Ứng dụng sẽ liệt kê các thông tin thuê bao gọi đến, đi, thời gian gọi và 1 phần tin nhắn để bạn đọc.

Lưu ý: khi đăng nhập bằng cách này, mã OTP sẽ gửi về số điện thoại chồng bạn nên khá bất tiện. Bạn chỉ nên thực hiện khi có được điện thoại của chồng trong tay.

Theo dõi chồng bằng app Find My Iphone

Với cách này, bạn cần có tài khoản iCloud của chồng để đăng nhập được trên máy của mình. Do đó, bạn bật tính năng bằng cách vào cài đặt > iCloud > tìm iPhone > bật. Sau đó đăng nhập vào ứng dụng Find my phone, khi có kết nối mạng thì sẽ hiển thị thông báo vị trí của chồng bạn.

cách quản lý điện thoại của chồng 4

Theo dõi chồng bằng cách gắn định vị trên xe

Nếu chồng bạn đang dùng điện thoại cục gạch thì bạn có thể gắn định vị lên xe chồng. Thiết bị này hiện rất phổ biến và có thể dễ dàng lắp đặt được. Sau khi lắp định vị xong thì bạn kết nối với điện thoại của mình, tải phần mềm định vị và theo dõi vị trí của chồng trên điện thoại của mình.

Xem thêm: Top 10+ điện thoại note 8 tốt nhất

cách theo dõi điện thoại của chồng 1

Cài keylog và chụp màn hình tự động

Keylog là phần mềm ghi lại thao tác phím, chụp màn hình và gửi về gmail. Bạn cần tải phần mềm Cydia về máy, sau đó tìm ikeyloger và xác nhận để cài vào máy. Phần mềm này sẽ chạy ẩn trên máy chồng bạn. Để vào bảng điều khiển, bạn bật Safari lên rồi truy cập vào trang http://localhost:8888. Phần mềm sẽ tự chụp màn hình và về email của của bạn.

Thuê thám tử theo dõi lịch sử tin nhắn, điện thoại của chồng

Nếu bạn muốn có được thông tin nhanh chóng, chính xác và không mất nhiều công sức để thực hiện thì hãy dùng dịch vụ theo dõi lịch sử tin nhắn, cuộc gọi của chồng. Hiện nay, thám tử Liên Việt là một trong những đơn vị uy tín, chuyên nghiệp cung cấp dịch vụ theo dõi tin nhắn, điện thoại của chồng. Quý khách chỉ cần cung cấp cho chúng tôi số điện thoại của chồng bạn là có thể thực hiện:

Tra cứu lịch sử cuộc gọi, tin nhắn của chồng bạn gồm: các cuộc gọi đi – đến, số điện thoại nhắn tin đi – đến, thời gian cuộc gọi, vị trí của chồng bạn khi có cuộc gọi/tin nhắn phát sinh.

Lưu ý: hình thức này sẽ không cung cấp nội dung cuộc gọi hay tin nhắn mà chỉ có thông tin thuê bao.

cách theo dõi điện thoại của chồng 5

Cảnh giác với hình thức theo dõi điện thoại lừa đảo

Thiết bị định vị siêu nhỏ được gắn vào điện thoại

Trên thị trường hiện nay xuất hiện những con chip định vị điện thoại có thể đọc tin nhắn. Hay những phần mềm chạy ngầm, thiết bị định vị siêu nhỏ gắn lên điện thoại để theo dõi. Tuy nhiên, chúng tôi xin cảnh báo rằng đây là hình thức lừa đảo. Dù thế, vẫn có rất nhiều người dùng tin vào những thiết bị này và mất tiền oan. Do đó, chúng tôi xin lưu ý đến các bạn hình vi lừa đảo này để tránh.

Sim ghép theo dõi điện thoại của chồng

Một hình thức lửa đảo khác rất phổ biến hiện nay là hình thức bán sim ghép theo dõi chồng ngoại tình. Trên thực tế, loại sim ghép này là loại sim ghép dùng cho điện thoại iPhone bị khóa mạng được xách tay về từ nước ngoài. Nó chỉ có tác dụng mở khóa mạng do iPhone lock đó bị khóa bởi nhà mạng nước ngoài. Nó không hề có tính năng nghe lén, theo dõi, định vị,… như những lời quảng cáo. Do đó, bạn cần đặc biệt lưu ý để tránh không bị những đối tượng này lợi dụng lừa đảo.

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ đến bạn một số cách quản lý điện thoại của chồng đơn giản và bí mật nhất. Hy vọng với những cách chúng tôi chia sẻ sẽ hữu ích với bạn.

Đánh giá cho bài viết

0 lượt xem | 0 bình luận
Chào mọi người,mình là Đạt, mình xây dựng Blog nho nhỏ này với hy vọng ghi lại những kiến thức đã học, quá trình trải nghiệm để chia sẻ với mọi người cũng như nhìn lại được quá trình của mình.

Bình luận

https://nguyenhuydat.com
Huy Đạt 1 tháng trước
https://nguyenhuydat.com
harry 2 tháng trước
bạn có dịch vụ bảo vệ trang web bị hack chuyển hướng không ạh
https://nguyenhuydat.com
Huy Đạt 2 tháng trước
Cảm ơn bạn, hy vọng bài viết có thể giúp ích được cho công việc của bạn <3
https://nguyenhuydat.com
Kiều 3 tháng trước
tuyệt vời, cảm ơn bạn cho mình biết đến khái niệm này
https://nguyenhuydat.com
Quỳnh 5 tháng trước
rất hữu ích, cảm ơn bạn
https://nguyenhuydat.com
Huy Đạt 6 tháng trước
Cảm ơn bạn, hy vọng khóa học sẽ giúp ích cho cv của bạn :))
https://nguyenhuydat.com
Quỳnh 6 tháng trước
Cảm ơn bạn nhé, đúng thứ mình đang cần
https://nguyenhuydat.com
HƯƠNG 7 tháng trước
bài viết hay và bổ ích lắm
https://nguyenhuydat.com
Huy Đạt 7 tháng trước
Cảm ơn bạn nhé
https://nguyenhuydat.com
Hương Phạm 7 tháng trước
Hay quá, đúng thứ mình đang tìm kiếm