Tổng hợp 20+ cách tìm điện thoại iphone bị mất hay nhất hiện nay
 1. Home
 2. Điện thoại
 3. Tổng hợp 20+ cách tìm điện thoại iphone bị mất hay nhất hiện nay
Huy Đạt 2 tháng trước

Tổng hợp 20+ cách tìm điện thoại iphone bị mất hay nhất hiện nay

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về cách tìm điện thoại iphone bị mất hay nhất được tổng hợp bởi nguyenhuydat.com

Video cách tìm điện thoại iphone bị mất

Chẳng may chiếc điện thoại của bạn bị mất và bạn đang loay hoay để tìm nó. Việc đầu tiên bạn hãy bình tĩnh và thực hiện theo các cách tìm iPhone bị mất theo sự hướng dẫn dưới đây nhé!

Tìm điện thoại iPhone bị mất bằng số điện thoại

Cách định vị tìm iPhone bị mất khi thiết bị đang bật

Để thực hiện được tính năng tìm iphone bị mất​bằng số điện thoại này, chiếc iPhone của bạn phải được kết nối Internet và có cài đặt định vị trong máy. Để cách định vị iPhone bị mất bạn thực hiện theo các cách sau:

Bước 1: Đăng nhập vào icloud.com/find trên máy Mac hoặc PC hoặc sử dụng ứng dụng Tìm iPhone của tôi trên iPhone, iPad hoặc iPod touch khác.

Bước 2: Sau khi đăng nhập tài khoản, ngay lập tức thiết bị điện thoại bạn đang dùng sẽ hiển thị trên iCloud bạn vừa đăng nhập.

Đăng nhập vào iCloud để tìm điện thoại iphone bị mất​ của mình

Xem thêm: Top 10+ hình nền bỏ điện thoại chị xuống tốt nhất, đừng bỏ lỡ

Bước 3: Bạn chọn Find my iPhone Tìm thiết bị của bạn. Mở mục tìm iPhone của tôi và chọn một thiết bị để xem vị trí của thiết bị trên bản đồ. Nếu thiết bị ở gần, bạn có thể yêu cầu thiết bị phát âm thanh để giúp bạn hoặc ai đó ở gần tìm thấy thiết bị.

Tìm biểu tượng của ứng dụng Tìm iPhone trên điện thoại của bạn

Bước 4: Bật Chế độ mất. Sử dụng Chế độ mất, bạn có thể khóa từ xa thiết bị của mình bằng mật mã, hiển thị thông báo tùy chỉnh với số điện thoại trên màn hình Khóa của thiết bị bị mất và theo dõi vị trí của thiết bị.

Bật chế độ mất để biết và theo dõi vị trí của iPhone

Bước 5: Báo cáo thiết bị bị đánh cắp hoặc mất của bạn cho cơ quan thực thi pháp luật hoặc cơ quan có chức năng liên quan. Cơ quan thực thi pháp luật có thể yêu cầu số seri của thiết bị của bạn. Mục đích tìm số seri thiết bị của bạn.

Bước 6: Phương án xóa thiết bị của bạn. Để ngăn người khác truy cập dữ liệu trên thiết bị bị mất của bạn, bạn có thể xóa dữ liệu từ xa. Khi bạn xóa thiết bị của mình, tất cả thông tin của bạn (bao gồm thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ hoặc thẻ trả trước cho Apple Pay) sẽ bị xóa khỏi thiết bị và bạn sẽ không thể tìm thấy nó bằng cách định vị iPhone bị mất tìm iPhone của tôi.

Xóa dữ liệu từ xa để đảm bảo chiếc điện thoại của bạn được an toàn

Xem thêm: Top 16 cách đổi gmail trên điện thoại hay nhất

Sau khi bạn xóa một thiết bị, bạn không thể theo dõi iPhone. Nếu bạn xóa thiết bị khỏi tài khoản của mình sau khi xóa thiết bị, Khóa kích hoạt sẽ bị tắt. Điều này cho phép người khác bật và sử dụng thiết bị của bạn.

Bước 7: Báo cáo thiết bị bị mất hoặc bị đánh cắp cho nhà cung cấp dịch vụ không dây của bạn, để họ có thể vô hiệu hóa tài khoản của bạn để ngăn chặn các cuộc gọi, văn bản và sử dụng dữ liệu.

Nếu bạn sử dụng “Chia sẻ gia đình” – family sharing, bất kỳ thành viên nào trong gia đình cũng có thể giúp xác định vị trí iPhone bị thiếu khác. Chỉ cần có thành viên gia đình của bạn đăng nhập iCloud bằng ID Apple của họ và bạn có thể tìm thấy bất kỳ thiết bị nào được liên kết với tài khoản Family Sharing. Khi đó việc tìm iPhone bị mấtbằng số điện thoại cũng dễ dàng hơn.

Cách tìm iPhone bị mất khi tắt nguồn

Rất tiếc nếu bạn không bật tìm iPhone của tôi thì bạn không thể định vị iPhone bị mất hay xác định vị trí của thiết bị, mà chỉ lấy lại được dữ liệu trên thiết bị đó mà thôi. Sau khi bị mất iPhone bạn nên thay đổi pass của Apple ID của tài khoản bạn. Ngăn chặn bất kì ai thâm nhập vào dữ liệu của bạn hoặc sử dụng các dịch vụ khác của thiết bị điện thoại bạn.

Thay đổi mật khẩu Apple ID để bảo vệ dữ liệu trên điện thoại

– Thay đổi pass cho các tài khoản khác nếu có lưu mật khẩu trên thiết bị đã mất: facebook, twitter, email….

– Báo cáo cho cơ quan chức năng để tìm điện thoại bạn bằng số seri.

Xem thêm: Danh sách 5 điện thoại trẻ em hay nhất

– Báo cáo các nhà mạng không dây tìm kiếm vị trí để tìm iPhone điện thoại bị mất bằng số điện thoại, định vị GPS qua số điện thoại, đồng thời vô hiệu hóa tài khoản của nhà mạng đang sử dụng.

Một số cách tìm iPhone bị mất khác

Cách tìm iPhone bị mất qua số iMei

Gần như bất kỳ smartphone nào cũng đều đi kèm với một dãy số IMEI duy nhất, đây được coi là “mã số định danh” để phân biệt các thiết bị với nhau. Khi vừa mua máy, bạn nên ghi lại số IMEI iPhone bằng cách gõ lệnh *#6# hoặc lấy khe gắn SIM ra để kiểm tra. Bên cạnh đó trên mỗi model iPhone đề có khắc dãy số IMEI ở mặt sau thân máy. Khi đã có số IMEI, bạn hãy thử liên hệ với nhà mạng để nhờ họ hỗ trợ, tìm ra vị trí điện thoại.

Định vị iPhone bị mất không cần iCloud

Bạn chỉ cần tải ứng dụng Find My Friends, ứng dụng này sẽ giúp bạn biết được vị trí iPhone trên bản đồ mọi lúc mọi nơi thông qua GPS. Khác với việc xác định vị trí điện thoại, việc định vị theo dõi iPhone phải được thực hiện từ trước với hai thiết bị chạy iOS 7 trở lên.

Bạn kích hoạt tính năng Chia sẻ vị trí của tôi (“Share my location”) trên thiết bị cần được định vị. Vuốt từ dưới màn hình lên để hiện bảng trung tâm kiểm soát, chọn mục Airdrop và kích hoạt mục Tất cả mọi người (“Everyone”). Lưu ý là bật trên cả hai điện thoại. Để thực hiện, bạn chọn Tìm bạn (“Find my Friends”) – thêm (“Add”) – chọn tên đối tượng trên danh sách – ấn Xong (“Done”).

Sau đó bạn vào điện thoại còn lại để Chấp nhận (“Accept”) việc kết bạn. Khi đó trên thiết bị theo dõi cũng nhận một yêu cầu theo dõi lại, bạn có thể lựa chọn có chia sẻ không tùy theo nhu cầu sử dụng. Như vậy là bạn đã có thể tìm iPhone bị mất rồi.

Việc tìm iPhone bị mất là điều không mong muốn, tuy nhiên bạn có thể tìm iPhone bị mất với 4 cách vô cùng đơn giản. Vì vậy, đừng đợi mất bò mới lo làm chuồng mà hãy thực hiện các thao tác bảo vệ iPhone của bạn ngay từ đầu nhé! Chúc các bạn thành công.

HnamMobile

Top 22 cách tìm điện thoại iphone bị mất tổng hợp bởi Nguyễn Huy Đạt – Tổng hợp mọi thứ cuộc sống

Hướng dẫn, thủ thuật về iPhone – iOS

Hướng dẫn, thủ thuật về iPhone - iOS
 • Tác giả: thegioididong.com
 • Ngày đăng: 05/24/2022
 • Đánh giá: 4.75 (300 vote)
 • Tóm tắt: Bước 1: Vào Cài đặt > Nhấn chọn tài khoản. … Bước 2: Chọn Tìm. … Bước 3: Bật Tìm iPhone. … Bước 4: Đăng nhập iCloud trên máy tính. Bạn đăng nhập iCloud TẠI ĐÂY.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nếu trên các thiết bị Android đã có tính năng định vị (như định vị điện thoại Samsung) thì kể từ iOS 13, Apple đã thiết lập tính năng định vị cho các sản phẩm của mình ngay cả khi không kết nối mạng. Bằng cách mã hóa và ẩn danh một mạng Bluetooth …

Tìm điện thoại iphone bị mất qua google map dễ dàng và hiệu quả

 • Tác giả: thuonggiado.vn
 • Ngày đăng: 01/25/2022
 • Đánh giá: 4.5 (490 vote)
 • Tóm tắt: 1.1. Cách cài định vị · 1.2. Cách định vị · 1.3. Định vị không cần iCloud · 1.4. Tìm qua imei.

[Tip iOS] Hướng dẫn tìm iPhone và iPad khi bị mất

[Tip iOS] Hướng dẫn tìm iPhone và iPad khi bị mất
 • Tác giả: dienmayxanh.com
 • Ngày đăng: 05/15/2022
 • Đánh giá: 4.25 (424 vote)
 • Tóm tắt: – Để bật tính năng Tìm iPhone bạn vào Cài đặt -> iCloud -> Tìm iPhone -> Bật. đăng nhập 1 tài khoản iCloud. Vậy sau khi đã bật tính năng Tìm …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: + Chế độ mất (Lost mode) : Để khóa màn hình thiết bị và hiện thông báo đến người đang cầm thiết bị của bạn. Khi chọn chế độ này, nếu máy của bạn không cài mật khẩu khóa màn hình, hệ thống sẽ yêu cầu bạn nhập mật khẩu theo ý của bạn và để lại số điện …

5 cách tìm iPhone bị mất ngay cả khi tắt máy, không bật định vị

5 cách tìm iPhone bị mất ngay cả khi tắt máy, không bật định vị
 • Tác giả: meta.vn
 • Ngày đăng: 05/11/2022
 • Đánh giá: 4.08 (426 vote)
 • Tóm tắt: Để bật chế độ Tìm iPhone, bạn cần làm theo hướng dẫn sau đây: Mở điện thoại iPhone, vào phần Cài đặt -> Ấn vào chỗ Tài khoản (đã đăng nhập) -> Ấn chọn iCloud -> …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Như bạn đã biết, khi kích hoạt chế độ mất ở trên, hệ thống cho phép bạn gửi một tin nhắn đến iPhone đã mất của bạn. Lúc này bạn có thể tìm iPhone bằng số điện thoại, bằng cách nhắn số điện thoại có thể liên hệ cho người cầm iPhone biết thông tin …

5 cách tìm iPhone bị mất bằng iCloud trên điện thoại, máy tính chuẩn xác nhất

 • Tác giả: didongviet.vn
 • Ngày đăng: 06/21/2022
 • Đánh giá: 3.92 (385 vote)
 • Tóm tắt: Bước 1: Truy cập trang web icloud.com và đăng nhập tài khoản iCloud (Apple ID) mà bạn đã đăng nhập trên chiếc iPhone bị mất. … Bước 2: Nhấn Tìm …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trên đây là [Hướng dẫn] 5 cách định vị, tìm iPhone đơn giản nhất qua iCloud bằng điện thoại, máy tính mà mình muốn giới thiệu đến các bạn. Hi vọng những thông tin trên đây sẽ hữu ích với các bạn. Hãy đón xem thêm nhiều thông tin cực hay ho và hấp …

Xem thêm: Top 3 điện thoại sámung a72 hay nhất

Cách nhanh nhất để tìm iPhone bị mất hoặc bị đánh cắp của bạn

Cách nhanh nhất để tìm iPhone bị mất hoặc bị đánh cắp của bạn
 • Tác giả: hoanghamobile.com
 • Ngày đăng: 03/29/2022
 • Đánh giá: 3.7 (514 vote)
 • Tóm tắt: Đảm bảo Find My iPhone đã được bật · Mở ứng dụng Cài đặt và nhấn vào tên của bạn ở đầu màn hình. · Chọn iCloud và sau đó cuộn xuống và tìm Find My …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nếu bạn có AppleCare+ với dịch vụ Theft and Loss hoặc thanh toán hàng tháng cho bảo hiểm thiết bị thông qua nhà cung cấp dịch vụ, hãy liên hệ với bên hỗ trợ nhanh nhất có thể. Bạn sẽ cần điền vào một số giấy tờ và trả khoản khấu trừ để có được một …

Cách tìm lại iPhone bị mất cắp khi điện thoại đang tắt nguồn

Cách tìm lại iPhone bị mất cắp khi điện thoại đang tắt nguồn
 • Tác giả: dangvu.vn
 • Ngày đăng: 02/14/2022
 • Đánh giá: 3.51 (434 vote)
 • Tóm tắt: Dòng điện thoại iPhone chạy hệ điều hành iOS đều có tài khoản iCloud, vì vậy để tìm lại thiết bị khi đã tắt nguồn bạn hãy bật tính năng “Tìm …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách tìm lại iPhone bị mất cắp ngay cả khi điện thoại đang tắt nguồn vô cùng đơn giản. Để người dùng dễ dàng tìm kiếm được chiếc iPhone đã bị đã đánh rơi hay do trộm cắp, Apple đã trang bị cho điện thoại những tính năng để chủ nhân có thể tìm kiếm, …

6 cách tìm iPhone bị mất đơn giản và nhanh chóng

 6 cách tìm iPhone bị mất đơn giản và nhanh chóng
 • Tác giả: fptshop.com.vn
 • Ngày đăng: 03/31/2022
 • Đánh giá: 3.19 (361 vote)
 • Tóm tắt: Vuốt lên trên từ cạnh dưới cùng của màn hình Apple Watch để mở Control Center (Trung tâm điều khiển). · Cuộn xuống dưới cho đến khi bạn thấy nút …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Apple cung cấp nhiều cách giúp bạn định vị iPhone. Bạn có thể sử dụng ứng dụng Find My (Tìm) có sẵn trên iPhone, iPad, hoặc máy tính Mac, hay sử dụng iCloud nếu bạn không sở hữu các thiết bị Apple khác, nhưng có sẵn máy tính Windows hoặc …

Dành cho ai chưa biết tìm điện thoại iPhone bị mất qua tài khoản iCloud

 • Tác giả: viettelstore.vn
 • Ngày đăng: 12/27/2021
 • Đánh giá: 3.17 (506 vote)
 • Tóm tắt: Khi chiếc iPhone của bạn bị thất lạc, hãy thật bình tĩnh vì đã có cách tìm điện thoại iPhone bị mất qua tài khoản iCloud. Đừng quá lo lắng vì chỉ cần bật …

Điện thoại iPhone bị mất? Xem ngay cách tìm iPhone khi đang bật và khi tắt nguồn

Điện thoại iPhone bị mất? Xem ngay cách tìm iPhone khi đang bật và khi tắt nguồn
 • Tác giả: daidoangia.vn
 • Ngày đăng: 06/30/2022
 • Đánh giá: 2.84 (87 vote)
 • Tóm tắt: Cách tìm iPhone khi máy bị tắt nguồn. Bước 1:Bạn vào mục Cài đặt trên điện thoại iPhone > chọn tên tài khoản Apple ID nằm ở phía trên cùng. Bước …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ mua điện thoại iPhone chính hãng uy tín thì Đại Đoàn Gia Mobile là lựa chọn tin cậy dành cho bạn. Tại đây, bạn có thể yên tâm mua hàng với chất lượng và giá cả phải chăng nhất. Điều quan trọng là 100% đều là hàng chính …

Cách tìm iPhone bị mất, tìm điện thoại bị mất hiệu quả

Cách tìm iPhone bị mất, tìm điện thoại bị mất hiệu quả
 • Tác giả: dienthoaivui.com.vn
 • Ngày đăng: 04/29/2022
 • Đánh giá: 2.88 (159 vote)
 • Tóm tắt: Cách tìm iPhone bị mất bằng Find My iPhone · Bước 1: Mở Find My iPhone và đăng nhập bằng tài khoản iCloud (Apple ID) của bạn. Tài khoản đó phải …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Giả sử iPhone của bạn chẳng may bị thất lạc ngay lúc vừa hết pin và tắt nguồn, việc gọi hoặc bật báo hiệu là điều gần như không thể. Rất may, “cứu tinh” Find My iPhone tiếp tục cho thấy tính tiện ích khi ứng dụng …

Xem thêm: Top 2 điện thoại sámung bts hot nhất, đừng bỏ lỡ

Dù chiếc iPhone biến mất đã bị tắt nguồn, vẫn có cách cho bạn lùng ra

 • Tác giả: nguyenkim.com
 • Ngày đăng: 04/22/2022
 • Đánh giá: 2.59 (192 vote)
 • Tóm tắt: Bạn lần lượt thực hiện những bước sau để tìm iPhone bị mất qua máy tính: Sau khi đăng nhập tài khoản Apple ID của bạn trong …

[8 Mẹo] Tìm Điện Thoại iPhone, Android Khi Bị Mất Cực Hữu Ích Và Đơn Giản

[8 Mẹo] Tìm Điện Thoại iPhone, Android Khi Bị Mất Cực Hữu Ích Và Đơn Giản
 • Tác giả: taxitaisaigon.vn
 • Ngày đăng: 10/27/2022
 • Đánh giá: 2.55 (114 vote)
 • Tóm tắt: Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản iCloud của bạn trên một thiết bị khác. Sau đó, tìm và chọn tính năng “Tìm iPhone” (Find my iPhone). Lúc này, hệ thống iCloud sẽ …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chẳng may điện thoại bị mất, bạn có thể tìm điện thoại bằng cách đăng nhập tài khoản Google của bạn trên một thiết bị khác. Sau đó vào trình duyệt Web và gõ “android.com/find” và nhập địa chỉ Email và mật khẩu. Lúc này sẽ hiện ra vị trí của điện …

Hướng dẫn chi tiết cách tìm iphone bị mất khi tắt nguồn cực hiệu quả

 • Tác giả: dienmaycholon.vn
 • Ngày đăng: 08/17/2022
 • Đánh giá: 2.43 (77 vote)
 • Tóm tắt: – Tài khoản iCloud chính là chìa khóa giúp bạn dễ dàng tìm lại iPhone của mình, bên cạnh đó còn giúp bảo mật thông tin riêng tư từ xa khi điện thoại bị mất. Vì …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tìm iPhone bị mất khi tắt nguồn giờ đây quá là dễ dàng và đơn giản với nhiều tính năng hiện đại được Apple tích hợp trong điện thoại. Ngoài khả năng định vị tìm kiếm vị trí, bạn còn có thể thực hiện các thao tác khác như gửi thông báo đến màn hình …

Định vị thiết bị trong Tìm trên iPhone – Apple Support

 • Tác giả: support.apple.com
 • Ngày đăng: 05/17/2022
 • Đánh giá: 2.45 (68 vote)
 • Tóm tắt: Trong Tìm trên iPhone, xem vị trí của thiết bị đã mất và phát âm thanh trên … dụng Tìm để định vị và phát âm thanh trên iPhone, iPad, iPod touch, máy Mac, …

Những cách tìm iPhone bị mất đơn giản nhất hiện nay

Những cách tìm iPhone bị mất đơn giản nhất hiện nay
 • Tác giả: ldlphones.com.vn
 • Ngày đăng: 11/18/2022
 • Đánh giá: 2.32 (175 vote)
 • Tóm tắt: Bị mất điện thoại là một điều mà không ai có thể biết trước nhưng phải trang bị những thông tin tìm iPhone bị mất để có thể kịp thời tìm …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bước 5: Xóa thiết bị của bạn. Để ngăn việc người khác sử dụng điện thoại iPhone để truy cập những dữ liệu trên thiết bị thì bạn có thể xóa dữ liệu từ xa. Khi bạn thực hiện hành động xóa thiết bị thì tất cả các thông tin của bạn sẽ bị xóa kể cả thẻ …

Xem thêm: Danh sách 6 cách quét mã qr trên điện thoại iphone hay nhất, đừng bỏ qua

Cách tìm iPhone bị mất bằng điện thoại khác

Cách tìm iPhone bị mất bằng điện thoại khác
 • Tác giả: thuthuat.taimienphi.vn
 • Ngày đăng: 11/19/2022
 • Đánh giá: 2.11 (107 vote)
 • Tóm tắt: I. Cách tìm iPhone bị mất bằng điện thoại khác … Bước 1: Từ giao diện sử dụng các bạn truy cập vào ứng dụng Settings (Cài đặt) rồi chọn iCloud. … Bước 2: Tại …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tim-iphone-bi-mat-bang-dien-thoai-khac-61611n.aspx Trên đây là hướng dẫn tìm iPhone bị mất bằng điện thoại thông qua tính năng Find iPhone. Với cách này bạn cũng có thể tìm lại các thiết bị iOS bị mất khác như …

Hướng dẫn cách định vị iPhone bị mất bằng số điện thoại

Hướng dẫn cách định vị iPhone bị mất bằng số điện thoại
 • Tác giả: techcare.vn
 • Ngày đăng: 06/13/2022
 • Đánh giá: 2.06 (92 vote)
 • Tóm tắt: iPhone, iPad, Macbook và một số thiết bị khác của Apple đều có khả năng được tìm lại khi chẳng may bị mất trộm. Vì vậy, để an toàn, khi sử dụng …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Rất tiếc nếu bạn không bật tìm iPhone của tôi thì bạn không thể định vị iPhone bị mất hay xác định vị trí của thiết bị, mà chỉ lấy lại được dữ liệu trên thiết bị đó mà thôi. – Thay đổi pass của Apple ID của tài khoản bạn. Ngăn chặn bất kì ai thâm …

Cách Tìm Iphone Bị Mất Khi Tắt Máy Chia Sẻ Từ Chuyên Gia

Cách Tìm Iphone Bị Mất Khi Tắt Máy Chia Sẻ Từ Chuyên Gia
 • Tác giả: phatlocmobile.vn
 • Ngày đăng: 08/24/2022
 • Đánh giá: 2.04 (183 vote)
 • Tóm tắt: Khi bị mất iPhone thì bạn có thể tìm máy trên một thiết bị iPhone hoặc iPad của bạn bè. Đầu tiên, để tìm iPhone bị mất khi tắt máy bạn mượn máy và thoát khỏi …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bước 7 : Sau đó, hệ thống yêu cầu bạn nhập thêm số điện thoại liên lạc để gửi tin nhắn / thông báo đến chiếc iPhone này ( nếu có người nhặt được sẽ tìm cách liên lạc qua số điện thoại hiển thị trên đó ). Tại đây bạn có thể để lại lời nhắn để người …

Cách tìm iPhone bị mất bằng iPhone khác

Cách tìm iPhone bị mất bằng iPhone khác
 • Tác giả: 9mobi.vn
 • Ngày đăng: 08/08/2022
 • Đánh giá: 1.97 (51 vote)
 • Tóm tắt: cach tim iphone bi mat bang iphone khac 3. Tuy nhiên bạn cần phải chắc chắn đã kích hoạt tính năng tìm iPhone bị mất trên điện thoại iPhone của mình trước …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bên cạnh đó, trong trường hợp tính năng Find My iPhone của bạn không bật định vị cũng như được kích hoạt thì sẽ phải làm gì, các bạn có thể tiếp tục tham khảo bài viết hướng dẫn cách tìm iPhone bị mất khi không bật định vị để nhanh chóng có được …

Với vài thao tác đơn giản sau bạn đã có thể tìm được iPhone bị mất của mình, xem ngay để biết bí quyết nào

 • Tác giả: topzone.vn
 • Ngày đăng: 06/28/2022
 • Đánh giá: 1.89 (81 vote)
 • Tóm tắt: Tìm iPhone · Bước 1: Truy cập vào iCloud trên máy tính tại đây, và đăng nhập tài khoản iCloud của bạn. · Bước 2: Sau khi đã đăng nhập thành công, bạn hãy chọn vào …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trên đây là cách giúp bạn tìm lại được iPhone của mình khi bị đánh mất. Mình mong bài viết này sẽ giúp ích được cho bạn, và bạn sẽ sớm tìm lại được chiếc điện thoại của mình. Nếu như bạn có bất kì thắc mắc nào liên quan đến quá trình thực hiện thì …

Tìm iPhone bị mất khi không có iCloud: Được hay không?

Tìm iPhone bị mất khi không có iCloud: Được hay không?
 • Tác giả: fastcare.vn
 • Ngày đăng: 06/03/2022
 • Đánh giá: 1.79 (107 vote)
 • Tóm tắt: Cách tìm iPhone bị mất qua iCloud đơn giản nhất. Nếu may mắn hơn trường hợp ở trên, khi bạn vô tình làm mất iPhone nhưng vẫn nhớ iCloud của máy, …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Việc tìm lại iPhone bị mất, ngay cả khi nhớ tài khoản iCloud cũng đi kèm khả năng thành công rất thấp. Không có nhiều người tìm lại được chiếc dế yêu của mình, trừ khi để quên máy ở một nơi nào đó và được người khác tốt bụng trả lại. Còn với những …
Đánh giá cho bài viết
0 lượt xem | 0 bình luận
admin
Chào mọi người,mình là Đạt, mình xây dựng Blog nho nhỏ này với hy vọng ghi lại những kiến thức đã học, quá trình trải nghiệm để chia sẻ với mọi người cũng như nhìn lại được quá trình của mình.
Hôm nay mặc gì ?
Hôm nay đi đâu
Chuyển đổi tiền tệ
flag
flag
Đang chuyển đổi...
Tính lãi suất tiền vay
×

Đơn vị: VNĐ

Kỳ Tổng số gốc còn nợ Tiền gốc trả trong tháng Tiền lãi trong tháng Tổng số tiền thanh toán hàng tháng
Kỳ Tiền gốc hàng tháng Tiền lãi hàng tháng Tổng số tiền thanh toán hàng tháng

Bình luận

https://nguyenhuydat.com
harry 4 tháng trước
bạn có dịch vụ bảo vệ trang web bị hack chuyển hướng không ạh
https://nguyenhuydat.com
Huy Đạt 4 tháng trước
Cảm ơn bạn, hy vọng bài viết có thể giúp ích được cho công việc của bạn <3
https://nguyenhuydat.com
Kiều 5 tháng trước
tuyệt vời, cảm ơn bạn cho mình biết đến khái niệm này
https://nguyenhuydat.com
Quỳnh 7 tháng trước
rất hữu ích, cảm ơn bạn
https://nguyenhuydat.com
Huy Đạt 8 tháng trước
Cảm ơn bạn, hy vọng khóa học sẽ giúp ích cho cv của bạn :))
https://nguyenhuydat.com
Quỳnh 8 tháng trước
Cảm ơn bạn nhé, đúng thứ mình đang cần
https://nguyenhuydat.com
HƯƠNG 10 tháng trước
bài viết hay và bổ ích lắm
https://nguyenhuydat.com
Huy Đạt 10 tháng trước
Cảm ơn bạn nhé
https://nguyenhuydat.com
Hương Phạm 10 tháng trước
Hay quá, đúng thứ mình đang tìm kiếm