Cách đổi background trong Zoom trên điện thoại iPhone NHANH
Avatar of Huy Đạt Huy Đạt 4 ngày trước

Cách đổi background trong Zoom trên điện thoại iPhone NHANH

Qua bài viết này nguyenhuydat.com xin chia sẻ với các bạn thông tin và kiến thức về Cài background cho zoom trên điện thoại hay nhất được tổng hợp bởi nguyenhuydat.com

Video Cài background cho zoom trên điện thoại

Trong thời kỳ dịch phức tạp thì việc học tập, làm việc online trở nên vô cùng phổ biến. Một trong những app giúp bổ trợ cho hoạt động online, được đón nhận nhiều nhất phải kể đến Zoom.Tuy nhiên trong quá trình họp, học có nhiều vấn đề ảnh hưởng mà mọi người không muốn bật hay sử dụng background thật ở ngoài đời. Để khắc phục điều đó bài viết cách đổi background trong Zoom trên điện thoại sẽ giúp bạn giải đáp.

cách đổi background trong zoom trên điện thoại

1. Cách đổi background có sẵn trong Zoom trên điện thoại iPhone

Việc cách đổi background trong Zoom trên điện thoại iPhone là một điều không phải quá khó. Tuy nhiên để dễ thực hiện tốt trên Zoom dưới đây là những hướng dẫn chi tiết. Hãy cùng theo dõi cách đổi background trong Zoom:

Bước 1: Đầu tiên cần tiến hành tham gia vào cuộc họp trên Zoom trước. Sau khi thực hiện được bước này bạn mới có thể tiến hành những bước tiếp theo.

Bước 2: Để thay đổi background Zoom trên điện thoại cần vào phần Khác (More) chúng nằm ở vị trí góc dưới bên trái của màn hình Zoom. Sau đó tiến hành chọn vào phần nền và bộ lọc. Từ đó lựa có thể lựa chọn background có sẵn do ứng dụng cung cấp.

cách đổi background trong zoom

Bước 3: Tuy nhiên nếu bạn muốn sử dụng những hình khác, những hình ảnh có sẵn trong bộ ảnh điện thoại, cần ấn vào dấu cộng và chọn thêm ảnh. Tiến hành chọn một ảnh muốn sử dụng là xong.

Xem thêm: IPhone 13 (mini, Pro, Pro Max) chính hãng | Giá rẻ, Trả Góp 0%

Với 3 bước cơ bản trên bạn đã thực hiện thành công thao tác cách thay đổi background trong Zoom trên điện thoại iPhone. Có thể nói việc thay đổi không quá khó cũng không quá dễ, tuy nhiên điều này sẽ giúp bạn có sự tự tin nhất định trong quá trình học hoặc làm việc online.

>>> Để có những ngày làm việc, việc học đầy năng suất thì bạn cần nên có một chiếc điện thoại có công năng tốt, không chỉ video hình ảnh đẹp giúp bạn dễ dàng tham gia các buổi họp mặt qua điện thoại mà còn mang đến sự giải trí tốt khi đi chơi như dòng iPhone 12 Pro Max mới hiện nay !

2. Cách đổi background có sẵn trong Zoom trên điện thoại Android

cách đổi background trong zoom trên điện thoại iphone

Đối với hệ điều hành Android việc đổi background cũng không có gì quá khác biệt so với iPhone. Để thực hiện cách đổi background Zoom trên điện thoại có thể tiến hành theo các bước sau:

Bước 1: Đầu tiên việc cần làm vào ứng dụng và tiến hành tham gia cuộc họp hoặc tự tạo cuộc họp.

Bước 2: Để có thể thay đổi background chọn vào phần nền ảo, từ đó tiến hành lựa chọn một background có sẵn trong ứng dụng để thay đổi. Các background được sắp xếp theo nhiều chủ đề thống nhất. Tùy vào nhu cầu của mỗi người mà có thể lựa chọn một mẫu background phù hợp.

Bước 3: Để có thêm một bức ảnh khác theo ý kiến cá nhân, mọi người cần ấn vào dấu cộng ở cuối, từ đó chọn thêm ảnh cá nhân. Lựa chọn tấm ảnh bản thân thích để làm background.

Xem thêm: Điện Thoại Smartphone Gaming Cấu Hình Mạnh, Giá Rẻ, Trả Góp 0%

Chỉ với 3 thao tác cơ bản nhất bạn đã hoàn thành việc thay đổi cách đổi background có sẵn trong Zoom trên điện thoại Android. Hãy lựa chọn cho bản thân một background phù hợp với bản thân nhất để có những giây phút thư giãn hơn trong quá trình thực hiện cuộc họp.

24hStore địa điểm bán iPhone 14 Pro Max chính hãng và uy tín hàng đầu Việt Nam được đông đảo khách hàng lựa chọn.

>>> Bạn muốn quay lại những cuộc họp video để tham khảo công việc, việc học nhưng bạn bị gặp vấn đề quay màn hình iPhone có tiếng không được thì chúng tôi có ngay bài viết này cho bạn để giúp bạn khắc phục những lỗi đấy !

3. Thay background Zoom từ ảnh, video có sẵn trên điện thoại

đổi background zoom trên điện thoại

Có thể thấy việc thay background Zoom không phải là một việc gì quá khó, bởi các thao tác thực hiện chúng đều khá đơn giản. Tuy nhiên những tấm background có sẵn trên Zoom không phải là điều mà nhiều người lựa chọn. Vì vậy chúng tôi hướng dẫn một số bước để thay background Zoom từ ảnh, video có sẵn trên điện thoại.

Bước 1: Đầu tiên bạn vẫn cần tham gia vào cuộc họp online trên Zoom. Có thể nói cho dù bạn tham gia cuộc họp hay bắt đầu một cuộc họp mới, thì để tiến hành thay đổi background bạn cần tham gia vào cuộc họp trước. Đây là điều cơ bản nhất.

Bước 2: Sau khi vào được phòng họp, bạn căn cứ vào hãng máy mình đang dùng là iOS hay Android để tiến hành thay thế cho phù hợp.

  • Xem thêm: Tổng hợp 17 điện thoại oppo find n hot nhất

    Với Androi bạn chọn Nền ảo rồi ấn vào dấu cộng để có thể thay background Zoom từ ảnh, video có sẵn trên điện thoại.

  • Cách đổi hình nền Zoom trên điện thoại iPhone (iOS) bạn chọn vào Khác (More) chọn nền và bộ lọc. Tại đây trang chủ có một dấu cộng ở góc màn hình. Bạn có thể ấn vào và chọn hình có sẽ trên điện thoại để thay background.

Với hai bước cơ bản đã thay đổi được cài đặt background cho Zoom trên điện thoại mà không mất quá nhiều thời gian. Việc thay đổi này sẽ giúp bạn có tâm trạng thoải mái nhất khi làm việc.

Lưu ý: Khi đổi background không nên chọn những bức ảnh không phù hợp trong hoàn cảnh học, họp. Bên cạnh đó cũng không nên chọn những background gây ảnh hưởng tới công việc. Bạn cần tìm những bức ảnh phù hợp với tính chất bạn đang hoạt động online. Với cách làm này sẽ giúp bạn tập trung vào việc học tốt hơn và đảm bảo được không làm người khác mất tập trung.

cài đặt background cho zoom trên điện thoại

Những thông tin chúng tôi cung cấp về hướng dẫn chi tiết cách đổi background trong Zoom trên điện thoại hy vọng sẽ giúp bạn thực hiện dễ dàng hơn đặc biệt là các dòng iPhone mới nhưiPhone 12 Series, iP 13… Với cách đổi background không những giúp bạn tập trung, tự tin với việc học, họp hơn. Bên cạnh đó cũng tạo cho mọi người trong phòng có sự tập trung. Vì vậy hãy cùng Cửa hàng điện thoại 24hStore thực hiện để có những giờ học tập, làm việc online hiệu quả nhất nhé!

Xem ngay mẫu iPhone 14 series giá rẻ mới vừa được lên kệ tại cửa hàng 24hStore.

Đánh giá cho bài viết

0 lượt xem | 0 bình luận
Avatar of Huy Đạt
Chào mọi người,mình là Đạt, mình xây dựng Blog nho nhỏ này với hy vọng ghi lại những kiến thức đã học, quá trình trải nghiệm để chia sẻ với mọi người cũng như nhìn lại được quá trình của mình.

Bình luận

https://nguyenhuydat.com
Huy Đạt 1 tháng trước
https://nguyenhuydat.com
harry 2 tháng trước
bạn có dịch vụ bảo vệ trang web bị hack chuyển hướng không ạh
https://nguyenhuydat.com
Huy Đạt 2 tháng trước
Cảm ơn bạn, hy vọng bài viết có thể giúp ích được cho công việc của bạn <3
https://nguyenhuydat.com
Kiều 3 tháng trước
tuyệt vời, cảm ơn bạn cho mình biết đến khái niệm này
https://nguyenhuydat.com
Quỳnh 5 tháng trước
rất hữu ích, cảm ơn bạn
https://nguyenhuydat.com
Huy Đạt 6 tháng trước
Cảm ơn bạn, hy vọng khóa học sẽ giúp ích cho cv của bạn :))
https://nguyenhuydat.com
Quỳnh 6 tháng trước
Cảm ơn bạn nhé, đúng thứ mình đang cần
https://nguyenhuydat.com
HƯƠNG 7 tháng trước
bài viết hay và bổ ích lắm
https://nguyenhuydat.com
Huy Đạt 7 tháng trước
Cảm ơn bạn nhé
https://nguyenhuydat.com
Hương Phạm 7 tháng trước
Hay quá, đúng thứ mình đang tìm kiếm