Danh sách 10+ cài phần mềm theo dõi điện thoại từ xa hot nhất hiện nay
 1. Home
 2. Điện thoại
 3. Danh sách 10+ cài phần mềm theo dõi điện thoại từ xa hot nhất hiện nay
Huy Đạt 2 tháng trước

Danh sách 10+ cài phần mềm theo dõi điện thoại từ xa hot nhất hiện nay

Dưới đây là danh sách cài phần mềm theo dõi điện thoại từ xa hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi

Video cài phần mềm theo dõi điện thoại từ xa

Thời đại công nghệ như hiện nay các ứng dụng phần mềm theo dõi số điện thoại xuất hiện ngày càng nhiều giúp cho bạn quản lý gia đình và con cái của mình được tốt hơn. Tuy nhiên nhu cầu định vị số điện thoại hay phần mềm theo dõi tin nhắn được rất nhiều người dùng quan tâm, theo như các đơn vị cung cấp dịch vụ thám tử Việt Nam mỗi ngày có hàng trăm khách hàng gọi điện muốn có được những phần mềm ứng dụng này tuy nhiên những phần mềm này trên mạng cực kỳ nhiều, bạn có thể xem hướng dẫn tự cài đặt và quản lý đơn giản. Không biết các đơn vị thám tử khác như thế nào riêng công ty thám tử Bảo Minh không làm dịch vụ về định vị số điện thoại hay cài đặt các phần mềm theo dõi này nhé.

Phần mềm theo dõi điện thoại là gì?

Phần mềm theo dõi điện thoại là một ứng dụng dành cho thiết bị di động được thiết kế để cung cấp khả năng theo dõi giám sát từ xa điện thoại mà nó được cài đặt trên đó. Các ứng dụng theo dõi điện thoại cung cấp quyền truy cập vào nhật ký cuộc gọi, tin nhắn SMS, đọc tin nhắn các ứng dụng mạng xã hội, lịch sử trình duyệt web, hình ảnh và video trên thiết bị di động v.v. Có một số phần mềm theo dõi điện thoại thậm chí còn cung cấp khả năng điều khiển từ xa thiết bị di động, cho phép bạn từ xa khóa điện thoại hoặc kiểm soát camera hoặc micrô.

Những phần mềm theo dõi trên điện thoại thường được các bậc cha mẹ sử dụng để theo dõi quản lý việc sử dụng ứng dụng của con cái. Hoặc người chủ sử dụng để theo dõi điện thoại của công ty và theo dõi vị trí của nhân viên trong ngày làm việc. Ngoài ra những phần mềm này còn là thám tử tư đặc biệt cho việc giám sát theo dõi vợ, chồng có ngoại tình hay không.

Phần mềm theo dõi điện thoại hoạt động như thế nào?

Phần mềm theo dõi này được cài đặt trên thiết bị IOS hoặc Android của điện thoại mục tiêu và cung cấp quyền truy cập vào tất cả dữ liệu trên thiết bị di động mục tiêu. Bạn có thể theo dõi lịch sử cuộc gọi, ghi âm cuộc gọi, xem tin nhắn SMS và tin nhắn từ các ứng dụng mạng xã hội cũng như theo dõi định vị vị trí theo dõi lịch sử trình duyệt, chặn các ứng dụng trang web có nội dung xấu.

Tất cả dữ liệu của điện thoại mục tiêu này được chuyển tiếp đến một phần mềm điều khiển trung tâm hoặc ứng dụng trung tâm được cài trên máy của bạn. Lúc này bạn chỉ việc mở ứng dụng trung tâm trên máy của mình là có thể sử dụng để truy cập dữ liệu từ điện thoại mục tiêu.

Tất cả các phần mềm theo dõi điện thoại này sau khi cài đặt đều hoạt động ở chế độ ẩn ở điện thoại mục tiêu, Vì vậy chủ sở hữu của điện thoại mục tiêu sẽ không biết rằng điện thoại của họ đang bị theo dõi. Các ứng dụng theo dõi điện thoại thường không bị phần mềm quét vi-rút phát hiện.

Bài viết dưới đây được công ty Bảo Minh chuyên cho thuê thám tử theo dõi uy tín chuyên nghiệp tổng hợp và chia sẻ cho ai có nhu cầu về phần mềm theo dõi xác định vị trí số điện thoại qua GPS. Các ứng dụng theo dõi trên thiết bị di động này cho phép bạn theo dõi một ai đó mà họ không hay biết. Tất cả các ứng dụng dưới đây đều có bản miễn phí dùng thử hoặc bạn cũng có thể nâng cấp lên phiên bản trả phí để có thêm nhiều tính năng theo dõi hoạt động trên điện thoại.

1 – Phần mềm theo dõi điện thoại MSpy

MSpy là một ứng dụng phần mềm theo dõi tin nhắn định vị số điện thoại… nó cho phép bạn theo dõi vợ/chồng, con cái, người thân từ xa, nhân viên. Cho phép bạn xem tất cả các tin nhắn, cuộc gọi đi và gọi đến, kiểm tra vị trí GPS của điện thoại mà không bị ai phát hiện. Mspy cho phép bạn xem hầu hết các ứng dụng trên điện thoại mục tiêu như xem tin nhắn Facebook, Zalo, Viber, WhatsApp và Telegram, các ứng dụng tập trung vào hình ảnh và video như Instagram, Snapchat và Tiktok, v.v.

Phần mềm theo dõi điện thoại MSpy
Phần mềm theo dõi điện thoại MSpy

Đặc điểm của phần mềm MSpy

+ Theo dõi định vị điện thoại ở thời gian thực, vị trí lịch sử được lưu vào tài khoản Mspy. Bạn cũng có thể khoanh vùng vị trí địa lý tức là nếu điện thoại bị cài ra khỏi vị trí được khoanh bạn sẽ nhận được thông báo trên MSpy.

+ Phần mềm theo dõi MSpy được mã hoá và bảo vệ dữ liệu của bạn

+ Phần mềm Mspy cứ vài phút được lại được cập nhật một lần

+ Ứng dụng MSpy hỗ trợ đa ngôn ngữ

+ Bạn có thể đọc tin nhắn bằng văn bản được gửi đến hoặc gửi đi

+ Nền tảng hỗ trợ: IOS, Android

+ MSpy cho dùng thử miễn phí 7 ngày

+ Phần mềm MSpy có bản demo

Chức năng của phần mềm theo dõi điện thoại MSpy

+ Phần mềm MSpy xem được cuộc gọi đến và đi

+ Xem được SMS, tin nhắn bao gồm cả tin nhắn imessage

+ Phần mềm MSpy xem được các tin nhắn trên mạng xã hội như Facebook Messenger, Instagram, WhatsApp, Snapchat, Zalo, Viber…

+ MSpy định vị điện thoại qua GPS, Kiểm tra lịch sử vị trí

+ Ứng dụng MSpy kiểm tra lịch sử trang web đã truy cập, chặn các trang web xấu

2 – Phần mềm theo dõi điện thoại Umobix

Umobix là ứng dụng theo dõi giám sát dành cho điện thoại, tương thích với Android và IOS. Umobix theo dõi hầu hết các hoạt động của điện thoại được cài như cuộc gọi điện thoại đi và đến, tin nhắn SMS, định vị điện thoại, lịch sử truy cập các trang web, các mạng xã hội… Phần mềm umobix cho phép truy cập vào thiết bị di động được cài trong thời gian thực và có thể chụp ảnh màn hình điện thoại được cài.

Phần mềm định vị điện thoại Umobix
Phần mềm định vị điện thoại Umobix

Đặc điểm phần mềm Umobix

+ Nền tảng hỗ trợ: IOS, Android

+ Umobix cho dùng thử miễn phí 7 ngày

+ Phần mềm Umobix được phép truy cập vào thư viện ảnh

+ Chặn các trang web, ứng dụng xấu gây hại cho con cái

Chức năng ứng dụng theo dõi điện thoại Umobix

+ Phần mềm Umobix theo dõi nhật ký cuộc gọi, danh sách liên hệ

+ Theo dõi tin nhắn đến và đi phát hiện tin nhắn và cuộc gọi đã xoá

+ Phần mềm Umobix theo dõi tin nhắn các mạng xã hội: Facebook, Whatsapp, Instagram, Viber, Skypy, Zalo và các ứng dụng hẹn hò khác…

+ Phần mềm Umobix định vị điện thoại theo dõi GPS, xác định vị trí hiện tại và lịch sử di chuyển

+ Phần mềm Umobix theo dõi và ghi lại lịch sử truy cập các trang web, chặn các trang web xấu không cho con cái truy cập

3 – Phần mềm theo dõi điện thoại Hoverwatch

Hoverwatch là một phần mềm theo dõi trên điện thoại di động nó cung cấp cho người dùng khả năng giám sát các cuộc gọi điện thoại, tin nhắn SMS, các tin nhắn mạng xã hội như Facebook, Viber, Zalo, Whatsapp, Instagram…. Phần mềm này cũng cung cấp tính năng định vị vị trí điện thoại của bạn ở đâu, đây là một tính năng cần thiết cho người thân trong gia đình. Hoverwatch hoạt động ở chế độ ẩn, có nghĩa là ứng dụng hoàn toàn không hiển thị trên các điện thoại được cài đặt.

Phần mềm theo dõi điện thoại Hoverwatch
Phần mềm theo dõi điện thoại Hoverwatch

Có một điều chúng tôi đặc biệt thích ở phần mềm Hoverwatch là nó có thể tự động ghi lại tất cả các cuộc gọi đến và đi trên điện thoại di động của đối tượng, tức là bạn không nhất thiết phải nghe gọi trong thời gian hiện tại, mà nó có thể tự lưu trữ cuộc gọi và có thời gian mình mở ra nghe sau. Đây là một tính năng tuyệt vời cho các gia đình quản lý con cái và các doanh nghiệp khi ghi lại tất cả các cuộc gọi giữa nhân viên và khách hàng.

Phần mềm theo dõi định vị điện thoại Hoverwatch được chúng tôi lựa chọn là ứng dụng gián điệp điện thoại di động tốt nhất dành cho doanh nghiệp và các cá nhân vì nó có các gói hỗ trợ nhiều thiết bị điện thoại – có thể hỗ trợ cài đặt lên đến 25 máy. Với giá mua phần mềm này là 499,95$ mỗi năm, bạn có thể cài đặt ứng dụng Hoverwatch trên 25 thiết bị IOS và Android và có quyền truy cập vào tất cả các tính năng giám sát của ứng dụng. Đối với một thiết bị duy nhất thì phần mềm theo dõi Hoverwatch có giá 99,95 $ mỗi năm.

Ưu điểm phần mềm theo dõi điện thoại Hoverwatch

+ Cài đặt và hoạt động ở chế độ ẩn

+ Ghi lại tất cả các cuộc gọi đi và đến, theo dõi tin nhắn SMS và các tin nhắn mạng xã hội

Xem thêm: Top 20+ mơ thấy điện thoại tốt nhất, đừng bỏ qua

+ Gói Bussiness có thể cài đặt theo dõi cho tối đa 25 thiết bị

+ Phần mềm Hoverwatch định vị điện thoại qua GPS và ghi lại lịch sử vị trí di chuyển

Nhược điểm phần mềm Hoverwatch

+ Không có tính năng điều khiển thao tác từ xa

+ Dùng thử miễn phí có 3 ngày

4 – Phần mềm theo dõi điện thoại eyeZy giá rẻ

Phần mềm theo dõi định vị điện thoại eyeZy là một ứng dụng giám sát điện thoại được ra mắt vào năm 2021 nhưng nó đã phát triển để trở thành một trong những ứng dụng theo dõi dẫn đầu hiện nay. Ứng dụng này tương thích với các thiết bị iOS và Android và có tính năng mã hóa để đảm bảo rằng tất cả dữ liệu đều được bảo mật tuyệt đối.

Phần mềm theo dõi điện thoại eyeZy là lựa chọn hoàn hảo cho các bậc phụ huynh muốn theo dõi các hoạt động của con mình, vì nó cung cấp quyền truy cập vào tin nhắn văn bản, tin nhắn Facebook, tin nhắn zalo, tin nhắn zalo, Instagram, WhatsApp, Telegram, v.v. Ngoài ra phần mềm này cũng theo dõi định vị vị trí chính xác điện thoại đó đang ở đâu và lưu lại những vị trí địa điểm đã đến thông qua GPS. Phần mềm eyeZy theo dõi các trang web đã truy cập và chặn các website có nội dung xấu.

Phần mềm theo dõi định vị Eyezy
Phần mềm theo dõi định vị Eyezy

Phần mềm eyeZy cung cấp các gói đăng ký linh hoạt chỉ từ 47,99$ mỗi tháng cho một điện thoại di động. Nhưng bạn có thể chọn gói 12 tháng và bạn chỉ phải trả 119,88$ – tương đương với chỉ 9,99$ mỗi tháng, quá rẻ phải không. Nếu bạn không hài lòng thì phần mềm eyeZy sẽ hoàn tiền 14 ngày trong trường hợp phần mềm bị lỗi hoặc không truy cập được.

Ưu điểm phần mềm theo dõi điện thoại EyeZy

+ Đảm bảo hoàn tiền trong 14 ngày

+ Giá hạt rẻ gói 12 tháng chỉ tương đương với 9,99$ mỗi tháng

+ Cho phép xem cuộc gọi đi gọi đến, xem tin nhắn SMS, tin nhắn các mạng xã hội như facebook, zalo, viber…

+ Xem lịch sử truy cập các trang web, và chặn những website có nội dung không lành mạnh

+ Ngăn chặn các sự kiện trên mạng xã hội mà mình không mong muốn

Nhược điểm phần mềm EyeZy

Không có bản dùng thử miễn phí

5 – Phần mềm theo dõi tin nhắn điện thoại Cocospy

Cocospy là phần mềm theo dõi vị trí điện thoại, xem tin nhắn và các cuộc gọi đi gọi đến. phần mềm này tương thích với IOS và Android được đăng nhập và kích hoạt chế độ ẩn, các bước cài đặt và sử dụng rất đơn giản, chưa đến 5 phút là bạn đã có thể sử dụng.

Sau khi cài đặt xong phần mềm Cocospy nó cung cấp cho người dùng quyền truy cập vào hầu hết mọi thứ trên thiết bị di động. Bạn có thể theo dõi các cuộc gọi và tin nhắn SMS, các tin nhắn ứng dụng mạng xã hội, lịch sử vào từng website, có thể chặn các website có nội dung không lành mạnh, định vị vị trí điện thoại, v.v. Cocospy cũng hỗ trợ các cảnh báo nếu mục tiêu ra ngoài vùng vị trí địa lý đã khoanh cho các phụ huynh hoặc người sử dụng lao động muốn theo dõi con cái hoặc nhân viên của họ.

Phần mềm theo dõi điện thoại Cocospy
Phần mềm theo dõi điện thoại Cocospy

Tính năng duy nhất còn thiếu ở phần mềm theo dõi điện thoại Cocospy là nó không thể kích hoạt micrô hoặc chụp lại màn hình từ xa. Tuy nhiên bạn vẫn có quyền truy cập vào tất cả các video đã lưu trữ, ghi âm cuộc gọi và các nội dung đa phương tiện khác trên thiết bị mục tiêu.

Phần mềm theo dõi Cocospy có giá bán 99,99$ / năm cho 1 thiết bị Android hoặc 129,99$ / năm cho 1 IOS ( Trên nền tảng IOS đắt hơn ). Phần mềm này cũng cung cấp gói dành cho gia đình được 3 thiết bị Android với giá 199,99$ / năm.

Ưu điểm phần mềm theo dõi Cocospy

+ Cài đặt và sử dụng rất đơn giản

+ Hỗ trợ theo dõi vị trí và cảnh báo

+ Bạn có thể theo dõi bằng điện thoại và máy tính bảng của mình

+ Đảm bảo hoàn tiền trong 60 ngày

Nhược điểm Cocospy

+ Gói cho gia đình chỉ dành cho các thiết bị Android ( còn trên IOS chỉ dành cho cá nhân )

+ Không được dùng thử miễn phí

6 – Phần mềm theo dõi điện thoại XNSpy

XNSpy là phần mêm ứng dụng gián điệp điện thoại tốt nhất có thể tương tác điều khiển từ xa trên thiết bị iOS và Android. Với phần mềm theo dõi điện thoại XNSpy bạn có thể theo dõi mọi thứ đang diễn ra trên điện thoại mục tiêu. Bạn không chỉ theo dõi giám sát các cuộc gọi đi và đến, tin nhắn SMS mà còn cả các ứng dụng nhắn tin trên các mạng xã hội, Facebook, Zalo, Viber, Instagram, danh bạ, email, định vị điện thoại v.v.

Phần mềm định vị điện thoại XNspy
Phần mềm định vị điện thoại XNspy

Có một điều đặc biệt rất thích ở phần mềm theo dõi điện thoại XNSpy là nó cho phép bạn từ xa gửi lệnh đến điện thoại có cài đặt ứng dụng này. Phần mềm XNSpy có thể kích hoạt micrô của điện thoại để ghi lại âm thanh xung quanh, gửi hình ảnh chụp màn hình từ điện thoại hoặc thậm chí khóa hoặc xóa thiết bị từ xa. XNSpy đặc biệt hữu ích nếu điện thoại bị mất hoặc bị đánh cắp.

Chức năng phần mềm theo dõi điện thoại XNSpy

✔️ Cuộc gọi & Tin nhắn: Xem nhật ký cuộc gọi, SMS bao gồm cả iMessages

✔️ Mạng xã hội: Xem tin nhắn Facebook Messenger, Zalo, WhatsApp, Viber, Instagram, Kik, Tinder, Skype…

✔️ Vị trí: Định vị điện thoại theo dõi vị trí địa lý, xem lịch sử vị trí , nhận thông báo về các vị trí cụ thể đã khoanh.

✔️ Internet: Đọc và kiểm tra email đã gửi / nhận, theo dõi lịch sử trình duyệt web và chặn các website có nội dung xấu.

✔️ Khác: Xem ảnh, video, ghi âm cuộc gọi, ghi âm thanh xung quanh, chặn ứng dụng gây hại, ảnh chụp màn hình trực tiếp, cảnh báo thay đổi thẻ sim.

Nhược điểm phần mềm XNSpy: Không có phiên bản dùng thử miễn phí

7 – Phần mềm theo dõi điện thoại GeoFinder

GEOfinder là một phần mềm theo dõi định vị số điện thoại rất mạnh giúp bạn tìm vị trí chính xác của bất kỳ số điện thoại nào trên bản đồ và trên tất cả các loại mạng di động. Nó giúp bạn xác định vị trí chính xác của bất kỳ điện thoại nào.

Phần mềm định vị điện thoại GeoFinder dựa trên dữ liệu vị trí được cung cấp bởi các mạng di động, mạng WiFi và GPS. Nó định vị điện thoại rất chính xác và điện thoại mục tiêu phải mở máy, nếu tắt máy thì phần mềm này không định vị được.

Phần mềm định vị điện thoại Geofinder
Phần mềm định vị điện thoại Geofinder

Thông tin vị trí định vị được gửi dưới dạng SMS kèm theo link thay vì qua ứng dụng. Tuy nhiên bạn nhấp vào liên kết trong SMS sẽ mở ra một màn hình bản đồ, vì vậy, bạn có thể dễ dàng theo dõi vị trí điện thoại một cách nhanh chóng. Phần mềm định vị điện thoại GeoFinder tính phí cố định là 29,99$ cho 10 năm.

Ưu điểm phần mềm Geofinder

+ Tìm vị trí của bất kỳ điện thoại nào bằng cách sử dụng số thuê bao cần tìm

+ Sử dụng dữ liệu từ mạng di động

+ Đóng phí thành viên một lần

+ Theo dõi số lượng điện thoại không giới hạn

Xem thêm: Cửa Hàng Viettel tại Quảng Ngãi – Số điện thoại hỗ trợ khách hàng

+ Tương thích với bất kỳ kiểu điện thoại di động nào, của bất kỳ thương hiệu nào

Nhược điểm

+ Chỉ cung cấp định vị vị trí điện thoại

+ Không cho dùng thử miễn phí và hoàn lại tiền

8 – Phần mềm gián điệp điện thoại Spyic

Ứng dụng Spyic là một phần mềm gián điệp điện thoại toàn diện giúp bạn theo dõi giám sát mọi thứ trên điện thoại mục tiêu. Với phần mềm theo dõi điện thoại này bạn có thể theo dõi các cuộc gọi điện thoại đi và đến, đọc tin nhắn SMS, đọc tin nhắn mạng xã hội, định vị vị trí điện thoại, xem ảnh và video, theo dõi lịch sử trình duyệt web…. Phần mềm Spyic sau khi cài đặt xong sẽ ẩn hoạt động ứng dụng trên điện thoại mục tiêu để mục tiêu không biết họ đang bị theo dõi.

Phần mềm theo dõi điện thoại Spyic
Phần mềm theo dõi điện thoại Spyic

Phần mềm theo dõi điện thoại Spyic có thể theo dõi giám sát hầu như bất kỳ ứng dụng nào trên thiết bị mục tiêu, nhưng nó thiếu một tính năng mà phần mềm XNSpy cung cấp đó là Spyic không cho phép bạn điều khiển điện thoại mục tiêu từ xa, tức là bạn không thể kích hoạt micrô nghe âm thanh xung quanh hoặc chụp hình ảnh màn hình theo yêu cầu của mình. Tuy nhiên, nó có thể theo dõi định vị vị trí của điện thoại và thiết lập cảnh báo dựa trên khoanh vùng vị trí.

Phần mềm Spyic có giá 99,99$ mỗi năm dùng cho hệ điều hành Android hoặc 129,99$ mỗi năm cho hệ điều hành IOS. Để cài đặt phần mềm Spyic trên iPhone bạn phải có thông tin đăng nhập iCloud và được sử dụng điện thoại mục tiêu thì mới cài được. Spyic không cung cấp bản dùng thử miễn phí, nhưng đảm bảo hoàn tiền trong 60 ngày nếu không hài lòng.

Ưu điểm phần mềm Spyic

+ Hoạt động ẩn trên điện thoại mục tiêu

+ Định vị điện thoại theo dõi vị trí chính xác

+ Theo dõi cuộc gọi, đọc tin nhắn SMS và xem ti nhắn tất cả các ứng dụng mạng xã hội

+ Đảm bảo hoàn tiền trong 60 ngày

Nhược điểm phần mềm Spyic

+ Chi phí hơi cao dành cho điện thoại IPhone

9 – Phần mềm theo dõi điện thoại Spyera

Spyera là một phần mềm theo dõi giám sát dành cho điện thoại di động, máy tính bảng và máy tính. Nó cho phép bạn theo dõi điện thoại từ xa trên các nền tảng Android, iOS, Windows PC, Mac OS.

Có một điều tôi thích ở phần mềm theo dõi Spyera là nó không giới hạn trong việc giám sát trên điện thoại mà phần mềm này cũng theo dõi hoạt động trên máy tính bảng và máy tính Windows và Mac. Vì vậy đây là một giải pháp toàn diện cho bất kỳ ai muốn theo dõi trên nhiều thiết bị.

Phần mềm theo dõi Spyera
Phần mềm theo dõi Spyera

Chức năng chính của phần mềm theo dõi Spyera

+ Cuộc gọi & Tin nhắn: Ghi âm cuộc gọi đến / đi, Cảnh báo cuộc gọi, nghe cuộc gọi trực tiếp, theo dõi SMS và MMS, lệnh SMS,

+ Mạng xã hội: Facebook, Zalo, Whatsapp, Snapchat, Viber, Line, Skype, Instagram, Telegram, Tinder, WeChat, QQ

+ Vị trí: Phần mềm Spyera định vị điện thoại theo dõi vị trí chính xác, Cảnh báo trên điện thoại nếu mục tiêu ra khỏi nơi khoanh vùng

+ Internet: Theo dõi giám sát hoạt động trình duyệt web, đánh dấu trình duyệt, email, công cụ tìm kiếm

+ Khác: Phần mềm Spyera ghi lại các cuộc trò chuyện từ cả hai phía, lắng nghe xung quanh và ghi âm, chụp ảnh màn hình ứng dụng, video từ xa, ảnh chụp màn hình máy tính để bàn, xem tất cả các tệp video, tệp âm thanh, ảnh, cảnh báo bảng điều khiển, cảnh báo thay đổi sim, tình trạng pin thiết bị.

Đặc điểm Spyera

+ Nền tảng được hỗ trợ: Android, iOS, Windows PC, Mac OS

+ Không có demo

+ Theo dõi vị trí GPS: Có

+ Hỗ trợ 24/7: Có

+ Dùng thử miễn phí: Không

+ Đảm bảo hoàn tiền: Hoàn tiền trong 10 ngày

10 – Phần mềm theo dõi điện thoại iKeyMonitor

IkeyMobitor là phần mềm theo dõi điện thoại tốt nhất cho Android / iOS, iKeyMonitor cung cấp giải pháp theo dõi và kiểm soát điện thoại con cái, vợ chồng, nhân viên. Nó giúp bạn theo dõi tin nhắn văn bản, cuộc gọi đi gọi đến, lịch sử trình duyệt web, nghe được môi trường xung quanh, tin nhắn trò chuyện trên mạng xã hội WhatsApp, Facebook, Zalo, Viber, WeChat, v.v. Bên cạnh đó, nó có thể được sử dụng như một công cụ theo dõi dõi vị trí GPS định vị điện thoại chuẩn xác. Để đáp ứng nhu cầu nuôi dạy con cái của bạn, iKeyMonitor cung cấp một loạt tùy chọn kiểm soát để giới hạn thời gian sử dụng thiết bị di động, chặn các ứng dụng xấu / trò chơi cụ thể.

Phần mềm theo dõi tin nhắn Ikeymonitor
Phần mềm theo dõi tin nhắn Ikeymonitor

Chức năng phần mềm IkeyMonitor

+ Xem các cuộc gọi đến và đi trên điện thoại, theo dõi SMS, danh bạ, ghi âm cuộc gọi, ghi âm xung quanh điện thoại mục tiêu.

+ Theo dõi các tin nhắn mạng xã hội Snapchat, Instagram, WhatsApp, Facebook, Zalo, Viber, Messenger, Line, Tinder, Telegram…

+ Cho phép bạn chụp ảnh màn hình các hoạt động trên thiết bị di động mục tiêu, bao gồm ảnh, video, ứng dụng trò chuyện và các trang web đã truy cập

+ Chặn các ứng dụng và trò chơi cụ thể trên thiết bị iOS và Android.

+ Định vị điện thoại mục tiêu chính xác, xem lịch sử vị trí, cảnh báo nếu mục tiêu ra khỏi vùng đã khoanh.

+ Ghi lại lịch sử trang web đã truy cập, Ứng dụng đã cài đặt, Ghi chú, chụp ảnh màn hình, Hồ sơ video, Hình ảnh, chặn ứng dụng xấu

11 – Phần mềm theo dõi điện thoại Mobilespy.at

Mobilespy.at là một trong những ứng dụng theo dõi điện thoại rất tốt dành cho các phụ huynh, vợ, chồng, quản lý nhân viên. Với ứng dụng này bạn có thể theo dõi điện thoại các cuộc gọi và tin nhắn đi và đến của điện thoại mục tiêu,xem tin nhắn trên mạng xã hội bao gồm Facebook, Zalo, Viber, WhatsApp, Snapchat và Instagram. Mobilespy.at cũng cung cấp tính năng theo dõi định vị vị trí chuẩn xác và cảnh báo bất cứ khi nào điện thoại di chuyển vào hoặc ra khỏi khu vực mà bạn đã khoanh vùng mục tiêu hoạt động.

Phần mềm theo dõi cuộc gọi Mobilespy
Phần mềm theo dõi cuộc gọi Mobilespy

Một tính năng khác của phần mềm Mobilespy là có thể theo dõi hàng ngày việc sử dụng ứng dụng nào nhiều nhất trên thiết bị mục tiêu. Mobilespy.at cũng có thể đặt giới hạn sử dụng ứng dụng trong một thời gian nhất định, điều này rất tiện lợi để đảm bảo trẻ em không sử dụng quá nhiều thời gian trên điện thoại.

Mobilespy.at có giá bán là 19$ cho một tháng hoặc 158$ cho một năm cho 1 thiết bị. Không có đảm bảo hoàn lại tiền, nhưng ứng dụng bao gồm hỗ trợ khách hàng 24/7.

12 – Phần mềm theo dõi điện thoại Flexispy

Phần mềm Flexispy cho phép bạn theo dõi hoạt động trên các thiết bị khác nhau như máy tính, điện thoại di động và máy tính bảng. Ứng dụng Flexispy này cho phép bạn truy cập vị trí GPS của điện thoại, xem nhật ký cuộc gọi và nhắn tin, cũng như xem tin nhắn ở các ứng dụng mạng xã hội , ứng dụng này thích hợp cho phụ huynh theo dõi con cái, vợ theo dõi chồng hoặc ngược lại.

Phần mềm theo dõi điện thoại Flexispy
Phần mềm theo dõi điện thoại Flexispy

Với hơn 150 tính năng, FlexiSPY cung cấp thông tin bao gồm theo dõi giám sát tất cả các hình thức nhắn tin, chẳng hạn như SMS, email và các ứng dụng trò chuyện phổ biến như Snapchat, Facebook, Zalo, Viber và Skype.

Và FlexiSPY là duy nhất có khả năng nghe và ghi lại các cuộc gọi điện thoại trực tiếp và môi trường xung quanh điện thoại, cũng như các cuộc gọi VoIP được thực hiện trên Skype, WhatsApp, Viber, v.v. Bạn sẽ không tìm thấy những tính năng này ở bất kỳ phần mềm nào khác.

Xem thêm: Top 5 hình nền điện thoại buồn tốt nhất, bạn nên biết

+ Nền tảng được hỗ trợ: Android, iOS, Windows PC

+ Bản thử trực tiếp: Có sẵn

+ Theo dõi vị trí GPS: Có

+ Hỗ trợ 24/7: Có

+ Dùng thử miễn phí: 24 giờ

+ Đảm bảo hoàn tiền: Chính sách hoàn tiền trong 10 ngày

13 – Phần mềm theo dõi điện thoại SpyBubble được thám tử tư giới thiệu

SpyBubble là phần mềm theo dõi điện thoại hàng đầu trên thế giới. Nó đã giúp nhiều cá nhân có được bằng chứng cần thiết để đưa ra quyết định sáng suốt và tiến tới một tương lai tươi sáng hơn. Nó cung cấp đầy đủ với nhiều các tính năng mà bạn cần như theo dõi cuộc gọi, tin nhắn, định vị điện thoại, đọc tin nhắn trên các mạng xã hội, xem lịch sử trình duyệt web…. SpyBubble không ngừng phát triển và tung ra các tính năng mới hoặc các tùy chọn giao diện nâng cao hàng năm để nâng cao trải nghiệm người dùng.

Phần mềm theo dõi điện thoại Spybubble
Phần mềm theo dõi điện thoại Spybubble

Đặc điểm phần mềm theo dõi Spybubble

+ Cài đặt nhanh chóng: Quá trình cài đặt rất dễ dàng và không yêu cầu kiến ​​thức kỹ thuật.

+ Theo dõi thời gian thực: Thông tin cập nhật 5 phút một lần.

+ Quyền truy cập vào dữ liệu đã xóa: Ngay cả khi người dùng xóa tệp, chúng đã được ghi lại và lưu vào tài khoản của bạn.

+ Khả năng tương thích rộng rãi: SpyBubble hoạt động trên tất cả các thiết bị iOS và Android. Tài khoản người dùng của bạn có thể truy cập từ bất kỳ trình duyệt nào trên mọi thiết bị.

+ Mặc dù có nhiều tính năng và giao diện cực kỳ dễ sử dụng, SpyBubble có giá tiền không cao hơn bất kỳ ứng dụng gián điệp nào.

Chức năng phần mềm theo dõi Spybubble

+ Cuộc gọi & Tin nhắn: theo dõi các cuộc gọi đến / đi, các lệnh SMS, SMS.

+ Mạng xã hội: Facebook, WhatsApp, Zalo, Twitter và những ứng dụng khác

+ Vị trí: Định vị điện thoại chính xác

+ Internet: Theo dõi lịch sử trình duyệt web, chặn các trang web có nội dung xấu

+ Khác: Giám sát Youtube, đọc danh bạ, ghi chú, giám sát hình ảnh

14- Phần mềm theo dõi điện thoại Clevguard

Clevguard là một phần mềm giám sát điện thoại cho phép bạn theo dõi hoạt động của con mình từ xa mà không gặp bất kỳ rắc rối nào, hoặc theo dõi nhân viên thông qua điện thoại. Ứng dụng này cho phép bạn truy cập các tập tin điện thoại một cách nhanh chóng từ mọi nơi. Nó cho phép bạn thiết lập khoanh vùng địa lý và nhận cảnh báo khi con, hoặc nhân viên bạn bạn đi ra khỏi vùng đã khoanh.

Phần mềm xem tin nhắn clevguard
Phần mềm xem tin nhắn clevguard

Chức năng phần mềm theo dõi Clevguard

+ Theo dõi nhật ký cuộc gọi, danh bạ và tin nhắn SMS, ghi nhật ký cuộc gọi

+ Xem tin nhắn các ứng dụng mạng xã hội như Facebook, Viber, Zalo, Wechat…

+ Cho phép bạn theo dõi vị trí GPS định vị điện thoại.

+ Clevguard cho phép bạn chụp ảnh màn hình điện thoại mục tiêu.

+ Có thể nghe âm thanh xung quanh điện thoại mục tiêu

+ Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ, dễ dàng sử dụng

15 – Phần mềm theo dõi điện thoại PcTattletale

PcTattletale là phần mềm theo dõi giám sát điện thoại con cái, vợ, chồng, nhân viên công ty. Nó chạy ẩn trên thiết bị của mục tiêu và không thể bị phát hiện. Ngoài ra ứng dụng này cho phép bạn xem tin nhắn cuộc gọi tức thì, cuộc trò chuyện trên mạng xã hội, email, trang web và nhiều hơn thế nữa.

PcTattletale đã được phát triển được hơn 15 năm và đã giúp hàng nghìn cặp vợ / chồng, gia đình và người chủ sử dụng lao động. Dữ liệu đã ghi được lưu trữ trong một đám mây trực tuyến, an toàn. Việc truyền và lưu trữ thông tin được bảo mật bằng các kỹ thuật và công nghệ Mã hóa AES (Chuẩn mã hóa nâng cao) và SSL (Lớp cổng bảo mật).

Phần mềm theo dõi điện thoại Pctattletale
Phần mềm theo dõi điện thoại Pctattletale

Chức năng phần mềm theo dõi định vị điện thoại pcTattletale

+ Cuộc gọi & Tin nhắn: Xem các cuộc gọi đến / đi, theo dõi SMS, danh bạ

+ Mạng xã hội: Snapchat, Zalo, Instagram, WhatsApp, WhatsApp Business, Facebook, Messenger, Tinder, Telegram, Kik, QQ, Viber, WeChat

+ Vị trí: Theo dõi định vị điện thoại, lịch sử vị trí, Chế độ xem vệ tinh hoặc bản đồ

+ Internet: Theo dõi Hoạt động duyệt web, email, công cụ tìm kiếm

+ Cho phép bạn tải xuống các video đã ghi.

+ Dùng thử miễn phí: Dùng thử miễn phí 7 ngày

Bạn có thể cài đặt phần mềm theo dõi điện thoại mà không cần chạm vào điện thoại mục tiêu?

Hầu hết các phần mềm theo dõi điện thoại phải được cài đặt trực tiếp trên điện thoại mục tiêu, có nghĩa là bạn phải có quyền thao tác vật lý vào điện thoại mục tiêu trong vài phút. Đối với điện thoại có hệ điều hành Android là bắt buộc phải thao tác vật lý, còn điện thoại mà sử dụng hệ điều hành IOS (Iphone) thì có thể cài đặt phần mềm theo dõi mà không cần thao tác vật lý bởi vì có Icloud đồng bộ hoá dữ liệu giữa hai máy ( Cài đặt được trên điện thoại Iphone, bạn phải có thông tin đăng nhập iCloud để sao lưu trên điện thoại mục tiêu và mã xác thực hai yếu tố được sử dụng cho điện thoại đó)

Phần mềm theo dõi điện thoại có an toàn không?

Phần mềm theo dõi giám sát trên điện thoại an toàn để bạn sử dụng. Chỉ người mua phần mềm và có thông tin đăng nhập để sử dụng phần mềm mới có thể xem dữ liệu từ điện thoại mục tiêu. Dữ liệu này thường được truyền ở định dạng được mã hóa và không ai có thể truy cập được. Ngay cả chủ sở hữu của điện thoại mục tiêu cũng không thể biết được.

Làm cách nào để gỡ cài đặt các phần mềm theo dõi điện thoại ẩn?

Cách đơn giản nhất để gỡ cài đặt các phần mềm ứng dụng theo dõi điện thoại là tìm các tệp nguồn và xóa chúng. Tuy nhiên điều này có thể không thực hiện được nếu ứng dụng được ẩn tốt. Trong trường hợp không tìm thấy để file để xoá, người dùng điện thoại có thể phải khôi phục cài đặt gốc trên thiết bị của họ.

Kết luận:

Sau khi đọc bài đánh giá này, có thể bạn sẽ chọn cho mình một ứng dụng theo dõi điện thoại di động phù hợp nhất với yêu cầu của mình. Các ứng dụng phần mềm này là tốt nhất sẽ giúp bạn dễ dàng theo dõi mọi thiết bị di động. Phần mềm này có thể rất hữu ích để theo dõi ngoại tình vợ / chồng, giám sát con cái hoặc theo dõi điện thoại làm việc của nhân viên.

Đội ngũ thám tử Bảo Minh đã dành 5 ngày nghiên cứu và viết về các ứng dụng phần mềm theo dõi điện thoại này. Nếu bài viết này giúp ích cho bạn thì cho 5 sao nhé.

Top 18 cài phần mềm theo dõi điện thoại từ xa tổng hợp bởi Nguyễn Huy Đạt – Tổng hợp mọi thứ cuộc sống

Phần mềm theo dõi điện thoại từ xa giúp cha mẹ quản lý con cái hiệu quả

 • Tác giả: kienthuctonghop.vn
 • Ngày đăng: 05/30/2022
 • Đánh giá: 4.76 (205 vote)
 • Tóm tắt: Phần mềm theo dõi điện thoại từ xa giúp cha mẹ quản lý con cái hiệu quả · 1.1 Phần mềm mCouple · 1.2 Phần mềm GPS Phone Tracker · 1.3 Phần mềm MMGuardian · 1.4 Phần …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đây là phần mềm có cách giám sát trẻ khác với các ứng dụng trên. Khi mở ứng dụng bạn sẽ thấy 1 bản đồ với các vị trí con được đánh dấu trên đó. Icon sẽ hiển thị phần trăm pin điện thoại còn lại của trẻ. Và bạn sẽ nhận được thông báo này trên điện …

Phần mềm theo dõi, nghe lén, định vị điện thoại người khác

Phần mềm theo dõi, nghe lén, định vị điện thoại người khác
 • Tác giả: thamtuhoancau.vn
 • Ngày đăng: 03/02/2022
 • Đánh giá: 4.57 (221 vote)
 • Tóm tắt: + Ứng dụng là loại có sẵn trên hệ điều hành của điện thoại, và các bạn có thể tải về miễn phí từ trên App Store ( iPhone ) hoặc trên CH Play ( Android ). Chức …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Lưu ý quan trọng nhất, các bạn muốn theo dõi nghe lén và giám sát điện thoại của ai thì bắt buộc phải cài phần mềm vào máy điện thoại của người đó, hoàn toàn không có chuyện cài phần mềm vào máy của bạn rồi theo dõi điện thoại của người khác là …

Top 10 phần mềm theo dõi điện thoại đáng tin cậy nhất dành cho phụ huynh

Top 10 phần mềm theo dõi điện thoại đáng tin cậy nhất dành cho phụ huynh
 • Tác giả: ghiencongnghe.info
 • Ngày đăng: 06/17/2022
 • Đánh giá: 4.39 (347 vote)
 • Tóm tắt: Phần mềm theo dõi điện thoại Android miễn phí – Find My Kids · Phần mềm theo dõi điện thoại Android – iSharing · Phần mềm theo dõi điện thoại – KidsGuard Pro.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: iSharing cho phép bạn download miễn phí và sử dụng thoả thích trong vòng 7 ngày trước khi có quyết định trả phí để tiếp tục sử dụng phần mềm hay không. Khoản phí để sử dụng phần mềm bao gồm phí tháng (9.2 USD tương đương khoảng 220.000 VNĐ ) và phí …

Cách chặn phần mềm theo dõi điện thoại iPhone

 • Tác giả: icare.center
 • Ngày đăng: 08/08/2022
 • Đánh giá: 4 (417 vote)
 • Tóm tắt: Vì thế, cách chặn phần mềm theo dõi điện thoại iPhone sẽ là biện pháp giúp người dùng an tâm hơn về những dữ liệu, thông tin của mình. Cùng iCare Center tìm …

Xem thêm: Tổng hợp 5 6 triệu nên mua điện thoại gì 2021 hot nhất, bạn nên biết

Cách chống bị theo dõi điện thoại

Cách chống bị theo dõi điện thoại
 • Tác giả: 9mobi.vn
 • Ngày đăng: 02/02/2022
 • Đánh giá: 3.82 (211 vote)
 • Tóm tắt: Bước 1 : Các bạn truy cập vào Cài đặt (Settings) từ Menu ứng dụng sau đó ấn chọn mục Cài đặt chung (General). cach chong bi theo doi dien thoai 2. Tại đây các …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cũng đã được nói tới ở trên các ứng dụng lạ trên thiết bị là một trong những tác nhân khiến thiết bị của bạn bị theo dõi, vị vậy để chống bị theo dõi trên điện thoại chúng ta cần phải kiểm tra thiết bị có tồn tại các ứng dụng lạ, không rõ nguồn gốc …

Top 10 phần mềm theo dõi điện thoại – xác định vị trí chính xác bạn đang ở đâu

 • Tác giả: nhanh.vn
 • Ngày đăng: 02/03/2022
 • Đánh giá: 3.64 (575 vote)
 • Tóm tắt: 11. Family Locator and Monitor – TrackView · 10. Phần mềm giám sát Children Tracker · 9. Phần mềm quản lý điện thoại từ xa Family GPS Tracker …

HƯỚNG DẪN CÁCH THEO DÕI ĐIỆN THOẠI NGƯỜI KHÁC MỚI NHẤT 2021

HƯỚNG DẪN CÁCH THEO DÕI ĐIỆN THOẠI NGƯỜI KHÁC MỚI NHẤT 2021
 • Tác giả: dinhvigpsbinhduong.com
 • Ngày đăng: 12/28/2021
 • Đánh giá: 3.45 (499 vote)
 • Tóm tắt: Sau khi cài đặt thiết bị định vị GPS trên xe của họ, bạn chỉ cần đăng nhập vào phần mềm giám sát từ App trên Smartphone là có thể biết được: vị trí, vận tốc, …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ngoài những phần mềm/thiết bị theo dõi điện thoại người khác ở trên. Thì các bạn có nhu cầu theo dõi hay giám sát người khác có thể tham khảo dòng thiết bị định vị Tú Anh GPS nhỏ gọn gắn vào xe của người khác một cách khá kín đáo & bí mật, định …

Phần mềm theo dõi điện thoại hiệu quả nhất hiện nay

Phần mềm theo dõi điện thoại hiệu quả nhất hiện nay
 • Tác giả: thamtuductam.com
 • Ngày đăng: 03/05/2022
 • Đánh giá: 3.19 (556 vote)
 • Tóm tắt: 1. mCouple: · 2. Theo dõi điện thoại GPS: · 3. Theo dõi trẻ em: · 4. Định vị gia đình và màn hình – TrackView: · 5. Định vị gia đình – GPS Tracker: · 6. Điều khiển …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Family GPS tracker Kid Control nhận được rất nhiều đánh giá tích cực trên Play Store, nhất là đối với những người làm cha mẹ. Ứng dụng theo dõi điện thoại này sẽ tự động báo cho bố mẹ biết khi con cái đến trường, về nhà hoặc ở bất cứ nơi nào bố mẹ …

TOP ứng dụng theo dõi điện thoại, giúp cha mẹ quản lý con cái hiệu quả

 • Tác giả: viettelstore.vn
 • Ngày đăng: 02/16/2022
 • Đánh giá: 3.18 (427 vote)
 • Tóm tắt: TOP 6 ứng dụng theo dõi điện thoại cực hay · 1. mCouple: · 2. GPS Phone Tracker: · 3. Children Tracker: · 4. Family Locator and Monitor – TrackView: · 5. Family …

Xem thêm: Top 4 đọc one piece trên điện thoại hay nhất hiện nay

Hướng dẫn cách gỡ bỏ phần mềm theo dõi trên thiết bị điện thoại

 • Tác giả: wifi.fpt.net
 • Ngày đăng: 02/15/2022
 • Đánh giá: 2.87 (107 vote)
 • Tóm tắt: Điện thoại Android của bạn có thể đang được cài phần mềm theo dõi? … được các nhà quản trị sử dụng để quản lý từ xa điện thoại làm việc của nhân viên.

Cách theo dõi điện thoại của con bạn từ xa

 Cách theo dõi điện thoại của con bạn từ xa
 • Tác giả: 24hstore.vn
 • Ngày đăng: 08/05/2022
 • Đánh giá: 2.85 (187 vote)
 • Tóm tắt: Vì vậy, Spyic là phần mềm tương thích với iOS và Android phổ biến có thể giúp bạn theo dõi điện thoại của trẻ mà chúng không hề biết.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Phiên bản Android chạy mượt mà, dễ dàng theo dõi và giám sát khi có sự đồng ý. Tuy nhiên, đối với iPhone lại chạy không mượt lắm do các quy định nghiêm ngặt về quyền riêng tư của iOS. Chúng tôi đã nói chuyện với nhà phát triển và họ thực sự đang làm …

Cách định vị vị trí của người thân bằng GPS trên điện thoại Android qua ứng dụng Tracker Devices Locator

Cách định vị vị trí của người thân bằng GPS trên điện thoại Android qua ứng dụng Tracker Devices Locator
 • Tác giả: dienmayxanh.com
 • Ngày đăng: 07/04/2022
 • Đánh giá: 2.71 (124 vote)
 • Tóm tắt: Nó đều báo hiệu khả năng máy bị can thiệp từ xa, điều hướng dữ liệu. 3.2. Cách gỡ và hạn chế dính phần mềm theo dõi. 1. Hạn chế các ứng dụng …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tuy nhiên, theo bộ luật Dân sự, khi cài đặt và cài đặt các thiết bị định vị, theo dõi người khác khi chưa được đồng ý là xâm phạm quyền riêng tư. Vì vậy, bạn nên chú ý về mục đích sử dụng cũng như sự cho phép của đối phương khi sử dụng tính năng …

Tổng hợp 5 cách kiểm tra điện thoại có bị theo dõi không hiệu quả

 Tổng hợp 5 cách kiểm tra điện thoại có bị theo dõi không hiệu quả
 • Tác giả: hc.com.vn
 • Ngày đăng: 12/31/2021
 • Đánh giá: 2.6 (146 vote)
 • Tóm tắt: – Nếu điện thoại của bạn bị theo dõi thì bạn nên cài thêm phần mềm diệt virus để tiêu diệt virus – các tác nhân đánh cắp thông tin, dữ liệu từ máy của bạn giúp …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: – Bình thường điện thoại của bạn ít hoặc không hiện quảng cáo dưới dạng pop-up với các nội dung lừa đảo, nhạy cảm,… hay những dòng ký hiệu lạ, nhưng nay lại xuất hiện với tần suất dày đặc hơn thì có thể điện thoại của bạn đã bị theo dõi, hoặc …

Xem thêm: Top 22 cách đăng ký gmail trên điện thoại hay nhất, đừng bỏ qua

Top 8 tải phần mềm theo dõi điện thoại người khác 2022

 • Tác giả: boxhoidap.com
 • Ngày đăng: 07/03/2022
 • Đánh giá: 2.47 (169 vote)
 • Tóm tắt: Tóm tắt: Hiện nay có rất nhiều cách định vị điện thoại của chồng, vợ, người yêu bạn từ xa, tùy thuộc vào cách bạn cài phần mềm, ứng dụng trên iPhone, …

Top 5 phần mềm theo dõi điện thoại tốt nhất 2022 mà bạn không nên bỏ qua

Top 5 phần mềm theo dõi điện thoại tốt nhất 2022 mà bạn không nên bỏ qua
 • Tác giả: thamtu-x.com
 • Ngày đăng: 05/06/2022
 • Đánh giá: 2.49 (102 vote)
 • Tóm tắt: Top 5 phần mềm theo dõi điện thoại tốt nhất 2022 mà bạn không nên bỏ qua · 1. MSPY · 2. XNSPY · Xnpsy · 3. SPYERA · Spyera · 4. FLEXISPY · 5. EYEZY · EyeZy …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hơn thế nữa Xnspy có những hơn 30 tính năng có thể giúp các bạn theo dõi nội dung cuộc gọi đi đến. Cũng như các tin nhắn SMS cập nhật liên tục realtime. Với tỷ lệ tương đương thời gian khi điện thoại mục tiêu hoạt động. Do vậy bạn yên tâm là sẽ …

Theo dõi điện thoại không cần cài đặt phần mềm lên máy người khác

Theo dõi điện thoại không cần cài đặt phần mềm lên máy người khác
 • Tác giả: sentayho.com.vn
 • Ngày đăng: 09/20/2022
 • Đánh giá: 2.26 (108 vote)
 • Tóm tắt: Hiện tại trên internet, đặc biệt là trên các trang mạng xã hội Zalo Facebook có rất nhiều đối tượng lừa đảo lợi dụng sự cần thiết cũng như do không hiểu biết …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: – Có cách nào cài phần mềm từ xa mà chỉ cần biết số điện thoại không? Câu trả lời là không có bất kỳ một cách nào, chúng tôi khẳng định với tất cả các bạn hình thức theo dõi điện thoại người khác từ xa chỉ cần biết số điện thoại là hình thức lừa …

Theo dõi điện thoại: Đọc ngay những bí mật chưa từng tiết lộ

 • Tác giả: vcomcar.vn
 • Ngày đăng: 02/17/2022
 • Đánh giá: 2.11 (70 vote)
 • Tóm tắt: Vì thế nếu bạn đáp ứng điều kiện có thể tải Children Tracker về máy để cài đặt sử dụng miễn phí. Phần mềm Children Tracker hỗ trợ quý phụ huynh …

Cách định vị điện thoại của chồng, vợ, người yêu từ xa bí mật

Cách định vị điện thoại của chồng, vợ, người yêu từ xa bí mật
 • Tác giả: dieutravien.vn
 • Ngày đăng: 03/19/2022
 • Đánh giá: 2.05 (189 vote)
 • Tóm tắt: Hiện nay có rất nhiều cách định vị điện thoại của chồng, vợ, người yêu bạn từ xa, tùy thuộc vào cách bạn cài phần mềm, ứng dụng trên iPhone, …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: + Để sử dụng tính năng nghe lén âm thanh môi trường xung quanh: Các bạn hãy gọi vào số điện thoại bên trong thiết bị ( Khi mua thì cửa hàng sẽ cung cấp cho bạn số điện thoại bên trong thiết bị ) -> Sau đó chiếc sim bên trong đó sẽ bắt máy bạn và …
Đánh giá cho bài viết
2 lượt xem | 0 bình luận
admin
Chào mọi người,mình là Đạt, mình xây dựng Blog nho nhỏ này với hy vọng ghi lại những kiến thức đã học, quá trình trải nghiệm để chia sẻ với mọi người cũng như nhìn lại được quá trình của mình.
Hôm nay mặc gì ?
Hôm nay đi đâu
Chuyển đổi tiền tệ
flag
flag
Đang chuyển đổi...
Tính lãi suất tiền vay
×

Đơn vị: VNĐ

Kỳ Tổng số gốc còn nợ Tiền gốc trả trong tháng Tiền lãi trong tháng Tổng số tiền thanh toán hàng tháng
Kỳ Tiền gốc hàng tháng Tiền lãi hàng tháng Tổng số tiền thanh toán hàng tháng

Bình luận

https://nguyenhuydat.com
harry 4 tháng trước
bạn có dịch vụ bảo vệ trang web bị hack chuyển hướng không ạh
https://nguyenhuydat.com
Huy Đạt 4 tháng trước
Cảm ơn bạn, hy vọng bài viết có thể giúp ích được cho công việc của bạn <3
https://nguyenhuydat.com
Kiều 5 tháng trước
tuyệt vời, cảm ơn bạn cho mình biết đến khái niệm này
https://nguyenhuydat.com
Quỳnh 7 tháng trước
rất hữu ích, cảm ơn bạn
https://nguyenhuydat.com
Huy Đạt 8 tháng trước
Cảm ơn bạn, hy vọng khóa học sẽ giúp ích cho cv của bạn :))
https://nguyenhuydat.com
Quỳnh 8 tháng trước
Cảm ơn bạn nhé, đúng thứ mình đang cần
https://nguyenhuydat.com
HƯƠNG 10 tháng trước
bài viết hay và bổ ích lắm
https://nguyenhuydat.com
Huy Đạt 10 tháng trước
Cảm ơn bạn nhé
https://nguyenhuydat.com
Hương Phạm 10 tháng trước
Hay quá, đúng thứ mình đang tìm kiếm