Tổng hợp 10+ cập nhật điện thoại hay nhất
 1. Home
 2. Điện thoại
 3. Tổng hợp 10+ cập nhật điện thoại hay nhất
Huy Đạt 2 tháng trước

Tổng hợp 10+ cập nhật điện thoại hay nhất

Qua bài viết này nguyenhuydat.com xin chia sẻ với các bạn thông tin và kiến thức về cập nhật điện thoại hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi

Video cập nhật điện thoại

Những phiên bản mới nhất của Android mà bạn cần cập nhật ngay để có được trải nghiệm tốt nhất. Phiên bản Android mới nhất là gì? Và làm thế nào để cập nhật lên hệ điều hành Android hiện tại? Xem ngay bài viết của Techcare.

Trong vài năm qua, hệ điều hành Android đã thống trị toàn cảnh hệ điều hành di động với hơn 86% thị phần tính đến năm 2019. Hệ thống cung cấp hiệu suất cao và sử dụng an toàn và đi kèm với các bản cập nhật phiên bản thường xuyên với các tính năng mới.

Do đó, nhiều người dùng Android muốn biết cách kiểm tra phiên bản Android hiện tại của họ và cập nhật phiên bản mới nhất. Trong bài viết này, chúng ta sẽ học cách tìm ra phiên bản điện thoại thông minh của bạn đang chạy và cách cài đặt bản cập nhật hệ điều hành Android. Nhưng trước đó hãy cùng tìm hiểu sơ lược về lịch sử của các phiên bản Android.

Sơ lược về lịch sử hệ điều hành Android

Google lần đầu tiên giới thiệu hệ điều hành Android mang tính cách mạng thay thế cho iOS của Apple vào cuối năm 2008. Kể từ khi nó tồn tại, Android đã có 12 phiên bản kể từ khi bắt đầu khiêm tốn với đôi khi thậm chí nhiều hơn một bản phát hành trong một năm.

Xem thêm:

 • Tải android 7.1 cho oppo f1s
 • Hệ điều hành Android cho PC

Xem thêm: Danh sách 4 cách chia sẻ wifi từ điện thoại sang máy tính hay nhất

Sự hỗ trợ liên tục từ các nhà phát triển của Google đã khiến hệ thống này trở thành hệ điều hành hàng đầu với gần 3 triệu ứng dụng trong Cửa hàng Play. Điều này đã giúp chuyển đổi phát triển ứng dụng Android từ Java sang Kotlin và đảm bảo rằng các nhà phát triển Android được trả lương cao và có nhu cầu khá cao trên thị trường.

Ở đây, Techcare đã tập hợp một danh sách tóm tắt để chứng minh cách hệ điều hành đã thay đổi và phát triển để cung cấp cho người dùng chức năng nâng cao. Trong phần lớn thời gian tồn tại của nó, phiên bản hệ điều hành được chỉ định bằng một số và một tên mã.

 • Android 1.0 đến 1.1 – Hệ điều hành di động ban đầu của Google cung cấp khả năng cơ bản với các ứng dụng tích hợp như Gmail, Maps, Lịch và YouTube.
 • Android 1.5 hoặc Cupcake – Được phát hành vào đầu năm 2009, đây là phiên bản được đặt tên đầu tiên của hệ điều hành này. Nó bao gồm một bàn phím trên màn hình và giới thiệu khuôn khổ cho các ứng dụng của bên thứ ba có thể chạy trên thiết bị di động.
 • Android 2.0-2.1 hoặc Eclair – Phiên bản 2.0 đã thêm thông tin giao thông thời gian thực, điều hướng có hướng dẫn bằng giọng nói và khả năng chụm để thu phóng vào hệ điều hành.
 • Android 2.3 hoặc Gingerbread – Bản phát hành năm 2010 của hệ điều hành này tập trung vào giao diện màu đen và xanh lá cây khi Android bắt đầu phát triển giao diện đặc biệt.
 • Android 3.0-3.2 hoặc Honeycomb – Được phát hành vào năm 2011, phiên bản hệ điều hành này dành riêng cho các thiết bị máy tính bảng và được giới thiệu các nút trên màn hình.
 • Android 4.0 hay Ice Cream Sandwich – Đây là hệ điều hành thống nhất dành cho điện thoại và máy tính bảng, tất cả đều được phát hành vào năm 2011, có giao diện ba chiều và sử dụng rộng rãi thao tác vuốt khi sử dụng hệ thống.
 • Android 4.4 hoặc Kit-Kat – Cuối năm 2013 đã thấy bản cập nhật này làm sáng màu giao diện và giới thiệu với thế giới hỗ trợ “OK, Google”.
 • Android 5.0-5.1 hoặc Lollipop – Những thay đổi lớn đã được thực hiện với bản nâng cấp của năm 2014. Google đã giới thiệu tiêu chuẩn Thiết kế Vật liệu dựa trên thẻ được sử dụng để thống nhất giao diện của các mục được Hệ điều hành hiển thị.
 • Android 6.0 hoặc Marshmallow – Bản cập nhật tương đối nhỏ này vào năm 2015 là khởi đầu cho các mô hình chuyển tiếp phiên bản mới, được đánh số của Google hàng năm.
 • Android 7.0-7.1 hoặc Nougat – mục nhập của năm 2016 trong từ điển hệ điều hành Android đã thêm chế độ chia màn hình gốc và khởi chạy Trợ lý Google.
 • Android 9 hoặc Pie – Google đã phát hành phiên bản Android được đặt tên cuối cùng này vào tháng 8 năm 2018. Các cập nhật dễ thấy nhất của phiên bản này đối với người dùng là nút Home lớn và nút Quay lại nhỏ cho giao diện người dùng và các tính năng bảo mật mới .
 • Android 10 – là phiên bản trực tiếp cuối cùng của hệ điều hành và chúng tôi sẽ trình bày chi tiết hơn về nó bên dưới.

Các tính năng chính của Android 10

Android 10 được phát hành vào ngày 3 tháng 9 năm 2019. Nó có nhiều tính năng mới và cải tiến là lý do chính đáng để nâng cấp hệ điều hành Android của bạn nếu bạn vẫn đang sử dụng phiên bản 9. Dưới đây là một số điểm nổi bật của Android phiên bản mới nhất.

 • Phụ đề: trực tiếp cung cấp cho người dùng khả năng phụ đề tự động phương tiện đang phát trên thiết bị của bạn.
 • Trả lời thông minh: giúp hợp lý hóa giao tiếp bằng cách đề xuất câu trả lời và đề xuất hành động.
 • Bộ khuếch đại âm thanh: cho phép bạn tinh chỉnh cài đặt âm thanh của điện thoại để cho phép bạn nghe rõ hơn.
 • Điều hướng bằng cử chỉ: giới thiệu các cách trực quan hơn để vuốt và kéo và cung cấp thêm tính linh hoạt cho giao diện Android.
 • Dark Theme: sử dụng màu đen thực sự để tiết kiệm pin và giúp mắt bạn được nghỉ ngơi. Một số người dùng có thể thích nó với giao diện bình thường của Android.
 • Cài đặt bảo mật nâng cao: cho phép bạn kiểm soát nhiều hơn quyền riêng tư của dữ liệu của mình. Bạn có thể kiểm soát cách dữ liệu và thông tin vị trí được chia sẻ từ cùng một khu vực cài đặt.
 • Digital Well-being: là một công cụ cố gắng giúp người dùng tìm thấy sự cân bằng phù hợp giữa công việc và phần còn lại của cuộc sống của họ. Nó có các tính năng có thể giúp bạn làm việc hiệu quả hơn hoặc rút phích cắm để thư giãn rất cần thiết.
 • Chế độ lấy nét: được thiết kế để giúp người dùng tập trung vào các công việc cụ thể bằng cách giảm thiểu sự phân tâm. Nó cho phép bạn tạm dừng các ứng dụng có thể làm bạn mất tập trung bằng cách chỉ cần chạm vào chúng.
 • Family Link: cho phép thiết lập các quy tắc cơ bản về kỹ thuật số và có thể giúp cha mẹ hướng dẫn các hoạt động trực tuyến của con họ. Đặt giới hạn về thời gian sử dụng thiết bị, giới hạn nội dung và quản lý ứng dụng cho gia đình bạn.

Nếu gần đây bạn đã mua một thiết bị tương đương Android mới, thì có thể thiết bị đó đã được cài đặt Android 10. Nếu không đúng như vậy, các tính năng này có thể thuyết phục bạn rằng bạn cần cập nhật hệ điều hành Android trên điện thoại hoặc máy tính bảng của mình.

Kiểm tra hệ điều hành Android hiện tại của bạn và cập nhật lên phiên bản 10

Khi chuẩn bị nâng cấp thiết bị di động của mình, bạn cần biết phiên bản hệ điều hành Android mới nhất có thể chạy trên máy của mình là gì. Một số thiết bị cũ hơn có thể bị hạn chế về phiên bản mà chúng có thể xử lý.

Tùy thuộc vào loại thiết bị và độ tuổi của nó, phương pháp tải xuống hệ điều hành Android có thể khác nhau. Các thiết bị mới hơn sẽ nhận được bản cập nhật nhanh hơn và người dùng các thiết bị của Google sẽ nhận được thông báo khi chúng có sẵn.

Xem thêm: Xiaomi Redmi Note 10 Pro (6GB/128GB)

Đây là cách cập nhật hệ điều hành Android của bạn. Một số bước sơ bộ cần được thực hiện trước khi thực hiện cập nhật thực tế.

Kiểm tra phiên bản Android của bạn

Các bước chính xác cần thiết để thực hiện kiểm tra phiên bản sẽ được xác định bởi loại thiết bị của bạn. Bạn muốn truy cập Thông tin về điện thoại được tìm thấy trong Cài đặt của thiết bị . Bạn cũng có thể tìm thấy số kiểu máy tại đây và cần lưu ý trước khi bạn bắt đầu cập nhật.

Đi tới Cài đặt và cuộn xuống để tìm hiểu danh mục Hệ thống.

Trong phần Cài đặt Hệ thống, nhấp vào Giới thiệu về thiết bị

3. Tại đây, cuộn xuống cuối danh sách cho đến khi bạn thấy phiên bản Android, nghĩa là phiên bản mà điện thoại di động của bạn đang chạy.

Lưu ý khi nâng cao phiên bản mới nhất của Android

Xem thêm: Top 4 điện thoại samsung giá rẻ dưới 3 triệu tốt nhất, đừng bỏ lỡ

Nếu bạn quyết định cập nhật hệ điều hành của mình theo cách thủ công, đây là một số mẹo cần lưu ý trước đó:

 • Sao lưu dữ liệu của bạn – Bạn nên sao lưu dữ liệu của mình thường xuyên. Trước khi nâng cấp hệ điều hành luôn là thời điểm tốt để sao lưu. Bạn không bao giờ biết được điều gì có thể xảy ra, vì vậy đừng mất cơ hội với dữ liệu quan trọng của mình. Nhiều ứng dụng sao lưu có sẵn. Nhận một cái và sử dụng nó.
 • Xác minh dung lượng còn trống của bạn – Bản nâng cấp sẽ nêu chi tiết lượng dung lượng cần thiết cho việc nâng cấp của bạn. Đảm bảo bạn có đủ dung lượng hoặc di chuyển một số thứ khỏi thiết bị để giải phóng đủ dung lượng cho bản cập nhật.
 • Cập nhật hệ điều hành – Nếu bạn nhận được thông báo qua mạng (OTA), bạn chỉ cần mở nó lên và nhấn vào nút cập nhật. Bạn cũng có thể đi tới Kiểm tra bản cập nhật trong Cài đặt để bắt đầu nâng cấp.

Lưu ý: Một số người dùng có thể thích root thiết bị của họ để nhận các bản cập nhật ngay khi chúng có sẵn cũng như có thể kiểm soát nhiều hơn thiết bị và những ứng dụng chạy trên đó.

Điều gì sẽ xảy ra trong Android 11

Mặc dù có những tiến bộ kỹ thuật đáng kể trong phiên bản 10, Google vẫn có kế hoạch phát hành hệ điều hành Android mới nhất theo kế hoạch vào năm 2020. Như bạn có thể nhận thấy, công ty không muốn đứng yên.

Android 11 sẽ tập trung vào các thay đổi đối với quyền riêng tư và bảo mật, hành vi của ứng dụng và các tính năng mới bao gồm API. Hệ điều hành này sẽ cung cấp hỗ trợ cho 5G và các thiết bị có thể gập lại, định vị nó để tận dụng việc chuyển sang các mạng nhanh hơn. Một số tính năng cụ thể là:

 • Khả năng xác thực sinh trắc học để bảo vệ thiết bị của bạn an toàn hơn;
 • Hạn chế các yêu cầu cấp quyền lặp lại để làm cho ứng dụng thân thiện hơn với người dùng;
 • Cho phép cấp quyền tạm thời cho các dịch vụ camera, micrô và vị trí;
 • Các ứng dụng có thể tự động chạy xác thực và kết nối với điểm phát sóng WiFi an toàn có sẵn;
 • Hỗ trợ máy ảnh mở rộng;
 • Bong bóng trò chuyện có thể được bật và tắt cho từng ứng dụng.

Đây chỉ là một vài trong số các tính năng mới của Android 11 mà người dùng mong đợi. Các nhà thiết kế ứng dụng cũng sẽ tận hưởng chức năng mở rộng mà họ có thể mang lại cho các sáng tạo của mình.

Kết luận

Trừ những trường hợp rất hiếm, bạn nên nâng cấp thiết bị Android của mình khi các phiên bản mới được phát hành. Google liên tục cung cấp nhiều cải tiến hữu ích cho chức năng và hiệu suất của các phiên bản mới nhất của Android. Nếu thiết bị của bạn có thể xử lý nó, bạn có thể muốn kiểm tra nó!

Top 14 cập nhật điện thoại tổng hợp bởi Nguyễn Huy Đạt – Tổng hợp mọi thứ cuộc sống

Hướng dẫn cập nhật và xóa phần mềm Android trong 5 phút

 • Tác giả: mobileworld.com.vn
 • Ngày đăng: 06/10/2022
 • Đánh giá: 4.73 (357 vote)
 • Tóm tắt: Đối với điện thoại sử dụng hệ điều hành Android, hiện nay hầu hết các nhà sản xuất đều có xu hướng tung ra các bản cập nhật bảo mật theo …

Android 12 có gì mới? Android 12 hỗ trợ máy nào? Có nên cập nhật Android 12?

Android 12 có gì mới? Android 12 hỗ trợ máy nào? Có nên cập nhật Android 12?
 • Tác giả: didongviet.vn
 • Ngày đăng: 07/14/2022
 • Đánh giá: 4.51 (477 vote)
 • Tóm tắt: Đây cũng là tính năng mới được Google cập nhật cho Android 12 Samsung và các điện thoại khác. Nếu như Android 11 trước đây chỉ có thể chụp các …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Việc kích thước màn hình của những chiếc điện thoại thông minh ngày càng lớn mang nhiều ưu điểm. Nhưng lại khiến việc thao tác trên màn hình gặp nhiều khó khăn nếu chỉ đang rảnh một tay. Do đó Google đã phát triển chế độ một tay nguyên bản giúp …

Hướng dẫn cách nâng cấp hệ điều hành android

 • Tác giả: phongcachmobile.com.vn
 • Ngày đăng: 03/05/2022
 • Đánh giá: 4.25 (596 vote)
 • Tóm tắt: Để cập nhật Android, bạn cần đi đến “Cài đặt” => “Giới thiệu về điện thoại” => “Cập nhật hệ thống”, khi điện thoại của bạn hiển thị gói có sẵn, hãy nhấn “Tiếp …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Sao lưu dữ liệu: Trước khi bạn tiến hành, hãy chắc chắn sao lưu tất cả dữ liệu của người dùng, trong trường hợp có sự cố xảy ra với bản cập nhật. Bạn nên sao lưu thông tin. Có vô số ứng dụng sao lưu có sẵn từ các nhà mạng, nhà sản xuất và bên thứ ba …

Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng Google Meet để học, họp trực tuyến từ A đến Z

Những vấn đề có thể xảy ra nếu bạn không cập nhật phần mềm cho

 • Tác giả: tinhte.vn
 • Ngày đăng: 10/30/2022
 • Đánh giá: 4.16 (587 vote)
 • Tóm tắt: Android thường có các bản vá lỗi và được cam kết hỗ trợ trong vòng vài năm (tùy hãng điện thoại), hay kể từ iOS 16 mới ra mắt Apple cũng sẽ có các bản cập nhật …

Hướng dẫn cách cập nhật Android 12 chính thức trên điện thoại, với nhiều tính năng bảo mật và sử dụng mượt mà hơn

 • Tác giả: phuongtung.vn
 • Ngày đăng: 09/22/2022
 • Đánh giá: 3.93 (254 vote)
 • Tóm tắt: Lưu ý: Hình minh họa bên dưới mình thực hiện với dòng Pixel 3a XL, bạn có thể thực hiện theo với những điện thoại đã có thông báo OTA chính thức. Cách cập nhật …

Điện thoại Android được hỗ trợ cập nhật trong bao lâu?

 • Tác giả: vtv.vn
 • Ngày đăng: 09/23/2022
 • Đánh giá: 3.68 (244 vote)
 • Tóm tắt: VTV.vn – Cập nhật là một vấn đề lớn trong thế giới Android. Apple kiểm soát quá trình cập nhật iPhone, nhưng Google không có quyền đó đối …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nâng cấp Android hoặc “cập nhật hệ điều hành lớn” là hàng năm, ví dụ Android 12 nâng cấp lên Android 13 hoặc One UI 3 thành One UI 4… Thông thường, các thiết bị sẽ nhận được thêm một năm cập nhật bảo mật sau khi nhận được bản nâng cấp hệ điều hành …

Cập nhật phần mềm là gì? Có nên cập nhật phần mềm cho điện thoại không?

Cập nhật phần mềm là gì? Có nên cập nhật phần mềm cho điện thoại không?
 • Tác giả: dienmayxanh.com
 • Ngày đăng: 09/16/2022
 • Đánh giá: 3.51 (322 vote)
 • Tóm tắt: Điện thoại iPhone … Bước 1: Vào mục Cài đặt (Settings) > chọn Chung (General). … Bước 2: Chọn mục Cập nhật phần mềm (Software update). Chọn mục Cập nhật phần …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cập nhật phần mềm tên gọi tiếng Anh là Firmware Update, là tải phiên bản phần mềm mới nhất mà nhà sản xuất khuyến nghị về điện thoại, nhằm mục đích cải tiến chức năng cũng như khắc phục các lỗi hiện tại trên hệ thống phần mềm mà điện thoại đang …

Xem thêm: Tổng hợp 0 số điện thoại của chị thơ nguyễn hay nhất, đừng bỏ qua

Cách cập nhật hệ điều hành cho thiết bị Android

 • Tác giả: thuthuat.taimienphi.vn
 • Ngày đăng: 07/17/2022
 • Đánh giá: 3.36 (254 vote)
 • Tóm tắt: Bước 1: Mở phần Cài đặt trên điện thoại, kéo xuống dưới chọn Thông tin thiết bị ->Cập nhật phần mềm. … Bước 2: Trong phần cập nhật phần mềm, lựa chọn Cập nhật …

Cập nhật phần mềm Samsung bị lỗi và 5 cách xử lý đơn giản

Cập nhật phần mềm Samsung bị lỗi và 5 cách xử lý đơn giản
 • Tác giả: fastcare.vn
 • Ngày đăng: 03/15/2022
 • Đánh giá: 3.08 (428 vote)
 • Tóm tắt: ✤ Chiếc điện thoại của bạn đã cũ nên không “chào đón” phiên bản mới dù vẫn nằm trong danh sách được cập nhật. ✤ Thiết bị không còn đủ pin hoặc …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: => QC: Sọc màn hình là tình trạng mà bạn đang gặp phải trên chiếc Samsung S21. Điều này gây nhiều ảnh hưởng đến quá trình sử dụng và trải nghiệm máy. Bạn cần thay màn hình Samsung S21 và đang tìm cho mình địa chỉ uy tín để hỗ trợ. Lúc này, …

Hãng Android nào hỗ trợ cập nhật phần mềm lâu nhất?

Hãng Android nào hỗ trợ cập nhật phần mềm lâu nhất?
 • Tác giả: vatvostudio.vn
 • Ngày đăng: 02/11/2022
 • Đánh giá: 2.86 (172 vote)
 • Tóm tắt: Dưới đây sẽ là chính sách cập nhật phần mềm của một số hãng điện thoại Android lớn tại Việt Nam, và để xem hãng smartphone nào sẽ có thời …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chính sách cập nhật của OnePlus cũng khá tương tự so với OPPO. Tuy nhiên tại thị trường Việt Nam, các sản phẩm OnePlus chính hãng không được phân phối quá rộng rãi, do đó nếu bạn muốn tìm một sản phẩm của hãng mà phải được hậu mãi lâu dài, phân khúc …

Xem thêm: Top 4 lấy lại facebook bị hack email và số điện thoại hot nhất

Có nên cập nhật phần mềm cho điện thoại Android?

 Có nên cập nhật phần mềm cho điện thoại Android?
 • Tác giả: fptshop.com.vn
 • Ngày đăng: 08/22/2022
 • Đánh giá: 2.72 (148 vote)
 • Tóm tắt: Có nên cập nhật phần mềm cho điện thoại Android? FPTShop. vào ngày 07/07/2017 214 Hỏi & Đáp …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Sau đây FPT Shop xin hướng dẫn các bạn cách cập nhật hệ điều hành Android và kiểm tra cập nhật OTA từ nhà sản xuất. Cách cập nhật hệ điều hành như sau: Đầu tiên vào cài đặt > Giới thiệu về thiết bị > Tải bản cập nhật đầy đủ như hình bên dưới. …

Cách cập nhật hệ điều hành Android, nâng cấp Android cho điện thoại

Cách cập nhật hệ điều hành Android, nâng cấp Android cho điện thoại
 • Tác giả: 9mobi.vn
 • Ngày đăng: 02/03/2022
 • Đánh giá: 2.76 (114 vote)
 • Tóm tắt: cach cap nhat he dieu hanh android, nang cap android cho dien thoai, Cách cập nhật hệ điều hành Android, nâng cấp Android cho điện thoại.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Thường xuyên cập nhật hệ điều hành Android, nâng cấp Android cho điện thoại là cách để giúp thiết bị hoạt động nhanh hơn. Với các smartphone đời mới, người dùng sẽ thường xuyên được hãng điện thoại cung cấp các bản cập nhật. Tuy nhiên không nhiều …

Nên hay không cập nhật hệ điều hành cho điện thoại?

 • Tác giả: trungtamdaynghethanhxuan.vn
 • Ngày đăng: 04/05/2022
 • Đánh giá: 2.59 (115 vote)
 • Tóm tắt: Hệ thống sẽ cho phép người dùng chọn dữ liệu cần backup trước khi tiến hành cập nhật. Và bạn cũng cần phải lưu ý là sạc mức pin của điện thoại trên 50% để tránh …

Cách Nâng Cấp Android Phiên Bản Mới Nhất 2022 – Nguyễn Kim

 • Tác giả: nguyenkim.com
 • Ngày đăng: 01/15/2022
 • Đánh giá: 2.58 (174 vote)
 • Tóm tắt: Bước 1: Chọn phần Setting (Cài đặt) của điện thoại. Bước 2: Lướt xuống gần cuối và chọn mục Software updates (Cập nhật phần mềm) để tiến hành cập nhật Android.
Đánh giá cho bài viết
1 lượt xem | 0 bình luận
admin
Chào mọi người,mình là Đạt, mình xây dựng Blog nho nhỏ này với hy vọng ghi lại những kiến thức đã học, quá trình trải nghiệm để chia sẻ với mọi người cũng như nhìn lại được quá trình của mình.
Hôm nay mặc gì ?
Hôm nay đi đâu
Chuyển đổi tiền tệ
flag
flag
Đang chuyển đổi...
Tính lãi suất tiền vay
×

Đơn vị: VNĐ

Kỳ Tổng số gốc còn nợ Tiền gốc trả trong tháng Tiền lãi trong tháng Tổng số tiền thanh toán hàng tháng
Kỳ Tiền gốc hàng tháng Tiền lãi hàng tháng Tổng số tiền thanh toán hàng tháng

Bình luận

https://nguyenhuydat.com
harry 4 tháng trước
bạn có dịch vụ bảo vệ trang web bị hack chuyển hướng không ạh
https://nguyenhuydat.com
Huy Đạt 4 tháng trước
Cảm ơn bạn, hy vọng bài viết có thể giúp ích được cho công việc của bạn <3
https://nguyenhuydat.com
Kiều 5 tháng trước
tuyệt vời, cảm ơn bạn cho mình biết đến khái niệm này
https://nguyenhuydat.com
Quỳnh 7 tháng trước
rất hữu ích, cảm ơn bạn
https://nguyenhuydat.com
Huy Đạt 8 tháng trước
Cảm ơn bạn, hy vọng khóa học sẽ giúp ích cho cv của bạn :))
https://nguyenhuydat.com
Quỳnh 8 tháng trước
Cảm ơn bạn nhé, đúng thứ mình đang cần
https://nguyenhuydat.com
HƯƠNG 10 tháng trước
bài viết hay và bổ ích lắm
https://nguyenhuydat.com
Huy Đạt 10 tháng trước
Cảm ơn bạn nhé
https://nguyenhuydat.com
Hương Phạm 10 tháng trước
Hay quá, đúng thứ mình đang tìm kiếm