Tổng hợp 19 chia sẻ màn hình điện thoại lên tivi hay nhất
 1. Home
 2. Điện thoại
 3. Tổng hợp 19 chia sẻ màn hình điện thoại lên tivi hay nhất
Huy Đạt 2 tháng trước

Tổng hợp 19 chia sẻ màn hình điện thoại lên tivi hay nhất

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về chia sẻ màn hình điện thoại lên tivi hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi

Video chia sẻ màn hình điện thoại lên tivi

Screen Miroring hay còn gọi là chiếu màn hình điện thoại lên tivi là tính năng hỗ trợ người dùng thiết bị điện tử trình chiếu tất cả hình ảnh, âm thanh, video được gửi từ điện thoại sang màn hình tivi, giúp bạn dễ dàng đọc báo, tăng trải nghiệm xem phim hay chơi game trên màn hình lớn tivi. Thông thường tính năng này sẽ được tích hợp sẵn vào các dòng Smart tivi của các hãng như Samsung, Sony, TCL… Tuy nhiên, có rất nhiều cách chiếu màn hình điện thoại lên tivi thích hợp với tùng dòng điện thoại và tivi khác nhau. Bài viết này, Chiêm Tài Mobile sẽ giới thiệu cho bạn những cách chiếu màn hình điện thoại lên tivi đơn giản và dễ thực hiện nhất.

1. Lợi ích khi chiếu màn hình điện thoại lên tivi

Lợi ích khi chiếu màn hình điện thoại lên tivi

Trình chiếu màn hình điện thoại lên tivi đem lại một số lợi ích như:

 • Ở trường hợp máy tính bị hỏng hoặc không có bộ chuyển đổi thì tính năng Screen Mirroring này sẽ giúp bạn kết nối, trình chiếu nội dung rất tiện lợi.
 • Bạn sẽ dễ dàng chia sẻ các nội dung trên điện thoại với mọi người để cùng xem phim hay giải trí.
 • Đối với những người cao tuổi thì khi đọc tin tức trên màn hình điện thoại có kích thước lớn sẽ dễ dàng hơn.
 • Bạn có thể xem phim, chơi game, nghe nhạc trên màn hình lớn sắc nét, âm thanh sống động.
 • Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng các ứng dụng xem phim hay học tập đã cài trên tivi.

2. Một số điều kiện cần phải có để chiếu màn hình điện thoại lên tivi

Điều kiện bắt buộc để bạn có thể trình chiếu màn hình điện thoại lên tivi:

 • Tivi của bạn phải là dòng tivi có kết nối internet hoặc phải có các cổng kết nối hỗ trợ;
 • Để thực hiện những cách trình chiếu màn hình điện thoại lên tivi bắt buộc là dòng điện thoại thông minh;
 • Để kích hoạt tính năng chiếu màn hình điện thoại lên tivi, điện thoại hay máy tính bảng của bạn phải có chức năng phản chiếu màn hình điện thoại lên tivi và gửi được dữ liệu. Còn đối với tivi, máy chiếu dùng để trình chiếu phải có hỗ trợ Screen Mirroring và có thể phát được dữ liệu;
 • Trong phần cài đặt của điện thoại, bạn cần bật chế độ phản chiếu màn hình điện thoại lên tivi, Miracast hay Screen Mirroring;
 • Thiết bị di động với tivi có hỗ trợ Screen Mirroring phải tương thích với nhau mới có thể trình chiếu ổn định được. Thông thường thì các thiết bị cùng nhà sản xuất thì sẽ có độ tương thích cao hơn các thiết bị khác hãng. Ví dụ như iPhone sang Apple TV hoặc là các thiết bị tivi có hệ điều hành Android cũng sẽ tương thích với các thiết bị di động Android;
 • Đồng thời, bạn hoàn toàn có thể chiếu nội dung từ Android hoặc Windows sang Apple TV, nhưng sẽ không được đảm bảo độ mượt hình ảnh và âm thanh;
 • Để trình chiếu màn hình điện thoại lên tivi với nội dung ổn định, bạn nên cân nhắc tìm kiếm nội dung mà bạn muốn phát.

Tham khảo các thiết bị điện tử thông minh cho ngôi nhà tiện lợi của mình ngay dưới đây:

3. Các cách để chiếu màn hình điện thoại lên tivi dễ dàng và đơn giản

Các cách để chiếu màn hình điện thoại lên tivi dễ dàng và đơn giản

Trước khi bắt đầu thực hiện kết nối điện thoại với tivi qua cổng USB, AV hoặc hết nối không dây, bạn cần kiểm tra tivi của mình có tính năng Screen Mirroring hay không. Cách đơn giản nhất là bạn nhấn nút HOME ở trên Remote sau đó tìm đến tính năng Screen Mirroring xem có trên màn hình không.

3.1 Kết nổi thiết bị không dây để chia sẻ màn hình điện thoại lên tivi

3.1.1 Kết nối thiết bị không dây miracast

Miracast là một phương thức mà khi kết nối sẽ truyền toàn bộ nội dung màn hình điện thoại lên tivi, chứ không chỉ mỗi nhạc, video, hình ảnh hay là tập tin. Miracast giống như kết nối HDMI nhưng là một cách chiếu màn hình điện thoại lên tivi không dây mà kết nối thông qua Wifi. Cách chiếu màn hình điện thoại lên tivi qua wifi Miracast có ưu điểm kết nối nhanh, dễ thao tác, truyền tải được chất lượng hình ảnh, âm thanh cao. Cách kết nối này sẽ yêu cầu tivi cùng với điện thoại đều có hỗ trợ Miracast.

Kết nối thiết bị không dây miracast

Các thao tác thực hiện:

Bước 1: Thiết lập iện thoại và tivi bắt chung một mạng wifi hoặc cũng có thể để điện thoại bắt wifi direct phát ra từ tivi (cách chiếu màn hình điện thoại lên tivi này không cần có mạng).

Bước 2: Bật tính năng Miracast có trên điện thoại -> điện thoại sẽ tự động dò tìm tivi -> sau đó bạn chọn tivi muốn kết nối.

Bước 3: Màn hình điện thoại sẽ chiếu lên tivi khi kết nối thành công.

3.1.2 Kết nối đường truyền DLNA

Thêm một cách chiếu màn hình điện thoại lên tivi qua wifi là DLNA. Đây là phương tiện chia sẻ hình, nhạc, video giữa các thiết bị như điện thoại, tivi, máy in, đầu đĩa, máy nghe nhạc… đều có chứng nhận DLNA, tất cả thông qua việc kết nối cùng một mạng internet chứ không cần sử dụng bất kì dây cáp nào.

Để sử dụng cách chiếu màn hình điện thoại lên tivi không dây bằng kết nối DLNA cần đáp ứng điều kiện sau:

– Điện thoại và tivi đều phải có kết nối DLNA (Hầu hết Smartphone, máy tính bảng của hệ điều hành Android đều có hỗ trợ DLNA. Còn trên iPhone thì đều không có tính năng này.)

Xem thêm: Danh sách 3 điện thoại realme7 hot nhất

– Điện thoại và tivi phải kết nối chung mạng wifi

Các thao tác kết nối:

Bước 1: Trên giao diện điện thoại, mở hình ảnh mà bạn muốn chuyển lên tivi, tiếp đó tìm biểu tượng chia sẻ để mở tính năng DLNA. Mỗi dòng điện thoại sẽ có biểu tượng và tên khác nhau

– Samsung: AllShare, Smart View hoặc là “dò tìm thiết bị ở gần”

– LG: LG Smartshare

– Sony: Cài đặt của máy chủ là đa phương tiện hoặc sẽ có sẵn biểu tượng chia sẻ theo hình ô vuông.

– Oppo: Khi bạn mở bất kì hình ảnh nào, biểu tượng DLNA sẽ xuất hiện để bạn chọn và Share.

– HTC: HTC Connect

Bước 2: Danh sách tivi khả dụng xuất hiện >> chọn vào tivi muốn chuyển hình lên >> tivi hiện thông báo kết nối >> “Cho phép” để hình ảnh chuyển từ điện thoại lên tivi

Lưu ý: cách chiếu màn hình điện thoại lên tivi qua wifi qua kết nối DLNA khá phổ biến do dễ kết nối và có khả năng tương thích cao. Tuy nhiên, kết nối này vẫn có độ trễ khá cao so với các kiểu kết nối không dây khác nên đang dần trở nên lạc hậu.

3.1.3 Kết nối thông qua ứng dụng smart tivi TCL

Kết nối thông qua ứng dụng smart tivi TCL

Lưu ý:

 • Cách làm này chỉ có thể áp dụng cho Smart tivi TCL.
 • Không phải tất cả các dòng điện thoại đều có thể tải ứng dụng. Khi tìm ứng dụng trong Google Play, nếu điện thoại không hỗ trợ hệ thống sẽ báo cho bạn.

Đây là cách phản chiếu màn hình điện thoại android lên tivi, bằng ứng dụng TCL nScreen. Là một ứng dụng được phát triển bởi hãng TCL, ứng dụng cho phép và kết nối chia sẻ các hình ảnh, video, âm thanh từ điện thoại lên tivi với điều kiện là cả điện thoại và tivi đều cùng kết nối chung một mạng Wi-Fi.

Bước 1: Bật tivi, chọn nút Home ở trên remote để về màn hình trang chủ.

Bước 2: Tải về ứng dụng TCL nScreen và khởi động. Đặc biệt, tivi và điện thoại cần được kết nối chung mạng Wi-Fi. Tiếp đó, bạn chọn Settings để ứng dụng tự động quét và kết nối với các tivi khả dụng. Nếu như có nhiều hơn 1 tivi, thì hệ thống sẽ hỏi bạn có muốn kết nối với tivi nào, nếu chỉ có 1 tivi sẽ tự kết nối.

Bước 3: Khi hiện kết nối thành công, bạn chọn Remote Control ở màn hình điện thoại để kích hoạt điều khiển từ xa, hoặc có thể vào Media Sharing để chia sẻ tệp từ điện thoại lên trên màn hình lớn.

Nếu bạn chọn Remote Control thì có thể điểu khiển tivi qua điện thoại. Còn nếu bạn chọn vào Media Sharing, hệ thống sẽ truy cập tệp trong điện thoại và bạn có thể nhấn chọn hình ảnh, sau đó thì nhấn vào biểu tượng TV ở góc phải bên dưới màn hình để thực hiện cách chiếu màn hình từ điện thoại lên tivi nhé!

3.1.4 Chia sẻ màn hình điện thoại tivi thông qua bluetooth

Dưới đây là cách chiếu màn hình điện thoại lên tivi bằng bluetooth đối với các dòng model khác nhau:

Đối với các dòng tivi Samsung model 2018 trở lên

Xem thêm: Danh sách 2 điện thoại honor hay nhất, bạn nên biết

Bước 1: Hãy bật Bluetooth trên điện thoại và tìm kiếm tên tivi đang muốn kết nối.

Bước 2: Bắt đầu thực hiện kết nối điện thoại với tivi và chờ đợi thông báo xác nhận. Kết nối tạm thành công khi xuất hiện bảng thông báo chờ xác nhận từ tivi.

Bước 3: Đồng thời, màn hình tivi sẽ hiển thị giao diện đang chờ được kết nối, bạn hãy chọn cho phép để tivi có thể tự động kết nối với điện thoại.

Sau khi bạn kết nối thành công, màn hình tivi sẽ hiện thông báo kết nối hoàn thành. Lúc này, bạn có thể chọn trực tiếp nhạc trên điện thoại và thưởng thức qua loa tivi nhé!

Đối với các dòng tivi Samsung model 2016 trở xuống

Bước 1: Bấm nút Home (biểu tượng ngôi nhà) trên remote > Chọn Cài đặt trên màn hình tivi.

Bước 2: Tìm và chọn mục Âm thanh > Chọn Cài đặt chuyên môn. Truy cập Cài đặt chuyên môn.

Bước 3: Chọn Sound Mirroring > Chọn Mở. Chọn mở chế độ Sound Mirroring

Bước 4: Khi tivi gửi thông báo về, chọn Có để xác nhận.

Bước 5: Bật Bluetooth ở điện thoại > tiếp đến kết nối cùng tên tivi Samsung của bạn và nhấn chọn OK.

Bước 6: Quay lại màn hình tivi, chọn Cho phép các thiết bị kết nối với nhau. Trong quá trình nghe nhạc, có thể thiết lập màn hình tắt bằng cách chọn lệnh Tắt màn hình nhằm tiết kiệm điện năng bạn nhé! Cách này cũng khá hay đúng không nào? Lưu ngay cách chiếu màn hình điện thoại lên tivi bằng bluetooth để thực hiện trên chiếc dế xinh của mình nhé!

3.1.5 Chia sẻ màn hình điện thoại lên tivi qua wifi direct

Chia sẻ màn hình điện thoại lên tivi qua wifi direct

Kiểu kết nối Wifi Direct là một cách chiếu màn hình điện thoại lên tivi qua wifi dựa trên tiêu chuẩn Wifi, cho phép các thiết bị kết nối không dây với nhau kể cả khi không có mạng internet. Một chiếc tivi có Wifi Direct thì bản thân tivi sẽ phát ra Wifi. Khi điện thoại,iPad, laptop… bắt Wifi này sẽ được kết nối với tivi. Chính vì vậy, đây là một trong những cách chiếu màn hình điện thoại lên tivi rất phổ biến. Lưu ý, để kết nối điện thoại với tivi bằng Wifi Direct thì tivi phải có hỗ trợ Wifi direct.

Cách kiểm tra: vào Cài đặt >> Mạng, nếu như tivi có Wifi Direct thì được iển thị ở mục này.

Phương pháp kết nối này có ưu điểm là sự nhanh chóng, tiện lợi. Tuy nhiên, nó có hạn chế là khi bắt wifi direct, thì điện thoại sẽ tạm ngưng truy cập internet và không kết nối được wifi khác.

Các thai tác kết nối: Vào cài đặt >> chọn Mạng >> chọn bật Wi-Fi Direct >> tivi hiển thị tên Wifi và mật khẩu >> sử dụng điện thoại kết nối với Wifi này >> trình chiếu nội dung mà bạn muốn lên tivi.

Nếu đang sử dụng thiết bị iPad thay vì điện thoại, có thể áp dụng cách kết nối iPad với màn hình tivi sau đây để tận hưởng xem phim với màn hình lớn nhé.

3.2 Sử dụng thiết bị có dây để chiếu màn hình điện thoại lên tivi

3.2.1 Kết nối điện thoại với tivi qua cổng usb

Xem thêm: Top 6 sạc điện thoại đúng cách hot nhất, đừng bỏ qua

Đây là một cách chiếu màn hình điện thoại lên tivi đời cũ, không có kết nối Wifi bằng cách kết nối điện thoại với tivi qua cổng USB.

Bước 1: Cắm một đầu dây cáp vào cổng sạc điện thoại, sau đó cắm đầu còn lại vào cổng USB tivi.

Bước 2: Lúc này, trên màn hình điện thoại của bạn sẽ hiện Use USB for > Chọn File transfer / Android Auto để kết nối điện thoại với tivi

Bước 4: Chờ đợi tivi quét kết nối. Sau khi tivi quét xong và hiện kết nối thành công là bạn có thể chia sẻ các hình ảnh, video,… trên điện thoại lên tivi.

3.2.2 Sử dụng cổng HDMI (MHL), VGA hay AV để chiếu màn hình điện thoại lên tivi

Cách chiếu màn hình điện thoại lên tivi mới nhất dành cho iPhone khi không thể kết nối với cáp MHL như Android. Đối với trường hợp này thì bạn phải có một số cáp chuyển rồi sau đó mới kết nối với Tivi.

Sử dụng cổng HDMI (MHL), VGA hay AV để chiếu màn hình điện thoại lên tivi

Nếu như tivi có cổng HDMI, thì hãy kết nối bằng cáp HDMI (có thể sử dụng cho iPhone 4 trở lên) như sau:

Bước 1: Cắm bộ chuyển đổi vào dây cáp HDMI -> tiếp theo cắm vào cổng sạc iPhone.

Bước 2: Bạn cắm đầu cáp HDMI vào tivi.

Bước 3: Chọn nguồn vào bằng cách nhấn nút SOURCE hoặc INPUT, hoặc có thể nhấn nút biểu tượng hình mũi tên trên remote (tuỳ dòng tivi) -> trên màn hình tivi chọn HDMI ->cuối cùng hình từ iPhone sẽ được chiếu lên tivi.

Lưu ý: Nếu tivi không có cổng HDMI thì bạn cũng có thể chuyển sang kết nối điện thoại với tivi qua cổng AV hoặc VGA (dùng được cho iPhone 3G trở lên) như sau:

Bước 1: Cắm sợi cáp vào cổng sạc iPhone để kết nối.

Bước 2: Đầu cáp còn lại cắm vào cổng AV (cổng có giắc 3 màu trắng, đỏ, vàng hoặc giắc 5 màu trắng đỏ xanh lá, xanh dương, đỏ) hoặc VGA trên tivi.

Bước 3: Bạn chọn nguồn vào trên tivi bằng cách nhấn SOURCE hoặc INPUT, hoặc nhấn nút có biểu tượng nguồn vào hình mũi tên trên remote (tuỳ dòng tivi) -> trên màn hình tivi chọn VGA hoặc AV, và hình từ iPhone sẽ được truyền lên tivi.

Những cách kể trên đã giúp bạn phần nào giúp bạn có thể tăng trải nghiệm phóng to màn hình khi xem ngoài ra có một vài TV thông mình bạn chỉ cẩn lắp thêm Webcam thì TV của bạn có thể nghe và gọi bằng video rồi

Hi vọng với những hướng dẫn trên của Chiêm Tài Mobile, bạn đã hiểu rõ các cách chiếu màn hình điện thoại lên tivi để dễ dàng truyền hình ảnh, âm thanh, video,.. từ điện thoại lên tivi. Nhằm tăng trải nghiệm và giúp bạn có thể chọn được những phụ kiện điện thoại máy tính bạn có thể đến các Showroom của Chiêm Tài Moblie hoặc theo khảo trực tiếp tại có trang web Nếu có thắc mắc nào mời bạn để lại bình luận bên dưới hoặc liên hệ tổng đài hỗ trợ 19002667 (8:00 – 17:00) các ngày trong tuần để được tư vấn nhé.

Chiêm Tài Mobile chuyên cung cấp dịch vụ thay màn hình dòng điện thoại phổ biến hiện nay như màn hình Xiaomi, iPhone, Samsung,….

Top 19 chia sẻ màn hình điện thoại lên tivi tổng hợp bởi Nguyễn Huy Đạt – Tổng hợp mọi thứ cuộc sống

Làm sao để trình chiếu màn hình điện thoại lên Smart tivi Sharp

 • Tác giả: dienmaycholon.vn
 • Ngày đăng: 04/16/2022
 • Đánh giá: 4.73 (496 vote)
 • Tóm tắt: 3. Các bước thực hiện · Bước 1: Mở tivi đến giao diện trang chủ. · Bước 2: Bấm nút Menu trên Remote của tivi. · Bước 3: Tại mục Menu chọn Smart tivi. · Bước 4: Sau …

Hướng dẫn chiếu màn hình điện thoại lên tivi TCL chạy hệ điều

 • Tác giả: dienmaynguoiviet.vn
 • Ngày đăng: 02/21/2022
 • Đánh giá: 4.48 (355 vote)
 • Tóm tắt: Bước 1: Bạn chọn dấu “3 gạch” trên remote để mở bảng thiết lập. Bước 2: Chọn mục “Hiển thị Wifi”. Bước 3: Xem tên tivi đang hiển thị …

Các cách kết nối điện thoại với tivi Samsung

Các cách kết nối điện thoại với tivi Samsung
 • Tác giả: tuvandienmay.vn
 • Ngày đăng: 03/29/2022
 • Đánh giá: 4.32 (510 vote)
 • Tóm tắt: Tính năng này giúp bạn trình chiếu màn hình điện thoại lên TV thông qua việc kết nối chung … Chia sẻ hình, nhạc, phim từ iPhone lên tivi.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Để thực hiện bạn cần chuẩn bị dây cáp HDMI, bộ chuyển đổi Apple 30 pin Digital AV Adapter (với dòng iphone dưới 4S) hoặc Apple Lightning Digital AV Adapter (Từ iphone 5 trở lên). Bạn có thể dễ dàng tìm mua các bộn này ở cửa hàng link kiện điện tử …

Tổng hợp cách truyền hình ảnh từ điện thoại lên tivi dễ dàng

 • Tác giả: suachualaptop24h.com
 • Ngày đăng: 04/01/2022
 • Đánh giá: 4.12 (201 vote)
 • Tóm tắt: Smart TV LG: LG TV Plus. Smart TV, Internet Sony TV: Sử dụng tính năng Google Cast (chỉ dành cho Android TV) hoặc Photo Share.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: DLNA là một hình thức kết nối không dây khá phổ biến giúp bạn kết nối hình ảnh từ điện thoại lên tivi để trải nghiệm hình ảnh sống động và hấp dẫn hơn. Trước tiên bạn cần kiểm tra điện thoại Android và TV có DLNA hay không sau đó thiết lập 2 thiết …

Xem thêm: Top 2 cách sử dụng zoom trên điện thoại cho học sinh hot nhất, đừng bỏ lỡ

TOP 6 cách phát điện thoại lên tivi đầy đủ và chi tiết nhất

 TOP 6 cách phát điện thoại lên tivi đầy đủ và chi tiết nhất
 • Tác giả: thinhmobile.com
 • Ngày đăng: 12/31/2021
 • Đánh giá: 3.93 (539 vote)
 • Tóm tắt: Việc kết nối đó sẽ cho phép bạn chia sẻ hình ảnh, âm nhạc, video lên màn ảnh rộng của tivi để tăng tính hấp dẫn của các nội dung giải trí. Vậy …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trước hết bạn cần phải đảm bảo rằng điện thoại của bạn có hỗ trợ chiếu màn hình bằng Miracast. Tính năng này nằm ở mục cài đặt, sau đó chọn tính năng Miracast, tùy điện thoại sẽ có tên khác nhau như chiếu màn hình, screen Mirroring, truyền hình ảnh, …

Hướng dẫn trình chiếu màn hình điện thoại lên tivi không cần dây

 • Tác giả: phukiensieuhot.net
 • Ngày đăng: 01/04/2022
 • Đánh giá: 3.66 (585 vote)
 • Tóm tắt: Tăng cường sự hấp dẫn khi chơi game trên điện thoại. Màn hình tivi rộng nên có thể cùng xem với gia đình, bạn bè. Cách chiếu màn hình điện thoại lên Smart tivi.

Hướng dẫn cách Kết nối điện thoại với tivi

Hướng dẫn cách Kết nối điện thoại với tivi
 • Tác giả: dienmaygiare.net
 • Ngày đăng: 02/19/2022
 • Đánh giá: 3.45 (330 vote)
 • Tóm tắt: Tất cả các model Internet tivi Sony và Android tivi Sony hiện nay đều có tính năng Photo Share. Với tính năng này, bạn có thể chia sẻ hình ảnh từ điện thoại lên …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Liên kết điện thoại của bạn với điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn sẽ mở ra một số cách tiện dụng để truyền phát và truyền thông. Bạn có thể muốn có một số ảnh chụp nhanh cho gia đình để xem, phát trực tuyến clip hoặc video trên …

Cách chiếu màn hình điện thoại lên tivi Sony nhanh chóng, đơn giản nhất

Cách chiếu màn hình điện thoại lên tivi Sony nhanh chóng, đơn giản nhất
 • Tác giả: manhnguyen.com.vn
 • Ngày đăng: 10/02/2022
 • Đánh giá: 3.2 (235 vote)
 • Tóm tắt: Bước 1: Chọn nút “HOME” trên Remote tivi. Tiếp theo tại mục “Ứng dụng” ở giao diện trang chủ Tivi, chọn lệnh “Screen mirroring”. Khi ấy, Tivi sẽ phát ra tín …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bước 1: Nhấn chọn phím Home trên RemoteBước 2: Chọn vào Settings ( Cài đặt )Bước 3: Chọn vào Network ( Mạng )Bước 4: Chọn Wifi Direct Bước 5: Chọn vào cài đặt Advanced ( Nâng cao )Bước 6: Chọn Show device list / Delete ( Hiển thị danh sách thiết bị …

Cách truyền hình ảnh từ điện thoại lên tivi dễ dàng ai cũng làm được

 • Tác giả: mediamart.vn
 • Ngày đăng: 12/27/2021
 • Đánh giá: 3.17 (238 vote)
 • Tóm tắt: Chiếu màn hình điện thoại lên tivi qua Miracast (Screen Mirroring) với điện thoại Android hoặc Windows Phone. Ngày nay, hầu hết Smart tivi và một số Internet …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: MHL là chuẩn kết nối giúp truyền hình ảnh, âm thanh từ thiết bị ra màn hình ngoài. Để thực hiện kết nối MHL, bạn phải trang bị một điện thoại có hỗ trợ MHL và tivi có cổng HDMI (MHL). Cổng HDMI thông thường cũng có khả năng sẽ cắm được tuy nhiên khả …

Xem thêm: Top 20+ mơ thấy điện thoại tốt nhất, đừng bỏ qua

6 cách giúp điện thoại Android kết nối với tivi cực hiệu quả

 • Tác giả: darling.com.vn
 • Ngày đăng: 07/05/2022
 • Đánh giá: 2.96 (125 vote)
 • Tóm tắt: Kết nối điện thoại với tivi sẽ cho phép bạn chia sẻ hình, nhạc, video hoặc chiếu màn hình điện thoại lên màn ảnh rộng tivi, để tăng tính hấp dẫn của các nội …

Hướng dẫn, thủ thuật về iPhone – iOS

Hướng dẫn, thủ thuật về iPhone - iOS
 • Tác giả: thegioididong.com
 • Ngày đăng: 07/13/2022
 • Đánh giá: 2.72 (110 vote)
 • Tóm tắt: Hướng dẫn cách bật, tắt phản chiếu màn hình từ iPhone lên smart tivi hoặc Apple TV đơn … Một số mẫu điện thoại iPhone đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động.

8 cách truyền hình ảnh từ điện thoại lên tivi dễ dàng ai cũng làm được

8 cách truyền hình ảnh từ điện thoại lên tivi dễ dàng ai cũng làm được
 • Tác giả: thuthuat.hourofcode.vn
 • Ngày đăng: 07/30/2022
 • Đánh giá: 2.64 (111 vote)
 • Tóm tắt: 2Chiếu màn hình điện thoại lên tivi qua Miracast (Screen Mirroring) với điện thoại Android hoặc Windows Phone. Ngày nay, hầu hết Smart tivi và một số Internet …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ngày nay, hầu hết Smart tivi và một số Internet tivi đều có tính năng chiếu màn hình điện thoại lên tivi. Tính năng này có thể được đặt tên là Miracast, Mirroring, Screen Share, Phản chiếu hình ảnh…. tuy nhiên về bản chất, đều là hoạt động chiếu màn …

Cách truyền màn hình điện thoại lên tivi sony

 • Tác giả: biquyetxaynha.com
 • Ngày đăng: 09/03/2022
 • Đánh giá: 2.49 (80 vote)
 • Tóm tắt: Tất cả các model Internet tivi Sony và Android tivi Sony hiện nay đều có tính năng Photo Share. Với tính năng này, bạn có thể chia sẻ hình ảnh …

Cách chiếu màn hình điện thoại lên tivi

Cách chiếu màn hình điện thoại lên tivi
 • Tác giả: trandinh.vn
 • Ngày đăng: 11/06/2022
 • Đánh giá: 2.43 (163 vote)
 • Tóm tắt: Ví dụ như ở điện thoại Sony đã được kết nối sẵn, Oppo có DLNA, LG có Smart share…Bạn chỉ cần bật tính năng chia sẻ DLNA trên thiết bị của mình rồi kết nối với …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ngày nay các thiết bị thông minh đã trở nên phổ biến, đi kèm đó là các ứng dụng thông minh trên thiết bị điện tử đem đến rất nhiều tiện ích cho người dùng, nâng cao chất lượng cuộc sống. Bài viết dưới đây điện máy Trần Đình sẽ giới thiệu đến các bạn …

Xem thêm: Danh sách 10+ đập điện thoại tốt nhất

7 Cách Kết Nối Điện Thoại Android, iPhone Với Tivi Samsung

 • Tác giả: nguyenkim.com
 • Ngày đăng: 04/15/2022
 • Đánh giá: 2.48 (60 vote)
 • Tóm tắt: Bạn có thể phát tất cả các chương trình từ điện thoại lên Tivi, chia sẻ hình ảnh, âm thanh, nhạc, video,…để cả nhà cùng thưởng thức những với màn hình lớn hơn …

Gợi ý 7 cách chiếu màn hình điện thoại lên tivi tiện lợi

 • Tác giả: m.viettelstore.vn
 • Ngày đăng: 11/04/2022
 • Đánh giá: 2.28 (144 vote)
 • Tóm tắt: 1. Sử dụng kết nối MHL · 2. Sử dụng các tính năng chuyên chiếu điện thoại lên Tivi · 3. Tính năng Photo Share hoặc Google Cast trên tivi Sony · 4. Trình chiếu màn …

Chia sẻ màn hình là gì? Làm cách nào để sử dụng chức năng Chia sẻ màn hình với Tivi Sony?

 • Tác giả: sony.com.vn
 • Ngày đăng: 05/30/2022
 • Đánh giá: 2.2 (168 vote)
 • Tóm tắt: Một số BRAVIA TV được phát hành từ năm 2013 đến năm 2020 (Android TV/Google TV sau năm 2020 không hỗ trợ chức năng này.) LƯU Ý: Để biết chi tiết, hãy xem phần …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chức năng Screen mirroring (Chia sẻ màn hình) là một trong những phương pháp hiển thị màn hình của một thiết bị di động lên Tivi để xem ảnh, video hoặc trang web. Chức năng này sử dụng công nghệ Miracast để hiển thị màn hình của một thiết bị tương …

7 cách kết nối điện thoại Android với tivi TCL

7 cách kết nối điện thoại Android với tivi TCL
 • Tác giả: muadienmay.vn
 • Ngày đăng: 03/29/2022
 • Đánh giá: 2.1 (144 vote)
 • Tóm tắt: Chiếu màn hình điện thoại lên tivi bằng Screen Mirroring … sẻ nội mạng, cho phép chia sẻ hình ảnh chất lượng cao giữa điện thoại với tivi.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: TCL nScreen không chỉ là ứng dụng cho phép điện thoại có thể điều khiển được Smart tivi TCL, mà còn chia sẻ hình ảnh, nhạc, video từ điện thoại lên tivi nhanh chóng. Đặc biệt, với ứng dụng này, bạn cũng có thể chụp màn hình tivi rồi chia sẻ cho mọi …

Cách truyền chiếu, chia sẻ màn hình điện thoại lên tivi

Cách truyền chiếu, chia sẻ màn hình điện thoại lên tivi
 • Tác giả: meta.vn
 • Ngày đăng: 05/20/2022
 • Đánh giá: 1.93 (139 vote)
 • Tóm tắt: Cách phát màn hình điện thoại lên tivi Sony nhờ tính năng Photo Share hoặc Google Cast. Cách làm này chỉ áp dụng đối với tivi Sony. Hiện nay hầu hết các dòng …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bước 2. Lúc này, trên tivi sẽ hiển thị giao diện chính của Apple TV. Bạn kết nối mạng cho tivi cùng một mạng wifi với điện thoại, bằng cách vào phần Cài đặt, nhấn chọn Cài đặt chung rồi chọn Mạng và chọn mạng wifi mà bạn muốn kết nối. Sau đó, bạn …
Đánh giá cho bài viết
0 lượt xem | 0 bình luận
admin
Chào mọi người,mình là Đạt, mình xây dựng Blog nho nhỏ này với hy vọng ghi lại những kiến thức đã học, quá trình trải nghiệm để chia sẻ với mọi người cũng như nhìn lại được quá trình của mình.
Hôm nay mặc gì ?
Hôm nay đi đâu
Chuyển đổi tiền tệ
flag
flag
Đang chuyển đổi...
Tính lãi suất tiền vay
×

Đơn vị: VNĐ

Kỳ Tổng số gốc còn nợ Tiền gốc trả trong tháng Tiền lãi trong tháng Tổng số tiền thanh toán hàng tháng
Kỳ Tiền gốc hàng tháng Tiền lãi hàng tháng Tổng số tiền thanh toán hàng tháng

Bình luận

https://nguyenhuydat.com
harry 4 tháng trước
bạn có dịch vụ bảo vệ trang web bị hack chuyển hướng không ạh
https://nguyenhuydat.com
Huy Đạt 4 tháng trước
Cảm ơn bạn, hy vọng bài viết có thể giúp ích được cho công việc của bạn <3
https://nguyenhuydat.com
Kiều 5 tháng trước
tuyệt vời, cảm ơn bạn cho mình biết đến khái niệm này
https://nguyenhuydat.com
Quỳnh 7 tháng trước
rất hữu ích, cảm ơn bạn
https://nguyenhuydat.com
Huy Đạt 8 tháng trước
Cảm ơn bạn, hy vọng khóa học sẽ giúp ích cho cv của bạn :))
https://nguyenhuydat.com
Quỳnh 8 tháng trước
Cảm ơn bạn nhé, đúng thứ mình đang cần
https://nguyenhuydat.com
HƯƠNG 10 tháng trước
bài viết hay và bổ ích lắm
https://nguyenhuydat.com
Huy Đạt 10 tháng trước
Cảm ơn bạn nhé
https://nguyenhuydat.com
Hương Phạm 10 tháng trước
Hay quá, đúng thứ mình đang tìm kiếm