Top 10+ đăng nhập tp-link bằng điện thoại tốt nhất
 1. Home
 2. Điện thoại
 3. Top 10+ đăng nhập tp-link bằng điện thoại tốt nhất
Huy Đạt 2 tháng trước

Top 10+ đăng nhập tp-link bằng điện thoại tốt nhất

Dưới đây là danh sách đăng nhập tp-link bằng điện thoại hot nhất hiện nay được bình chọn bởi người dùng

Video đăng nhập tp-link bằng điện thoại

Cách thực hiện này giúp bạn: Dễ dàng cài đặt wifi cho từng mạng

Tiến han kết nối Internet, Wifi cho laptop, điện thoại di động đã trở thành một thói quen và cần thiết đối với chúng ta trong cuộc sống cũng như công việc hàng ngày. Trong đó các thiết bị phát wifi là khá quan trọng khi mà các thiết bị thông minh được sử dụng rộng rãi hiện nay. Sẽ có lúc bạn gặp phải trường hợp các kết nối internet bị đình trệ, hay thậm chí không thể bắt được sóng wifi.

cach cai dat wifi cai bo phat wifi modem tp link tenda vnpt viettel

Cài đặt modem wifi tp-link, Tenda, Viettel …

Thay vì trước đây khi mua mới bạn được các kỹ thuật viên cài wifi cho mình thì nay, khi gặp trường hợp này bạn sẽ khắc phục như thế nào. Với cách cài đặt wifi, cài bộ phát wifi modem TP-Link, Tenda, Vnpt, Viettel sau đây sẽ giúp bạn thực hiện điều đó. Không những bạn có thể thay đổi mật khẩu để bảo vệ cũng như tránh được tình trạng wifi nhà bạn được sử dụng chùa hàng ngày bởi mấy người hàng xóm… mà với cách này bạn cũng tạo điều kiên cho thiết bị được nghỉ ngơi sau nhiều giờ hoạt động.

1. Cài đặt wifi, Cài bộ phát wifi modem TP-Link.

Bước 1: Xác định địa chỉ IP của thiết bị phát wifi.

Xem thêm: Top 10+ bắn pháo hoa trên màn hình điện thoại hot nhất

Thông thường, để thực hiện bước này các bạn chỉ cần lật mặt sau của thiết lên là sẽ thấy đầy đủ các thông tin mà nhà sản xuất in trên đó cùng với thông địa chỉ IP, mật khẩu chúng ta cần để truy cập.

cach cai dat wifi cai bo phat wifi modem tp link tenda vnpt viettel 2

Như bạn đã thấy trong hình thì địa chỉ IP của thiết bị là 192.168.1.1, tài khoản và mật khẩu mặc định chung là admin. Ngoài ra, với tất cả các thiết bị của TP Link bạn cũng có thể thay thế dải địa chỉ IP bằng cách truy cập theo địa chỉ http://tplinklogin.net.

Tuy nhiên, nếu như bạn không thể tìm được địa chỉ IP dùng để cấu hình và đổi mật khẩu wifi như trong hình, bạn có thể áp dụng cách kiểm tra địa chỉ IP trên máy tính để biết được địa chỉ IP trên thiết bị đó nhé, bạn có thể áp dụng kiểm tra địa chỉ IP này với nhiều thiết bị khác nhau.

Nhiều trường hợp các thiết bị được các kỹ thuật viên cấu hình và thiết lập theo dải IP khác, vì thế bạn sẽ không thể truy cập theo địa chỉ IP mặc định được. Do đó nếu bạn muốn tự tay cấu hình và cài mật khẩu wifi, bạn phải reset cho thiết bị trở về trạng thái ban đầu bằng cách sử dụng que tăm nhấn và giữ vào nút reset cho tới khi tất cả các đèn báo của thiết bị sáng cùng một lúc rồi thả tay ra. Lúc này đợi thiết bị tự động nhận lại địa IP thì bạn mới có thể đăng nhập vào được bằng tài khoản mặc định như trên.

Bước 2: Kết nối thiết bị phát wifi với máy tính bằng dây LAN (Cắm dây mạng trên cổng LAN màu vàng). Sử dụng trình duyệt web bất kỳ truy cập vào địa chỉ IP 192.168.1.1 hoặc đường link http://tplinklogin.net với tên người dùng và mật khẩu là admin .

Bước 3: Giao diện quản lý bộ phát wifi hiện ra, tại cột bên trái các bạn chọn Network >LAN để thay đổi địa chỉ IP sau đó nhấn Save để thiết bị thay đổi lại dải IP mặc định (công đoạn này sẽ giúp thiết bị của bạn tránh khỏi tình trạng bị trùng IP với modem).

cach cai dat wifi cai bo phat wifi modem tp link tenda vnpt viettel 3

Xem thêm: Danh sách 10+ điện thoại giá 3 triệu hay nhất, đừng bỏ qua

Bước 4: Tiếp theo tại cột bên trái các bạn chọn tiếp Wireless > Wireless Settings . Tại đây các bạn nhập tên wifi mới trong phần Wireless Network Name sau đó nhấn Save như hình dưới đây.

cach cai dat wifi cai bo phat wifi modem tp link tenda vnpt viettel 4

Bước 5: Cuối cùng là thiết lập mật khẩu cho bộ phát wifi. Cũng tại tab Wireless các bạn chọn Wireless Security .

cach cai dat wifi cai bo phat wifi modem tp link tenda vnpt viettel 5

Trong đó Version Encryption các bạn nên để chế độ Automatic để các thiết bị sau này bắt wifi hầu hết có thể nhận được. Mục Wireless Password là nơi các bạn điền mật khẩu cho thiết bị. Sau khi đã thiết lập đầy đủ các thông số, các bạn nhấn Save để lưu tiến trình.

Vậy là xong quá trình thiết lập, cài đặt wifi TP Link, bây giờ bạn chỉ cần lấy dây internet kết nối từ modem cắm vào cổng WAN của thiết bị là bạn đã có thể sử dụng wifi trên các thiết bị cầm tay khác rồi.

2. Cài đặt wifi, Cài bộ phát wifi modem Tenda.

Bước 1: Cũng tương tự như trên TP Link, sau khi xác định được dải IP của thiết bị các bạn tiến hành truy cập vào thông qua trình duyệt web bất kỳ. Thông thường địa chỉ mặc định của Tenda sẽ là 192.168.0.1 với mật khẩu là admin.

Xem thêm: Top 5 điện thoại vsmart star 4 tốt nhất

cach cai dat wifi cai bo phat wifi modem tp link tenda vnpt viettel 6

Bước 2: Chọn DHCP rồi điền mật khẩu WiFi muốn đặt vào ô Security Key sau đó nhấn OK.

cach cai dat wifi cai bo phat wifi modem tp link tenda vnpt viettel 7

Bước 3: Nhấn chọn Advanced để vào phần cài đặt tùy chỉnh thiết bị, tại đây các bạn nhấp vào tab Wireless > điền tên wifi mới tại ô SSID (Network Name) sau đó nhấn OK để lưu lại.

cach cai dat wifi cai bo phat wifi modem tp link tenda vnpt viettel 8

Như vậy bạn đã cài đặt wifi Tenda xong, bây giờ bạn rút dây cáp đang cắm trên máy tính cắm vào cổng trên Modem, đầu dây còn lại các bạn chuyển sang cắm cổng WAN màu xanh trên bộ phát wifi là xong. Với các bộ phát wifi VNPT hay Viettel và một vài hãng khác thì các bạn cũng có thể thao tác các bước đơn giản như trên. Chỉ có điều mỗi thiết bị họ sẽ cấu hình user/pass đăng nhập khác nhau chẳng hạn như VNPT với username/password thường dùng là megavnn. Để chi tiết hơn các bạn có thể theo dõi bài viết tổng hợp tài khoản đăng nhập modem wifi được Taimienphi chia sẻ trong bài viết trước.

Trên đây là quá trình hướng dẫn các bạn cách cài wifi chỉ với vài thao tác đơn giản trên một số hãng thông dụng hiện nay. Hy vọng với thủ thuật nhỏ này sẽ giúp bạn quản lý cũng như theo dõi được số lượng người sử dụng wifi nhà mình, tránh tình trạng kẻ gian sử dụng trộm mạng Wifi của bạn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-cai-dat-wifi-cai-bo-phat-wifi-modem-tp-link-tenda-vnpt-viettel-22594n.aspx Ngoài ra các bạn cũng có thể tham khảo thêm một vài cách thay đổi mật khẩu wifi trên các thiết bị khác như FPT, DLINK, iGATE… mà chúng tôi đã tổng hợp sau đây. Chúc các bạn thay đổi mật khẩu wifi nhà mình thành công nhé.

*Đổi pass wifi fpt*Đổi mật khẩu wifi*Đổi mật khẩu wifi*Cách đổi mật khẩu wifi iGATE*Cách đổi mật khẩu wifi DLINK*Cách đổi mật khẩu wifi Viettel*Cách đổi mật khẩu wifi Huawei VNPT*Cách đổi mật khẩu wifi VNPT Yes Telecom

 • Tác giả: nhanhoa.com
 • Ngày đăng: 07/19/2022
 • Đánh giá: 4.76 (555 vote)
 • Tóm tắt: Cách đổi mật khẩu wifi tp-link bằng điện thoại; 4. Cách đổi mật khẩu wifi tp-link khi tên đăng nhập và mật khẩu mặc định bị thay đổi; 5.
Hướng dẫn cách thiết lập TP-Link để phát Wifi dễ dàng
 • Tác giả: giatin.com.vn
 • Ngày đăng: 05/17/2022
 • Đánh giá: 4.44 (318 vote)
 • Tóm tắt: Nếu như địa chỉ trên không vào được thì bạn có thể thử với địa chỉ 192.168.1.1 hoặc là lật úp cái TP-Link đó lên để xem thông tin đăng nhập được ghi trên …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Sau một thời gian dài sử dụng bộ phát Wifi thì khó tránh khỏi lỗi. Có thể là khiến mạng của bạn bị lag hoặc mất hẳn tín hiệu Wifi và bạn đã tiến hành khởi động lại nhưng không được. Lúc này thì bắt buộc bạn phải Reset lại bộ phát để thiết lập lại …
Gợi ý khách hàng cách đổi pass wifi TP link đơn giản
 • Tác giả: hanoitelecom.com.vn
 • Ngày đăng: 12/11/2021
 • Đánh giá: 4.2 (571 vote)
 • Tóm tắt: Hướng dẫn cách đổi pass wifi TP link bằng điện thoại … Bạn sử dụng tên đăng nhập (username) và mật khẩu (password) đều là: admin.
 • Tác giả: viettelstore.vn
 • Ngày đăng: 06/01/2022
 • Đánh giá: 4 (553 vote)
 • Tóm tắt: Bạn đi tới trình duyệt và truy cập vào địa chỉ IP: 192.168.0.1 (hoặc 192.168.1.1). Nhập tiếp tên và mật khẩu wifi vào 2 khung trống trên màn hình rồi chọn đăng …

Xem thêm: Top 3 mở khóa điện thoại hay nhất

Hướng dẫn thiết lâp mở rộng mạng wifi bằng thiết bị TP Link
 • Tác giả: saomai.com.vn
 • Ngày đăng: 02/13/2022
 • Đánh giá: 3.92 (351 vote)
 • Tóm tắt: Thông thường hiện nay khi đăng ký lắp đặt internet nhà mạng sẽ cung cấp cho bạn các thiết bị đầu cuối như Modem cáp đồng hoặc modem cáp quang có tích hợp …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Để kiểm tra việc kết nối đã hoàn thiện hay chưa ngoài việc vào trang web để thử như thông thường những kỹ thuật viên máy tính còn sử dụng lệnh DOS của Windows để kiểm tra tình trạng kết nối, nhìn dòng lệnh trả về …

Hướng dẫn, thủ thuật về Phụ kiện và sản phẩm khác

Hướng dẫn, thủ thuật về Phụ kiện và sản phẩm khác
 • Tác giả: thegioididong.com
 • Ngày đăng: 06/26/2022
 • Đánh giá: 3.63 (270 vote)
 • Tóm tắt: Hướng dẫn tạo tài khoản, đăng nhập tài khoản TP-Link Tether4. Hướng dẫn cách sử dụng TP-Link Tether5. Các lỗi phổ biến khi sử dụng TP-Link …
Cấu hình Wifi TP-LINK (4 Bước) đơn giản nhất
 • Tác giả: hcmfpt.vn
 • Ngày đăng: 03/13/2022
 • Đánh giá: 3.53 (447 vote)
 • Tóm tắt: Truy cập vào giao diện quản lý Wifi TP-Link bằng trình duyệt web của … điện thoại và trên máy tính không khác gì nhau, bạn chỉ cần nhập …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: – Tại mục SSID, xin vui lòng nhập tên WiFi của bạn. – Tại mục Region, xin vui lòng chọn Viet Nam – Tại mục Wireless Security, xin vui lòng chọn dạng bảo mật cho mạng WiFi của bạn, chúng tôi khuyến nghị bạn chọn dạng bảo mật là WPA-PSK/WPA2-PSK và …
Cách cài đặt wifi tp link bằng điện thoại đơn giản
 • Tác giả: vtvnet.vn
 • Ngày đăng: 01/28/2022
 • Đánh giá: 3.25 (546 vote)
 • Tóm tắt: Cài đặt wifi tp link bằng điện thoại · Tại thanh lựa chọn nằm phía bên tay trái giao diện cài đặt, bạn chọn phần wireless -> chọn wireless …
Hướng Dẫn cài đặt TPLINK C20 bằng điện thoại
 • Tác giả: lapdatcameravhb.com
 • Ngày đăng: 10/30/2022
 • Đánh giá: 3.12 (423 vote)
 • Tóm tắt: cài đặt wifi tplink bằng điện thoại , Hướng dẫn cài Modem wifi tplink C20 bằng … hình dưới để xem IP Route để đăng nhập vào cài tên và mật khẩu cho wifi.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Sau khi biết IP rồi chúng ta mở trình duyệt Google Chrome, Safari hay trình duyệt nào cũng được chúng ta tiến hành cài đặt như hình trên cac sbanj chú ý khung tô đỏ IP là gì thì nhập vào trình duyệt IP đó ví dụ như trên là: 192.168.0.1 là địa chỉ …

Xem thêm: Top 22 công dụng card điện thoại hot nhất, đừng bỏ lỡ

Đổi tên mạng wifi trên modem Tplink bằng điện thoại
 • Tác giả: lapinternetfpt.vn
 • Ngày đăng: 07/31/2022
 • Đánh giá: 2.95 (159 vote)
 • Tóm tắt: Bước 2: Tiến hành đăng nhập vào modem wifi Tplink. Trên điện thoại Android hoặc IOS người dùng có thể làm theo cách như sau: – Từ giao diện màn …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: – Hoặc là người dùng mới mua modem tplink và không thích tên mặc định của modem thường là Tp-link_xxxx nay muốn đổi thành tên mình ví dụ như ” Khoa Nguyễn ” hay ” Wifi Nhà XXX ” cho mọi người thân trong gia đình mình dễ dàng nhận biết được mạng wifi …

Cách reset Wifi bằng điện thoại, laptop trên router, modem đơn giản

 • Tác giả: soha.vn
 • Ngày đăng: 09/21/2022
 • Đánh giá: 2.69 (57 vote)
 • Tóm tắt: Trên các thiết bị router Wifi của TP-Link, nút reset cứng thường sẽ nằm trong dãy các cổng kết nối của Modem. Sau khi xác định đúng nút reset …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Với khối lượng học sinh truy cập vào cùng 1 lúc rất lớn như vậy kèm theo nhu cầu tương tác trực tuyến với camera sẽ tạo nên áp lực lớn tới tốc độ đường truyền nên sẽ có những thời điểm trong ngày mạng sẽ bị chậm đi rõ rệt. Do đó, việc reset Wifi …
 • Tác giả: vitinhttc.com
 • Ngày đăng: 09/13/2022
 • Đánh giá: 2.7 (132 vote)
 • Tóm tắt: Bước 1: Sau khi đăng nhập thành công, bạn sẽ nhìn thấy giao diện chính của phần cài đặt. Trên màn hình, vào thanh bên trái chọn mục Wireless, …
 Cách tự cài đặt Wifi TP Link bằng điện thoại không thể đơn giản hơn
 • Tác giả: carephone.com.vn
 • Ngày đăng: 12/31/2021
 • Đánh giá: 2.65 (197 vote)
 • Tóm tắt: Bạn tiếp tục truy cập địa chỉ IP: 192.168.0.1 (hoặc 192.168.1.1). Nhập tên và mật khẩu mạng wifi vào 2 ô admin trên màn hình rồi nhấn đăng nhập.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tại mục Network, bạn chọn LAN và đi đến IP Address. Tại đây, thông thường sẽ hiển thị địa chỉ mặc định là 192.168.0.1, nhưng người dùng có thể đổi số “0” thành bất kỳ số nào trong khoảng từ 2-255 rồi nhấn Save lưu lại. Tại màn hình sẽ hiện thông báo …

Xem thêm: Top 4 đo nhiệt độ có thể bằng điện thoại tốt nhất

Hướng dẫn 2 cách đổi tên wifi trên điện thoại đơn giản, hiệu quả

 Hướng dẫn 2 cách đổi tên wifi trên điện thoại đơn giản, hiệu quả
 • Tác giả: hc.com.vn
 • Ngày đăng: 10/04/2022
 • Đánh giá: 2.53 (165 vote)
 • Tóm tắt: + TP-Link: 192.168.0.1. + VNPT: 192.168.1.1 … Cách đổi tên wifi trên điện thoại với tất cả các mạng – Đăng nhập. Bước 2: Sau khi đăng nhập thành công, …
Top 18 Cách Lấy Lại Mật Khẩu Wifi Tp Link Bằng Điện Thoại Cách xem lại mật khẩu WiFi trên điện thoại, máy tính - Thành công 100%
 • Tác giả: ladigi.vn
 • Ngày đăng: 01/02/2022
 • Đánh giá: 2.48 (197 vote)
 • Tóm tắt: Bước 4: Sử dụng Command Prompt, Windows PowerShell hoặc Terminal tùy theo thiết bị bạn đang sử dụng > Định hướng đến thư mục đã giải nén ở trên. Bước 5: Gõ “adb …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Việc root máy có thể giúp bạn xem được mật khẩu của WiFi trên thiết bị của bạn, tuy nhiên, bạn chỉ nên thực hiện theo cách này nếu như máy đã được root. Một số phần mềm mà bạn có thể tham khảo để xem mật khẩu trên điện thoại Android đã được root như …
Hướng dẫn cách sử dụng bộ mở rộng sóng wifi TP-link
 • Tác giả: dienmayxanh.com
 • Ngày đăng: 05/28/2022
 • Đánh giá: 2.24 (120 vote)
 • Tóm tắt: 3. Kết nối thông qua app trên điện thoại: TP-Link Tether … sóng TP-Link hiển thị. Bạn đăng nhập mật khẩu wifi giống với mật khẩu wifi trên router chủ.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Việc thiết lập bộ mở rộng sóng wifi TP-Link sẽ thực hiện đơn giản hơn khi bạn sử dụng ứng dụng TP-Link Tether. Cách làm này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian thiết lập, đồng thời có thể sử dụng thêm các chức năng khác để kiểm soát và điều khiển thiết …
 • Tác giả: vitinhviendong.com
 • Ngày đăng: 07/01/2022
 • Đánh giá: 2.14 (160 vote)
 • Tóm tắt: Chọn thiết bị cần cấu hình, đang kết nối wifi nào thì cấu hình modem phát wifi đó : Nhập tiếp mật khẩu username và password vào để login vào modem. thường ở …

6 cách đổi mật khẩu cục phát WiFi trên web – app & liên hệ tổng đài

6 cách đổi mật khẩu cục phát WiFi trên web - app & liên hệ tổng đài
 • Tác giả: tp-link.com
 • Ngày đăng: 05/30/2022
 • Đánh giá: 2.12 (105 vote)
 • Tóm tắt: 2.1. Cách đổi mật khẩu cục phát WiFi bằng ứng dụng TP-Link Deco … 2- Bước 2: Mở ứng dụng TP-Link Deco và đăng nhập ID của TP-Link hoặc đăng ký …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nếu muốn đổi mật khẩu uy tín và đúng quy trình mà không muốn tốn nhiều thời gian tìm hiểu, bạn hãy liên hệ ngay với tổng đài của các nhà mạng để được giải đáp và hỗ trợ chi tiết nhất. Sau đây là số hotline của 3 nhà mạng thông dụng nhất với người …
Đánh giá cho bài viết
0 lượt xem | 0 bình luận
admin
Chào mọi người,mình là Đạt, mình xây dựng Blog nho nhỏ này với hy vọng ghi lại những kiến thức đã học, quá trình trải nghiệm để chia sẻ với mọi người cũng như nhìn lại được quá trình của mình.
Hôm nay mặc gì ?
Hôm nay đi đâu
Chuyển đổi tiền tệ
flag
flag
Đang chuyển đổi...
Tính lãi suất tiền vay
×

Đơn vị: VNĐ

Kỳ Tổng số gốc còn nợ Tiền gốc trả trong tháng Tiền lãi trong tháng Tổng số tiền thanh toán hàng tháng
Kỳ Tiền gốc hàng tháng Tiền lãi hàng tháng Tổng số tiền thanh toán hàng tháng

Bình luận

https://nguyenhuydat.com
harry 4 tháng trước
bạn có dịch vụ bảo vệ trang web bị hack chuyển hướng không ạh
https://nguyenhuydat.com
Huy Đạt 4 tháng trước
Cảm ơn bạn, hy vọng bài viết có thể giúp ích được cho công việc của bạn <3
https://nguyenhuydat.com
Kiều 5 tháng trước
tuyệt vời, cảm ơn bạn cho mình biết đến khái niệm này
https://nguyenhuydat.com
Quỳnh 7 tháng trước
rất hữu ích, cảm ơn bạn
https://nguyenhuydat.com
Huy Đạt 8 tháng trước
Cảm ơn bạn, hy vọng khóa học sẽ giúp ích cho cv của bạn :))
https://nguyenhuydat.com
Quỳnh 8 tháng trước
Cảm ơn bạn nhé, đúng thứ mình đang cần
https://nguyenhuydat.com
HƯƠNG 10 tháng trước
bài viết hay và bổ ích lắm
https://nguyenhuydat.com
Huy Đạt 10 tháng trước
Cảm ơn bạn nhé
https://nguyenhuydat.com
Hương Phạm 10 tháng trước
Hay quá, đúng thứ mình đang tìm kiếm