Top 10+ định vị qua số điện thoại hay nhất, bạn nên biết
 1. Home
 2. Điện thoại
 3. Top 10+ định vị qua số điện thoại hay nhất, bạn nên biết
Huy Đạt 2 tháng trước

Top 10+ định vị qua số điện thoại hay nhất, bạn nên biết

Mời các bạn xem danh sách tổng hợp định vị qua số điện thoại hot nhất được tổng hợp bởi Nguyenhuydat.com

Video định vị qua số điện thoại

– Việc sử dụng các loại điện thoại thông minh đắt tiền ngày càng trở nên phổ biến. Kèm theo nhu cầu định vị số điện thoại khi sử dụng thoại là điều cần thiết. Mục đích để bảo vệ điện thoại của mình khỏi người khác.

– Tuy nhiên có khá nhiều trường hợp tận dụng khả năng của phần mềm định vị điện thoại bằng GPS. Để theo dõi người khác nhằm mục đích bảo vệ họ cũng là điều tốt. Dưới đây là một số cách cài đặt chức năng định vị trên điện thoại thông minh cho những người chưa biết. Tùy từng trường hợp để sử dụng được cách phù hợp nhất.

cách định vị số điện thoại người khác

CÁCH ĐỊNH VỊ SỐ ĐIỆN THOẠI CỦA NGƯỜI KHÁC QUA ỨNG DỤNG

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều ứng dụng cho phép người sử dụng điện thoại có thể định vị chính xác vị trí số điện thoại của người khác. Những ứng dụng này còn có khả năng cho phép người sử dụng lưu lại được các cuộc gọi. Nghe cuộc gọi ở đầu số khác như Viettel, Mobifone. Lưu lại hành trình đi nhờ vào tính năng định vị GPs. Đây có thể nói là cách để định vị số điện thoại người khác tốt nhất. Chỉ là…những ứng dụng này điều có một khuyết điểm chung nếu sử dụng để định vị theo dõi người khác đó là:

Nếu Bạn muốn sử dụng ứng này để định vị số điện thoại người khác. Thì bắt buộc phải cài đặt những ứng dụng này trên chiếc điện thoại của đối tượng bạn muốn theo dõi. Điều này cực kỳ bất tiện, và đối tượng có thể biết Bạn đang theo dõi người ta thông qua những ứng dụng này.

XEM THÊM: Thiết bị định vị không dây theo dõi vợ chồng.

SỬ DỤNG TÍNH NĂNG CÓ SẴN TRONG ĐIỆN THOẠI ĐỂ ĐỊNH VỊ

Thông thường khi bạn muốn định vị số điện thoại của mình thì sẽ nhờ đến chức năng định vị GPS của thiết bị điện thoại, thì mới có thể biết được chính xác vị trí điện thoại của mình đang ở đâu. Khả năng này rất có ích trong những trường hợp điện thoại của bạn bị thất lạc và muốn tìm kiếm lại. Mỗi dòng điện thoại sẽ có những tính năng hay cách áp dụng để có thể định vị khác nhau, phổ biến là Iphone (IOS) hoặc samsung (Android).

CÁCH ĐỊNH VỊ ĐIỆN THOẠI IPHONE (IOS)

Đối với dòng điện thoại Iphone thì cách này khá đơn giản nhưng cũng dễ bị lộ. Đó là Bạn chỉ cần lên Appstore tải một trong số các ứng dụng định vị của Iphone về. Lúc này chiếc điện thoại của bạn đã được định vị rồi.

Lưu ý: Ứng dụng cài đặt ở điện thoại nào sẽ theo dõi ở điện thoại đó.

CÁCH ĐỊNH VỊ ĐIỆN THOẠI SAMSUNG (Android)

Xem thêm: Top 5 bỏ điện thoại tao xuống hay nhất, đừng bỏ lỡ

Thật may mắn cho ai sử dụng SamSung nó cho phép người sử dụng biết được vị trí đang ở đâu. ở bất kỳ lúc nào bạn muốn miễn là điện đang có kết nối internet.

Cách làm:

– Đăng nhập tài khoản gmail trong điện thoại

– Bật 3G điện thoại sẵn trước

– Đăng nhập vào trình quản lý vị trí của điện thoại trên google

– Ngồi tận hưởng thành quả của mình khi có thể xem được hành trình đi cũng như định vị được số điện thoại người qua tính năng này.

CÁC PHẦN MỀM ĐỊNH VỊ SỐ ĐIỆN THOẠI NGƯỜI KHÁC PHỔ BIẾN

CÁCH SỬ DỤNG TÍNH NĂNG FIND MY FRIEND

Để định vị số điện thoại người khác nhờ tính năng Find My Friend các bạn có thể làm theo các bước sau.

1. Chia sẽ vị trí điện thoại cần định vị

Đăng nhập Icloud của điện thoại đó trên điện thoại khác, mỡ chức năng chia sẽ vị trí chọn điện thoại cần theo dõi.

Xem thêm: Top 4 mở điện thoại hay nhất

2. Cho phép điện thoại thứ 2 theo dõi điện thoại 1

Vào airdrop chọn mọi người -> tìm điện thoại thứ 2, gởi lời mời chia sẽ đến điện thoại đó. Lấy điện B đồng ý theo dõi số điện thoại 1.

3. Ẩn thông báo ứng dụng

Vào Cài đạt chung chọn những ứng dụng cần ẩn thì ẩn đi cho phép định vị số điện thoại người khác không bị gián đoạn.

Phần Mềm GPS Phone Tracker

GPS Phone Tracker là một ứng dụng hay được dùng để theo dõi vị trí hiện tại của người khác( Ví dụ: bạn bè, người thân hay sếp giám sát nhân viên…). Đây là cho phép bạn biết được vị trí của người dùng điện thoại đang ở đâu một cách chính xác nhất.

Ngoài ra, phần mềm GPS Phone Tracker còn khả năng kiểm tra vị trí của điện thoại thông qua website khi điện thoại bị mất.

CÁCH ĐỊNH VỊ SỐ ĐIỆN THOẠI NGƯỜI KHÁC NHỜ GOOGLE MAPS

1. Cũng tương tự, để làm được việc này yêu cầu có tài khoản Google của điện thoại cần theo dõi, khi chiếc điện thoại được đem ra đường thì phải để trong tình trạng bật 3G hoặc Wifi và tính năng Vị trí trên máy cũng phải được bật lên.

2. Đăng nhập bằng cái tài khoản mà bạn đã đăng nhập trên điện thoại của Gấu ở bước 1.

Timeline của Google Maps

Để sử dụng được phần mềm này, bạn cần đảm bảo điện thoại phải kết nối internet.

Xem thêm: Top 4 số điện thoại techcombank hot nhất, đừng bỏ qua

– Tạo tài khoản Google và đăng nhập (Gmail) vào chiếc điện thoại mà bạn có nhu cầu theo dõi -> vào phần cài đặt bật vị trí của điện thoại lên.

– Truy cập vào đường dẫn https://www.google.com/maps/timeline sẽ xuất hiện giao diện vị trí định vị điện thoại bạn cần theo dõi đang ở đâu. Ngoài ra, nó có một điểm đặc biệt đó là ứng dụng này nó có hỗ trợ xem lại lịch sử di chuyển của thiết bị, cụ thể như những điểm đến của thiết bị mà bạn đã đăng nhập.

KHÔNG LÀM DỤNG PHẦN MỀM ĐỊNH VỊ THEO DÕI ĐIỆN THOẠI

Những dịch vụ hay phần mềm theo dõi người khác đều là hành động trái pháp luật. Vì vậy, các bạn nên hạn chế tối đa việc sử dụng những phần mềm này.

Ngoài ra, những người mỗi người dù ở bất kì độ tuổi nào cũng có những góc bí mất riêng. Khi bạn theo dõi và biết tất cả những gì đang xảy ra đôi khi lại khiến mối tình cảm, quan hệ trở nên tệ hơn. Đôi khi nó sẽ khiến “gậy ông đập lưng ông”. Vì vậy, đừng lạm dụng nó để quản lý theo dõi người khác.

Ngoài những phần mềm theo dõi người khác, thì quý khách hãy nên lựa chọn sử dụng thiết bị định vị GPS khi có nhu cầu. Quý khách có thể tham khảo dòng thiết bị định vị của Viettel nhỏ gọn, gắn vào xe một cách bí mật, chính xác.

Sau khi cài đặt chip định vị GPS trên xe, bạn vừa biết vị trí, tốc độ, hướng đi của họ. Đồng thời đó là chiếc chìa khóa bảo vệ xe thông minh. Từ đó dễ dàng biết địa điểm họ lui tới hoặc để tìm kiếm người thân trong trường hợp khẩn cấp.

Thông qua bài viết này, chúng tôi hy vọng các bạn hiểu hơn về phần mềm hoặc ứng dụng theo dõi điện thoại của người khác. Để tránh tính trạng bị lừa đảo, tiền mất mà không đem lại hiệu quả như mong muốn.

Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một thiết bị định vị theo dõi người khác hay phương tiện uy tín – chất lượng, hoặc bạn quan tâm đến định vị của Cửa hàng Storeviettel.com vui lòng xin liên hệ tới Hotline: 0981 67 57 68 để được lắp đặt nhanh nhất.

Ngoài ra, còn khá nhiều cách để định vị theo dõi người thân thay vì định vị người khác qua số điện thoại. Đó là sử dụng sản phẩm định vị xe máy do Viettel sản xuất để có thể định vị chính xác vị trí vợ chồng, khi sử dụng xe đi ngoài được. Thời gian lắp đặt cực kỳ nhanh chóng, an toàn và bí mật.

Top 15 định vị qua số điện thoại tổng hợp bởi Nguyễn Huy Đạt – Tổng hợp mọi thứ cuộc sống

Giải pháp tìm điện thoại bị mất qua số điện thoại nhanh chóng

 • Tác giả: m.viettelstore.vn
 • Ngày đăng: 03/06/2022
 • Đánh giá: 4.99 (858 vote)
 • Tóm tắt: Với thiết bị Android, Google cung cấp nhiều chức năng tìm kiếm và hỗ trợ định vị điện thoại bị thất lạc nhanh chóng với Device Manager. Khi kích hoạt tính năng …

Cách xác định vị trí qua số điện thoại

Cách xác định vị trí qua số điện thoại
 • Tác giả: 9mobi.vn
 • Ngày đăng: 08/27/2022
 • Đánh giá: 4.47 (254 vote)
 • Tóm tắt: Vậy liệu có cách nào chúng ta có thể xác định vị trí qua số điện thoại hay không. Xem thêm: Top phần mềm định vị số điện thoại. cach xac dinh vi tri qua so dien …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Và như vậy chúng ta đã vừa tìm hiểu xong vấn đề về việc xác định vị trí qua số điện thoại đang được nhiều người quan tâm hiện nay, tuy rằng hiện nay chúng ta vẫn chưa có thể thực hiện được điều này, nhưng mong rằng với các bài viết tham khảo định vị …

Tìm vị trí số điện thoại trên bản đồ

Tìm vị trí số điện thoại trên bản đồ
 • Tác giả: thaymanhinhdanang.com
 • Ngày đăng: 03/29/2022
 • Đánh giá: 4.33 (564 vote)
 • Tóm tắt: Sửa điện thoại Techcare sẽ hướng dẫn bạn cách xác định chủ nhân của số điện thoại đang ở vị trí nào. Tìm vị trí số điện thoại trên bản đồ bằng Track a Phone …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Điện thoại thông minh là thiết bị mà trong thời đại hiện đại ngày nay mọi người luôn mang theo bên mình. Và trong cuộc sống hàng ngày, có rất nhiều trường hợp chúng ta cần tìm vị trí số điện thoại trên bản đồ để theo dõi vị trí của một người nào đó …

Xem thêm: Top 3 tai tang toc dien thoai hay nhất

Cách định vị iPhone bằng số điện thoại

 • Tác giả: icare.center
 • Ngày đăng: 10/23/2022
 • Đánh giá: 4.19 (378 vote)
 • Tóm tắt: … thiết bị khiến bạn vô cùng khó chịu và mất thời gian. Hãy theo dõi bài viết cách định vị iPhone bằng số điện thoại của iCare để giải quyết vấn đề này nhé.

Xác định vị trí số điện thoại không cần phần mềm

 • Tác giả: boxhoidap.com
 • Ngày đăng: 03/25/2022
 • Đánh giá: 3.93 (475 vote)
 • Tóm tắt: Giờ đây, bạn có thể theo dõi điện thoại của mình trên website: https://www.icloud.com/find hoặc bằng cách đăng nhập ID iCloud của bạn vào bất kỳ iPhone, iPad …

Phần mềm định vị số điện thoại

 • Tác giả: kltech.vn
 • Ngày đăng: 06/09/2022
 • Đánh giá: 3.76 (261 vote)
 • Tóm tắt: CÁC PHẦN MỀM ĐỊNH VỊ VỊ TRÍ SỐ ĐIỆN THOẠI NGƯỜI KHÁC BẰNG GPS MIỄN PHÍ · 1. Phần Mềm Định Vị Tracker Devices Locator · 2. Phần Mềm Định Vị Find My Friend Trên IOS …

Tổng hợp 5 ứng dụng định vị số điện thoại miễn phí hòan toàn

 Tổng hợp 5 ứng dụng định vị số điện thoại miễn phí hòan toàn
 • Tác giả: hc.com.vn
 • Ngày đăng: 03/02/2022
 • Đánh giá: 3.52 (215 vote)
 • Tóm tắt: 2.1. Phần mềm định vị điện thoại Tracker Devices Locator · 2.2. Ứng dụng định vị số điện thoại: Phần mềm định vị Find My Friend trên iOS · 2.3. Phần mềm định vị …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ngoài các ứng dụng định vị số điện thoại thì Facebook cũng có thể là một ứng dụng bạn có thể sử dụng. Facebook đang là một trong những mạng xã hội lớn nhất hiện nay. Hầu hết những người sử dụng điện thoại thông minh đều sẽ có cho mình ít nhất 01 tài …

Xem thêm: Tổng hợp 10+ chữ hỷ hình nền điện thoại hay nhất

Làm sao để định vị số điện thoại của người khác nhanh chóng, dễ dàng

Làm sao để định vị số điện thoại của người khác nhanh chóng, dễ dàng
 • Tác giả: viettelnet.vn
 • Ngày đăng: 08/16/2022
 • Đánh giá: 3.32 (260 vote)
 • Tóm tắt: Nếu có nhu cầu lắp đặt thiết bị định vị hoặc cần tư vấn hãy liên hệ ngay với Viettelnet qua địa chỉ sau nhé. Tập Đoàn Công Nghiệp Viễn Thông Quân Đội Viettel.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nếu quý khách đang có nhu cầu lắp định vị vào các phương tiện như ô tô, xe máy mà không biết lựa chọn nhà cung cấp uy tín thì hãy đến ngay với VIETTELNET. Các thiết bị định vị ô tô, xe máy của Viettel không chỉ giúp bạn theo dõi, định vị và giám sát …

Cách định vị vị trí của người thân bằng GPS trên điện thoại Android qua ứng dụng Tracker Devices Locator

Cách định vị vị trí của người thân bằng GPS trên điện thoại Android qua ứng dụng Tracker Devices Locator
 • Tác giả: dienmayxanh.com
 • Ngày đăng: 01/15/2022
 • Đánh giá: 3.11 (586 vote)
 • Tóm tắt: Cách định vị vị trí của người thân bằng GPS trên điện thoại Android qua ứng dụng Tracker Devices Locator. Biên tập bởi Nguyễn Thành Công Đăng 2 …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tuy nhiên, theo bộ luật Dân sự, khi cài đặt và cài đặt các thiết bị định vị, theo dõi người khác khi chưa được đồng ý là xâm phạm quyền riêng tư. Vì vậy, bạn nên chú ý về mục đích sử dụng cũng như sự cho phép của đối phương khi sử dụng tính năng …

Tổng hợp tất cả các cách định vị số điện thoại của người khác

 Tổng hợp tất cả các cách định vị số điện thoại của người khác
 • Tác giả: thamtubacviet.com
 • Ngày đăng: 02/25/2022
 • Đánh giá: 2.84 (145 vote)
 • Tóm tắt: Hướng dẫn chi tiết cài định vị điện thoại … Bước 1: Tải ứng dụng Google Maps về cả hai thiết bị. … Bước 2: Sau khi tải bạn mở ứng dụng, hệ thống …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bước 2: Khi hệ thống tự động cài đặt xong, bạn mở ứng dụng Spera lên và tìm vị trí. Spyera sử dụng GPS trên thiết bị mục tiêu sau đó gửi thông tin vị trí tới bảng điều khiển trên Web. Trong trường hợp nếu thiết bị không có GPS thì ứng dụng sẻ kết …

Phần mềm định vị số điện thoại người khác qua Zalo, Facebook, Google maps

 • Tác giả: camerakhanhlinh.vn
 • Ngày đăng: 07/05/2022
 • Đánh giá: 2.75 (143 vote)
 • Tóm tắt: 1. Phần Mềm Định Vị Số Điện Thoại Qua Zalo · 2. Cách Định Vị Số Điện Thoại Qua Google Maps · 3. Phần Mềm Định Vị Số Điện Thoại Bằng GPS Phone Tracker · 4. Phần Mềm …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: – Zalo là ứng dụng mạng xã hội phổ biến ở nước ta, hiện tại Zalo không không chỉ giới hạn ở một mạng xã hội mà các tính năng của Zalo rất hữu ích cho người dùng. Tính năng định vị số điện thoại của Zalo thực chất là chia sẽ vị trí giữa 2 người với …

Xem thêm: Top 20 cách chia sẻ màn hình điện thoại lên tivi hot nhất, đừng bỏ qua

Mách bạn cách tìm vị trí số điện thoại qua vệ tinh

Mách bạn cách tìm vị trí số điện thoại qua vệ tinh
 • Tác giả: hnammobilecare.com
 • Ngày đăng: 07/01/2022
 • Đánh giá: 2.68 (98 vote)
 • Tóm tắt: Ứng dụng Copilot. Định vị số điện thoại qua Google Map. So với Google Map thì Copilot có tính năng âm cảnh báo hoạt động tốt hơn. Với …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hiện nay, nhu cầu xác định vị trí số điện thoại ngày càng cao. Các điện thoại smartphone cũng được tích hợp những ứng dụng này ngày càng nhiều. Vì vậy, nếu bạn không biết điện thoại mình để ở đâu bạn vẫn có thể tìm thấy nhờ vệ tinh. Qua đó, bạn muốn …

Top 6 ứng dụng định vị số điện thoại chính xác nhất

Top 6 ứng dụng định vị số điện thoại chính xác nhất
 • Tác giả: thuthuat.vn
 • Ngày đăng: 03/25/2022
 • Đánh giá: 2.62 (137 vote)
 • Tóm tắt: 1. Theo dõi điện thoại bằng Zenly. · 2. Định vị điện thoại bằng Google Maps. · 3. Định vị số điện thoại qua Zalo · 4. Định vị điện thoại bằng phần mềm Family …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Zenly là ứng dụng mạng xã hội vị trí trên điện thoại. Zenly có thể định vị vị trí chính xác của bạn bè người thân của mình theo thời gian thực qua đó bạn sẽ biết người muốn theo dõi đang ở đâu , bao nhiêu thời gian … Zenly cũng có khả năng check …

Hướng dẫn định vị số điện thoại trên bản đồ đơn giản dễ làm

Hướng dẫn định vị số điện thoại trên bản đồ đơn giản dễ làm
 • Tác giả: viethungshop.vn
 • Ngày đăng: 09/23/2022
 • Đánh giá: 2.49 (116 vote)
 • Tóm tắt: Tìm vị trí số điện thoại qua internet đối với điện thoại Android: Bước 1: tương tự với iPhone, bạn vào CH Play tải và cài đặt ứng dụng Find my Friends.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ứng dụng này đều có mặt trên 2 cửa hàng Appstore và CH Play, mặc dù hai ứng dung này có giao diện và nhà phát triển khác nhau nhưng tính năng chính của 2 ứng dụng là định vị số điện thoại của người thân hoặc bạn bè. Để biết được cách xác định vị trí …

Cách định vị vị trí bằng số điện thoại qua phần mềm ứng dụng

Cách định vị vị trí bằng số điện thoại qua phần mềm ứng dụng
 • Tác giả: isharingsoft.com
 • Ngày đăng: 12/24/2021
 • Đánh giá: 2.39 (144 vote)
 • Tóm tắt: Cách theo dõi vị trí ai đó bằng số điện thoại của họ bằng tính năng “Tìm điện thoại” của Google ( “Find My Device”) · Truy cập android.com/find …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Vì vậy có một số cách mà người ta có thể theo dõi ai đó bằng số điện thoại. Dưới đây là danh sách các phương pháp khác nhau mà bạn có thể xem xét và chọn, tùy thuộc vào nhu cầu của bạn là gì! (Xin lưu ý rằng việc theo dõi ai đó mà không có sự đồng ý …
Đánh giá cho bài viết
5 lượt xem | 0 bình luận
admin
Chào mọi người,mình là Đạt, mình xây dựng Blog nho nhỏ này với hy vọng ghi lại những kiến thức đã học, quá trình trải nghiệm để chia sẻ với mọi người cũng như nhìn lại được quá trình của mình.
Hôm nay mặc gì ?
Hôm nay đi đâu
Chuyển đổi tiền tệ
flag
flag
Đang chuyển đổi...
Tính lãi suất tiền vay
×

Đơn vị: VNĐ

Kỳ Tổng số gốc còn nợ Tiền gốc trả trong tháng Tiền lãi trong tháng Tổng số tiền thanh toán hàng tháng
Kỳ Tiền gốc hàng tháng Tiền lãi hàng tháng Tổng số tiền thanh toán hàng tháng

Bình luận

https://nguyenhuydat.com
harry 4 tháng trước
bạn có dịch vụ bảo vệ trang web bị hack chuyển hướng không ạh
https://nguyenhuydat.com
Huy Đạt 4 tháng trước
Cảm ơn bạn, hy vọng bài viết có thể giúp ích được cho công việc của bạn <3
https://nguyenhuydat.com
Kiều 5 tháng trước
tuyệt vời, cảm ơn bạn cho mình biết đến khái niệm này
https://nguyenhuydat.com
Quỳnh 7 tháng trước
rất hữu ích, cảm ơn bạn
https://nguyenhuydat.com
Huy Đạt 8 tháng trước
Cảm ơn bạn, hy vọng khóa học sẽ giúp ích cho cv của bạn :))
https://nguyenhuydat.com
Quỳnh 8 tháng trước
Cảm ơn bạn nhé, đúng thứ mình đang cần
https://nguyenhuydat.com
HƯƠNG 10 tháng trước
bài viết hay và bổ ích lắm
https://nguyenhuydat.com
Huy Đạt 10 tháng trước
Cảm ơn bạn nhé
https://nguyenhuydat.com
Hương Phạm 10 tháng trước
Hay quá, đúng thứ mình đang tìm kiếm