Top 10+ định vị số điện thoại tốt nhất, đừng bỏ lỡ
 1. Home
 2. Điện thoại
 3. Top 10+ định vị số điện thoại tốt nhất, đừng bỏ lỡ
Huy Đạt 2 tháng trước

Top 10+ định vị số điện thoại tốt nhất, đừng bỏ lỡ

Qua bài viết này nguyenhuydat.com xin chia sẻ với các bạn thông tin và kiến thức về định vị số điện thoại hay nhất được tổng hợp bởi nguyenhuydat.com

Video định vị số điện thoại

Cách định vị số điện thoại đơn giản

Công nghệ ngày càng phát triển, hiện nay có rất nhiều cách giúp bạn theo dõi được điện thoại của mình đang ở đâu, dưới đây là một số cách mà bạn có thể áp dụng:

Cách định vị điện thoại bằng Find My Device

Cách đầu tiên mà chúng tôi muốn đề cập đến cách định vị điện thoại Android bằng cách sử dụng ứng dụng Find My Device, ứng dụng này cho phép người dùng theo dõi điện thoại từ xa, nó là một phần của Google Play Protect. Các bước cài đặt và thực hiện vô cùng đơn giản:

Bước 1: Đầu tiên bạn phải tiến hành tải ứng dụng về điện thoại, bạn có thể trực tiếp truy cập vào CH Play, gõ tên ứng dụng và tải về như bình thường.

Bước 2: Sau khi khởi chạy ứng dụng, tại giao diện bạn nhấn vào “Đăng nhập với Tư cách khác”. Sau đó bạn điền thông tin tài khoản Google trên điện thoại Android mà bạn muốn theo dõi.

cach dinh vi so dien thoai

Bước 3: Tiến hành xác nhận đăng nhập bằng mật khẩu, giao diện sẽ hiển thị yêu cầu bạn điền mật khẩu để xác nhận trước khi muốn theo dõi số điện thoại.

Khi bạn đăng nhập mật khẩu thành công một thông báo sẽ hiển thị là cho phép tìm thiết bị truy cập vị trí thiết bị này. Bạn hãy chọn Cho phép.

cach dinh vi so dien thoai%20(2)

Bước 4: Sau khi hoàn thành các bước như hướng dẫn bên trên, bạn sẽ được truy cập vào giao diện chính của ứng dụng, hệ thống xử lý sẽ nhanh chóng xác định vị trí hiện tại của thiết bị bạn cần định vị.

cach dinh vi so dien thoai%20(3)

Xem thêm: Tổng hợp 12 gia dien thoai oppo a5 hay nhất, đừng bỏ qua

Một vài điều bạn cần lưu ý khi sử dụng ứng dụng này:

 • Không được tắt kết nối định vị trên thiết bị

 • Thiết bị được định vị chưa bị tắt nguồn, đã kết nối dịch vụ GPS, wifi, dữ liệu và kích hoạt chế độ tìm thiết bị

Định vị điện thoại bằng Find My iPhone

Cách thứ hai mà chúng tôi muốn giới thiệu đó là cách định vị số điện thoại trên iphone, đó là sử dụng ứng dụng Find My iPhone, đây là ứng dụng chỉ chạy trên hệ điều hành iOS, bạn có thể dùng ứng dụng này để định vị iPhone của người khác.

Bước 1: Để sử dụng được tính năng Find My iPhone thì trước hết điện thoại cần định vị cần phải được đăng nhập tài khoản iCloud, App Store. Cụ thể cách đăng nhập là bạn vào cài đặt iPhone, di chuyển xuống bên dưới và chọn iCloud và đăng nhập tài khoản.

Từ giao diện chính vào cài đặt rồi chọn iCloud. Nhấn vào Find my iPhone và bật 3 tùy chọn bên trong từ tìm iPhone đến gửi vị trí sau cùng.

cach dinh vi so dien thoai%20(7)

Bước 2: Nếu thiết bị đã được kích hoạt Find My Iphone thì các công việc tiếp theo vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần vào một chiến điện thoại khác truy cập vào trang chủ iCloud, sau đó đăng nhập bằng tài khoản ID Apple ban nãy, lúc này hệ thống sẽ tự động tìm kiếm vị trí của iPhone qua số ID Apple bạn vừa cung cấp.

cach dinh vi so dien thoai%20(8)

Lúc nào tại giao diện chính sẽ hiện tổng hợp tất cả các thiết bị được liên kết cùng tài khoản ID Apple mà bạn đã nhập, bạn chỉ cần chọn thiết bị bạn muốn định vị là xong.

Xem thêm: Cách đăng ký SMS Banking Vietcombank mới nhất 2022

cach dinh vi so dien thoai%20(9)

Cách định vị số điện thoại bằng IMEI

Trước hết bạn cần biết số số imei của mình là bao nhiêu bằng cách bấm “*#06#”. Sau khi có được số IMEI bạn tiến hành thao tác theo các bước sau:

Bước 1: Tải ứng dụng IMEI Tracker: Tiến hành tải xuống, cài đặt và cho phép quyền truy cập vào vị trí

cach dinh vi so dien thoai%20(5)

Bước 2: Bước tiếp theo, ứng dụng này sẽ yêu cầu bạn nhập một số điện thoại khác đáng tin cậy, đó có thể là số điện thoại của những thành viên trong gia đình hay của một người mà bạn tin tưởng. Điều này có tác dụng gì? Khi chiếc điện thoại này thay sim đổi số thì một tin nhắn SMS sẽ được tự động gửi về số điện thoại tin cậy này, với nội dung thông báo rằng thiết bị đã bị thay đổi sim, trong tin nhắn bao gồm số IMEI và vị trí hiện tại của điện thoại.

Bước 3: Sau khi nhận được vị trí qua đường dẫn, các bạn kích vào đường dẫn sẽ được dẫn tới một vị trí trên bản đồ Google Maps, từ đây bạn có thể dễ dàng theo dõi số điện thoại qua IMEI trên bản đồ một cách dễ dàng

cach dinh vi so dien thoai%20(6)

Cách định vị số điện thoại qua Zalo

Bước 1: Tại màn hình trò chuyện của Zalo, bạn tiến hành nhấn vào ba chấm để gửi vị trí.

cach dinh vi so dien thoai%20(10)

Bước 2: Tại đây, màn hình sẽ hiển thị cho bạn rất nhiều chức năng khác nhau như: vị trí, danh thiếp, tài liệu, kiểu chữ,…. bạn sẽ chọn mục vị trí để gửi.

Xem thêm: Điện thoại Xiaomi Redmi 9 4GB/64GB 2 sim 6.53 inch

cach dinh vi so dien thoai%20(12)

Bước 3: Có hai hình thức mà bạn có thể lựa chọn: gửi vị trí hiện tại và chia sẻ hành trình trực tiếp (ngay cả khi bạn đang di chuyển trên đường thì zalo cũng sẽ cập nhật và gửi đi).

Cách định vị điện thoại bằng Gmail

Bước 1: Truy cập trang: https://www.google.com/android/find?u=0 để truy cập tính năng Android Device Manager trên Website của Google.

Bước 2: Tiến hành đăng nhập bằng tài khoản Gmail đang dùng trên thiết bị cần định vị

Bước 3: Sau khi đăng nhập, giao diện sẽ hiển thị tất cả những thiết bị đang đăng nhập bằng tài khoản Gmail đó, bạn chỉ cần chọn thiết bị bạn muốn định vị

Bước 4: Kiểm tra thông tin máy và bạn sẽ biết được chính xác thiết bị của bạn đang ở đâu, các tính năng hỗ trợ như: phát âm thanh để báo động máy được định vị, khóa, bật khóa bảo mật và xóa ( người dùng sẽ khóa máy và xóa toàn bộ dữ liệu từ xa)

Lưu ý: Thiết bị cần được kết nối Internet và bật định vị.

Cách theo dõi vị trí của người khác bằng định vị GPS toàn cầu

Đây là cách thực hiện vô cùng đơn giản không cần qua bất kỳ một ứng dụng thứ ba nào, bạn chỉ cần truy cập vào website và nhập số điện thoại cần định vị:

 • Select Country: Chọn Việt Nam. Còn Phone Number thì bạn Nhập số điện thoại

 • Nhấn Click to Track để phần mềm quét và tìm vị trí của số điện thoại. Sau đó vài giây sẽ xuất hiện một bản đồ Google Map có hiện vị trí của số điện thoại bạn cần theo dõi.

Bài viết trên đây đã giúp bạn tìm hiểu những cách định vị số điện thoại vô cùng đơn giản, hy vọng bạn đã có thể biết cách áp dụng những phương pháp mà chúng tôi đã hướng dẫn ở trên. Hãy thường xuyên ghé thăm website didonghan.vn để cập nhập những sản phẩm mới nhất nhé!

Top 16 định vị số điện thoại tổng hợp bởi Nguyễn Huy Đạt – Tổng hợp mọi thứ cuộc sống

Cách định vị số điện thoại theo dõi vị trí chính xác nhất

Cách định vị số điện thoại theo dõi vị trí chính xác nhất
 • Tác giả: khosim.com
 • Ngày đăng: 05/29/2022
 • Đánh giá: 4.69 (565 vote)
 • Tóm tắt: Cách định vị số điện thoại bằng app Find My Device … Bước 1: Áp dụng cho điện thoại chạy hệ điều hành Android, đầu tiên hãy download Find My Device về máy bằng …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Theo dõi một ai đó là việc làm mang tính vi phạm quyền riêng tư cá nhân mỗi người. Nhưng trong một vài trường hợp cần thiết và cấp bách buộc chúng ta phải theo dõi điển hình như tìm lại điện thoại bị mất, theo dõi con em, quản lý nhân viên bán …

Tìm vị trí số điện thoại trên bản đồ

Tìm vị trí số điện thoại trên bản đồ
 • Tác giả: techcare.vn
 • Ngày đăng: 07/26/2022
 • Đánh giá: 4.52 (380 vote)
 • Tóm tắt: Trong bài viết này, bạn sẽ tìm thấy thông tin hữu ích về việc tìm vị trí số điện thoại trên bản đồ Google Earth miễn phí và các cách khác để …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Có bao giờ bạn hỏi tại sao chồng hay vợ bạn đi đâu cả đêm sao không về? Bạn có nghĩ tại sao con bạn đi học về muộn trong khi lớp đã tan, mà gọi thì không nghe máy chưa? Đây là những câu hỏi phổ biến mà hầu hết mọi người đều tự hỏi ít nhất là một lần …

Tổng hợp 5 ứng dụng định vị số điện thoại miễn phí hòan toàn

 Tổng hợp 5 ứng dụng định vị số điện thoại miễn phí hòan toàn
 • Tác giả: hc.com.vn
 • Ngày đăng: 04/03/2022
 • Đánh giá: 4.19 (370 vote)
 • Tóm tắt: 2.1. Phần mềm định vị điện thoại Tracker Devices Locator · 2.2. Ứng dụng định vị số điện thoại: Phần mềm định vị Find My Friend trên iOS · 2.3. Phần mềm định vị …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ngoài các ứng dụng định vị số điện thoại thì Facebook cũng có thể là một ứng dụng bạn có thể sử dụng. Facebook đang là một trong những mạng xã hội lớn nhất hiện nay. Hầu hết những người sử dụng điện thoại thông minh đều sẽ có cho mình ít nhất 01 tài …

Làm sao để định vị số điện thoại của người khác nhanh chóng, dễ dàng

Làm sao để định vị số điện thoại của người khác nhanh chóng, dễ dàng
 • Tác giả: viettelnet.vn
 • Ngày đăng: 11/17/2022
 • Đánh giá: 4.02 (233 vote)
 • Tóm tắt: Để định vị, bạn hãy tải phần mềm định vị số điện thoại GPS Phone Tracker, đây là ứng dụng có trên hệ điều hành Android. Đây thực sự là phần mềm theo dõi điện …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hiện nay các dòng điện thoại sử dụng hệ điều hành Android khá phổ biến, bởi hệ điều hành này cho phép người dùng có thể can thiệp sâu vào chiếc điện thoại một cách dễ dàng. Chính vì thế mà những chiếc điện thoại sử dụng hệ điều hành Android được …

Xem thêm: Top 20+ hình nền điện thoại nokia 1280 tốt nhất

Top 6 ứng dụng định vị số điện thoại chính xác nhất

Top 6 ứng dụng định vị số điện thoại chính xác nhất
 • Tác giả: thuthuat.vn
 • Ngày đăng: 10/13/2022
 • Đánh giá: 3.88 (387 vote)
 • Tóm tắt: 1. Theo dõi điện thoại bằng Zenly. · 2. Định vị điện thoại bằng Google Maps. · 3. Định vị số điện thoại qua Zalo · 4. Định vị điện thoại bằng phần mềm Family …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Khi được cài đặt ngay khi người được theo dõi di chuyển từ địa điểm này sang địa điểm khác, điện thoại của chúng ta sẽ nhận được thông báo. Vị trí mới nhất sẽ luôn được cập nhật dù bạn không cần làm mới địa điểm. Ngoài ra, với Family Locator bạn có …

Hướng dẫn cách xác định vị trí số điện thoại trên bản đồ nhanh nhất 2022

Hướng dẫn cách xác định vị trí số điện thoại trên bản đồ nhanh nhất 2022
 • Tác giả: invert.vn
 • Ngày đăng: 11/12/2022
 • Đánh giá: 3.64 (399 vote)
 • Tóm tắt: Bên cạnh cách sử dụng Google Earth, bạn cũng có thể tải App Google về máy để xác định vị trí số điện thoại trên bản đồ một cách nhanh chóng.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trên đây là những cách hướng dẫn xác định vị trí số điện thoại trên bản đồ đơn giản và chuẩn 100%, nhanh chóng, mà đội ngũ INVERT chúng tôi đã tổng hợp được. Mong rằng thông qua bài viết này các bạn hoàn toàn có thể xác định vị trí số điện thoại …

Mách bạn cách tìm vị trí số điện thoại qua vệ tinh

Mách bạn cách tìm vị trí số điện thoại qua vệ tinh
 • Tác giả: hnammobilecare.com
 • Ngày đăng: 10/18/2022
 • Đánh giá: 3.43 (411 vote)
 • Tóm tắt: Ứng dụng Copilot. Định vị số điện thoại qua Google Map. So với Google Map thì Copilot có tính năng âm cảnh báo hoạt động tốt hơn. Với …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Là một ứng dụng phát triển sớm với nguồn lực tài chính dồi dào nên ứng dụng này luôn là lựa chọn hàng đầu dành cho định vị vệ tinh trên hệ điều hành Android. Với điều kiện thiết bị phải sử dụng phiên bản tối thiểu là 1.6 thì phần mềm mới được tích …

Tìm vị trí số điện thoại trên bản đồ

Tìm vị trí số điện thoại trên bản đồ
 • Tác giả: thaymanhinhdanang.com
 • Ngày đăng: 08/13/2022
 • Đánh giá: 3.36 (332 vote)
 • Tóm tắt: Sửa điện thoại Techcare sẽ hướng dẫn bạn cách xác định chủ nhân của số điện thoại đang ở vị trí nào. Tìm vị trí số điện thoại trên bản đồ bằng Track a Phone …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ứng dụng Find my Friend là ứng dụng với hơn 10 triệu lượt tải về và được đánh giá 4,25/5 có thể được cài đặt trên các loại điện thoại thông minh phổ biến hiện nay. Ứng dụng này sẽ giúp bạn có thể biết vị trí của số điện thoại trên bản đồ. Techcare …

Xem thêm: Tổng hợp 4 điện thoại công cộng tốt nhất

Tổng hợp tất cả các cách định vị số điện thoại của người khác

 Tổng hợp tất cả các cách định vị số điện thoại của người khác
 • Tác giả: thamtubacviet.com
 • Ngày đăng: 03/29/2022
 • Đánh giá: 3.19 (286 vote)
 • Tóm tắt: Hướng dẫn cài định vị điện thoại iPhone và Android. Cài định vị điện thoại nhanh: Tải Google Maps -> Cho phép truy cập vị trí -> Chọn địa điểm …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bước 3: Sau đó bạn cần cho phép thiết bị truy cập GPS bằng cách nhấn chọn tại mục Quản lý thiết bị Android. Như vậy thiết bị của bản đã được thiết lập trạng thái định vị. Tuy nhiên để xem định vị, bạn có thể chọn hai phương án sau: Sử dụng trình …

Phần mềm định vị số điện thoại

 • Tác giả: kltech.vn
 • Ngày đăng: 02/12/2022
 • Đánh giá: 2.81 (72 vote)
 • Tóm tắt: CÁC PHẦN MỀM ĐỊNH VỊ VỊ TRÍ SỐ ĐIỆN THOẠI NGƯỜI KHÁC BẰNG GPS MIỄN PHÍ · 1. Phần Mềm Định Vị Tracker Devices Locator · 2. Phần Mềm Định Vị Find My Friend Trên IOS …

Cách xác định vị trí qua số điện thoại

Cách xác định vị trí qua số điện thoại
 • Tác giả: 9mobi.vn
 • Ngày đăng: 08/03/2022
 • Đánh giá: 2.75 (63 vote)
 • Tóm tắt: Vậy liệu có cách nào chúng ta có thể xác định vị trí qua số điện thoại hay không. Xem thêm: Top phần mềm định vị số điện thoại. cach xac dinh vi tri qua so dien …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Việc thực hiện tìm, xác định vị trí qua số điện thoại sẽ khiến người dùng mất đi an toàn đời tư cá nhân của người dùng. Do đó việc tìm vị trí số điện thoại qua internet, tìm vị trí số điện thoại trên bản đồ hay tìm vị trí số điện thoại qua vệ tinh …

Giải pháp tìm điện thoại bị mất qua số điện thoại nhanh chóng

 • Tác giả: m.viettelstore.vn
 • Ngày đăng: 02/22/2022
 • Đánh giá: 2.62 (91 vote)
 • Tóm tắt: Với thiết bị Android, Google cung cấp nhiều chức năng tìm kiếm và hỗ trợ định vị điện thoại bị thất lạc nhanh chóng với Device Manager. Khi kích hoạt tính năng …

Xem thêm: Top 16 ốp lưng điện thoại samsung a12 hot nhất, đừng bỏ qua

Cách định vị số điện thoại người khác qua GPS, Google Map

Cách định vị số điện thoại người khác qua GPS, Google Map
 • Tác giả: storeviettel.com
 • Ngày đăng: 05/05/2022
 • Đánh giá: 2.53 (138 vote)
 • Tóm tắt: Cách định vị số điện thoại người khác thông qua những ứng dụng có sẵn, ngoài ra có thể sử dụng thiết bị định vị xe để định vị người thân, giám sát con cái.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: – Truy cập vào đường dẫn https://www.google.com/maps/timeline sẽ xuất hiện giao diện vị trí định vị điện thoại bạn cần theo dõi đang ở đâu. Ngoài ra, nó có một điểm đặc biệt đó là ứng dụng này nó có hỗ trợ xem lại lịch sử di chuyển của thiết bị, cụ …

Xác định vị trí số điện thoại không cần phần mềm

 • Tác giả: boxhoidap.com
 • Ngày đăng: 09/01/2022
 • Đánh giá: 2.39 (66 vote)
 • Tóm tắt: Điều tuyệt vời là ứng dụng tương thích với cả Android, iPhone, iPad, Windows PC và Mac OS thậm chí Spyera có sẵn trên cả Android và iOS. Xác định vị trí số điện …

Phần mềm định vị số điện thoại người khác qua Zalo, Facebook, Google maps

 • Tác giả: camerakhanhlinh.vn
 • Ngày đăng: 02/23/2022
 • Đánh giá: 2.44 (64 vote)
 • Tóm tắt: 1. Phần Mềm Định Vị Số Điện Thoại Qua Zalo · 2. Cách Định Vị Số Điện Thoại Qua Google Maps · 3. Phần Mềm Định Vị Số Điện Thoại Bằng GPS Phone Tracker · 4. Phần Mềm …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: – Zalo là ứng dụng mạng xã hội phổ biến ở nước ta, hiện tại Zalo không không chỉ giới hạn ở một mạng xã hội mà các tính năng của Zalo rất hữu ích cho người dùng. Tính năng định vị số điện thoại của Zalo thực chất là chia sẽ vị trí giữa 2 người với …

Top Ứng Dụng Định Vị Qua Số Điện Thoại Chính Xác Nhất

Top Ứng Dụng Định Vị Qua Số Điện Thoại Chính Xác Nhất
 • Tác giả: trunghaimobile.com
 • Ngày đăng: 12/30/2021
 • Đánh giá: 2.3 (150 vote)
 • Tóm tắt: Đây là ứng dụng định vị số điện thoại cho Android. Để sử dụng Phone GPS Tracker, bạn cần tải ứng dụng này. Sau đó cài đặt trên chiếc smartphone …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Việc tìm vị trí số điện thoại qua Internet chưa bao giờ là việc dễ dàng như tưởng tượng của nhiều người. Rõ ràng, bạn không thể chỉ sử dụng 1 vài phần mềm. Rồi nhập một số điện thoại bất kỳ là biết được vị trí của họ. Vì vậy, nếu đã từng có ý định …
Đánh giá cho bài viết
0 lượt xem | 0 bình luận
admin
Chào mọi người,mình là Đạt, mình xây dựng Blog nho nhỏ này với hy vọng ghi lại những kiến thức đã học, quá trình trải nghiệm để chia sẻ với mọi người cũng như nhìn lại được quá trình của mình.
Hôm nay mặc gì ?
Hôm nay đi đâu
Chuyển đổi tiền tệ
flag
flag
Đang chuyển đổi...
Tính lãi suất tiền vay
×

Đơn vị: VNĐ

Kỳ Tổng số gốc còn nợ Tiền gốc trả trong tháng Tiền lãi trong tháng Tổng số tiền thanh toán hàng tháng
Kỳ Tiền gốc hàng tháng Tiền lãi hàng tháng Tổng số tiền thanh toán hàng tháng

Bình luận

https://nguyenhuydat.com
harry 4 tháng trước
bạn có dịch vụ bảo vệ trang web bị hack chuyển hướng không ạh
https://nguyenhuydat.com
Huy Đạt 4 tháng trước
Cảm ơn bạn, hy vọng bài viết có thể giúp ích được cho công việc của bạn <3
https://nguyenhuydat.com
Kiều 5 tháng trước
tuyệt vời, cảm ơn bạn cho mình biết đến khái niệm này
https://nguyenhuydat.com
Quỳnh 7 tháng trước
rất hữu ích, cảm ơn bạn
https://nguyenhuydat.com
Huy Đạt 8 tháng trước
Cảm ơn bạn, hy vọng khóa học sẽ giúp ích cho cv của bạn :))
https://nguyenhuydat.com
Quỳnh 8 tháng trước
Cảm ơn bạn nhé, đúng thứ mình đang cần
https://nguyenhuydat.com
HƯƠNG 10 tháng trước
bài viết hay và bổ ích lắm
https://nguyenhuydat.com
Huy Đạt 10 tháng trước
Cảm ơn bạn nhé
https://nguyenhuydat.com
Hương Phạm 10 tháng trước
Hay quá, đúng thứ mình đang tìm kiếm