Top 10+ cách xem số điện thoại của mình tốt nhất hiện nay
Huy Đạt 7 ngày trước

Top 10+ cách xem số điện thoại của mình tốt nhất hiện nay

Qua bài viết này nguyenhuydat.com xin chia sẻ với các bạn thông tin và kiến thức về số điện thoại của mình hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi

Video số điện thoại của mình
Có rất nhiều người thường hay quên số điện thoại của chính mình mỗi khi được hỏi đến. Tuy nhiên để khắc phục tình trạng đó bạn đọc có thể tham khảo các cách kiểm tra, xem số điện thoại Viettel, VinaPhone, Mobifone thông qua bài viết dưới đây của 9Mobi.vn Kiểm tra số điện thoại Vinaphone, cách xem số điện thoại Vinaphone Hướng dẫn xem số điện thoại Mobifone trên điện thoại Cách xem số điện thoại Viettel, kiểm tra số thuê bao Viettel Xem số điện thoại Vietnamobile đang dùng, kiểm tra SĐT Top ứng dụng xem ý nghĩa số điện thoại

Trong những cách kiểm tra, xem số điện thoại Viettel, VinaPhone, Mobifone dưới đây sẽ phải sử dụng truy cập mạng Internet, nếu như bạn đang sử dụng 3G có thể tham khảo bài viết mua data 3G, với cách mua data 3G chúng ta sẽ có tốc độ truy cập mạng được nhanh và ổn định hơn để đảm bảo quá trình kiểm tra số điện thoại Viettel, VinaPhone, Mobifone một cách nhanh chóng.

cach xem so dien thoai cua minh dang dung

Cách xem số điện thoại của mình Viettel, VinaPhone, Mobifone.

Hướng dẫn kiểm tra, xem số điện thoại Viettel, VinaPhone, Mobifone

1. Cách xem số điện thoại Viettel

Để xem số điện thoại Viettel chúng ta có các cách sau

Cách 1: Gọi điện tới số thuê bao khác.

Đây là một trong những cách đơn giản nhất để chúng ta biết được số điện thoại mới của mình là gì cũng như cho bạn bè của mình biết số của mình một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Xem thêm: Cách xem số điện thoại Viettel

Cách 2: Gọi tới tổng đài Viettel

Đây cũng là một phương án để bạn có thể kiểm tra được số điện thoại Viettel của mình một cách nhanh chóng và cụ thể nhất, ngoài ra các bạn cũng có thể thực hiện xem trên SIM mới này có dịch vụ GTGT nào đã tự động đăng ký hay không để tránh trường hợp mất tiền “không lý do”.

– Các bạn có thể gọi tới tổng đài 198 hoặc 19008198 (giá cước 200d/phút) để nhân viện tổng đài kiểm tra số điện thoại của bạn

Cách 3: Check số điện thoại Viettel qua tin nhắn.

Với cách này chúng ta có thể kiểm tra, xem số điện thoại Viettel đang sử dụng cũng như đầy đủ các thông tin khác như họ tên chủ thuê bao, CMND, hộ chiếu, ngày sinh.

cach kiem tra so dien thoai minh dang su dung

Hướng dẫn cách xem số điện thoại Viettel.

Các bạn soạn tin TTTB gửi 1414 (miễn phí) hoặc TRA CUOC gửi 195.

Cách 4: Kiểm tra số điện thoại Viettel bằng mã USSD

Với cách kiểm tra số Viettel bằng mã USSD này chúng ta có thể xem số điện thoại ngay trên thiết bị mà không cần gọi điện, hay nhắn tin với các thuê bao, tổng đài khác, vô cùng hữu ích với các thuê bao “hết tiền”.

Truy cập trình quay số (Gọi điện – Call) và nhập *110# ấn Gọi.

huong dan cach xem so dien thoai dang dung

Các cách kiểm tra, xem số điện thoại Viettel.

Lưu ý: hiện nay cách kiểm tra số điện thoại Viettel qua mã USSD này chỉ áp dụng cho một số thuê bao nhất định.

Cách 5: Kiểm tra bắng cú pháp *098#

Đây cũng là cách làm được nhiều người hiện nay sử dụng. Tại chức năng gọi điện thoại, các bạn soạn cú pháp: *098# nhấn OK (Hoặc phím gọi điện) Ngay sau đó 1 bảng Menu thông báo các dịch vụ hiện lên và bạn sẽ thấy số điện thoại đang dùng được hiển thị.

Cách 6: Cài app của nhà mạng

– Tải ngay app My Viettel để kiểm tra thông tin số điện thoại cùng các dịch vụ khác nhé:

– Tải My Viettel cho Android– Tải My Viettel cho iPhone

2. Hướng dẫn xem số Điện Thoại Mobifone

Để thực hiện cách xem số điện thoại Mobifone chúng ta có các cách sau:

Cách 1: Kiểm tra số điện thoại Mobifone bằng mã USSD

Cũng tương tự như cách kiểm tra số điện thoại Viettel bằng mã USSD ở trên, chúng ta có thể dễ dàng tra cứu, xem số điện thoại của mình trên thiết bị bằng cách truy cập vào trình quay số.

Tại trình quay số (Gọi điện – Call) bấm *0#bấm nút gọi.

cach kiem tra so dien thoai cua minh mang viettel vina va mobifone

Xem số điện thoại Mobifone qua mã USSD.

Cách 2: Xem số điện thoại bằng cách gọi tới tổng đài Mobifone.

Cũng tương tự như các nhà mạng khác chúng ta có thể dễ dàng kiểm tra số điện thoại Mobifone của mình bằng cách gọi tới tổng đài Mobifone.

Xem thêm: Cách xem số điện thoại Mobifone

– Các bạn có thể gọi tới tổng đài 900bấm phím số 4 (Miễn phí) để kiểm tra số điện thoại của mình.

Ngoài ra các bạn cũng có thể dễ dàng kiểm tra các dịch vụ lưu trữ trên thuê bao của mình để tiến hành loại bỏ các dịch vụ không cần thiết.

Cách 3: Xem số điện thoại Mobifone bằng cách liên hệ với tổng đài chăm sóc khác hành Mobifone

Đây là cách chắc chắn để bạn có thể kiểm tra số điện thoại Mobifone cũng như tiến hành hủy các dịch vụ GTGT không sử dụng đến nhưng vẫn được tự động đăng ký trên thuê bao của mình.

– Cách bạn có thể gọi tổng đài chăm sóc khác hàng Mobifone: 9090 (giá cước: 200đ/phút).

Cách 4: Sử dụng My Mobifone

Tải và cài đặt My Mobifone phiên bản mới nhất tại đây:

– Tải My Mobifone cho Android– Tải My Mobifone cho iPhone

3. Cách kiểm tra số Điện Thoại Vinaphone

Cũng tương tự như cách kiểm tra số điện thoại Mobifone chúng ta có các cách kiểm tra, xem số điện thoại Vinaphone như sau:

Xem thêm: Danh sách 10+ điện thoại xiaomi redmi note 7 hay nhất

Cách 1: Kiểm tra số điện thoại Vinaphone bằng mã USSD

cach kiem tra so dien thoai qua ung dung nha mang

Cách xem số điện thoại VinaPhone trực tiếp trên máy.

Hiện nay cách kiểm tra số điện thoại Vinaphone bằng mã USSD được khá nhiều người ưa thích sử dụng vì không phải mất công tìm hiểu cách liên hệ với tổng đài qua tin nhắn hay gọi điện nữa cả.

Tất cả những gì ban phải làm là truy cập trình quay số (Gọi điện – Call) nhập *110#ấn gọi. Và chún ta đã có thể xem số điện thoại VinaPhone của mình một cách nhanh chóng.

Xem thêm: Cách xem số điện thoại Vinaphone

Cách 2: Xem số điện thoại Vinaphone bằng cách Gọi tới tổng đài

Đây là cách mà các thuê bao trả trước của Vinaphone có thể áp dụng để thực hiện kiểm tra số điện thoại Vinaphone của mình.

– Các ban có thể gọi tới tổng đài: 900bấm phím số 4, hệ thống sẽ tự động trả lời cho bạn biết số điện thoại hiện tại của bạn là gì.

Cách 3: Liên hệ với tổng đài chăm sóc khác hành Vinaphone để kiểm tra số điện thoại

Khác với cách gọi tổng đài 900 để kiểm tra số điện thoại Vinaphone ở trên, với cách liên hệ với tổng đài chăm sóc khách hàng của Vinaphone chúng ta có thể dễ dàng tra cứu sô điện thoại, các dịch vụ mình đang đăng ký sử dụng, lựa chọn tiếp tục hay hủy dịch vụ một cách nhanh chóng

– Các bạn có thể gọi tới tổng đài: 9191 hoặc 18001091 để kiểm tra số điện thoại VinaPhone cũng như nhận được trợ giúp từ tổng đài.

Cách 4: Sử dụng My VinaPhone

Tải và cài đặt My VinaPhone phiên bản mới nhất tại đây:

– Tải My VinaPhone cho Android– Tải My VinaPhone cho iPhone

Cách xem số điện thoại Viettel, VinaPhone, Mobifone dưới đây sẽ là phương án mà rất nhiều người mới làm quen sử dụng các thiết bị di động có thể sẽ dễ dàng gặp phải khi quên mất số điện thoại mà mình đang sử dụng là gì để chia sẻ cũng như gửi tới người thân.

https://9mobi.vn/cach-xem-so-dien-thoai-viettel-vinaphone-mobifone-6753n.aspx Như vậy chúng ta đã tìm hiểu cũng nắm bắt được các cách kiểm tra số điện thoại Viettel, Vinaphone, Mobifone cũng như xem số điện thoại của mình ngay trên màn hình thiết bị với cách sử dụng mã USSD đang được nhiều người lựa chọn dùng trên thiết bị của mình, trong trường hợp bạn đang sử dụng thiết bị iPhone để kiểm tra nhưng lại không có dịch vụ mạng các bạn có thể làm theo các bước trong bài viết hướng dẫn khắc phục iPhone lỗi mạng để giải quyết vấn đề này, ngoài ra trong quá trình kiểm tra số điện thoại bằng cách truy cập trang chủ nhưng tốc độ tải dữ liệu chậm các bạn hãy thực hiện kiểm tộc độ mạng 3G trên thiết bị mình, cách kiểm tra tốc độ 3G Android, iPhone sẽ cho bạn biết liệu mạng 3G trên thiết bị của bạn có ổn định hay không và tốc độ chính xác là bao nhiêu, sau khi đã kiểm tra xong các bạn có thể đối chiếu với gói cước 3G mình đang sử dụng để biết được liệu tốc độ này có đúng với gói cước mình đăng ký sử dụng hay không, các bạn có thể xem lại bài viết cách kiểm tra gói cước 3G để thực hiện được điều này nhé.

Top 18 số điện thoại của mình tổng hợp bởi Nguyễn Huy Đạt – Tổng hợp mọi thứ cuộc sống

Cách xem số điện thoại của mình nhanh nhất

 • Tác giả: hnammobile.com
 • Ngày đăng: 04/27/2022
 • Đánh giá: 4.71 (508 vote)
 • Tóm tắt: Cách 1: Kiểm tra bằng cách thực hiện thao tác USSD trên điện thoại. Nhấn *0# và bấm phím gọi. Nhà mạng sẽ gửi đến điện thoại của các bạn thông tin của số điện …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách 1: Kiểm tra bằng cách thực hiện thao tác USSD trên điện thoại. Nhấn *0# và bấm phím gọi. Nhà mạng sẽ gửi đến điện thoại của các bạn thông tin của số điện thoại với mã 84 đứng đầu. Để lấy số điện thoại, bạn chỉ cần thay số 84 bằng đầu 0 là thành …

Cách biết số điện thoại của mình dễ dàng mà không cần phải thuộc

 • Tác giả: techcare.vn
 • Ngày đăng: 07/20/2022
 • Đánh giá: 4.55 (521 vote)
 • Tóm tắt: Để kiểm tra số điện thoại của mình bằng điện thoại cho hệ điều hành Android bạn hãy Cài đặt => Lướt xuống dưới chọn Thông tin điện thoại (Hoặc …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Việc quên số điện thoại của mình là một việc hết sức bình thường. Nhưng ngay lúc đó có người hỏi, hoặc bạn cần dùng để đăng ký việc quan trọng thì phải làm như thế nào? Đừng quá lo lắng Techcare sẽ hé lộ cho bạn cách biết số điện thoại của mình …

Cách kiểm tra số điện thoại của mình đang dùng đơn giản nhất

Cách kiểm tra số điện thoại của mình đang dùng đơn giản nhất
 • Tác giả: meta.vn
 • Ngày đăng: 01/10/2022
 • Đánh giá: 4.33 (484 vote)
 • Tóm tắt: Cách 1: Bạn vào phần gọi trên điện thoại, nhập *110# và bấm phím gọi. Cách 2: Bạn hãy gọi đến tổng đài tự động của Vinaphone tại 900, sau đó bấm phím 4 để biết …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trên đây là một số cách kiểm tra số điện thoại của mình đang dùng đơn giản nhất mà META muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng, những thông tin vừa rồi là hữu ích đối với bạn. Đừng quên thường xuyên ghé META.vn để cập nhật nhiều thông tin hữu ích bạn nhé. …

Cách xem số điện thoại của mình Viettel, Mobifone, Vinaphone

Cách xem số điện thoại của mình Viettel, Mobifone, Vinaphone
 • Tác giả: download.vn
 • Ngày đăng: 07/17/2022
 • Đánh giá: 4.18 (554 vote)
 • Tóm tắt: Cách 1: Nhấn *0# rồi bấm gọi. Lúc này bạn sẽ nhận được thông báo với số điện thoại có dạng “84XXXXXXXXX”, bạn chỉ cần thay số 84 thành số 0 là có thể …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách 3: Nếu như hai cách trên mà bạn vẫn không thể xem được số điện thoại của mình thì chúng ta có thể gọi điện cho tổng đài 19008198 nhờ nhân viên chăm sóc khách hàng tư vấn với cước phí là 200 đồng/phút. Nhưng khi sử dụng phương pháp này thì điều …

10 cách tra cứu thông tin số điện thoại người lạ và chính mình

Xem thêm: Top 10+ ốp điện thoại samsung a12 hay nhất

10 cách tra cứu thông tin số điện thoại người lạ và chính mình
 • Tác giả: bachhoaxanh.com
 • Ngày đăng: 10/07/2022
 • Đánh giá: 3.9 (432 vote)
 • Tóm tắt: 2 Sử dụng mã USSD · Mobifone: *0# · Vinaphone: *110# · Viettel: *777# hay *888# (chỉ áp dụng cho một số thuê bao nhất định) · Vietnamobile: *123#.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Khi thấy số điện thoại lạ nhiều lần vào thuê bao bạn đang sử dụng, đặc biệt vào lúc ban đêm rất có khả năng bạn bị đánh cấp thông tin rất cao, vì thế bạn nên kiểm tra số thuê bao gọi đến để trình báo cơ quan chức năng nếu bạn bị đe dọa quyền riêng …

Hướng dẫn cách kiểm tra số điện thoại mình đang sử dụng

 • Tác giả: dichvudidong.vn
 • Ngày đăng: 05/17/2022
 • Đánh giá: 3.72 (330 vote)
 • Tóm tắt: Bài viết sau Dichvudidong.vn sẽ cung cấp cho bạn các cách tra cứu thông tin số thuê bao vô cùng đơn giản, dễ thực hiện cho tất cả các nhà mạng …

Mẹo tra cứu số điện thoại của mình và người khác vô cùng chính xác, đơn giản, dễ thực hiện

 Mẹo tra cứu số điện thoại của mình và người khác vô cùng chính xác, đơn giản, dễ thực hiện
 • Tác giả: simdeponline.vn
 • Ngày đăng: 08/03/2022
 • Đánh giá: 3.48 (487 vote)
 • Tóm tắt: Cách tra cứu số điện thoại của mình. Ngày nay, Việt Nam chúng ta có 4 nhà mạng chính đó là Viettel, Mobifone, Vinafone và nhà mạng Vietnamobile.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bên cạnh cách để biết số điện thoại của mình thì bạn cũng có thể tra cứu số điện của người khác. Khi bạn có việc gấp cần liên lạc ngay nhưng không thể nhớ số điện thoại của họ. Vì vấn đề thông tin bảo mật của khách hàng nên bạn cũng khó để nhờ tổng …

Cách xem số điện thoại của mình nhanh và chính xác nhất

 • Tác giả: chuyendoidauso.com
 • Ngày đăng: 02/15/2022
 • Đánh giá: 3.27 (232 vote)
 • Tóm tắt: Bạn có thể sử dụng cú pháp USSD: *123# và phím gọi để xem số điện thoại của mình. Khi đó, hệ thống sẽ gửi về một tin nhắn cho biết thông tin về SIM và số điện …

Cách xem số điện thoại của mình Viettel, Vina, Mobi không cần gọi

Cách xem số điện thoại của mình Viettel, Vina, Mobi không cần gọi
 • Tác giả: thuthuat.taimienphi.vn
 • Ngày đăng: 08/31/2022
 • Đánh giá: 3.16 (524 vote)
 • Tóm tắt: – Cách xem: Mở bàn phím điện thoại nhập *0# hoặc *888# hoặc *101# và ấn nút Call (Gọi). + Lưu ý: Hiện nay cách kiểm tra số điện thoại Viettel qua mã USSD này …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: SIM khuyến mại của các nhà mạng thường được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau trong thời gian ngắn, chính vì vậy mà việc nhớ số điện thoại là điều hết sức khó khăn. Tuy nhiên, để xem số điện thoại hay kiểm tra số điện thoại thuộc các nhà mạng …

Cách biết số điện thoại của mình đơn giản, chính xác nhất 2022

Cách biết số điện thoại của mình đơn giản, chính xác nhất 2022
 • Tác giả: invert.vn
 • Ngày đăng: 02/26/2022
 • Đánh giá: 2.8 (165 vote)
 • Tóm tắt: *Tra số điện thoại bằng thông tin số điện thoại trả sau · Cách 1: Gọi đến số tổng đài 9090 để tra cứu. · Cách 2: Bấm *112# rồi nhấn phím gọi.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trên đây là cách biết số điện thoại của mình mà đội ngũ INVERT chúng tôi đã tổng hợp được. Mong rằng thông qua bài viết này các bạn hoàn toàn có thể biết cách tra số điện thoại của mình dễ dàng. Nếu có gì thắc mắc bạn cũng có thể bình luận bên dưới, …

10 cách tra cứu số điện thoại người lạ đơn giản và nhanh chóng

10 cách tra cứu số điện thoại người lạ đơn giản và nhanh chóng
 • Tác giả: taxitaisaigon.vn
 • Ngày đăng: 12/04/2021
 • Đánh giá: 2.69 (197 vote)
 • Tóm tắt: Hoặc đơn giản là bạn tò mò không biết số điện thoại người thân của mình thuộc nhà mạng Viettel, Vina hay Mobi? Có rất nhiều cách tra cứu số điện thoại để bạn …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn có thể biết được một số điện thoại của nhà mạng nào thông qua đầu số. Trước đây thì việc này gần như là chính xác tuyệt đối. Tuy nhiên từ cuối năm 2018, để giúp người dùng có nhiều sự chọn lựa hơn trong việc sử dụng nhà mạng, thì chính sách thay …

Xem thêm: Top 19 cách làm giá đỡ điện thoại tốt nhất

Hướng dẫn cách kiểm tra tiền điện thoại đơn giản, chính xác

 Hướng dẫn cách kiểm tra tiền điện thoại đơn giản, chính xác
 • Tác giả: hc.com.vn
 • Ngày đăng: 06/23/2022
 • Đánh giá: 2.66 (118 vote)
 • Tóm tắt: Mời bạn đến với các bước thực hiện kiểm tra tiền điện thoại của 5 nhà mạng Mobifone, … Bước 2: Bấm phím 1 để nạp thẻ cho thuê bao Vinaphone của mình, …

Cách tra cứu số điện thoại gọi đến, nhắn tin đến máy bạn

 • Tác giả: indochinatelecom.vn
 • Ngày đăng: 04/27/2022
 • Đánh giá: 2.63 (60 vote)
 • Tóm tắt: Tổng đài Viettel là 198 hoặc 1900 8198. Bạn hãy cung cấp đầy đủ thông tin và vấn đề mình gặp phải, nhân viên sẽ giúp bạn rà soát thông tin. Cước phí cho những …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Công nghệ kỹ thuật ngày càng phát triển hiện đại, bên cạnh việc áp dụng chúng vào những mục đích đúng đắn, giúp nền kinh tế và xã hội phát triển thì vẫn có một vài cá nhân, tổ chức nhỏ sử dụng sai trái những thành quả này. Phần lớn, việc bảo mật …

5 Cách Kiểm Tra Số Điện Thoại MobiFone Của Mình Cực Dễ Dàng

5 Cách Kiểm Tra Số Điện Thoại MobiFone Của Mình Cực Dễ Dàng
 • Tác giả: vnmobifone.vn
 • Ngày đăng: 02/23/2022
 • Đánh giá: 2.54 (138 vote)
 • Tóm tắt: Kiểm tra số điện thoại Mobi của mình bằng cách này vừa tiện lợi, vừa dễ nhớ được nhiều người sử dụng nhất. · Bước 1: Tại giao diện chính ứng dụng My MobiFone bạn …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 900 là một trong những dịch vụ hỗ trợ kiểm tra các thông tin về thuê bao di động mạng Mobi. Ngoài việccung cấp thông tin về cách kiểm tra số điện thoại MobiFone, tổng đài 900 còn có thể cung cấp các thông tin và tiện ích …

Cách xem số điện thoại của mình? Đơn giản trong 3 bước

 • Tác giả: teky.edu.vn
 • Ngày đăng: 05/02/2022
 • Đánh giá: 2.48 (58 vote)
 • Tóm tắt: Cách 1: Bạn bấm phím *101#+ và gọi, sau đó bạn sẽ nhận được thông tin về số điện thoại, số tài khoản và gói cước, ngày bắt đầu kích hoạt số điện …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đồng thời bạn cũng có thể nhanh chóng trao đổi với bạn bè, đồng nghiệp về số điện thoại của mình mà không phải loay hoay tìm số và mất nhiều thời gian. Do đó, biết và nhớ số điện thoại của mình rất quan trọng nếu không thì bạn có thể tra số điện …

Hướng dẫn bạn cách kiểm tra số điện thoại của mình chỉ với những thao tác đơn giản

 Hướng dẫn bạn cách kiểm tra số điện thoại của mình chỉ với những thao tác đơn giản
 • Tác giả: fptshop.com.vn
 • Ngày đăng: 02/01/2022
 • Đánh giá: 2.24 (185 vote)
 • Tóm tắt: Phương án đơn giản nhất để kiểm tra số điện thoại chính mình là trực tiếp thực hiện cuộc gọi thoại, sau đó kiểm tra số thuê bao hiện lên trên …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Phương án cuối cùng bạn có thể thử khi muốn xem số điện thoại của mình qua 3G/4G là tải về ứng dụng do chính nhà mạng cung cấp. Tải về và cài đặt các ứng dụng này thông qua Play Store hoặc App Store, bạn có thể kiểm tra số điện thoại của mình trên …

Cách xem số điện thoại của mình Viettel, MobiFone, VinaPhone không cần tải app

 • Tác giả: thegioididong.com
 • Ngày đăng: 10/08/2022
 • Đánh giá: 2.27 (131 vote)
 • Tóm tắt: Cách xem số điện thoại của mình. Kiểm tra số điện thoại của mình Viettel, Mobi, Vina. Trong trường hợp bạn vừa mua một chiếc SIM hoặc bỗng …

Hướng dẫn cách xem số điện thoại của mình Viettel, Mobifone, Vinaphone

Hướng dẫn cách xem số điện thoại của mình Viettel, Mobifone, Vinaphone
 • Tác giả: tuankietapple.com
 • Ngày đăng: 07/22/2022
 • Đánh giá: 2.05 (162 vote)
 • Tóm tắt: Nhấn *0# hoặc *555# rồi bấm gọi. Lúc này bạn sẽ nhận được thông báo với số điện thoại có dạng “84XXXXXXXXX”, bạn chỉ cần thay số 84 thành số 0 là có thể …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trên đây là các cách giúp bạn có thể kiểm tra được số điện thoại của mình đối với từng nhà mạng Viettel, Mobifone, Vinaphone. Để có thể dễ dàng nhớ số điện thoại của mình thì mọi người nên lưu lại vào trong danh bạ và đặt tên để phân biệt với các số …
Đánh giá cho bài viết

2 lượt xem | 0 bình luận
Chào mọi người,mình là Đạt, mình xây dựng Blog nho nhỏ này với hy vọng ghi lại những kiến thức đã học, quá trình trải nghiệm để chia sẻ với mọi người cũng như nhìn lại được quá trình của mình.

Bình luận

https://nguyenhuydat.com
Huy Đạt 1 tháng trước
https://nguyenhuydat.com
harry 2 tháng trước
bạn có dịch vụ bảo vệ trang web bị hack chuyển hướng không ạh
https://nguyenhuydat.com
Huy Đạt 2 tháng trước
Cảm ơn bạn, hy vọng bài viết có thể giúp ích được cho công việc của bạn <3
https://nguyenhuydat.com
Kiều 3 tháng trước
tuyệt vời, cảm ơn bạn cho mình biết đến khái niệm này
https://nguyenhuydat.com
Quỳnh 5 tháng trước
rất hữu ích, cảm ơn bạn
https://nguyenhuydat.com
Huy Đạt 6 tháng trước
Cảm ơn bạn, hy vọng khóa học sẽ giúp ích cho cv của bạn :))
https://nguyenhuydat.com
Quỳnh 6 tháng trước
Cảm ơn bạn nhé, đúng thứ mình đang cần
https://nguyenhuydat.com
HƯƠNG 7 tháng trước
bài viết hay và bổ ích lắm
https://nguyenhuydat.com
Huy Đạt 7 tháng trước
Cảm ơn bạn nhé
https://nguyenhuydat.com
Hương Phạm 7 tháng trước
Hay quá, đúng thứ mình đang tìm kiếm