Tổng hợp 16 làm cv trên điện thoại hay nhất
 1. Home
 2. Điện thoại
 3. Tổng hợp 16 làm cv trên điện thoại hay nhất
Huy Đạt 2 tháng trước

Tổng hợp 16 làm cv trên điện thoại hay nhất

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về làm cv trên điện thoại hot nhất hiện nay được bình chọn bởi người dùng

1. Vì sao nên viết CV xin việc trên điện thoại?

Thay vì cần đến sự hỗ trợ của chiếc máy tính, bạn chỉ cần một chiếc điện thoại là đã có thể tạo và viết CV vô cùng dễ dàng. Cũng bởi điều này, nhiều ứng dụng tạo CV trên điện thoại đã ra đời, đáp ứng nhu cầu của ứng viên. Một số app tạo CV mà bạn có thể tham khảo như Timviec365, CakeResume, TopCV…

Hoặc bạn cũng có thể truy cập vào các website để tạo cho mình một CV chất lượng, đảm bảo tính độc đáo, chuyên nghiệp cho hồ sơ của mình và giúp bạn tiết kiệm được thời gian hiệu quả.

Khi tạo CV trên điện thoại, bạn có thể tạo CV ở bất kỳ đâu, mang tới tính tiện lợi cho người dùng. Bạn cũng sẽ tạo CV nhanh chóng hơn nhờ các mẫu template đa dạng, nhập thông tin vào CV chỉ bằng một vài thao tác và sau khi hoàn thành CV, bạn có thể gửi trực tiếp tới nhà tuyển dụng.

Tuy vậy, khi tạo CV trên điện thoại, bạn sẽ khó điều chỉnh các vị trí theo ý muốn, không thuận tiện trong việc copy link từ ứng dụng khác và vị giới hạn font chữ, màu sắc và cấu trúc có thể bị đảo lộn. Nhưng nhìn chung, viết CV trên điện thoại giúp bạn dễ dàng tạo CV cho bản thân chuyên nghiệp không kém gì máy tính.

Tham khảo thêm: Thiết kế CV bằng phần mềm gì để CV trở nên hoàn hảo nhất

2. Hướng dẫn cách viết CV xin việc trên điện thoại chuẩn nhất

2.1. Cách viết CV xin việc trên điện thoại chi tiết

Để tạo và viết CV bằng điện thoại, bạn có thể tải app tạo CV về máy hoặc truy cập trực tiếp vào các file tạo CV.

2.1.1. Sử dụng app tạo CV trên điện thoại

Bạn chỉ cần truy cập vào Google Play với hệ điều hành Android và App Store với hệ điều hành iOS để tìm kiếm các ứng dụng tạo CV có sẵn, sau đó chỉ cần truy cập vào ứng dụng và viết cho mình một CV theo mẫu.

Xem thêm: Hướng dẫn chuyển đổi số di động từ 11 sang 10 số trên danh bạ

Về ưu điểm, đây là cách tạo vô cùng nhanh chóng, bạn chỉ cần một nút click, các bố cục CV cũng vô cùng thích hợp giúp bạn có thể tạo trên điện thoại và có thể lưu về “dế yêu” của mình dưới dạng file PDF.

Tuy nhiên, một vài ứng dụng tạo CV có thể yêu cầu bạn nộp phí để nâng cấp chức năng hoặc sử dụng và không phải nền tảng nào cũng có app đó để sử dụng. Mặt khác, tạo CV trên điện thoại sẽ gặp một số bất cập như quảng cáo xuất hiện nhiều lần, bạn cần đợi thời gian để tắt đi và màn hình khó chỉnh sửa vì khá nhỏ.

Để viết CV xin việc qua thiết bị di động bằng ứng dụng, cùng tìm hiểu các quy trình tạo CV qua cách viết CV xin việc trên điện thoại dưới đây:

Bước 1: Truy cập vào kho ứng dụng của bạn, App Store hoặc CH Play tùy theo dòng máy mình sử dụng và tìm kiếm ứng dụng tạo CV mà mình muốn.

Bước 2: Khi đã chọn được ứng dụng ưa thích, bạn tải về điện thoại và chờ đợi trong ít phút.

Bước 3: Khi điện thoại hiện lên thông báo đã cài đặt thành công, bạn mở app đó lên và đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản vào ứng dụng. Sau đó, bạn thực hiện các bước theo hướng dẫn.

Bước 4: Trên các ứng dụng này, bạn sẽ nhìn thấy rất nhiều mẫu CV đẹp mắt, bạn có thể chọn mẫu CV mà bạn cảm thấy yêu thích nhất, sau đó ấn vào tạo hoặc chỉnh sửa. Lúc này, bạn có thể chỉnh sửa các thông tin tùy ý trong CV sao cho phù hợp với bản thân và vị trí ứng tuyển của mình.

Tuy vậy, bạn không nên bỏ qua các mục trong CV xin việc như thông tin cá nhân, mục tiêu nghề nghiệp, bằng cấp, chứng chỉ, học vấn, kinh nghiệm làm việc, kỹ năng và một số thông tin khác.

Xem thêm: Top 4 điện thoại a 32 hot nhất

Bước 6: Cuối cùng, sau khi hoàn tất, bạn chỉ cần lưu CV dưới dạng file và có thể mở lên xem bất cứ lúc nào.

2.1.2. Tạo và viết CV xin việc qua website

Không phải tất cả các ứng dụng tạo CV đều cung cấp các ứng dụng có sẵn, cho nên bạn có thể viết và tạo CV xin việc thông qua website chỉ cần có internet.

Về ưu điểm, khi tạo CV trên website, bạn có thể tạo CV mọi lúc mọi nơi, không bị ảnh hưởng với quảng cáo và có sẵn nhiều website giúp bạn tạo CV dễ dàng. Tuy nhiên, màn hình điện thoại hơi nhỏ khó chỉnh sửa và thao tác khá bất tiện.

Để viết CV xin việc qua website, bạn thực hiện như sau:

Bước 1: Bạn truy cập vào trình duyệt hoặc Google và tìm kiếm từ khóa “tạo CV xin việc”, sẽ có rất nhiều kết quả hiện ra và bạn chỉ cần lựa chọn một website có mẫu CV mà bạn yêu thích. Sau đó, chỉ ấn ấn vào mục tạo CV để bắt đầu thực hiện một CV đúng quy chuẩn.

Bước 2: Với nhiều mẫu mã đa dạng, phong phú, bạn chỉ cần click vào CV mà bạn thích nhất bằng cách ấn vào mục “dùng mẫu này”. Để có thể chỉnh sửa CV, bạn cần đăng ký hoặc đăng nhập tài khoản.

Bước 3: Ấn vào mẫu CV và bạn chọn, sau đó bạn chỉ cần chỉnh sửa các nội dung dựa theo mẫu có sẵn. Khi hoàn thiện nội dung, bạn cần chỉnh lại bố cục và tải ảnh chân dung của mình lên CV.

Xem thêm: Danh sách 4 cách chia sẻ wifi từ điện thoại sang máy tính hay nhất

Bước 4: Sau khi tạo xong, bạn chỉ cần kiểm tra và chỉnh sửa các thông tin trên CV, đảm bảo các thông tin nêu ra là chính xác, đúng sự thật, đúng chính tả, chú ý câu chữ và cách trình bày.

Bước 5: Sau khi bạn chắc chắn bản CV xin việc của mình đã hoàn thiện, bạn chỉ cần bấm lưu lại và gửi tới nhà tuyển dụng. Bạn cũng nên tải CV về điện thoại để khi cần, có thể in ra bản cứng dễ dàng.

Tham khảo thêm: Cách download mẫu CV tiếng Anh bản word hiệu quả

2.2. Lưu ý khi viết CV trên điện thoại

Khi bạn tạo CV qua ứng dụng, phần mềm, hay website, bạn cũng cần chú ý một số đặc điểm như sau: Chú ý tới bố cục mà mình trình bày trong CV, chú ý tới những điều mà nhà tuyển dụng yêu cầu để không mắc sai lầm. Đồng thời, nội dung trong CV cần phải chi tiết, đầy đủ và hợp lý với công việc mà bạn ứng tuyển.

Bên cạnh đó, ngữ pháp trong câu cần rõ ràng, khi xem CV ở thiết bị khác không bị lỗi font hay đảo lộn khi tải xuống. Để tránh việc CV bị biến dạng, trước khi gửi CV cho nhà tuyển dụng, bạn cần cẩn thận kiểm tra CV trên máy tính, điện thoại, laptop của mình.

Ngoài ra, bạn cần chú ý tới cách mà mình lưu CV, đảm bảo CV được lưu dưới dạng file PDF và các ứng dụng hay website cho phép tạo CV đều được lưu dưới dạng PDF, qua đó giúp CV của bạn trông rõ ràng, chuyên nghiệp và ấn tượng hơn.

Tham khảo thêm: Nên gửi CV bằng file gì? PDF hay Doc

Trên đây là cách viết CV xin việc trên điện thoại chi tiết và một số thông tin liên quan khác. Viết và tạo CV trên điện thoại vô cùng đơn giản và dễ thực hiện, bạn cũng nhanh chóng tải các mẫu CV mà mình đã tạo về máy, cũng như in ra bản cứng dễ dàng hoặc gửi trực tiếp cho nhà tuyển dụng. Để viết CV trên điện thoại đúng nội dung và bố cục, bạn cần nắm được một số lưu ý kể trên và tải ứng dụng tạo CV hoặc truy cập vào website để tạo CV nhé!

Top 16 làm cv trên điện thoại tổng hợp bởi Nguyễn Huy Đạt – Tổng hợp mọi thứ cuộc sống

Cách làm CV trên điện thoại đơn giản và nhanh chóng

Cách làm CV trên điện thoại đơn giản và nhanh chóng
 • Tác giả: blog.freec.asia
 • Ngày đăng: 07/25/2022
 • Đánh giá: 4.77 (439 vote)
 • Tóm tắt: Khi bạn cần tạo CV để ứng tuyển ngay nhưng không có PC thì phải làm sao? FreeC có cách làm cv trên điện thoại đơn giản mà hiệu quả tại đây.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nếu máy tính của bạn bất chợt bị hư hoặc khi không có máy tính, bạn vẫn có thể tạo một bản CV đầy ấn tượng ngay trên chiếc điện thoại của mình. Miễn là bạn dùng đúng công cụ và cung cấp đầy đủ các thông tin cần thiết thì nó là một chiếc CV đạt yêu …

Cách chỉnh sửa CV xin việc

 • Tác giả: ihoctot.com
 • Ngày đăng: 11/20/2022
 • Đánh giá: 4.55 (573 vote)
 • Tóm tắt: Mẫu CV xin việc FILE WORD hoàn thiện chuẩn nhất; [Hướng dẫn] Cách làm CV bằng powerpoint mới lạ, ấn tượng. Ưu điểm của việc làm CV trên điện thoại. Một số …

Cách làm hồ sơ xin việc trên điện thoại

 • Tác giả: biquyetxaynha.com
 • Ngày đăng: 07/25/2022
 • Đánh giá: 4.34 (321 vote)
 • Tóm tắt: App CV365 đã ra đời như một điều tất yếu. Đây là một trong những apps khá mạnh giúp các bạn có thể tạo CV xin việc dựa trên nền tảng ứng dụng di động. App này …

Lưu ngay 10 cách tạo cv trên điện thoại hay nhất bạn cần biết

Lưu ngay 10 cách tạo cv trên điện thoại hay nhất bạn cần biết
 • Tác giả: noithatxinh.net.vn
 • Ngày đăng: 09/13/2022
 • Đánh giá: 4.15 (486 vote)
 • Tóm tắt: 1. Cách tạo CV xin việc trên điện thoại di động bằng apps CV Mobile. Hiện nay, với trình độ công nghệ phát triển, các ứng dụng, các loại apps …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: App này cho phép người dùng tạo CV trên hai nền tảng hệ điều hành cơ bản hiện nay là Android và iOS. Điều này đồng nghĩa tất cả Smartphone hiện nay cũng dễ dàng cài đặt và tạo CV ngay trên dế yêu của mình. Còn điều gì tiện lợi hơn khi bạn không phải …

Xem thêm: Top 20+ hình nền điện thoại nokia 1280 tốt nhất

Cách tạo CV xin việc trên điện thoại ấn tượng, đơn giản từ A – Z

 • Tác giả: jobdo.vn
 • Ngày đăng: 08/16/2022
 • Đánh giá: 3.8 (376 vote)
 • Tóm tắt: 2.1. Ứng dụng tạo CV CakeResume · 2.2. TopCV – Ứng dụng tạo cv xin việc online trên điện thoại · 2.3. Nền tảng Timviec365 · 2.4. Resume Builder – …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Resume Builder là một nền tảng dùng để tạo CV đơn giản và nhanh gọn. Ứng dụng này có hơn 30 mẫu thiết kế CV dành cho mọi ngành nghề khác nhau. Do đó, mọi người có thể truy cập resumebuilder.com để sử dụng ngay nhé. Các ưu điểm của nền tảng này phải …

Ứng dụng TopCV, app tạo CV xin việc hàng đầu

Ứng dụng TopCV, app tạo CV xin việc hàng đầu
 • Tác giả: topcv.vn
 • Ngày đăng: 06/12/2022
 • Đánh giá: 3.71 (414 vote)
 • Tóm tắt: Hướng dẫn tạo CV xin việc trên app của TopCV · Bước 1: Tải ứng dụng TopCV về điện thoại. · Bước 2: Mở ứng dụng, chọn Tạo CV. · Bước 3: Bấm Tạo CV đầu tiên. · Bước 4 …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Với mong muốn thay đổi cách thức tuyển dụng truyền thống, TopCV cho ra đời ứng dụng TopCV, kết nối hàng triệu ứng viên với hàng ngàn nhà tuyển dụng uy tín dựa trên nền tảng công nghệ cao, đặc biệt là trí tuệ nhân tạo AI. Với app này, ứng viên dễ …

Sự nghiệp thành công bắt đầu từ một CV tốt

 • Tác giả: vietcv.io
 • Ngày đăng: 07/29/2022
 • Đánh giá: 3.48 (288 vote)
 • Tóm tắt: VietCV.io là trang web hướng dẫn viết CV với nhiều mẫu chuyên nghiệp hoàn toàn miễn phí. … Công cụ tạo CV online hàng đầu trên cả laptop và điện thoại.

Hướng dẫn tải CV xin việc về điện thoại nhanh nhất

Hướng dẫn tải CV xin việc về điện thoại nhanh nhất
 • Tác giả: meeyland.com
 • Ngày đăng: 03/05/2022
 • Đánh giá: 3.33 (342 vote)
 • Tóm tắt: App CV365 đã ra đời như một điều tất yếu. Đây là một trong những apps khá mạnh giúp các bạn có thể tạo CV xin việc dựa trên nền tảng ứng dụng di …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Apps CV mobile được biết đến là một ứng dụng tiên tiến nhất đã có trên App Store và Google Play. Với apps này, các bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh, lưu CV dưới các định dạng khác nhau, trong đó phổ biến hơn cả là CV định dạng PDF. Những định dạng này …

Xem thêm: Samsung Galaxy M12 – Cập nhật thông tin, hình ảnh, đánh giá

Tạo CV xin việc trên điện thoại vô cùng đơn giản dễ như ăn bánh

Phạm Ánh    Thứ ba, 29/10/2019 Con người ngày càng đi lên, phát triển theo chiều hướng tốt đẹp. Chính vì thế mà họ luôn tìm đến những gì tiện lợi giúp ích cho cuộc sống của mình nhất. Trước đây, viết cv xin việc bằng tay, rồi đến trên máy tính, tiện lợi hơn nữa chính là làm cv trên điện thoại. Đây là cách tạo cv khá mới mẻ và được rất nhiều người ưa chuộng. Trong bài viết này, chúng ta cùng nhau đi tìm câu trả lời nhé! Mục lục 1. Có nên tạo CV xin việc bằng điện thoại hay không? 2. Tạo CV xin việc trên điện thoại có khó không? 2.1. Hướng dẫn tạo CV bằng điện thoại trên website 2.1.1. Tìm hiểu chung về website 2.1.2. Cách tạo CV xin việc bằng điện thoại 2.2. Hướng dẫn tạo CV trên điện thoại thông qua áp tạo CV 3. Cách viết nội dung trong CV khi tạo trên điện thoại như thế nào? 1. Có nên tạo CV xin việc bằng điện thoại hay không? Có nên tạo cv xin việc bằng điện thoại hay không? Câu hỏi này có khó trả lời hay không, các bạn hãy cùng theo dõi phần sau đây thì sẽ rõ. Con người luôn tìm kiếm những cái mới mẻ, những cái có lợi ích giúp cho cuộc sống của họ ngày càng phát triển hơn và bớt vất vả hơn. Việc tạo cv trên điện thoại rất hữu ích cho cuộc sống của con người hiện nay. Như bạn biết với tốc độ phủ sóng của mạng di động hiện nay thì hầu hết chúng ta đều đã có điện thoại, có 8/10 người có điện thoại sử dụng smartphone. Bên cạnh đó điện thoại rất nhỏ, chúng ta có thể mang điện thoại đi khắp những nơi mà mình muốn, chứ không giống như máy tính. Máy tính to và không phải lúc nào cũng có thể kết nối mạng internet như điện thoại được. Với hai đặc điểm nổi bật hơn chính là mang đi và kết nối mạng mọi lúc thì việc tạo cv trên điện thoại không còn khó khăn và bất tiện nữa. – Thứ nhất, bạn có thể tạo cv trên điện thoại mọi lúc mọi nơi, đơn giản và nhanh chóng. – Thứ hai, khi tạo cv xin việc trên điện thoại cũng giống như bạn tạo trên máy tính, như vậy người dùng sẽ không ngỡ ngàng với giao diện của điện thoại. Không những thế bạn còn có thể tải áp tạo cv về trên điện thoại và trực tiếp sử dụng. – Thứ ba, không phải ai cũng có máy tính, nhưng nhu cầu  tạo CV xin việc và sở hữu một vài cv chuyên nghiệp là rất lớn. Chính vì thế mà việc tạo cv trên điện thoại lại chính là một giải pháp hữu hiệu dành cho bạn. Với những tính năng và sự tiện lợi trên thì còn lý do gì khiến bạn có thể chối từ tạo một cv xin việc chuyên nghiệp trên chính điện thoại của mình, đúng không nào? 2. Tạo CV xin việc trên điện thoại có khó không? 2.1. Hướng dẫn tạo CV bằng điện thoại trên website 2.1.1. Tìm hiểu chung về website Chắc bạn đang phân vân rằng tại sao một website về việc làm lại cung cấp cho người dùng mẫu CV, tạo cv xin trên điện thoại đúng không. Đúng vậy, hiện nay với sự phát triển không ngừng của các website thì mỗi một website đều muốn chia sẻ đến người dùng nhiều tính năng nhất. Đặc biệt, website chính là một trong những web đi đầu về sự đa năng cho người dùng. Đến với website không những bạn được cung cấp nhiều thông tin bổ ích về việc làm mà còn được cung cấp các mẫu cv theo ngành nghề như  CV IT hay kế toán, xây dựng, ngân hàng, hành chính văn phòng,. và ngôn ngữ , tính năng tạo cv trên điện thoại, máy tính. Một đặc điểm nổi bật chính là bạn có thể sử dụng một cách hoàn toàn miễn phí tại đây. Khi đến với trang web bạn sẽ được cung cấp rất nhiều các mẫu cv khác nhau, được phân chia rõ ràng theo ngành nghề, theo công việc, chính vì thế mà bạn có thể dễ dàng tìm được mẫu cv theo vị trí công việc mà bạn chọn. Một ưu điểm nổi bật nữa chính là có những mẫu cách viết cv giúp bạn có thể thu hút được nhà tuyển dụng. Đây cũng chính là lý do thu hút rất nhiều người dùng đến với Tạo cv xin việc trên điện thoại có khó không? 2.1.2. Cách tạo CV xin việc bằng điện thoại Bạn đang sở hữu một chiếc smartphone có kết nối internet, vậy thì hãy lên google gõ từ khóa tìm kiếm sau đó bạn thực hiện truy cập vào trang web để tạo cv. Sau khi bạn truy cập được vào trang web này thì bạn hãy thực hiện các bước sau đây: – Trên thanh công cụ ở đầu trang web sẽ xuất hiện các mục như: Người tìm việc, tìm ứng viên, tin tức, mẫu cv. Sau đó bạn chỉ cần bấm chọn vào mục mẫu cv là được. – Sau khi bấm vào mục này sẽ hiện tiếp ra rất nhiều mục khác nhau nữa như: Đơn thư sơ yếu lý lịch, mẫu cv, cv theo ngành nghề, CV theo ngôn ngữ như  mẫu CV xin việc tiếng Việt hay tiếng Anh, Hàn, Trung, Nhật , tạo cv online. Mục đích của bạn là tạo cv xin việc bằng điện thoại thì bạn chỉ cần bấm chọn tạo cv online là được. – Sau khi chọn mục này sẽ xuất hiện cho bạn hàng trăm mẫu cv có sẵn, công việc quan trọng của bạn lúc này chính là chọn 1 mẫu cv mà mình thích sau đó thực hiện điền các thông tin vào các mục là được. – Bước cuối cùng chính là lưu cv về Vậy là bạn đã hoàn thành việc tạo cv trên điện thoại trên trang web rồi đó. Cách làm này quả thật không khó, đúng không? 2.2. Hướng dẫn tạo CV trên điện thoại thông qua áp tạo CV Với sự phát triển của công nghệ thông tin như hiện nay, người dùng chẳng còn mấy xa lạ với ứng dụng thanh toán momo, ứng dụng đặt xe grab, ứng dụng đặt đồ ăn now. Và chúng ta cũng không quên nhắc đến ứng dụng trong công việc để tạo cv xin việc chính là App CV mobile. Đây chính là app đang được rất nhiều người biết đến với những tính năng ưu việt của nó. Người dùng khi tải về sẽ rất nhanh chóng tạo được CV trên điện thoại di động. Không những thế mà ứng dụng này còn cho phép người dùng lưu cv về máy. Bạn đã bao giờ bỏ lỡ cơ hội về việc làm chưa, sau khi suy nghĩ lại thì vô cùng tiếc nuối bởi vì những thông tin, hồ sơ đều được lưu trên máy tính. Với những lần tuột mất cơ hội như vậy thì bạn có bao giờ nghĩ giá như mình lưu sẵn cv xin việc, hồ sơ và những thông tin quan trọng khác trên chiếc điện thoại thông minh của mình. Điều mà bạn mong mỏi hiện nay đã thành sự thật vì đã có app cv mobile dành riêng cho điện thoại. Bạn có thể tạo CV online đẹp và lưu giữ cv trên này, với những lần quan trọng thì bạn có thể in trực tiếp trên điện thoại để không tuột mất cơ hội nữa. Sau khi tạo và lưu cv của mình dưới dạng PDF thì: – Đối với hệ điều hành Android và thiết bị Blackberry thì bạn hãy gửi cv của mình vào địa chỉ email riêng và sau đó tải lại trên email. – Đối với hệ điều hành IOS (iphone): sau khi lưu cv về máy thì bạn cần mở Itunes, sau đó mở thư mục có chứa tệp PDF, tiếp theo hãy kéo dài và thả tệp tin vào trong danh sách thư mục của Itunes, tiếp theo hãy nhấn chuột vào thư mục và đổi tên thư mục đó để bạn dễ nhớ. Và cuối cùng là đồng bộ hóa iphone của bạn. Như vậy, với một app tạo cv thì bạn đã có thể dễ dàng sử dụng chúng tạo cv một cách chuyên nghiệp mà không cần nhờ đến ai nữa. Từ bây giờ bạn cũng không phải tiếc nuối vì đã để tuột mất những cơ hội việc làm tốt. 3. Cách viết nội dung trong CV khi tạo trên điện thoại như thế nào? Mặc dù bạn đã sở hữu trong tay một CV xin việc hoàn hảo, về mặt hình thức có thể đánh bại được các đối thủ khác để lọt vào vòng trong một cách dễ dàng. Tuy nhiên, nội dung trong cv lại chiếm đến 70% sự thành công của bạn. Nội dung cv chính là cái mà nhà tuyển dụng nhìn vào đó để đánh giá năng của bạn xem có phù hợp với công việc hay không. Về hình cv chỉ là yếu tố giúp bạn thu hút nhà tuyển dụng, những chiêu đánh bại nhà tuyển dụng lại chính là nội dung trong cv. Chính vì thế việc tạo một cv chuyên nghiệp với nội dung thu hút là vô cùng quan trọng. Cách viết nội dung trong CV khi tạo trên điện thoại như thế nào? Với bất kỳ một vị trí công việc nào, hay cách mà bạn viết cv như thế nào đều cần phải đáp ứng nội dung đầy đủ như: thông tin cá nhân, trình độ học vấn chuyên môn, kỹ năng, kinh nghiệm làm việc và mục tiêu nghề nghiệp. Trong những nội dung chính này, chúng tôi dành nhiều sự quan tâm hơn đến phần: Kinh nghiệm làm việc, kỹ năng và mục tiêu nghề nghiệp. Đây chính là 3 mục mà mỗi khi viết các bạn rất hay nhầm lẫn và thiếu tính gắn kết bởi chưa hiểu được  affiliation trong CV là gì và cách khắc phục như thế nào. Cũng bởi vì lý do đó mà chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách trình bày 3 mục này như thế nào để làm nổi bật cv của mình nhất có thể. – Kỹ năng: Kỹ năng ở đây chủ yếu là những kỹ năng mềm mà nhà tuyển dụng muốn nhìn thấy ở mỗi ứng viên. Tùy vào từng vị trí ứng tuyển mà bạn có thể trình bày kỹ năng của mình sao cho phù hợp. Ví dụ: với công việc là biên tập viết báo thì những kỹ năng như: tin học văn phòng, tiếng anh, khả năng chịu áp lực công việc, kỹ năng giao tiếp,.đây chính là những điểm cộng tuyệt vời dành cho bạn đấy. Tuy nhiên, kỹ năng không nhất thiết phải áp dụng cho từng loại hình công việc khác nhau, bạn hãy linh hoạt một cách tốt nhất để trình bày kỹ năng của mình cho cv thêm phần sinh động. – Kinh nghiệm làm việc: Có rất nhiều bạn đang trình bày kinh nghiệm làm việc sai cách. Trình bày kinh nghiệm làm việc không theo một trật tự logic nào chính là đang tự phá hủy cv xin việc của chính bạn. Cách tốt nhất để viết kinh nghiệm chính là trình bày và sắp xếp kinh nghiệm theo thời gian, thời gian nào trước, thời gian nào sau. Trong phần này hãy nhớ hai điều: Thứ nhất là ưu tiên những kinh nghiệm làm việc có liên quan đến công việc, thứ hai, trình bày rõ những công việc mà bạn làm và vị trí bạn làm tại công việc đó. – Mục tiêu nghề nghiệp, mục tiê khá quan trọng trong mỗi cv xin việc. Thông qua mục tiêu nhà tuyển dụng đã nắm bắt được phần nào tâm lý và khả năng làm việc của bạn. Với những loại hình công việc khác nhau, các vị trí khác nhau bạn sẽ phải có cách trình bày mục tiêu khác nhau. Tuy nhiên cũng phải tuân theo một quy tắc chung chính là: Mục tiêu phải gắn liền với mục tiêu chung của công ty, mục tiêu của bạn phải thể hiện sự nỗ lực đóng góp vào sự phát triển của công ty. Phần trên đây chúng tôi đã gợi ý cho bạn cách viết những phần quan trọng trong cv xin việc tạo bằng điện thoại. Sau khi trả lời xong 3 câu hỏi lớn thì bạn cũng đã hiểu về cách tạo cv xin việc trên điện thoại như thế nào rồi đúng không. Hãy tận dụng hết những cơ hội và khả năng của mình để có được những cơ hội việc làm tốt. Bài viết khác Xem Thêm : [Mách bạn] Cách viết CV xin việc cưa đổ nhà tuyển dụng! Xem Thêm : Viết email gửi cv bằng tiếng Anh nhanh gọn lẹ nhất hiện nay Xem Thêm : Thỏa mãn với cách gửi mail xin việc chi tiết và đầy đủ nhất! Bài Viết Nổi Bật Cập nhật quy trình tuyển dụng nhân viên bán hàng chuẩn nhất  22-01-2021  Theo: Huỳnh Thiên An Huỳnh . Nhân viên bán hàng có vai trò đặc biệt trong các doanh nghiệp, họ chính là người kết nối giữa sản phẩm và khách hàng, tạo ra sản lượng cho doanh nghiệp. Thế nhưng tình trạng các nhân viên bán hàng nhảy việc thường xuyên là vấn đề nhức nhối của các doanh nghiệp. Tìm ra một quy trình tuyển dụng nhân viên bán hàng chuẩn sẽ giúp cho các doanh nghiệp tìm và giữ chân được những nhân viên bán hàng tài năng, chấm dứt tình trạng nhảy việc thường xuyên ở vị trí này. Làm thời vụ là gì? Những quy định pháp luật việc làm thời vụ  12-09-2019  Theo: Nguyễn Hương Anh Nguyễn . Bạn đang mong muốn tìm một công việc thời vụ làm trong thời gian ngắn để có thêm thu nhập trang trải cuộc sống. Vậy bạn đã thật sự hiểu làm thời vụ là gì chưa? Bật mí cách viết các CV làm thêm buổi tối thu hút nhà tuyển dụng  22-05-2021  Theo: Trần Khánh Ngân Trần Khánh . Các bạn trẻ hiện đều có thói quen thức khuya khá muộn, có nhiều nhu cầu giải trí, giao lưu khác nhau. Xong, có một số bộ phận người muốn tranh thủ cơ hội làm việc kiếm thêm thu nhập. Để biết các CV làm thêm buổi tối cần có những gì đọc ngay bài viết này. Công ty TNHH là gì? Mô hình công ty TNHH có gì đặc biệt cho đầu tư  14-02-2020  Theo: Đoàn Thanh Phương Đoàn Thanh . Hiện nay ở Việt Nam đang tồn tại 2 một hình công ty, đó là công ty cổ phần và công ty TNHH. Trong bài trước, chúng ta đã cùng nhau đi khám phá mô hình công ty cổ phần và môi trường làm việc rất tuyệt vời của nó. Ngày hôm nay, hãy tiếp tục cùng đi tìm hiểu mô hình công ty TNHH là gì và môi trường làm việc của nó có điều gì đặc biệt, hấp dẫn và phù hợp với xu thế kinh doanh hiện nay nhé. Bị can là gì? Những vấn đề pháp luật quy định về bị can   Theo: Thùy Anh Thùy Anh ​Nếu muốn biết bị can là gì một cách cụ thể thì xin mời độc giả hãy theo dõi bài viết này. Tại đây chúng tôi sẽ cung cấp đến bạn đọc nhiều thông hữu ích để bạn không chỉ hiểu rõ khái niệm bị can mà còn nắm bắt được các nội dung liên quan bên trong đó. Bật mí cách viết CV gym chuẩn bài và đầy đủ nội dung cần thiết  16-11-2022  Theo: Nguyễn Thanh Hải Nguyễn . Chúng ta đang ngày càng quan tâm tới sức khoẻ hơn và có nhu cầu tập luyện cân đối thể hình hơn. Vì thế công việc trong nghề gym ngày càng bận rộn và có nhiều cơ hội nghề nghiệp hơn. Nếu muốn thử sức với ngành này bạn có thể học cách viết CV gym như bài viết dưới đây của để ứng tuyển ngay vào các vị trí tại trung tâm tập luyện thể hình nhé. Những yếu tố tạo nên sự thành công của CV IT manager  19-11-2022  Theo: Trần Phương Nhi Trần . Công nghệ thông tin đã trở thành xương sống của mọi doanh nghiệp trên thế giới, mỗi doanh nghiệp lại cần người quản lý đáp ứng đủ yêu cầu để theo dõi và phát triển hệ thống công nghệ của họ. Bạn có thể trở thành một người chịu trách nhiệm xử lý mọi hoạt động công nghệ thông tin tại một công ty lớn hay không? Tất cả bắt đầu từ việc nghiên cứu và hoàn thiện một bản CV IT manager thật thu hút. Cùng tìm hiểu xem CV IT manager có khác gì so với những CV ứng tuyển thông thường không nhé! Chức năng nhiệm vụ của kế toán trưởng và những điều cần biết   Theo: Trần Phương Nhi Trần . Chức năng nhiệm vụ của kế toán trưởng là gì? Kế toán trưởng phải làm các công việc gì? Cùng tìm hiểu câu trả lời qua bài viết sau đây của nhé. Ngành diễn viên điện ảnh – những vất vả đằng sau ánh hào quang  18-01-2020  Theo: Nguyễn Hương Anh Nguyễn . Nếu được hỏi ngành diễn viên điện ảnh là gì chắc không khó có câu trả lời với nhiều người. Vậy để theo đuổi ngành diễn viên thì bạn cần biết những thông tin gì? Cơ hội để bạn phát triển và tiến xa hơn với nghề như thế nào? Thách thức nào dành cho bạn phía sau ánh hào quang? Tất cả sẽ có trong bài viết này. Mẫu bảng chấm công 2022 mới và đầy đủ nhất cho doanh nghiệp  21-09-2019  Theo: Trần Phương Nhi Trần . Mẫu bảng chấm công hiện là văn bản không thể thiếu trong bất cứ doanh nghiệp nào nhằm đảm bảo tiền lương, ngày công của nhân viên được chính xác. Vậy mẫu bảng chấm công mới nhất hiện nay là gì, có những phương thức chấm công nào mới không? Hãy cùng tìm hiểu câu trả lời ngay dưới bài viết này! Lựa chọn cỡ chữ trong cv – hoàn hảo hơn trong mắt nhà tuyển dụng  24-10-2019  Theo: Phạm Ánh Phạm Ánh Một cv xin việc chuyên nghiệp là sự kết hợp của nhiều yếu tố khác nhau tạo nên sự hài hòa và tổng thể trong cv xin việc. Các yếu tố trong đó không thể nào thiếu được là cỡ chữ. Vậy cỡ chữ bình thường như bạn chọn đã chuẩn xác nhất hay chưa? Hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời cho bài viết này nhé. Những điều cần biết khi viết điểm mạnh điểm yếu trong cv ngân hàng  12-08-2022  Theo: Trương Lý Trương Lý Làm việc trong ngân hàng từ trước đến nay luôn là ước mơ của các ứng viên trong lĩnh vực tài chính. Để ứng tuyển vào ngân hàng trước tiên bạn phải hoàn thiện CV của mình một cách hoàn chỉnh. Bài viết sẽ giới thiệu về cách viết điểm mạnh, điểm yếu trong cv ngân hàng BÌNH LUẬN Cảnh 29-12-2021 Tôi muốn sinh Việt Trả Lời Nguyễn thị diễm phương 22-03-2022 Trả Lời TRẢ LỜI BÌNH LUẬN  Hủy Trả Lời VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN  Bình Luận

 • Tác giả: vieclam24h.net.vn
 • Ngày đăng: 04/27/2022
 • Đánh giá: 3.06 (352 vote)
 • Tóm tắt: Tạo cv xin việc trên điện thoại hiện nay đang là xu hướng của rất nhiều người vì tính năng tiện lợi của nó. Tuy nhiên không phải ai cũng …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mặc dù bạn đã sở hữu trong tay một CV xin việc hoàn hảo, về mặt hình thức có thể đánh bại được các đối thủ khác để lọt vào vòng trong một cách dễ dàng. Tuy nhiên, nội dung trong cv lại chiếm đến 70% sự thành công của bạn. Nội dung cv chính là cái mà …

CV là gì? Những lưu ý để viết CV xin việc chuyên nghiệp, gây ấn tượng

CV là gì? Những lưu ý để viết CV xin việc chuyên nghiệp, gây ấn tượng
 • Tác giả: dienmayxanh.com
 • Ngày đăng: 09/01/2022
 • Đánh giá: 2.92 (200 vote)
 • Tóm tắt: Tìm hiểu về định nghĩa CV xin việc, cách viết CV chuyên nghiệp, … Vậy, hãy tham khảo bài viết sau của Điện máy XANH để được giải đáp thắc mắc trên nhé.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Thông qua CV, nhà tuyển dụng sẽ đánh giá, xem xét và sàng lọc những ứng viên thích hợp với công việc nhất để đi đến vòng phỏng vấn. Vì vậy, việc trình bày một CV đầy đủ, đẹp mắt là cũng là cách bạn tạo ấn tượng và “ghi điểm” trong mắt nhà tuyển …

Hướng dẫn bước làm CV trên điện thoại đơn giản gây ấn tượng mạnh

 • Tác giả: vnx.com.vn
 • Ngày đăng: 01/12/2022
 • Đánh giá: 2.72 (68 vote)
 • Tóm tắt: Làm CV xin việc trên điện thoại bằng apps CV nhanh chóng. … Đặc biệt là bạn có thể làm CV trên điện thoại với thao tác đơn giản, …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bất kỳ website hay apps CV nào cũng vậy với mục đích hướng đến người sử dụng vậy nên sẽ có rất nhiều mẫu CV xin việc mà bạn có thể lựa chọn tùy ý. Chỉ cần đơn giản truy cập theo hướng dẫn tới mục tạo CV và click dùng mẫu phù hợp với mong muốn. Tuy …

Hướng dẫn tạo CV trên điện thoại đơn giản nhanh chóng và hiệu quả

Hướng dẫn tạo CV trên điện thoại đơn giản nhanh chóng và hiệu quả
 • Tác giả: jobsgo.vn
 • Ngày đăng: 03/06/2022
 • Đánh giá: 2.66 (199 vote)
 • Tóm tắt: Tạo CV trên điện thoại nhanh chóng với các bước đơn giản trên app JobsGO. Cùng JobsGO tìm hiểu các bước tạo CV xin việc trên điện thoại nhé!
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Khi đã hoàn thành các phần thông tin, bạn cần kiểm tra lại thật kỹ càng, nếu phát hiện lỗi sai thì có thể sửa kịp thời. Tiếp theo bạn cần xem bố cục, cách thức trình bày đã hợp lý chưa để thay đổi. Trong trường hợp bạn muốn đổi sang mẫu khác thì …

Xem thêm: Top 18 tải naruto shippuden: ultimate ninja storm 4 cho điện thoại hay nhất, bạn nên biết

Cách lưu cv về điện thoại

 • Tác giả: boxhoidap.com
 • Ngày đăng: 06/19/2022
 • Đánh giá: 2.62 (108 vote)
 • Tóm tắt: Mở ứng dụng TopCV > Chọn Tạo CV > Chọn Tạo CV đầu tiên > Điền thông tin vào bảng > Chọn mẫu CV > Điền thông tin vào CV > Nhấn Lưu để hoàn tất CV. Bước 1: Mở ứng …

Cách làm cv bằng điện thoại

 • Tác giả: hanghieugiatot.com
 • Ngày đăng: 10/02/2022
 • Đánh giá: 2.58 (177 vote)
 • Tóm tắt: Cách tải CV xin việc về điện thoại di động bằng apps CV Mobile · Cách tạo một CV xin việc trên điện thoại di động bằng app CV365 · Lời kết: · Bài Viết Liên Quan …

Hướng dẫn tạo CV xin việc ấn tượng cực đơn giản bằng ứng dụng TopCV

Hướng dẫn tạo CV xin việc ấn tượng cực đơn giản bằng ứng dụng TopCV
 • Tác giả: hemradio.com
 • Ngày đăng: 03/20/2022
 • Đánh giá: 2.44 (61 vote)
 • Tóm tắt: Bạn có thể xem CV bằng cách chọn Xem CV hoặc chọn Sửa CV để chỉnh sửa CV. Xem lại Cv vừa tạo trên ứng dụng TopCV. II. Hướng dẫn nộp CV online bằng điện thoại …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bước 5: Chọn mục Thông tin liên hệ > Điền thông tin theo mẫu > Nhấn Lưu. Thực hiện tựa như với các mục còn lại như Mục tiêu nghề nghiệp, Học vấn, Kinh nghiệm thao tác, Hoạt động, Chứng chỉ, Trao Giải, Các kiến thức và kỹ năng, Sở thích, Dự án …

ĐĂNG NHẬP TÀI KHOẢN ỨNG VIÊN

ĐĂNG NHẬP TÀI KHOẢN ỨNG VIÊN
 • Tác giả: vieclam123.vn
 • Ngày đăng: 07/29/2022
 • Đánh giá: 2.39 (64 vote)
 • Tóm tắt: Vieclam123.vn qua bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách thiết kế CV online trên điện thoại đơn giản, nhanh chóng. 1. Ưu điểm của việc tạo CV …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Thứ hai, bạn có thể lựa chọn được nhiều mẫu CV trên các trang web online. Khi hoàn thành, bạn cũng có thể lập tức gửi luôn CV cho nhà tuyển dụng. Tuy không có nhiều mẫu CV phong phú, đa dạng như khi tạo CV trên máy tính nhưng chắc chắn những mẫu CV …
Đánh giá cho bài viết
0 lượt xem | 0 bình luận
admin
Chào mọi người,mình là Đạt, mình xây dựng Blog nho nhỏ này với hy vọng ghi lại những kiến thức đã học, quá trình trải nghiệm để chia sẻ với mọi người cũng như nhìn lại được quá trình của mình.
Hôm nay mặc gì ?
Hôm nay đi đâu
Chuyển đổi tiền tệ
flag
flag
Đang chuyển đổi...
Tính lãi suất tiền vay
×

Đơn vị: VNĐ

Kỳ Tổng số gốc còn nợ Tiền gốc trả trong tháng Tiền lãi trong tháng Tổng số tiền thanh toán hàng tháng
Kỳ Tiền gốc hàng tháng Tiền lãi hàng tháng Tổng số tiền thanh toán hàng tháng

Bình luận

https://nguyenhuydat.com
harry 4 tháng trước
bạn có dịch vụ bảo vệ trang web bị hack chuyển hướng không ạh
https://nguyenhuydat.com
Huy Đạt 4 tháng trước
Cảm ơn bạn, hy vọng bài viết có thể giúp ích được cho công việc của bạn <3
https://nguyenhuydat.com
Kiều 5 tháng trước
tuyệt vời, cảm ơn bạn cho mình biết đến khái niệm này
https://nguyenhuydat.com
Quỳnh 7 tháng trước
rất hữu ích, cảm ơn bạn
https://nguyenhuydat.com
Huy Đạt 8 tháng trước
Cảm ơn bạn, hy vọng khóa học sẽ giúp ích cho cv của bạn :))
https://nguyenhuydat.com
Quỳnh 8 tháng trước
Cảm ơn bạn nhé, đúng thứ mình đang cần
https://nguyenhuydat.com
HƯƠNG 10 tháng trước
bài viết hay và bổ ích lắm
https://nguyenhuydat.com
Huy Đạt 10 tháng trước
Cảm ơn bạn nhé
https://nguyenhuydat.com
Hương Phạm 10 tháng trước
Hay quá, đúng thứ mình đang tìm kiếm