Top 10+ làm sao biết số điện thoại của mình hot nhất, bạn nên biết
 1. Home
 2. Điện thoại
 3. Top 10+ làm sao biết số điện thoại của mình hot nhất, bạn nên biết
Huy Đạt 2 tháng trước

Top 10+ làm sao biết số điện thoại của mình hot nhất, bạn nên biết

Qua bài viết này nguyenhuydat.com xin chia sẻ với các bạn thông tin và kiến thức về làm sao biết số điện thoại của mình hot nhất hiện nay được bình chọn bởi người dùng

Video làm sao biết số điện thoại của mình

Ngày nay không hiếm trường hợp bạn bè hay người thân hỏi đến số điện thoại của bạn để tiện bề liên lạc hay đơn giản chỉ để kết bạn Zalo, Facebook,… Tuy nhiên, không ít người trong chúng ta không nhớ được số điện thoại của mình. Trong bài viết dưới đây, GhienCongNghe sẽ giúp bạn cách để biết số điện thoại của mình như thế nào nhé. Bắt đầu thôi.

Hướng dẫn cách để biết số điện thoại của mình

Advertisement

Cách để biết số điện thoại của mình trên điện thoại

Cách tìm số điện thoại của mình trên Android

Vì hệ điều hành Android được các nhà sản xuất điện thoại tùy biến để phù hợp với tiêu chí của mình do đó cách thực hiện có thể khác nhau. Tuy nhiên vẫn có 2 cách mà bạn có thể thực hiện để có thể tìm số điện thoại của mình trên Android. Các bạn thực hiện theo các cách dưới đây:

Cách 1: Tìm từ Danh bạ điện thoại. Bạn truy cập vào Danh bạ. Vị trí đầu tiên trong danh sách có tên của bạn, nhấn chọn và số điện thoại của bạn sẽ hiện ra.

Advertisement

Hướng dẫn cách để biết số điện thoại của mình

Cách 2: Tìm trong trình Cài đặt. Đầu tiên bạn vào trình Cài đặt, kéo xuống dưới cùng chọn Thông tin điện thoại hoặc Thông tin thiết bị. Tại đây sẽ hiển thị đầy đủ thông tin số điện thoại, Số kiểu máy,.. cho các bạn.

Advertisement

Hướng dẫn cách để biết số điện thoại của mình

Cách tìm số điện thoại của mình trên iPhone

Trên điện thoại iPhone cũng có 2 cách để bạn có thể tìm cách biết số điện thoại của mình.

Cách 1: Từ Danh bạ iPhone. Đầu tiên bạn vào biểu tượng Danh bạ ở dưới góc trái màn hình sau đó chọn Contacts. Số điện thoại của bạn sẽ được hiển thị ngay trên màn hình.

Xem thêm: Top 10+ bàn phím điện thoại cục gạch tốt nhất

Hướng dẫn cách để biết số điện thoại của mình

Cách 2: Xem từ trình Cài đặt. Vào Cài đặt, chọn Phone. Trong mục Phone các bạn tiếp tục chọn My Number. Tại đây các bạn sẽ thấy được số điện thoại của mình.

Hướng dẫn cách để biết số điện thoại của mình

Cách kiểm tra số điện thoại Mobi

 • Đầu tiên là bạn có thể sử dụng mã USSD. Chắc có lẽ các bạn đã quá quen thuộc với mã USSD rồi đúng không, mỗi lần các bạn nạp tiền là tự động nó sẽ hiện đang chạy mã USSD. Các bạn chỉ cần bấm *0#. Sau đó bấm nút gọi. Đợi mã USSD chạy xong thì số điện thoại của bạn sẽ hiện ra. Bạn chỉ cần thay 84 thành 0 là được.

Hướng dẫn cách để biết số điện thoại của mình

 • Tiếp đến là gọi điện thoại đến tổng đài để hỏi. Dưới đây là số tổng đài của Mobiphone bạn có thể gọi để tra cứu số điện thoại của mình.

Số tổng đài của Mobiphone: 900. Gọi và bấm phím 4 để được tư vấn kỹ hơn nhé. Tại đây bạn không chỉ được giải đáp thắc mắc của mình về số điện thoại mà còn về những dịch vụ khác liên quan.

Xem thêm: SIM đầu số 076 là mạng gì?

Số tổng đài chăm sóc khách hàng của Mobiphone: 9090. Bạn cũng có thể liên lạc theo đầu số này để biết được số điện thoại của mình.

Hướng dẫn cách để biết số điện thoại của mình

Cách kiểm tra số điện thoại Vina

Cách 1 là dùng mã USSD. Vào Danh bạ, nhập số *110# rồi sau đó nhấn gọi. Mã USSD sẽ chạy và số điện thoại của bạn sẽ hiện lên sau đó. Thay 2 số 84 thành 0 để hoàn thành số điện thoại của bạn.

Xem thêm: Top 8 cách comment với tư cách trang trên điện thoại tốt nhất hiện nay

Cách 2 đó là gọi đến số của tổng đài của Vinaphone.

Các bạn gọi theo số của tổng đài mạng Vinaphone là 900 rồi làm theo hướng dẫn để hỏi về số điện thoại của mình. Nếu bạn đã là người sử dụng điện thoại tốt và có thể làm theo những chỉ dẫn của trợ lý ảo.

Xem thêm: SIM di động đầu số 082 là mạng gì?

Nếu bạn là người mới sử dụng điện thoại thì bạn có thể gọi cho số chính của tổng đài VinaPhone 9191. Tại đây bạn có thể hỏi trực tiếp nhân viên về số điện thoại của mình mà không cần phải thông qua một bước thao tác nào nữa.

Hướng dẫn cách để biết số điện thoại của mình

Cách kiểm tra số điện thoại Viettel

Cách 1 là sử dụng mã USSD. Các bạn bấm số *0# hoặc *888# và gọi. Bạn sẽ ngay lập tức thấy thông tin của mình ở đó.

Cách 2 là gọi điện trực tiếp đến tổng đài 19008198. Đây là cách mà bạn có thể được nhân viên của Viettel trả lời các thắc mắc của bạn và số điện thoại là một trong số những điều bạn có thể hỏi.

Xem thêm: Số điện thoại 035 là mạng gì?

Hoặc một cách nữa đó là xem thông tin điện thoại của bạn qua tin nhắn. Các bạn có thể soạn TTTB gửi 1414 hoặc TRA CUOC gửi 195. Hệ thống của Viettel sẽ cung cấp đầy đủ thông tin của tài khoản cho bạn chỉ trong vài giây gửi tin nhắn.

Xem thêm: Top 4 tạo gmail không cần số điện thoại 2022 tốt nhất

Hướng dẫn cách để biết số điện thoại của mình

Cách kiểm tra số điện thoại Vietnamobile

Cách 1: Các bạn vào điện thoại, nhập *123# và nhấn gọi. Đây là cách thực hiện chạy mã USSD, và khi này điện thoại của bạn sẽ tự động hiện số điện thoại lên. Tuy nhiên để có được số điện thoại hoàn chỉnh thì bạn phải thay 84 thành 0.

Cách 2: Sử dụng tính năng USSD kiểm tra số dư tài khoản điện thoại Vietnamobile. Các bạn thực hiện nhập *101# hoặc *102# vào điện thoại và nhấn nút gọi. Đối với thuê bao của Vietnamobile thì trong phần số dư tài khoản điện thoại thì nó có thêm phần thông tin của số điện thoại. Các bạn hoàn toàn có thể dùng cách này để tìm số điện thoại của mình một cách nhanh chóng.

Xem thêm: 8 cách kiểm tra số điện thoại. Bạn đã biết những cách nào?

Hướng dẫn cách để biết số điện thoại của mình

Một số cách để biết số điện thoại của mình khác

Hỏi những người đã lưu số điện thoại của bạn

Có lẽ là việc nhắn tin hoặc gọi cho những người đã lưu số điện thoại của mình là một cách khả dĩ nhất để có thể biết được số điện thoại của mình.

Hướng dẫn cách để biết số điện thoại của mình

Kiểm tra trong các phần mềm ứng dụng bạn đã dùng số điện thoại để đăng ký

Việc các phần mềm ứng dụng hay các tính năng khác trên mạng xã hội ngày nay hầu như đều có yêu cầu nhập số điện thoại của người dùng. Đơn cử như Facebook, Zalo, Twitter,.. Hay đến các hộp thư điện tử cũng có mục điện số điện thoại của mình. Các bạn hoàn toàn có thể truy cập vào những ứng dụng kể trên và tìm đến số điện thoại của mình vô cùng dễ dàng.

Xem thêm:

 • Sim trả trước là gì? Có thể chuyển thuê bao trả trước sang trả sau được không?
 • 911 là gì? Quay số 911 ở Việt Nam sẽ ra sao?
 • 8386 là gì? Tại sao sim số 8386 thường được xem là đẹp và rất đắt?

Và trên đây là những chia sẻ của chúng mình về cách để biết số điện thoại của mình. Mong rằng những thông tin trên có ích cho bạn. Đừng quên Like, Share và ghé thăm GhienCongNghe thường xuyên để có được những kiến thức mới mẻ mỗi ngày nhé.

Top 13 làm sao biết số điện thoại của mình tổng hợp bởi Nguyễn Huy Đạt – Tổng hợp mọi thứ cuộc sống

5 Cách Kiểm Tra Số Điện Thoại MobiFone Của Mình Cực Dễ Dàng

5 Cách Kiểm Tra Số Điện Thoại MobiFone Của Mình Cực Dễ Dàng
 • Tác giả: vnmobifone.vn
 • Ngày đăng: 09/13/2022
 • Đánh giá: 4.71 (243 vote)
 • Tóm tắt: Sau khi bạn nhập cú pháp gọi như trên, hệ thống sẽ thông báo đến bạn số điện thoại MobiFone của bạn. Tìm hiểu ngay: Gói 4G Mobi khuyến mãi hấp dẫn. Cách Biết Số …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 900 là một trong những dịch vụ hỗ trợ kiểm tra các thông tin về thuê bao di động mạng Mobi. Ngoài việccung cấp thông tin về cách kiểm tra số điện thoại MobiFone, tổng đài 900 còn có thể cung cấp các thông tin và tiện ích …

Cách xem số điện thoại của mình Viettel, Mobifone, Vinaphone

Cách xem số điện thoại của mình Viettel, Mobifone, Vinaphone
 • Tác giả: download.vn
 • Ngày đăng: 02/23/2022
 • Đánh giá: 4.55 (221 vote)
 • Tóm tắt: Cách xem số điện thoại của mình Viettel, Mobifone, Vinaphone… · Gọi điện đến số *0# và *888#. · Chúng ta sẽ soạn tin nhắn theo cú pháp sau: TRA CUOC gửi 195.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách 3: Nếu như hai cách trên mà bạn vẫn không thể xem được số điện thoại của mình thì chúng ta có thể gọi điện cho tổng đài 19008198 nhờ nhân viên chăm sóc khách hàng tư vấn với cước phí là 200 đồng/phút. Nhưng khi sử dụng phương pháp này thì điều …

Cách kiểm tra số điện thoại nhanh nhất hiện nay

Cách kiểm tra số điện thoại nhanh nhất hiện nay
 • Tác giả: khosim.com
 • Ngày đăng: 04/30/2022
 • Đánh giá: 4.28 (304 vote)
 • Tóm tắt: Việc này giúp cho các thuê bao biết được thông tin của số điện thoại mà mình đang sử dụng. Mang đến nhiều tiện lợi khi sử dụng. Đặc biệt tránh được những nhầm …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách 3: Gọi điện trực tiếp đến tổng đài 789 của Vietnamobile. Nhân viên tư vấn luôn sẵn sàng để hỗ trợ và giải đáp nhu cầu của các bạn. Đặc biệt khi gọi điện đến tổng đài bạn sẽ không chỉ nhận được thông tin tài khoản mà còn biết gói cước 3g/4g và …

Xem thêm: Samsung Galaxy A31 – Chính hãng, trả góp

Cách xem số điện thoại của mình? Đơn giản trong 3 bước

 • Tác giả: teky.edu.vn
 • Ngày đăng: 11/06/2022
 • Đánh giá: 4.09 (272 vote)
 • Tóm tắt: Cách 1: Bạn bấm phím *101#+ và gọi, sau đó bạn sẽ nhận được thông tin về số điện thoại, số tài khoản và gói cước, ngày bắt đầu kích hoạt số điện …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tra cứu số điện thoại của mình là hình thức kiểm tra số điện thoại mình đang dùng là số bao nhiêu. Bên cạnh đó, nếu bạn biết cách xem số điện thoại của mình còn giúp bạn quản lý được các ứng dụng của cá nhân hiệu quả hơn khi sử dụng số của mình để …

3 Cách kiểm tra số điện thoại thường xuyên liên lạc Viettel

3 Cách kiểm tra số điện thoại thường xuyên liên lạc Viettel
 • Tác giả: 3gviettel.com.vn
 • Ngày đăng: 01/29/2022
 • Đánh giá: 3.8 (217 vote)
 • Tóm tắt: Bước 2: Chọn gần đây dưới thanh màn hình ⇒ Lịch sử cuộc gọi sẽ hiển thị ra bạn có thể lướt để biết được số mà thường xuyên gọi cho mình. Lưu ý: …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách tìm số điện thoại thường xuyên liên lạc Viettel là một trong nhưng thao tác mà ít khách hàng thực hiện thành công. Hiện nay khi thực hiện giao dịch như làm lại sim, cung cấp thông tin sim cần có số điện thoại thường xuyên liên lạc. Do đó bạn có …

Cách tra số điện thoại của mình mạng MobiFone siêu dễ

 • Tác giả: mobifone3g.info
 • Ngày đăng: 03/30/2022
 • Đánh giá: 3.6 (318 vote)
 • Tóm tắt: Hướng dẫn kiểm tra số điện thoại MobiFone đang dùng · Cách 1: Bạn bấm *0# và bấm nút gửi (miễn phí) · Cách 2: Gọi tổng đài 900 và bấm phím 4 (miễn …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn có thể kiểm tra số điện thoại MobiFone đang sử dụng qua nhiều cách khác nhau. Với thao tác hoàn toàn miễn phí bạn sẽ có thể biết được số thuê bao và trao đổi liên lạc cùng mọi người. Xem nhanh chi tiết cách thực hiện bên dưới cùng …

Xem thêm: Top 5 tìm facebook bằng số điện thoại tốt nhất, bạn nên biết

Cách kiểm tra sdt của mình

 • Tác giả: biquyetxaynha.com
 • Ngày đăng: 03/16/2022
 • Đánh giá: 3.52 (232 vote)
 • Tóm tắt: Khi bạn gọi *555#, hệ thống tổng đài sẽ gửi cho bạn thông tin số điện thoại với nội dung: MDAN07H/So thue bao: (084)09xxxxxxx ngay trên màn hình …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Gọi điện tới tổng đài chăm sóc khách hàng của mạng Mobifone là 9090 (cước gọi 200đ/phút với thuê bao trả trước, miễn phí cước gọi với thuê bao trả sau) để hỏi nhân viên tổng đài số thuê bao của bạn. Với cách này, bạn cũng có thể tra cứu các dịch vụ …

Cách xem số điện thoại của mình Viettel, Vina, Mobi không cần gọi

Cách xem số điện thoại của mình Viettel, Vina, Mobi không cần gọi
 • Tác giả: thuthuat.taimienphi.vn
 • Ngày đăng: 04/30/2022
 • Đánh giá: 3.32 (534 vote)
 • Tóm tắt: – Cách xem: Mở bàn phím điện thoại nhập *0# hoặc *888# hoặc *101# và ấn nút Call (Gọi). + Lưu ý: Hiện nay cách kiểm tra số điện thoại Viettel qua mã USSD này …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 1. Cách kiểm tra số điện thoại Vinaphone bằng mã USSDHiện nay cách kiểm tra số điện thoại Vinaphone bằng mã USSD được khá nhiều người sử dụng, không mất công liên hệ với tổng đài hoặc qua tin nhắn hay gọi điện … Tất cả những gì bạn phải làm là mở …

Cách kiểm tra số điện thoại của mình đang dùng đơn giản nhất

Cách kiểm tra số điện thoại của mình đang dùng đơn giản nhất
 • Tác giả: meta.vn
 • Ngày đăng: 07/31/2022
 • Đánh giá: 3.04 (439 vote)
 • Tóm tắt: Cách 1: Bạn vào phần gọi trên điện thoại, nhập *110# và bấm phím gọi. Cách 2: Bạn hãy gọi đến tổng đài tự động của Vinaphone tại 900, sau đó bấm phím 4 để biết …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trên đây là một số cách kiểm tra số điện thoại của mình đang dùng đơn giản nhất mà META muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng, những thông tin vừa rồi là hữu ích đối với bạn. Đừng quên thường xuyên ghé META.vn để cập nhật nhiều thông tin hữu ích bạn nhé. …

Xem thêm: Top 10+ việc làm online trên điện thoại hay nhất, đừng bỏ lỡ

Cách biết số điện thoại của mình đơn giản, chính xác nhất 2022

Cách biết số điện thoại của mình đơn giản, chính xác nhất 2022
 • Tác giả: invert.vn
 • Ngày đăng: 08/22/2022
 • Đánh giá: 2.81 (59 vote)
 • Tóm tắt: *Tra số điện thoại bằng thông tin số điện thoại trả sau · Cách 1: Gọi đến số tổng đài 9090 để tra cứu. · Cách 2: Bấm *112# rồi nhấn phím gọi.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đây là cách đầu tiên cũng như là cách đơn giản nhất để bạn có thể kiểm tra số điện thoại của chính mình. Bạn chỉ cần gọi điện hoặc nhắn tin qua số điện thoại của bạn bè, người thân. Khi đó, số điện thoại của bạn sẽ được hiển thị ở máy điện thoại của …

Top cách biết số điện thoại của mình đơn giản nhất, trong vòng 5s

Top cách biết số điện thoại của mình đơn giản nhất, trong vòng 5s
 • Tác giả: tailieu.com
 • Ngày đăng: 11/07/2022
 • Đánh giá: 2.77 (83 vote)
 • Tóm tắt: Hướng dẫn cách biết được số điện thoại của mình nhanh chóng chỉ với vài thao tác. Chi tiết cách biết số điện thoại của mình vina, sim mobi, viettel chuẩn …

Cách xem số điện thoại của mình nhanh và chính xác nhất

 • Tác giả: chuyendoidauso.com
 • Ngày đăng: 08/27/2022
 • Đánh giá: 2.78 (168 vote)
 • Tóm tắt: Bạn có thể sử dụng cú pháp USSD: *123# và phím gọi để xem số điện thoại của mình. Khi đó, hệ thống sẽ gửi về một tin nhắn cho biết thông tin về SIM và số điện …

Cách xem số điện thoại của mình Viettel, MobiFone, VinaPhone không cần tải app

 • Tác giả: thegioididong.com
 • Ngày đăng: 10/14/2022
 • Đánh giá: 2.57 (67 vote)
 • Tóm tắt: 2. Cách biết số điện thoại của mình ; Viettel có 3 cách: *101# · *098# bấm phím gọi; Soạn tin nhắn: TTTB gửi 1414 ; Mobifone: *0# · Gọi tổng đài 900 …
Đánh giá cho bài viết
0 lượt xem | 0 bình luận
admin
Chào mọi người,mình là Đạt, mình xây dựng Blog nho nhỏ này với hy vọng ghi lại những kiến thức đã học, quá trình trải nghiệm để chia sẻ với mọi người cũng như nhìn lại được quá trình của mình.
Hôm nay mặc gì ?
Hôm nay đi đâu
Chuyển đổi tiền tệ
flag
flag
Đang chuyển đổi...
Tính lãi suất tiền vay
×

Đơn vị: VNĐ

Kỳ Tổng số gốc còn nợ Tiền gốc trả trong tháng Tiền lãi trong tháng Tổng số tiền thanh toán hàng tháng
Kỳ Tiền gốc hàng tháng Tiền lãi hàng tháng Tổng số tiền thanh toán hàng tháng

Bình luận

https://nguyenhuydat.com
harry 4 tháng trước
bạn có dịch vụ bảo vệ trang web bị hack chuyển hướng không ạh
https://nguyenhuydat.com
Huy Đạt 4 tháng trước
Cảm ơn bạn, hy vọng bài viết có thể giúp ích được cho công việc của bạn <3
https://nguyenhuydat.com
Kiều 5 tháng trước
tuyệt vời, cảm ơn bạn cho mình biết đến khái niệm này
https://nguyenhuydat.com
Quỳnh 7 tháng trước
rất hữu ích, cảm ơn bạn
https://nguyenhuydat.com
Huy Đạt 8 tháng trước
Cảm ơn bạn, hy vọng khóa học sẽ giúp ích cho cv của bạn :))
https://nguyenhuydat.com
Quỳnh 8 tháng trước
Cảm ơn bạn nhé, đúng thứ mình đang cần
https://nguyenhuydat.com
HƯƠNG 10 tháng trước
bài viết hay và bổ ích lắm
https://nguyenhuydat.com
Huy Đạt 10 tháng trước
Cảm ơn bạn nhé
https://nguyenhuydat.com
Hương Phạm 10 tháng trước
Hay quá, đúng thứ mình đang tìm kiếm