Danh sách 19 quét số điện thoại khi truy cập website tốt nhất hiện nay
Huy Đạt 7 ngày trước

Danh sách 19 quét số điện thoại khi truy cập website tốt nhất hiện nay

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về quét số điện thoại khi truy cập website hot nhất được tổng hợp bởi Nguyenhuydat.com

Dịch vụ lấy số điện thoại vào website, bắt số điện thoại khách vào website là dịch vụ giúp bạn lấy được data khách hàng hiệu quả. Ứng dụng dịch vụ lấy số điện thoại vào website, bắt số điện thoại khách vào website của bạn thì bất kể ai truy cập vào website thì bạn đều có được thông tin liên hệ là số điện thoại của khách hàng mà không cần khách để lại thông tin gì. Như vậy bạn có thêm cơ hội tiếp cận với khách hàng tiềm năng của mình mà không mất quá nhiều thời gian và tiền bạc để tìm kiếm.

CÓ NGAY SỐ ĐIỆN THOẠI CỦA KHÁCH HÀNG TIỀM NĂNG KHI AI ĐÓ TRUY CẬP VÀO WEBSITE

Nắm bắt cơ hội bán hàng, tăng hiệu quả của chiến lược marketing online với giải pháp lấy số điện thoại vào website, bắt số điện thoại khách vào website

THỰC TRẠNG HIỆN TẠI

 • Bạn đầu tư nhiều chi phí cho website mà không có khách hàng?
 • Bình thường bạn tốn công sức tiền bạc để xây dựng website và đổ nhiều tiền để chạy quảng cáo .
 • Bạn mất tiền chi phí duy trì SEO hàng tháng nhưng cũng không có khách gọi?
 • Khách hàng chỉ vào xem rồi lẵng lặng ra đi Và không để lại thông tin SĐT cho bạn LIÊN HỆ…
 • và bạn KHÔNG có cách nào để lấy được thông tin Khách hàng đang TÌM KIẾM sản phẩm của bạn.
 • Thống kê cho thấy cứ 100 người vào WEBSITE thì may ra có 2 đến 3 khách hàng để lại SĐT VÀ phải đến cả NGHÌN LƯỢT TIẾP CẬN Facebook mới có 1 Khách hàng quan tâm.

Bạn cũng biết khi mà khách hàng đã click vào website của bạn hay tìm từ khóa trên GOOGLE thì có đến 90% người dùng đang có nhu cầu tới sản phẩm và dịch vụ CỦA BẠN (KHÁCH ĐANG THỰC SỰ CÓ NHU CẦU RẤT NÓNG )

 • Họ là ai?
 • Sao họ không liên hệ ?
 • Làm sao để tiếp cận họ?

TẠI SAO HỌ LẠI KHÔNG ĐỂ LẠI THÔNG TIN CHO BẠN???

Dịch vụ lấy số điện thoại vào website, bắt số điện thoại khách vào website

Dịch vụ lấy số điện thoại vào website, bắt số điện thoại khách vào website

Nắm bắt được xu hướng và thấu hiểu mong muốn của bạn, CHÚNG TÔI CÓ #CÔNG_CỤ_GIÚP_BẠN thu thập tối ưu được Khách hàng đang tìm kiếm sản phẩm của bạn.

Quét số điện thoại, lấy số điện thoại vào website là gì?

 • Quét số điện thoại hay lấy số điện thoại là hình thức thu thập thông tin số điện thoại của khách hàng đang có nhu cầu về một sản phẩm hay dịch vụ nào đó.
 • Khi khách hàng dùng điện thoại truy cập vào website của bạn, phần mềm sẽ quét được thông tin số điện thoại của khách mà không cần khách hàng nhập form đăng ký.

Tại sao phải quét lấy số điện thoại khách hàng?

 • Data khách hàng hay thông tin của khách hàng chính là chìa khóa duy nhất để bạn có cơ hội tiếp cận với khách hàng tiềm năng. Trong tất cả các thông tin về khách hàng thì việc sở hữu được số điện thoại của khách hàng sẽ giúp tỷ lệ chuyển đổi doanh số của bạn sẽ tăng cao. Điều đặt biệt ở dịch vụ này chính là không phải data được mua tràn lan không đúng đối tượng, mà số điện thoại được lấy này sẽ chính là những người đang quan tâm đến sản phẩm hay dịch vụ của bạn, họ đã tìm đến website của bạn để tham khảo, tuy nhiên họ chưa thực hiện giao dịch mua hàng, hay để lại bất kỳ thông tin nào. Có thể họ đang tìm hiểu các doanh nghiệp đối thủ, vậy cơ hội của chúng ta chính là gọi trực tiếp để thăm dò mong muốn của khách hàng, tư vấn và chốt đơn.
 • Chủ động tư vấn và chốt sale càng sớm trước khi khách hàng của bạn tìm đến đối thủ của bạn.

Tại sao nên dùng phần mềm quét số điện thoại khách truy cập website

 • Bạn sẽ có được số điện thoại tất cả các nhà mạng hàng đầu
 • Bạn sẽ nhận được thông báo tự động qua email hoặc telegram
 • Bạn sẽ có được thống kế nguồn khách truy cập vào website, giúp bạn biết rõ nguồn marketing nào hiệu quả
 • Đặc biệt nhất chính là lấy số điện thoại và thông tin vị trí của khách hàng tiềm năng chính xác nhất.

Những ai cần sử dụng dịch vụ lấy số điện thoại vào website

 • Doanh nghiệp đang chạy quảng cáo ADS Google
 • Bộ phận marketing cho các doanh nghiệp, tăng chuyển đổi để có được thông tin khách hàng
 • Doanh nghiệp đang áp dụng SEO website
 • Doanh nghiệp hay cá nhân đang ứng dụng chiến dịch dùng landingpage để chốt sale
 • Doanh nghiệp có bộ phận telesale
 • Doanh nghiệp kinh doanh các sản phẩm giá trị cao như bất động sản, sale ô tô, chứng khoán, bảo hiểm, du lịch, các dịch vụ thiết kế web…

=>> BẰNG <<= PHẦN MỀM LẤY SỐ ĐIỆN THOẠI VÀO WEBSITE, BẮT SỐ ĐIỆN THOẠI KHÁCH VÀO WEBSITE

TẠI SAO NÊN DÙNG PHẦN MỀM QUÉT SỐ ĐIỆN THOẠI CỦA https://tiendatads.com/

 • Để tối ưu quảng cáo và tăng hiệu quả bán hàng lên 300%
 • Giải pháp này hỗ trợ nhận diện được SĐT truy cập vào website của chính bạn. Dữ liệu sẽ được trả vể vào tài khoản riêng của bạn khi KH truy cập vào website bao gồm: SDT Full số – Link truy cập – Thời gian.

Giải pháp chuyển đổi hiệu doanh số sau khi lấy số điện thoại vào website

Sau khi sử dụng “dịch vụ lấy số điện thoại vào website”. Bạn nắm trong tay danh sách dât khách hàng nhưng không biết bắt đầu từ đâu để tiếp cận khách hàng tiềm năng của mình. Và chuyển đổi data số điện thoại vào website thành doanh số thành công? Để khai thác hiệu quả data số điện thoại đã lấy được sau khi sử dụng dịch vụ lấy số điện thoại vào website của tiendatads.com các bạn hãy bắt đầu thực hiện từng bước dưới đây.

Phân loại data khách hàng

Việc phân loại data khách hàng giúp các bạn nhận diện và tiếp cận đối tượng mục tiêu chuẩn xác hơn trong các chiến dịch marketing của mình. Dưới đây là những cách phân loại data khách hàng đơn giản, và mang lại hiểu quả mà không bị lãng phí data sau khi sử dụng dịch vụ lấy số điện thoại vào website.

1. Phân loại theo đầu số:

Phân loại theo đầu số chính là công việc mà các bạn lọc nhà mạng, việc làm này sẽ giúp các bạn tiết kiệm được chi phí trong các cuộc gọi hoặc chi phí gửi tin nhắn. Tiết kiệm chi phí cước viễn thông để tăng khả năng tiếp cận được nhiều khách hàng hơn và cũng để khách hàng không cảm thấy đắn đo khi muốn chủ động liên hệ lại.

2. Phân loại theo nhu cầu:

Xem thêm: Top 20+ cách định vị điện thoại iphone hot nhất

Dịch vụ lấy số điện thoại vào website không chỉ lấy được số điện thoại đã ghé thăm website của bạn mà còn biết được khách hàng của bạn đến từ đường link hay nơi nào trên Internet. Qua đó, bạn có thể xác định được đúng nhu cầu của khách hàng để chạy Remarketing hiệu quả.

Phân loại data khách hàng theo nhu cầu sau khi lấy số điện thoại khách hàng truy cập vào website, giúp bạn tiết kiệm chi phí và tiếp thị hiệu quả hơn nhờ việc nhận dạng và vẻ chân dung khách hàng của bạn chính xác hơn.

Các bạn có thể hình dung thế này nhé, nếu khách hàng tìm đến website của bạn từ các công cụ tìm kiếm, ví dụ là Google bằng từ khóa “dịch vụ lấy số điện thoại vào website”. Thì rõ ràng chúng ta đã nắm bắt được nhu cầu của khách hàng là họ đang muốn tìm hiểu hoặc muốn tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ trên. Như vậy chúng ta ngay lập tức có thể gọi điện thoại để giới thiệu về dịch vụ và doanh nghiệp để tiến hành chuyển đổi doanh số đúng không nào.

Ngoài ra bạn cũng có thể nhận biết được khách hàng truy cập trực tiếp vào website của bạn qua tên miền, thì đây có thể là khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của bạn hoặc biết được bạn thông qua các kênh quảng cáo khác. Như vậy các bạn cũng dễ dàng phân luồng và triển khai kế hoạch tiếp cận khách hàng dễ dàng hơn.

3. Tiếp thị đúng nhu cầu

Sau khi phân loại theo nhu cầu thì các bạn có thể lên kế hoạch và chiến lược tiếp cận tiếp cận đúng nhu cầu cho khách hàng đã truy cập vào website của mình. Việc tiếp thị đúng nhu cầu là bước chuyển đổi cuối cùng mà các bạn cần làm. Ở bước này các bạn vẻ chân dung khách hàng càng chính xác, thì việc xác định nhu cầu của khách hàng trong phễu marketing càng rõ ràng và mang lại hiệu quả tiếp thị càng cao.

Nếu khách hàng của bạn từ các trang mạng xã hội truy cập đến website của bạn, thì có thể khách đã biết đến thương hiệu của bạn và đang ở giai đoạn so sánh các lựa chọn mua sản phẩm với nhau. Lúc này bạn nên chạy các chiến dịch đánh thẳng vào trọng tâm vào giá trị sản phẩm và lợi ích mà sản phẩm hay dịch vụ của bạn sẽ hoặc chắc chắn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Kết luận:

Trong marketing, các bạn phải luôn nhớ 1 điều là xác định nhu cầu và tiếp thị đúng “nỗi đau” của khách hàng đem lại hiệu quả cao nhất. Và để có được data cũng như những đầu mối để phát họa chân dung và nổi đau của khách hàng thì bạn nên sử dụng dịch vụ lấy số điện thoại vào website của chúng tôi.

Data khách hàng truy cập vào website là một trong những yếu tố rất có giá trị. Và để lấy được data này các bạn nên kết hợp nhiều phương khác nhau để gia tăng hiệu quả. Trong đó, chú trọng việc sử dụng các phần mềm và dịch vụ lấy số điện thoại vào website. Bởi nó có khả năng thu thập được những thông tin quan trọng đi kèm.

Để khách hàng sẵn sàng chia sẻ thông tin, các bạn nên gắn hành động đi kèm với một động cơ thúc đẩy. Chẳng hạn, để lại số điện thoại để được tư vấn, nhập số điện thoại nhận mã giảm giá,… Bạn nên kết hợp thêm các cách khác để thu thập data khách hàng như: chat box, Form thông tin, yêu cầu đăng nhập, nút liên hệ, landing page… Bước chuyển đổi cuối cùng, khi triển khai các chiến dịch như gọi điện thoại, gửi tin nhắn,… nhân viên tư vấn cần khéo léo để khách không cảm thấy bị đánh cắp thông tin và spam. Điều này liên quan đến kỹ thuật của nhân viên tư vấn và công tác đào tạo.

CÀI ĐẶT VÀ SỬ DỤNG ĐƠN GIẢN, KHÔNG GIỚI HẠN WEBSITE

Xem thêm: Top 10+ đăng nhập tp-link bằng điện thoại tốt nhất

1/ Nhận diện số điện thoại khách hàng truy cập vào Website chính chủ (chỉ cần gắn 1 mã code lên thẻ Body là xong ) + không giới hạn WEBSITE + SỐ VỀ REALTIME

2/ Nhận diện số điện thoại khách dùng ĐIỆN THOẠI truy cập vào Website.

ĐỂ LẠI 【” SỐ ĐIỆN THOẠI “】ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ TEST DEMO TRỰC TIẾP BẰNG “TÀI KHOẢN” THỰC

_________________________________________________

Chia sẻ cho BẠN BÈ BẠN đang cần đến phần mềm này. ĐẶC BIỆT là Các Anh chị Chủ Doanh Nghiệp và Bạn của bạn đang kinh doanh Online…

Liên hệ ngay với chúng tôi ngay để test thử dịch vụ.

☎Hotline/zalo: Mr Đạt 0987862983

Liên hệ: Nguyễn Tiến Đạt

Phone/zalo/Telegram: 0987862983

Xem thêm: Top 20+ hình nền siêu xe 4k cho điện thoại hot nhất, đừng bỏ lỡ

Khuyến mại siêu sốc chỉ 600k Nhận số điện thoại khách vào website

Trân trọng cảm ơn!

Lấy số điện thoại vào website | Lấy số điện thoại vào website | Lấy số điện thoại vào website | Lấy số điện thoại vào website | Lấy số điện thoại vào website | Lấy số điện thoại vào website

Phần mềm quét Số điện thoại MIỄN PHÍ từ Website, diễn đàn SMS Marketing dần đang chiếm vị thế trong thị trường Marketing hiện nay, để thực hiện 1 chiến dịch SMS Marketing chất lượng, hiệu quả tốt nhất thì cần phải có được danh sách Khách Hàng tiềm năng thì ngoài việc đi MUA bên ngoài với chi phí rất ĐẮT ĐỎ.

Vì đam mê về nên mình đã mày mò tìm ra nhiều phần mềm có ích, trong đó nay mình có mang là share 2 Phần mềm quét Email và Phần mềm quét số điện thoại Akay Scanner SMS này với mong muốn sẽ giúp được các bạn tiết kiệm được chi phí nhưng vẫn có được danh sách số điện thoại khách hàng tiềm năng. Phần mềm AKay Scanner SMS có tính năng quét Số điện thoại từ website, diễn đàn và có cả chức năng lọc theo đầu số cho bạn có sự lựa chọn.

Tải phần mềm quét số điện thoại AKay Scanner SMS

https://www.mediafire.com/file/8eq8ts04aobx5hx/setupAkayMobileScan.exe/file Các phần mềm hỗ trợ: – Framework 2.0 (nếu máy chưa có, dành cho Win 7,8): Tải về dotnetFX 2.0 – Framework 3.5 (Dành cho Win XP): Tải về dotnetFX 3.5 – WindowsInstaller3.1 (Dành cho Win XP): Tải về WindowsInstaller3.1

Thời gian tới nhất định mình sẽ tìm thêm các phần mềm tương tự Phần mềm AKay Scanner SMS chuyên nghiệp nhất, mang đến hiệu quả công việc tốt nhất có thể nếu được sử ủng hộ của tất cả các bạn.

Hãy phản hồi để tôi làm tốt hơn sản phẩm của mình.! — Thanks — !

Xem thêm: bắt số điện thoại khách vào website, Dịch vụ lấy số điện thoại vào website, Lấy data khách hàng vào website

Top 19 quét số điện thoại khi truy cập website tổng hợp bởi Nguyễn Huy Đạt – Tổng hợp mọi thứ cuộc sống

PHẦN MỀM LẤY SỐ ĐIỆN THOẠI

 • Tác giả: phanmemlaysodienthoai.com
 • Ngày đăng: 03/11/2022
 • Đánh giá: 4.88 (901 vote)
 • Tóm tắt: Phần mềm lấy số điện thoại vào website 100% Lấy Được Số Điện Thoại Khách Hàng Vào Website – Lấy Full 3 nhà mạng.

Top 5 tool quét số điện thoại từ facebook miễn phí tốt nhất 2022

Top 5 tool quét số điện thoại từ facebook miễn phí tốt nhất 2022
 • Tác giả: atpholdings.vn
 • Ngày đăng: 01/12/2022
 • Đánh giá: 4.47 (418 vote)
 • Tóm tắt: Bước 3: Bạn truy cập vào một fanpage bất kỳ bật biểu tượng điện thoại ở góc phải bên trên; Bước 4: Click vào những comment bất kỳ để lấy sdt (sau khi đã đăng ký …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn đang tìm các tool, phần mềm quét số điện thoại facebook, quét UID FB để khai thác DATA khách hàng tiềm năng. Bài viết này, ATP Holdings sẽ chia sẻ cho bạn những công cụ marketing tool lấy số điện thoại trên facebook được sử dụng phổ biến nhất …

Nhận diện số điện thoại khách hàng truy cập website | Mobile CRM

 • Tác giả: funnycms.com
 • Ngày đăng: 03/30/2022
 • Đánh giá: 4.31 (227 vote)
 • Tóm tắt: Lấy số điện thoại khách hàng truy cập web nhận diện số điện thoại , giải pháp marketing online hiệu quả cho doanh.

Công ty thiết kế website chuyên nghiệp Tâm Nghĩa

 • Tác giả: tamnghia.com
 • Ngày đăng: 12/09/2021
 • Đánh giá: 4.16 (507 vote)
 • Tóm tắt: Kết quả vòng 19 Serie A 2021/22: Inter Milan vững vàng ở vị trí số 1 Karim … Kình địch của thầy Park nói gi khi hạ Singapore trong trận cầu có 3 thẻ đỏ?

Xem thêm: Gái già tìm bạn tình qua đêm [CÓ SỐ ĐIỆN THOẠI] – Hẹn Hò 12h

2 cách lấy số điện thoại khi user truy cập website miễn phí

2 cách lấy số điện thoại khi user truy cập website miễn phí
 • Tác giả: digiatoz.com
 • Ngày đăng: 04/11/2022
 • Đánh giá: 3.79 (328 vote)
 • Tóm tắt: Với gói miễn phí bạn có thể quét được 20 số điện thoại đầu tiên. Để sử dụng thêm các tính năng bạn cần phải nâng cấp gói sử dụng và trả phí. Phần mềm Simple UID.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tương tự với việc để lại số điện thoại, bạn cũng có thể thay bằng đăng nhập bằng email, Facebook,… Từ Facebook hoặc email bạn dễ dàng có thể chuyển đổi và tìm ra được số điện thoại của họ (nếu tài khoản Facebook hoặc email của khách hàng được đăng …

TOP 8 Phần mềm, Tool quét số điện thoại facebook full miễn phí 2022

TOP 8 Phần mềm, Tool quét số điện thoại facebook full miễn phí 2022
 • Tác giả: naototnhat.com
 • Ngày đăng: 08/25/2022
 • Đánh giá: 3.63 (434 vote)
 • Tóm tắt: Bước 3: Chuyển UID sang số diện thoại bằng cách truy cập vào trang web https://tracuusodienthoai.com/cong-cu/tim-so-dien-thoai-bang-uid/ để quét …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Khi dùng Lucidgen bạn có thể lấy số điện thoại facebook tại trang cá nhân với vị trí có nút quét số điện thoại như: tại khu vực ảnh bìa, khu vực tên khách hàng trên các bài đăng, ở hộp chat với khách hàng… bên cạnh đó thì bạn có thể dễ dàng lấy được …

Lấy số điện thoại khách hàng khi truy cập vào website một cách dễ dàng!

Lấy số điện thoại khách hàng khi truy cập vào website một cách dễ dàng!
 • Tác giả: vchat.vn
 • Ngày đăng: 03/10/2022
 • Đánh giá: 3.56 (304 vote)
 • Tóm tắt: Lấy số điện thoại khách hàng khi truy cập vào website một cách dễ dàng! · vChat khẳng định, tính năng đem lại luôn lợi ích ! · Live chat , gia …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Thời đại công nghệ 4.0 yêu cầu các doanh nghiệp phải thu thập thông tin khách hàng một cách nhanh nhất có thể. Tính năng lấy số điện thoại khách hàng khi truy cập vào web là giải pháp hữu hiệu cho vấn đề này. VChat đã bổ sung tính năng mới này với …

15 Phần mềm lấy thông tin khách hàng hiệu quả, miễn phí

 • Tác giả: tanca.io
 • Ngày đăng: 05/22/2022
 • Đánh giá: 3.34 (209 vote)
 • Tóm tắt: Phần mềm sẽ quét và thu thập các số điện thoại hiển thị trên trang … Ngoài ra, khi khách hàng truy cập vào website của bạn, phần mềm sẽ tự …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nhấp vào Sử dụng Trung tâm khách hàng tiềm năng nếu bạn muốn xem dữ liệu khách hàng tốt nhất trên Facebook. Đây có thể là một tùy chọn hữu ích dành cho tổ chức của bạn nếu tổ chức không sử dụng hệ thống CRM và cần một nơi tập trung để theo dõi khách …

Phần mềm quét số điện thoại – lấy số điện thoại khi khách truy cập web

 • Tác giả: isem.vn
 • Ngày đăng: 02/08/2022
 • Đánh giá: 3.13 (462 vote)
 • Tóm tắt: Khuyến mãi, tặng khách hàng mã khuyến mãi chạy quảng cáo Google Ads trị giá lên đến 1.350.000 vnđ khi đăng ký dịch vụ quét số điện thoại khách hàng truy cập …

Xem thêm: Top 10+ tải zoom về điện thoại để học trực tuyến hot nhất, đừng bỏ lỡ

Tính năng ưu việt của phần mềm quét số điện thoại Mobile CRM

Tính năng ưu việt của phần mềm quét số điện thoại Mobile CRM
 • Tác giả: centavsip.vn
 • Ngày đăng: 04/23/2022
 • Đánh giá: 2.86 (71 vote)
 • Tóm tắt: Ngay khi khách hàng truy cập website bằng cách sử dụng 3G hoặc 4G phần mềm sẽ ngay lập tức quét và thu thập được SĐT của khách hàng. Các số điện …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Với khả năng làm việc hiệu quả của mình, Mobile CRM sẽ có thể nhanh chóng lưu trữ được database của khách hàng khi họ vừa truy cập vào trang web. Đồng thời, phần mềm cũng sẽ xử lý trùng lặp thông tin, đảm bảo khi dữ liệu đến tay bạn sẽ là một bảng …

Dịch vụ quét lấy số điện thoại khách truy cập website top 1

 • Tác giả: laodongdongnai.vn
 • Ngày đăng: 08/28/2022
 • Đánh giá: 2.69 (185 vote)
 • Tóm tắt: Khi người mua dùng điện thoại truy vấn vào website của bạn, ứng dụng sẽ quét được thông tin số điện thoại của khách mà không cần người mua nhập form ĐK .
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bước 2 : Quý khách truy vấn vào thông tin tài khoản để gắn code tracking vào website cần lấy số điện thoại . Bước 3 : Số điện thoại sẽ được xuất thông tin trên màn hình hiển thị quản trị hoặc thông tin tức thì trải qua email hoặc telegram mà hành …

Quét Số Điện Thoại Truy Cập Website CRM – Lấy Full SĐT Khách

 • Tác giả: maxweb.vn
 • Ngày đăng: 01/24/2022
 • Đánh giá: 2.69 (185 vote)
 • Tóm tắt: Bạn tìm cách lấy số điện thoại của khách hàng khi vào trang web để có thể thực hiện các chiến dịch marketing như: gọi điện tư vấn, gửi SMS quảng cáo… về dịch vụ …

100% Lấy Được Số Điện Thoại Khách Hàng Vào Website – CD.com.vn

 • Tác giả: cd.com.vn
 • Ngày đăng: 05/12/2022
 • Đánh giá: 2.67 (128 vote)
 • Tóm tắt: 100% Lấy Được Số Điện Thoại Khách Hàng Vào Website – Chúng tôi là đại lý phân phối tất cả các loại tool, công cụ lấy số điện thoại web.

Xem thêm: Tổng hợp 10+ cách tra số điện thoại của mình hay nhất, đừng bỏ qua

Lấy số điện thoại khách hàng truy cập website, facebook – Slimweb

 • Tác giả: slimweb.vn
 • Ngày đăng: 08/23/2022
 • Đánh giá: 2.56 (167 vote)
 • Tóm tắt: Lấy số điện thoại khách hàng truy cập Website. 09 Feb 2018 OfficeBusiness 1820 1239. Post Image. Có ngay số điện thoại của khách hàng truy cập vào website …

10 phần mềm lấy thông tin khách hàng miễn phí, nhanh nhất

 • Tác giả: fastdo.vn
 • Ngày đăng: 01/21/2022
 • Đánh giá: 2.36 (179 vote)
 • Tóm tắt: 2. 7 Phần mềm lấy thông tin khách hàng về số điện thoại khi truy cập website. 2.1 Mobile CRM. Hiện nay, Mobile CRM là phần …

Cách lấy số điện thoại từ Website bằng các phần mềm trực tuyến

 • Tác giả: sinhvienluat.vn
 • Ngày đăng: 11/14/2022
 • Đánh giá: 2.22 (91 vote)
 • Tóm tắt: + Vào mục Thống kê để theo dõi các khách hàng truy cập và để lại số điện thoại. Một lưu ý khi sử dụng phần mềm này: UhChat chỉ thống kê và …

Dịch vụ lấy số điện thoại trên website Uy Tín Chuyên Nghiệp Tại TP.HCM

 • Tác giả: chuyennghiep.vn
 • Ngày đăng: 01/29/2022
 • Đánh giá: 2.11 (102 vote)
 • Tóm tắt: ✅ Dịch vụ Seo Tổng thể:
  ✅ Dịch vụ viết bài:
  ✅ Công Ty Thiết Kế:
  ✅ Đào tạo Seo Chuyên Sâu:

Phần mềm lấy số điện thoại facebook

 • Tác giả: nhanhoa.com
 • Ngày đăng: 12/15/2021
 • Đánh giá: 2.13 (62 vote)
 • Tóm tắt: + Nền tảng hoạt động: Lucid Gen sử dụng trên website thông qua tiện ích Chrome. + Tính năng: Sau khi thêm tiện ích Lucid Gen, chỉ trong 2 giây, …

Xem số điện thoại của người truy cập trang web của mình

 • Tác giả: daynhauhoc.com
 • Ngày đăng: 09/17/2022
 • Đánh giá: 2.01 (116 vote)
 • Tóm tắt: Làm sao để Website Laravel có thể nhận biết và lưu trữ số điện thoại 3G, 4G của người truy cập? noz1995 (Trần Hoàn) April 2, 2017, 12:10pm #2.
Đánh giá cho bài viết

1 lượt xem | 0 bình luận
Chào mọi người,mình là Đạt, mình xây dựng Blog nho nhỏ này với hy vọng ghi lại những kiến thức đã học, quá trình trải nghiệm để chia sẻ với mọi người cũng như nhìn lại được quá trình của mình.

Bình luận

https://nguyenhuydat.com
Huy Đạt 1 tháng trước
https://nguyenhuydat.com
harry 2 tháng trước
bạn có dịch vụ bảo vệ trang web bị hack chuyển hướng không ạh
https://nguyenhuydat.com
Huy Đạt 2 tháng trước
Cảm ơn bạn, hy vọng bài viết có thể giúp ích được cho công việc của bạn <3
https://nguyenhuydat.com
Kiều 3 tháng trước
tuyệt vời, cảm ơn bạn cho mình biết đến khái niệm này
https://nguyenhuydat.com
Quỳnh 5 tháng trước
rất hữu ích, cảm ơn bạn
https://nguyenhuydat.com
Huy Đạt 6 tháng trước
Cảm ơn bạn, hy vọng khóa học sẽ giúp ích cho cv của bạn :))
https://nguyenhuydat.com
Quỳnh 6 tháng trước
Cảm ơn bạn nhé, đúng thứ mình đang cần
https://nguyenhuydat.com
HƯƠNG 7 tháng trước
bài viết hay và bổ ích lắm
https://nguyenhuydat.com
Huy Đạt 7 tháng trước
Cảm ơn bạn nhé
https://nguyenhuydat.com
Hương Phạm 7 tháng trước
Hay quá, đúng thứ mình đang tìm kiếm