Top 10+ số cuối điện thoại may mắn tốt nhất
 1. Home
 2. Điện thoại
 3. Top 10+ số cuối điện thoại may mắn tốt nhất
Huy Đạt 2 tháng trước

Top 10+ số cuối điện thoại may mắn tốt nhất

Qua bài viết này nguyenhuydat.com xin chia sẻ với các bạn thông tin và kiến thức về số cuối điện thoại may mắn hay nhất và đầy đủ nhất

Ý nghĩa 2 số cuối điện thoại cho biết điều gì, thế nào đuôi số điện thoại may mắn người dùng nên lựa chọn? Tất cả sẽ được chuyên gia phong thủy của simhopmenh.com.vn giải đáp đầy đủ trong bài viết dưới đây, dựa vào đó người dùng có thể dễ dàng lựa chọn được dãy sim hợp phong thủy và có khả năng mang tới may mắn khi sử dụng.

I. Tầm quan trọng của việc xem ý nghĩa 2 số cuối điện thoại

Theo quan niệm của nhiều người thì trong dãy số từ 0 đến 9, các con số đứng ở phía sau sẽ mang giá trị càng lớn nên trong sim những con số càng tiến về đuôi sim càng tác động đến ý nghĩa, giá trị của cả dãy sim. Ngoài ra 2 số cuối là hai số kết thúc dãy sim, mang ý nghĩa dự báo cái kết của chủ sim. Bởi vì vậy mà ý nghĩa 2 số đuôi điện thoại được nhiều người rất xem trọng, nếu phân tích ý nghĩa sim thì trước tiên họ sẽ xem ý nghĩa hai số cuối điện thoại.

II. Các cách xem ý nghĩa 2 số cuối điện thoại

1. Xem ý nghĩa 2 số cuối sim điện thoại theo quan niệm dân gian

Cách xem ý nghĩa 2 số đuôi điện thoại này dựa vào ý nghĩa của từng con số (0 – 9) theo quan niệm dân gian và kết hợp chúng lại với nhau. Trong đó có nhiều con số mang ý nghĩa đặc biệt may mắn được nhiều người dùng yêu thích, lựa chọn sử dụng bởi tin tưởng rằng năng lượng may mắn của cặp số sẽ giúp bản thân thêm phần thuận lợi khi sử dụng sim. Đặc biệt, những cặp số mang lại may mắn về tài lộc được nhiều người dùng ưu tiên lựa chọn hơn cả. Cụ thể một số cặp số tạo nên ý nghĩa đặc biệt gồm:

>>>Ý nghĩa 2 số đuôi điện thoại đẹp:

 • 39: Thần tài nhỏ – cặp số mang tới may mắn về tiền bạc, đặc biệt phù hợp với người kinh doanh, buôn bán.
 • 79: Thần tài lớn – cặp số mang tới tài lộc, tiền bạc cho chủ nhân khi sử dụng dãy sim điện thoại.
 • 38: Ông địa nhỏ – cặp số mang đến may mắn về điền sản, đất đai cho chủ nhân khi sử dụng.
 • 78: Ông địa lớn – cặp số được giới kinh doanh bất động sản, sales bất động sản,… săn đón bởi khả năng mang tới may mắn về phương diện đất đai.
 • 68: Lộc phát – kinh doanh buôn bán gặp thời thu được nhiều tiền bạc, nếu đầu tư tài tiền bạc cũng được thuận lợi.
 • 86: Phát lộc – cặp số được biết đến với khả năng mang lại may mắn về tiền bạc, hợp với dân kinh doanh/buôn bán.
 • 33: Đại tài – không chỉ mang lại may mắn về tài lộc mà còn mang tới cho chủ nhân những thuận lợi trên con đường mở mang tri thức.
 • 09: Cân bằng – là cặp số cân bằng âm dương và là hai số chặn của dãy số tự nhiên một chữ số nó thể hiện trạng thái cân bằng lý tưởng được nhiều người dùng yêu thích.
 • 19: Sức khỏe, trường thọ luôn song hành với nhau, nhờ thế mà vạn sự trong cuộc sống cũng thêm phần thuận lợi.
 • 28: Mãi phát ý nói phương diện tiền bạc không ngừng tăng thêm, ổn định sớm ngày được hưởng vinh hoa, phú quý.

ý nghĩa 2 số cuối điện thoại

>>>Ý nghĩa 2 số cuối điện thoại xấu:

 • 49: Cặp số này thường khiến người dùng liên tưởng tới hạn lớn trong đời người, chủ về nhiều chuyện kém may mắn có thể xảy ra.
 • 53: Tương tự với số 49 cặp số này thường gợi nên những chuyện không may mắn trong cuộc sống.
 • 13: Con số không may mắn theo quan niệm của người xưa thì mọi phương diện đều chịu ảnh hưởng tiêu cực.
 • 23: Ứng với sao Hoa Hại – cuộc sống thường xuyên gặp chuyện thị phi, bị nói xấu hoặc phiền toái bất ngờ.
 • 29: Sao Lục Sát – cẩn thận chuyện hung hiểm có thể xảy ra, công việc hay cuộc sống đều có nhiều biến cố, thăng trầm.
 • 42: Sao Ngũ Quỷ – đề phòng chuyện tai bay vạ gió ảnh hưởng tới tương lai và công việc của bản thân.
 • 44: Đại tử – gắn liền với cái chết nên sẽ không may mắn và ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.
 • 73: Sao Tuyết mệnh – thường mang tới cho người dùng cảm giác bất an, lo lắng làm việc gì cũng không được thuận lợi.
 • 78: Thất bát, thất bại – Bởi thế công việc làm ăn hay kinh doanh đều gặp khó khăn không đạt được kết quả như mong muốn.

Xem thêm: Top 22 công dụng card điện thoại hot nhất, đừng bỏ lỡ

Kết luận: Đây là phương pháp luận ý nghĩa số, cặp số, dãy số phổ biến được người sử dụng. Bởi được lưu truyền từ thế hệ này qua thế hệ khác giống như một thói quen nên việc luận ý nghĩa theo cách này khá đơn giản, dễ thực hiện.

=> Tham khảo ngay bài [Cách dịch đuôi số điện thoại] để khám phá những cách xem ý nghĩa đuôi phổ biến hiện nay

2. Xem ý nghĩa 2 số cuối điện thoại theo du niên

Mỗi cặp số sẽ tương ứng với một ngôi sao trong Bát Biến Du Niên, dựa vào ý nghĩa và tính chất của từng sao mà xác định được ý nghĩa, hung cát của cặp số. Theo đó, phương pháp này chia ý nghĩa 2 số cuối sim điện thoại thành con số mang cát khí và con số chứa hung khí cụ thể như sau:

Nguyên lý: mỗi cặp số sim sẽ được luận tương ứng với ý nghĩa của các cặp quái của Bát biến du niên. Các cặp quái có ý nghĩa tốt – xấu tùy thuộc vào cát tinh – hung tinh. Cụ thể cát tinh gồm: Sinh khí, thiên y, diên niên, phục vị. Hung tinh gồm:

>>> Đuôi 2 số cuối may mắn chứa cát tinh:

 • 2 số cuối thuộc sao Sinh Khí: 67 – 76, 93 – 39, 41 – 14, 82 – 28
 • 2 số cuối thuộc sao Thiên Y: 31 – 13, 94 – 49, 86 – 68, 72 – 27
 • 2 số cuối thuộc sao Diên Niên: 87 – 78, 62 – 26, 68 – 86, 19 – 91
 • 2 số cuối thuộc sao Phục vị: 99, 88, 11, 77, 22, 66, 33, 44.

>>>Đuôi 2 số cuối xấu chứa hung tinh:

 • 2 số cuối thuộc sao Tuyệt mạng: 84 – 48, 73 – 37, 21 – 12, 96 – 69
 • 2 số cuối thuộc sao Ngũ Quỷ: 81 – 18, 42 – 24, 97 – 79, 63 – 36
 • 2 số cuối thuộc sao Lục Sát: 74 – 47, 83 – 38, 61 – 16, 92 – 29
 • 2 số cuối thuộc sao Họa Hại: 64 – 46, 71 – 17, 32 – 23, 98 – 89

Điểm bất cập: Luận ý nghĩa số theo Du Niên còn nhiều điểm bất hợp lý, ví dụ cặp số 05, 50 không ứng với bất cứ sao nào; cặp số chứa số 0 như 01, 02, 03,… cũng không xác định được sao và ý nghĩa tương ứng. Do vậy, cách luận ý nghĩa 2 số cuối điện thoại này còn nhiều điểm bất hợp lý nên không thể ứng dụng vào chọn sim may mắn.

3. Xem ý nghĩa 2 số đuôi điện thoại theo ngũ hành

Xem thêm: Top 4 đo nhiệt độ có thể bằng điện thoại tốt nhất

Xét theo ngũ hành của hai số cuối và bản mệnh của mình, quý bạn có thể nắm được ý nghĩa cát hung của đuôi 2 số cuối. Đuôi số mang ý nghĩa tốt sẽ có ngũ hành tương sinh, tương hỗ với bản mệnh người sử dụng và ngược lại đuôi số xấu sẽ có ngũ hành tương khắc với bản mệnh. Để xác định ngũ hành của hai số cuối thì quý bạn chỉ cần xác định ngũ hành chủ đạo, nếu không xác định được thì chỉ cần căn cứ vào ngũ hành số cuối. Với các số tự nhiên từ 0 đến 9 thì ngũ hành của từng con số sẽ dựa theo phái Lạc Thư như sau:

– Số 0, 1: hành Thủy

– Số 2, 5, 8: hành Thổ

– Số 3, 4: hành Mộc

– Số 6, 7: hành Kim

– Số 9: hành Hỏa

Như vậy theo ngũ hành ý nghĩa 2 số cuối điện thoại hung cát sẽ dựa vào mối quan hệ giữa ngũ hành 2 số với bản mệnh của chủ sim. Ví dụ người mệnh Kim sẽ hợp với đuôi chứa hành Thổ (2, 5, 8); hành Kim (6, 7) nhưng lại khắc đuôi hành Mộc (3, 4)…

Xem thêm: Top 3 sim điện thoại hay nhất hiện nay

=> Tham khảo thêm ý nghĩa đuôi số khác tại:

 • Ý nghĩa 3 số cuối điện thoại
 • Ý nghĩa 4 số đuôi điện thoại
 • Ý nghĩa 6 số cuối điện thoại

>>>Tuy nhiên theo chuyên gia việc sử dụng ý nghĩa 2 số đuôi điện thoại để luận ý nghĩa sim là không chính xác vì 2 số cuối chưa thể xét được ý nghĩa chính xác. Cũng như căn cứ vào ngũ hành 2 số cuối cũng không thể kết luận có hợp với người theo ngũ hành bản mệnh không không, cần dựa vào ngũ hành tổng hòa 10 con số mới chính xác.

III. Tìm mua sim phong thủy theo ý nghĩa 2 số cuối điện thoại có chính xác

Luận sim ý nghĩa sim phong thủy theo cặp 2 số đuôi sim điện thoại theo quan niệm dân gian là một trong những phương pháp luận sim chính xác, nhưng lại chưa đủ để sử dụng làm căn cứ để chọn sim. Bởi theo phong thủy một số điện thoại chỉ có khả năng mang lại may mắn cho chủ nhân khi hội tụ đủ các yếu tố theo hai cơ sở đánh giá quan trọng gồm:

1. Cơ sở luận giải các yếu tố nội tại số sim mang ý nghĩa cát lành:

 • Cân bằng Âm Dương sim: Học thuyết âm dương cho rằng vạn vật chỉ có thể phát triển, sinh trưởng và lớn mạnh khi đạt được cân bằng âm – dương. Sim điện thoại cũng không ngoại lệ, dãy số điện thoại chỉ chứa cát khí phải tương đối cân bằng âm (số chẵn) dương (số lẻ).
 • Ngũ hành từng con số trong dãy sim: Dãy sim muốn mang lại được cát khí hay may mắn cho chủ nhân thì trước tiên phải sở hữu năng lượng phong thủy ổn định. Theo đó xét ngũ hành từng cặp số theo chiều từ trái qua phải nếu có nhiều cặp tương sinh, tương trợ thì đó là dãy sim có năng lượng ổn định và ngược lại.
 • Kinh dịch: Năng lượng phong thủy bên trong số điện thoại cũng sẽ chuyển dịch không ngừng và tuân theo quy tắc của học thuyết kinh dịch. Theo đó một số sim muốn mang lại may mắn cho chủ nhân thì phải sở hữu quẻ dịch tốt (quẻ chủ và quẻ hỗ). Trong đó quẻ chủ là trọng yếu, tức là quẻ chủ tốt và quẻ hỗ xấu (Hung/Đại hung) cũng có thể chấp nhận được.
 • Cửu tinh đồ pháp: Dựa vào cách tính thời vận theo phong thủy Tam Nguyên mà xác định sao chủ quản tương ứng với thời gian hiện tại. Một số điện thoại nếu xuất hiện con số ứng với sao chủ quản (xuất hiện càng nhiều thì càng may mắn) thì sẽ giúp chủ nhân thu nạp được vượng khí và thời vận được suôn sẻ hơn.
 • Số nút và các cặp đuôi sim đẹp:

+ Ý nghĩa 2 số cuối sim điện thoại đẹp theo quan niệm dân gian đã nêu ở phần I của bài viết. Ngoài ra việc xuất hiện các cặp số đẹp theo quan niệm này ở các vị trí khác cũng góp phần mang lại thuận lợi cho người dùng.

+ Số nút: Cộng tổng tất cả các con số trong sim lại với nhau nếu tổng số nút (con số hàng đơn vị của kết quả) đạt trong khoảng 8 – 10 nút thì sẽ mang lại may mắn cho người dùng, trường hợp 1 nút thì người dùng nên cân nhắc khi lựa chọn dãy sim này.

2. Cơ sở luận giải ý nghĩa tốt cho người dùng:

 • Cân bằng với âm dương mạng: Trường hợp dãy sim tương đối cân bằng có thể lệch âm hoặc lệch dương cần chọn cân bằng với âm/dương mạng của người sử dụng. Cụ thể dãy sim lệch âm (6 số chẵn) hợp với dương mạng, dãy sim lệch dương (6 số lẻ) hợp với âm mạng.
 • Ngũ hành tương sinh với bản mệnh, bổ khuyết tứ trụ mệnh: Mỗi người sinh ra sẽ có một bát tự ngày sinh riêng, dựa vào đó mà xác định được tứ trụ tương ứng và tìm ta được ngũ hành khuyết thiếu cần bổ sung. Nếu ngũ hành sim điện thoại trùng với ngũ hành khuyết thiếu mà người dùng cần bổ sung là tốt nhất.

Nhìn chung việc luận ý nghĩa số điện thoại và đánh giá hung – cát, khả năng mang lại may mắn cho người dùng theo phong thủy khá phức tạp, khó thực hiện. Tuy nhiên, đây là phương pháp luận sim chính xác được giới chuyên môn đánh giá cao, nhiều người sử dụng sim chọn theo cách tính này cũng cho phản hồi tích cực. Muốn biết số điện thoại quý bạn đang sử dụng có mang lại may mắn, thuận lợi cho bản thân hay không tham khảo ngay công cụ xem phong thủy sim miễn phí của simphongthuy.vn. Hy vọng với nội dung này quý bạn sẽ nắm được tổng quan các cách xem ý nghĩa 2 số cuối điện thoại đang được dùng phổ biến hiện nay.

Biên soạn: Simhopmenh.com.vn

Top 17 số cuối điện thoại may mắn tổng hợp bởi Nguyễn Huy Đạt – Tổng hợp mọi thứ cuộc sống

Đuôi số cuối điện thoại may mắn đang được nhiều người săn lùng

Đuôi số cuối điện thoại may mắn đang được nhiều người săn lùng
 • Tác giả: simhoptuoi.com.vn
 • Ngày đăng: 07/09/2022
 • Đánh giá: 4.65 (363 vote)
 • Tóm tắt: Một số đuôi sim đẹp như: 333, 666, 2668, 6789… sẽ giúp chủ mệnh kích tài lộc, mọi chuyện diễn ra suôn sẻ, thuận lợi. Vậy những số đuôi điện thoại may mắn phổ …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Những số cuối điện thoại may mắn hiện nay đang được rất nhiều người tìm mua. Bởi vì họ mong muốn gặp điều tốt lành, gia tăng vận khí, xua xui trong công việc làm ăn và cuộc sống. Một số đuôi sim đẹp như: 333, 666, 2668, 6789… sẽ giúp chủ mệnh kích …

Ý nghĩa 2 số cuối điện thoại trong sim số đẹp

Ý nghĩa 2 số cuối điện thoại trong sim số đẹp
 • Tác giả: topsim.vn
 • Ngày đăng: 08/29/2022
 • Đánh giá: 4.52 (382 vote)
 • Tóm tắt: Ý nghãiax 2 số cuối điện thoại trong sim số đẹp như thế nào? … Ngoài ra số 3 còn được xem là số “tài”. mang lại may mắn, nhiều tài lộc và …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Số 8 được phát âm là “bát” gần giống với từ “phát” bởi vậy mà số 8 được mệnh danh là số phát đạt và thành công. Mang đến sự hưng thịnh, phát triển không ngừng cho con người. Trong giới chơi sim, người sở hữu càng nhiều số 8 sẽ càng thể hiện được …

 Bật mí những lưu ý quan trọng khi xem 4 số cuối điện thoại 

 • Tác giả: xemboisim.vn
 • Ngày đăng: 06/23/2022
 • Đánh giá: 4.36 (245 vote)
 • Tóm tắt: 5555: 5 năm nằm ngủ- người mất ý thức- thực vật. II. Sim có ý nghĩa 4 số đuôi điện thoại may mắn không nên bỏ qua.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: + Về ý nghĩa: Nếu như phương pháp xác định phong thủy 4 số cuối đánh giá tính hung cát bên trong dãy số thì phương pháp này lại hoàn toàn ngược lại. Nó không hề đánh giá gì đến tính hung cát của số sim mà chỉ đánh giá tính hợp khắc của số sim với …

Nên Chọn Số Cuối Điện Thoại May Mắn Nào?

 • Tác giả: webtretho.com
 • Ngày đăng: 12/17/2021
 • Đánh giá: 4.08 (315 vote)
 • Tóm tắt: Theo quan niệm của dân gian, những con số cuối điện thoại may mắn được biết đến như những con số biết nói khiến nhiều người hiện nay đang săn tìm…
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đầu tiên, ta lấy 4 số cuối của số điện thoại chia cho 80, ta bỏ đi phần nguyên của kết quả, chỉ lấy phần thập phân (sau dấu phẩy) đi nhân lại với 80 rồi lấy kết quả đi so sánh. Để nhanh chóng bạn có thể tham khảo cách dùng hàm mod() trong excel trên …

Xem thêm: Danh sách 3 tải zalo về điện thoại samsung miễn phí hot nhất, đừng bỏ qua

Hút tài vận nhờ vào ý nghĩa số điện thoại theo phong thủy

Hút tài vận nhờ vào ý nghĩa số điện thoại theo phong thủy
 • Tác giả: tramhuongminhlam.com
 • Ngày đăng: 01/12/2022
 • Đánh giá: 3.95 (441 vote)
 • Tóm tắt: Những số điện thoại có 4 số cuối trùng với những dãy số dưới đây thì theo quan niệm dân gian sẽ có ý nghĩa may mắn, cát lợi cho chủ nhân. 2668: Đây là bộ số chủ …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Số 3 là đại diện của chữ “Tài”, thể hiện lòng nhiệt huyết, sự kiên định cũng như mang lại thật nhiều may mắn. Dù cho khó khăn như thế nào thì cũng vẫn kiên trì đến cùng để đạt được ước mơ, giống như chiếc kiềng ba chân vững chắc, không bao giờ bị …

Tra cứu 6 số đuôi điện thoại

 Tra cứu 6 số đuôi điện thoại
 • Tác giả: chosim24h.com
 • Ngày đăng: 05/03/2022
 • Đánh giá: 3.68 (354 vote)
 • Tóm tắt: Tra cứu 6 số cuối điện thoại là phương pháp tính sim phong thủy dựa trên thủ … ứng dụng sim số đẹp của mình vào công việc, cuộc sống đem đến may mắn, …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hiện nay trong sim phong thủy sẽ có 6 phương pháp để xem phong thủy hợp tuổi, hung cát…. Vì vậy sẽ có rất nhiều phương pháp, tiêu chí lựa chọn khác nhau nên phương pháp chúng tôi áp dụng là phướng pháp tính sim đại cát sẽ giúp mọi người xem 4 số – …

5 số đuôi điện thoại càng giữ càng may mắn, giàu có 3 đời

 • Tác giả: kienthuc.net.vn
 • Ngày đăng: 05/24/2022
 • Đánh giá: 3.54 (587 vote)
 • Tóm tắt: Trên con đường công danh lên như diều gặp gió, tình duyên thì viên mãn ít ai sánh bằng, khiến nhiều người phải ghen tỵ với bạn. 5 so duoi dien …

Số cuối điện thoại may mắn nhiều người săn tìm nhất 2022

 • Tác giả: simdaicat.com
 • Ngày đăng: 08/09/2022
 • Đánh giá: 3.33 (572 vote)
 • Tóm tắt: Xem số cuối điện thoại may mắn hiện được nhiều người quan tâm vì những con số này biết nói, dự báo tương lai giàu sang, phú quý hay nghèo …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nói chung khi lặp đi lặp lại những con số may mắn phía đuôi sim điện thoại được hiểu là sẽ mang đến ý nghĩa tốt lành gia tăng gấp nhiều lần. Điển hình phải kể đến là sim tam hoa 666, sim tam hoa 888, sim tam hoa 999. Tương tự con số lặp 4 lần như …

Xem thêm: TOP 10 điện thoại đắt nhất thế giới, nhiều máy đáng giá cả một gia tài

– Blog Phong Thuỷ Sim vì Dân

 - Blog Phong Thuỷ Sim vì Dân
 • Tác giả: xsim.vn
 • Ngày đăng: 03/02/2022
 • Đánh giá: 3.03 (341 vote)
 • Tóm tắt: Nếu 2 số đuôi sim điện thoại của bạn là các cặp số sau, bạn hãy vui mừng, vì đây là những cặp số may mắn, mang đến tài lộc bất ngờ cho bạn: 39: …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trên đây phần nào cũng giúp được bạn hiểu hơn về ý nghĩa của 2 số cuối trong mỗi số điên thoại. Để hiểu nhiều hơn về ý nghĩa của cả số điện thoại đó với chính bạn thế nào hãy sử dụng công cụ bói sim XSIM ngay nhé. Từ khoá: Ý nghĩa 2 số cuối sim …

Chọn sim 5 số cuối theo phong thủy để gia tăng tài lộc có chính xác không?

 • Tác giả: baothanhhoa.vn
 • Ngày đăng: 01/19/2022
 • Đánh giá: 2.85 (87 vote)
 • Tóm tắt: 5 số cuối điện thoại thể hiện sự may mắn. Theo quan niệm dân gian (1 trong những yếu tố của việc xem phong thủy sim), xét ý nghĩa con số từ …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đối với nhiều người áp dụng ý nghĩa dân gian, sim điện thoại xuất hiện các con số, bộ số may mắn trong 5 số cuối điện thoại giúp chủ nhân nhanh chóng chọn được sim hợp phong thủy. Tuy nhiên, theo chuyên gia về lĩnh vực phong thủy con số thì đây là …

Tổng Hợp Những Số Cuối Điện Thoại Được SĂN TÌM Nhiều Nhất

Tổng Hợp Những Số Cuối Điện Thoại Được SĂN TÌM Nhiều Nhất
 • Tác giả: sodepami.vn
 • Ngày đăng: 05/06/2022
 • Đánh giá: 2.82 (152 vote)
 • Tóm tắt: Số cuối điện thoại may mắn được lặp đi lặp lại · Sim tam hoa: 333, 666, 888, 999 · Sim tứ quý: 3333, 6666, 888, 9999 · Tương tự có sim ngũ quý, sim …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Một địa chỉ mà bạn không thể bỏ qua chính là Số đẹp AMI. Với nguồn sim có sẵn phong phú bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian cho những sự lựa chọn của mình. Bên cạnh đó AMI luôn có sẵn các dòng sim khác nhau như sim phong thủy, sim lộc phát 68, sim …

Gợi ý cách xem phong thủy 4 số cuối điện thoại chi tiết

Gợi ý cách xem phong thủy 4 số cuối điện thoại chi tiết
 • Tác giả: vuanem.com
 • Ngày đăng: 05/31/2022
 • Đánh giá: 2.62 (195 vote)
 • Tóm tắt: … may mắn, thuận lợi trong cuộc sống hàng ngày. Ngay bây giờ hãy cùng Vua Nệm tìm hiểu qua cách xem sim phong thủy 4 số cuối điện thoại …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chỉ cần dựa vào những hướng dẫn cụ thể bên trên bạn sẽ dễ dàng xem được phong thủy 4 số cuối điện thoại của mình. Nhìn chung, để tìm được chiếc sim phong thủy, hợp mệnh mang lại nhiều may mắn, tiền bạc thì bạn cần kết hợp với cách tính quẻ Kinh …

Xem thêm: Danh sách 5 điện thoại samsung m31 hay nhất

Tổng hợp 4 cách luận số điện thoại bạn đang dùng là tốt hay xấu

Tổng hợp 4 cách luận số điện thoại bạn đang dùng là tốt hay xấu
 • Tác giả: baothuathienhue.vn
 • Ngày đăng: 06/23/2022
 • Đánh giá: 2.54 (90 vote)
 • Tóm tắt: Ngược lại, sim xuất hiện càng nhiều cặp số may mắn thì càng có ý nghĩa tốt đẹp. >>> Truy cập địa chỉ xem sim hợp tuổi tại simhoptuoi.com.vn để …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ngoài ra, cặp số như 13 ý nghĩa của sự xui xẻo, 49 và 53 là hai con số chỉ sự bất lợi, không may mắn. Sự xuất hiện của ba cặp số này chủ về đem lại những điều không cát lành cho chủ sim. Ngược lại, sim xuất hiện càng nhiều cặp số may mắn thì càng có …

4 số cuối điện thoại nói lên điều gì – Cách tính sim phong thủy 4 số cuối

4 số cuối điện thoại nói lên điều gì - Cách tính sim phong thủy 4 số cuối
 • Tác giả: nhaxinhplaza.vn
 • Ngày đăng: 12/08/2021
 • Đánh giá: 2.5 (139 vote)
 • Tóm tắt: Tag: 4 So Dien Thoai Cuoi Noi Len Dieu Gi Xem phong thủy 4 số cuối điện thoại là phương pháp luận giải ý nghĩa của dãy sim thông qua 4 số …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ông cho biết: dãy số điện thoại bao gồm 10 số, chúng ta không thể quy chụp ý nghĩa của 4 số điện thoại cho cả dãy số được. Thế cho nên, phương pháp tính sim đại cát và luận mệnh của sim theo 4 số cuối là thiếu chính xác, thậm chí là vô căn cứ. Còn …

Những số cuối điện thoại may mắn

Những số cuối điện thoại may mắn
 • Tác giả: tuvikhoahoc.vn
 • Ngày đăng: 04/03/2022
 • Đánh giá: 2.48 (166 vote)
 • Tóm tắt: Hiện nay những loại số cuối điện thoại may mắn đang được nhiều người “săn đón” theo quan niệm dân gian và phong thủy là những đuôi số sim nào?
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nhiều người có xu hướng chọn sim chứa số cuối theo ngũ hành. Những con số này sẽ có ngũ hành tương sinh tương hỗ với ngũ hành bản mệnh. Theo phong thủy số học thì ngũ hành các con số được quy định như sau: số 0 – số 1: hành Thủy; số 2 – số 5 – số …

Số may mắn trong điện thoại là con số nào?

Số may mắn trong điện thoại là con số nào?
 • Tác giả: simvidan.vn
 • Ngày đăng: 05/01/2022
 • Đánh giá: 2.27 (130 vote)
 • Tóm tắt: Những con số may mắn nên xuất hiện trong sim điện thoại · 68 – Lộc phát, 86 – Phát lộc, vì vậy khi hai con số này ở cạnh nhau sẽ mang lại sự thịnh vượng về tiền …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn có biết số điện thoại cũng ảnh hưởng đến tài lộc của bản thân? Đó là lý do vì sao khách hàng ngày nay thường cân nhắc kỹ trước khi chọn mua một chiếc sim điện thoại. Nội dung dưới đây, Simvidan sẽ giải đáp cho bạn những con số may mắn nên có …

Các thầy tinh mắt chỉ nhìn 4 SỐ CUỐI ĐIỆN THOẠI, biết ngay vận tốt xấu của chủ nhân!

 • Tác giả: lichngaytot.com
 • Ngày đăng: 02/02/2022
 • Đánh giá: 2.25 (78 vote)
 • Tóm tắt: Cách 2: Dựa vào con số may mắn theo mệnh; 3. Cách 3: Lấy tổng 4 số cuối điện thoại chia cho 4; II. CÁCH TRA CỨU SIM PHONG THỦY CHUẨN XÁC …
Đánh giá cho bài viết
1 lượt xem | 0 bình luận
admin
Chào mọi người,mình là Đạt, mình xây dựng Blog nho nhỏ này với hy vọng ghi lại những kiến thức đã học, quá trình trải nghiệm để chia sẻ với mọi người cũng như nhìn lại được quá trình của mình.
Hôm nay mặc gì ?
Hôm nay đi đâu
Chuyển đổi tiền tệ
flag
flag
Đang chuyển đổi...
Tính lãi suất tiền vay
×

Đơn vị: VNĐ

Kỳ Tổng số gốc còn nợ Tiền gốc trả trong tháng Tiền lãi trong tháng Tổng số tiền thanh toán hàng tháng
Kỳ Tiền gốc hàng tháng Tiền lãi hàng tháng Tổng số tiền thanh toán hàng tháng

Bình luận

https://nguyenhuydat.com
harry 4 tháng trước
bạn có dịch vụ bảo vệ trang web bị hack chuyển hướng không ạh
https://nguyenhuydat.com
Huy Đạt 4 tháng trước
Cảm ơn bạn, hy vọng bài viết có thể giúp ích được cho công việc của bạn <3
https://nguyenhuydat.com
Kiều 5 tháng trước
tuyệt vời, cảm ơn bạn cho mình biết đến khái niệm này
https://nguyenhuydat.com
Quỳnh 7 tháng trước
rất hữu ích, cảm ơn bạn
https://nguyenhuydat.com
Huy Đạt 8 tháng trước
Cảm ơn bạn, hy vọng khóa học sẽ giúp ích cho cv của bạn :))
https://nguyenhuydat.com
Quỳnh 8 tháng trước
Cảm ơn bạn nhé, đúng thứ mình đang cần
https://nguyenhuydat.com
HƯƠNG 10 tháng trước
bài viết hay và bổ ích lắm
https://nguyenhuydat.com
Huy Đạt 10 tháng trước
Cảm ơn bạn nhé
https://nguyenhuydat.com
Hương Phạm 10 tháng trước
Hay quá, đúng thứ mình đang tìm kiếm