Tổng hợp 19 sử dụng điện thoại làm webcam hot nhất
 1. Home
 2. Điện thoại
 3. Tổng hợp 19 sử dụng điện thoại làm webcam hot nhất
Huy Đạt 2 tháng trước

Tổng hợp 19 sử dụng điện thoại làm webcam hot nhất

Duới đây là các thông tin và kiến thức về sử dụng điện thoại làm webcam hay nhất và đầy đủ nhất

Video sử dụng điện thoại làm webcam

Do diễn biến phức tạp của dịch bệnh, nhiều tỉnh, thành trên khắp cả nước đang áp dụng các biện pháp giãn cách xã hội để đề phòng lây lan bệnh dịch, buộc các doanh nghiệp và nhà trường phải áp dụng biện pháp làm việc, học trực tuyến.

Để tham gia các buổi họp hoặc các lớp học trực tuyến đòi hỏi máy tính của người dùng phải có webcam để hiển thị video của chính mình. Nhưng vấn đề đặt ra là không phải lúc nào máy tính của bạn cũng có sẵn webcam để sử dụng, đặc biệt với những chiếc máy tính để bàn, hoặc chất lượng webcam đủ tốt để hiển thị hình ảnh chất lượng cao.

Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách thức biến smartphone trở thành webcam cho chính máy để học và làm việc trực tuyến.

Tại sao nên sử dụng smartphone làm webcam cho máy tính?

Hướng dẫn biến smartphone thành webcam cho máy tính để học, làm việc online - 1

Sử dụng smartphone thay thế webcam trên máy tính mang lại nhiều lợi ích cho người dùng.

– Không phải lúc nào máy tính cũng có sẵn webcam: webcam thường sẽ được tích hợp sẵn trên laptop, tuy nhiên, với máy tính bàn, người dùng cần phải bỏ tiền ra để mua kèm theo webcam để cắm vào máy nếu muốn sử dụng. Việc dùng smartphone để làm webcam cho máy tính sẽ giúp người dùng máy tính bàn tiết kiệm được một khoản chi phí để mua thêm webcam.

– Chất lượng hình ảnh từ camera trên smartphone tốt hơn so với webcam: webcam tích hợp sẵn trên laptop thường có độ phân giải chỉ ở mức HD và có chất lượng chỉ ở mức chấp nhận được. Việc sử dụng camera trên smartphone để làm webcam sẽ cho chất lượng hình ảnh tốt hơn so với webcam thông thường.

Ngoài ra, sử dụng đèn flash trên smartphone có thể giúp hình ảnh xuất hiện trên webcam trở nên rõ ràng hơn nếu ánh sáng ở môi trường xung quanh quá yếu.

Xem thêm: Danh sách 0 tìm kiếm số điện thoại hot nhất, đừng bỏ lỡ

– Góc quay đa dạng hơn: với webcam tích hợp vào laptop, người dùng sẽ phải chấp nhận cố định ở một góc quay khi sử dụng. Điều này sẽ rất bất tiện nếu bạn ngửa màn hình laptop lên quá cao để gõ bàn phím sẽ làm thay đổi góc quay của webcam, khiến gương mặt của bạn không còn được xuất hiện trên màn hình.

Với việc sử dụng smartphone làm webcam cho máy tính, người dùng có thể dễ dàng chọn được những góc quay phù hợp cho người dùng.

Hướng dẫn các bước thiết lập để biến smartphone thành webcam cho máy tính

Để có thể biến smartphone thành webcam cho máy tính (laptop hoặc máy tính bàn), bạn có thể nhờ đến phần mềm và ứng dụng có tên gọi DroidCam. Phần mềm này hỗ trợ máy tính chạy Windows và smartphone/máy tính bảng sử dụng Android hoặc iOS.

Đầu tiên, bạn cần cài đặt DroidCam trên cả smartphone lẫn máy tính. Bạn đọc có thể tìm và tải DroidCam từ kho ứng dụng CH Play dành cho Android hoặc App Store dành cho iOS. Bạn download phần mềm DroidCam dành cho Windows miễn phí tại đây.

Tiếp theo, kết nối cả smartphone và máy tính vào chung một mạng WiFi.

Cài đặt và kích hoạt DroidCam trên cả smartphone lẫn máy tính. Trong lần đầu dùng DroidCam trên smartphone, ứng dụng sẽ hiển thị giao diện để giới thiệu về các chức năng chính, bạn có thể bỏ qua các giao diện này, sau đó nhấn “Cho phép” để cấp quyền cho ứng dụng.

Lưu ý: khi sử dụng DroidCam để biến smartphone/máy tính bảng thành webcam cho máy tính, người dùng phải cấp quyền để ứng dụng có thể sử dụng camera và microphone trên smartphone và máy tính bảng.

Xem thêm: Top 22 112 là số điện thoại gì hay nhất hiện nay

Từ giao diện chính của ứng dụng DroidCam trên smartphone, bạn sẽ có được 2 thông tin bao gồm WiFi IP và DroidCam Port.

Hướng dẫn biến smartphone thành webcam cho máy tính để học, làm việc online - 2

Sử dụng smartphone thay thế webcam trên máy tính mang lại nhiều lợi ích cho người dùng.

Kích hoạt phần mềm DroidCam trên máy tính, tại hộp thoại hiện ra, mục “Device IP” bạn điền dãy số tại “WiFi IP” hiển thị trên ứng dụng smartphone và điền thông số của mục “DroidCam Port” có được từ smartphone. Đánh dấu vào tùy chọn “Audio” và “Video” rồi nhấn nút “Start”.

Hướng dẫn biến smartphone thành webcam cho máy tính để học, làm việc online - 3

Sử dụng smartphone thay thế webcam trên máy tính mang lại nhiều lợi ích cho người dùng.

Bây giờ, camera trên smartphone sẽ thực hiện chức năng quay video và nội dung sẽ được hiển thị trên trực tiếp trên giao diện của phần mềm DroidCam trên máy tính, đồng nghĩa với việc chiếc smartphone đã có thể biến thành webcam cho máy tính của bạn.

Hướng dẫn biến smartphone thành webcam cho máy tính để học, làm việc online - 4

Giao diện của ứng dụng DroidCam trên smartphone…

Hướng dẫn biến smartphone thành webcam cho máy tính để học, làm việc online - 5

… và giao diện của phần mềm DroidCam trên máy tính.

Bạn có thể điều chỉnh camera của smartphone sao cho có được góc nhìn phù hợp nhất mà mình muốn.

Xem thêm: Top 7 thẻ điện thoại miễn phí hot nhất

Cách sử dụng webcam của DroidCam trên các ứng dụng gọi điện video hoặc học trực tuyến

Để sử dụng DroidCam làm webcam cho các phần mềm gọi điện video như Zoom, Zalo, Facebook Messenger… mỗi phần mềm sẽ có một cách thiết lập khác nhau.

Nếu sử dụng chức năng gọi điện video trên Facebook Messenger hoạt động trên nền tảng web máy tính, khi kích hoạt chức năng gọi điện video, một hộp thoại hiện ra trên trình duyệt web để xin cấp quyền sử dụng webcam và microphone từ máy tính để thực hiện cuộc gọi.

Tại hộp thoại này, bạn chọn “DroidCam Source 2” (hoặc “DroidCam Source 3”) tại mục camera để chọn webcam từ ứng dụng DroidCam làm webcam cho cuộc gọi video, rồi nhấn nút “Allow” để cho phép thực hiện cuộc gọi video trên Facebook Messenger từ máy tính.

Hướng dẫn biến smartphone thành webcam cho máy tính để học, làm việc online - 6

Với phần mềm Zalo, khi thực hiện cuộc gọi video trên máy tính, bạn di chuyển con trỏ chuột vào vị trí logo của camera, sau đó chọn “e2eSoft iVCam” từ menu hiện ra.

Hướng dẫn biến smartphone thành webcam cho máy tính để học, làm việc online - 7

Với phần mềm Zoom, khi bắt đầu hoặc tham gia một cuộc họp trực tuyến hoặc học online, từ giao diện gọi điện video, bạn nhấn vào biểu tượng dấu mũi tên ở cạnh biểu tượng “Stop Video”, sau đó chọn “DroidCam Source” từ menu hiện ra.

Hướng dẫn biến smartphone thành webcam cho máy tính để học, làm việc online - 8

Trong quá trình sử dụng DroidCam để làm webcam cho máy tính, người dùng có thể tắt màn hình smartphone, ứng dụng vẫn có thể hoạt động bình thường, điều này giúp tiết kiệm pin của smartphone.

Để không tiếp tục sử dụng, bạn tắt ứng dụng trên smartphone và tắt phần mềm DroidCam trên máy tính.

Trên đây là cách thức thiết lập và sử dụng DroidCam để biến smartphone thành webcam cho máy tính. Qua quá trình thử nghiệm cho thấy DroidCam có thể hoạt động tốt trên tất cả các phần mềm gọi điện video trên máy tính.

Top 19 sử dụng điện thoại làm webcam tổng hợp bởi Nguyễn Huy Đạt – Tổng hợp mọi thứ cuộc sống

Hướng dẫn kết nối Camera Điện thoại thành Webcam trên Máy tính

 • Tác giả: xptech.vn
 • Ngày đăng: 01/12/2022
 • Đánh giá: 4.77 (315 vote)
 • Tóm tắt: Kết nối Camera điện thoại với máy tính để làm Webcam. (Có thể dùng cùng mạng Wifi, Lan, hoặc dùng USB Cable). Bước 1: Dowload và cài ứng dụng DroiCam trên …

Hướng dẫn làm webcam từ điện thoại, từ camera IP

Hướng dẫn làm webcam từ điện thoại, từ camera IP
 • Tác giả: danhky.com
 • Ngày đăng: 05/27/2022
 • Đánh giá: 4.52 (316 vote)
 • Tóm tắt: Nhập Wifi IP 192.168.1.102 trên vào trong Divice IP, tất nhiên dãy số này sẽ thay đổi theo thiết bị sử dụng của bạn. Sau khi nhập dãy IP, ta chọn nút Start là …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: – Để khung nhìn của Magic Camera (chỉnh kích cở khung nhìn cho vừa với khung camera) chồng khít lên khung nhìn video của camera IP đó chính là WEBCAM được tạo ra, tốt nhất bạn nên để khung nhìn này ở một bên góc trên màn hình để tránh các khung cửa …

TOP 5 ứng dụng biến điện thoại thành webcam cho laptop, PC

TOP 5 ứng dụng biến điện thoại thành webcam cho laptop, PC
 • Tác giả: thegioididong.com
 • Ngày đăng: 12/18/2021
 • Đánh giá: 4.3 (454 vote)
 • Tóm tắt: Tổng hợp 5 ứng dụng biến điện thoại thành webcam cho laptop, PC, bao gồm: Camo, iVCam, NeuralCam Live, Iriun 4K Webcam for PC and Mac, …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Camo – webcam for Mac and PC cũng là một ứng dụng giúp người dùng có thể điều khiển được camera trực tiếp từ PC mà không cần phải chạm vào điện thoại. Bạn có thể kết nối được với hơn 40 ứng dụng gọi và video khác chẳng hạn như Zoom, Google Meet, …

Cách sử dụng điện thoại làm webcam cho máy tính học online

 • Tác giả: datnguyentv.com
 • Ngày đăng: 01/02/2022
 • Đánh giá: 4.02 (507 vote)
 • Tóm tắt: Cách sử dụng điện thoại làm webcam. Để có thể sử dụng camera điện thoại kết nối với máy tính sử dụng như webcam thì có rất nhiều phần mềm hỗ …

Xem thêm: Top 2 những hình ảnh cute cho hình nền điện thoại hot nhất

Cách biến điện thoại trở thành webcam cho máy tính

Cách biến điện thoại trở thành webcam cho máy tính
 • Tác giả: flic.due.udn.vn
 • Ngày đăng: 07/16/2022
 • Đánh giá: 3.9 (582 vote)
 • Tóm tắt: Cách sử dụng iPhone, smartphone Android làm webcam cho PC bằng kết … Người dùng tiếp tục tải thêm ứng dụng DroidCam Client trên PC bạn tải …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Vì nhiều lý do khác nhau, đơn cử như vấn đề vận chuyển hàng hóa, nhiều gia đình đã không thể mua webcam phục vụ việc học online trên laptop hay PC. Trong bài viết này, các bậc phụ huynh có thể thử qua các ứng dụng giúp tận dụng camera của iPhone và …

Top 26 dụng điện thoại làm webcam và micro 2022

 • Tác giả: ihoctot.com
 • Ngày đăng: 03/13/2022
 • Đánh giá: 3.72 (480 vote)
 • Tóm tắt: Cách biến điện thoại Android thành webcam qua cổng USB. DroidCam . Mẹo nhanh. Bạn muốn sử dụng micro nhưng lại không …

Hướng Dẫn Sử Dụng Điện Thoại Làm WebCam Cho Máy Tính

 • Tác giả: 21ak22.com
 • Ngày đăng: 05/01/2022
 • Đánh giá: 3.52 (219 vote)
 • Tóm tắt: Hôm nay, mình sẽ Hướng Dẫn Sử Dụng Điện Thoại Làm WebCam Cho Máy Tính bằng phần mềm XSplit VCam chi tiết chuẩn mới nhất !

Dùng điện thoại làm webcam – Giải pháp cứu cánh trong mùa học online

 • Tác giả: suachualaptop24h.com
 • Ngày đăng: 12/10/2021
 • Đánh giá: 3.34 (548 vote)
 • Tóm tắt: Dùng điện thoại iPhone làm webcam. Để dùng điện thoại làm webcam cho PC hay thay thế camera laptop, bạn có thể sử dụng iVcam. Ứng dụng …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Sử dụng phần mềm DroidCam bạn cũng có thể chọn chất lượng video thấp, bình thường đến cao tùy theo nhu cầu sử dụng. Chất lượng âm thanh và hình ảnh DroidCam cung cấp khá tốt, không yêu cầu đăng nhập rắc rối. Nếu đang tìm cách sử dụng điện thoại làm …

3 cách biến điện thoại cũ thành webcam cho máy tính khi học online

 3 cách biến điện thoại cũ thành webcam cho máy tính khi học online
 • Tác giả: 24h.com.vn
 • Ngày đăng: 01/30/2022
 • Đánh giá: 3 (244 vote)
 • Tóm tắt: Nếu bạn đang sử dụng máy tính chạy Windows và điện thoại Android, DroidCam sẽ là sự lựa chọn thích hợp, không yêu cầu kết nối dây nhợ lằng nhằng …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đầu tiên, bạn hãy cài đặt ứng dụng DroidCam cho cả hai thiết bị tại địa chỉ https://bit.ly/droidcam-android (điện thoại) và https://bit.ly/droidcam-windows (máy tính). Khi hoàn tất, bạn hãy đảm bảo điện thoại và máy tính đều đang kết nối cùng một …

Xem thêm: Top 1 tìm số điện thoại của mình hot nhất, đừng bỏ qua

HƯỚNG DẪN DÙNG SMARTPHONE LÀM WEBCAM

HƯỚNG DẪN DÙNG SMARTPHONE LÀM WEBCAM
 • Tác giả: tmobile368.com
 • Ngày đăng: 02/19/2022
 • Đánh giá: 2.82 (61 vote)
 • Tóm tắt: Học online nhưng chưa có webcam, làm theo cách sau để tận dụng luôn camera của iPhone và điện thoại Android.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bước 3: Lúc này ứng dụng DroidCam trên smartphone sẽ hiển thị địa chỉ IP của thiết bị ở mục WIFI IP (VD 192.168.0.200). Trong khi đó, ứng dụng PC của DroidCam sẽ hiển thị ô kết nối (Connect). Tiến hành nhập địa chỉ IP của smartphone (đã hiển thị ở …

Biến iPhone thành webcam cho máy tính hay camera theo dõi

Biến iPhone thành webcam cho máy tính hay camera theo dõi
 • Tác giả: dienmayxanh.com
 • Ngày đăng: 01/08/2022
 • Đánh giá: 2.74 (178 vote)
 • Tóm tắt: Cùng tìm hiểu cách chiếu từ camera iPhone lên màn hình lớn hay máy tính, laptop hay sử dụng camera iPhone làm webcam máy tính hoặc camera …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: iVCam là một ứng dụng miễn phí trên iOS cho phép bạn chiếu hình ảnh trực tiếp từ camera iPhone lên màn hình máy tính với cách thiết lập đơn giản và nhiều tùy biến. Yêu cầu đơn giản của ứng dụng này là bạn cần cài iVCam lên cả máy tính và iPhone và …

Cách sử dụng điện thoại Android của bạn làm Webcam cho máy tính của bạn

 • Tác giả: thuthuatmaytinh.vn
 • Ngày đăng: 01/17/2022
 • Đánh giá: 2.75 (181 vote)
 • Tóm tắt: Cách sử dụng điện thoại Android làm Webcam máy tính. Cài đặt phần mềm DroidCam thật dễ dàng. Trước tiên, bạn cần phải tải xuống và cài đặt ứng dụng khách …

Hướng dẫn biến điện thoại thành webcam qua cổng USB

 Hướng dẫn biến điện thoại thành webcam qua cổng USB
 • Tác giả: fptshop.com.vn
 • Ngày đăng: 05/09/2022
 • Đánh giá: 2.66 (143 vote)
 • Tóm tắt: DroidCam là ứng dụng biến điện thoại thành webcam đang được cung cấp miễn phí cho người dùng Android, hỗ trợ kết nối Wi-Fi hoặc qua USB. Ngoài ra, ứng dụng này …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Để có thể sử dụng DroidCam và biến điện thoại thành webcam, bạn hãy tải DroidCam từ Google Play và truy cập www.dev47apps.com/droidcam để tải về phiên bản cho Windows và Linux. Sau khi tải về ứng dụng, bạn hãy cài đặt DroidCam như thông thường vào …

HƯỚNG DẪN DÙNG CAMERA TRÊN ĐIỆN THOẠI LÀM WEBCAM CHO PC

 HƯỚNG DẪN DÙNG CAMERA TRÊN ĐIỆN THOẠI LÀM WEBCAM CHO PC
 • Tác giả: maytinhbienhoa.vn
 • Ngày đăng: 04/14/2022
 • Đánh giá: 2.48 (124 vote)
 • Tóm tắt: Hướng dẫn sử dụng điện thoại làm webcam cho PC, dù bạn dùng Android hay. Nhìn chung, với nguồn ứng dụng phong phú như hiện nay thì không khó để …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Giải pháp dùng điện thoại thay thế webcam có thể hỗ trợ người dùng trong một số trường hợp cấp bách. Cách làm này còn có nhiều hạn chế như kết nối Wi-Fi không ổn định, smartphone bị nóng do sử dụng liên tục… Nếu có nhu cầu học tập, hội họp thường …

Xem thêm: Top 3 giá điện thoại xs max hot nhất

Cách sử dụng điện thoại Android làm webcam cho máy tính

Cách sử dụng điện thoại Android làm webcam cho máy tính
 • Tác giả: thuthuat.taimienphi.vn
 • Ngày đăng: 10/27/2022
 • Đánh giá: 2.32 (159 vote)
 • Tóm tắt: cach su dung dien thoai android lam webcam cho may tinh, Cách sử dụng điện thoại Android làm webcam cho máy tính qua ứng dụng.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tiến hành khởi chạy ứng dụng, lúc này trên màn hình bạn sẽ thấy dấu nhắc, chỉ cần nhập địa chỉ IP cho DroidCam vào đó. Chuyển qua ứng dụng DroidCam trên PC, lúc này bạn có thể điều chỉnh chất lượng video, bao gồm các tùy chọn low (thấp), normal …

Hướng dẫn kết nối camera điện thoại với máy tính để làm Webcam học, làm việc online siêu đơn giản

 • Tác giả: didongviet.vn
 • Ngày đăng: 10/30/2022
 • Đánh giá: 2.33 (139 vote)
 • Tóm tắt: Hơn thế nữa, bạn hoàn toàn có thể sử dụng nó để chia sẻ hình ảnh của mình khi học online và làm việc online với người khác. b5 ket noi camera …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bước 6: Để sử dụng Webcam của DroidCam trên các ứng dụng có thể trò chuyện qua video như Zoom, Messenger, Zalo thì bạn hãy vào mục Cài đặt của ứng dụng đó. Sau đó, chọn vào Cài đặt cuộc gọi của những app này. Tiếp theo, bạn chỉ cần chọn nguồn Camera …

Cách dùng điện thoại làm webcam trên máy tính đơn giản mà hiệu quả

Cách dùng điện thoại làm webcam trên máy tính đơn giản mà hiệu quả
 • Tác giả: hnammobilecare.com
 • Ngày đăng: 03/05/2022
 • Đánh giá: 2.2 (132 vote)
 • Tóm tắt: Hiện nay, trào lưu dùng điện thoại làm webcam cho máy tính khá được ưa chuộng. Bởi những chiếc dế yêu được trang bị dàn camera cực kỳ “ngon …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đồng thời, góc quay của điện thoại đa dạng hơn so với laptop, người dùng dễ dàng chọn được những góc quay phù hợp mà không cần tốn nhiều thời gian. Chính vì điều này mà có không ít người đã và đang tìm cách dùng điện thoại làm webcam nhằm phục vụ …

Cách dùng điện thoại làm Webcam cho máy tính 2022

 • Tác giả: thuvienpc.com
 • Ngày đăng: 08/29/2022
 • Đánh giá: 2.1 (186 vote)
 • Tóm tắt: Sau đó chọn “Install”. bien dien thoai iphone thanh camera. Cuối cùng chọn “Finish” để hoàn tất. cach dung web cam tai …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Sau đó kết nối máy tính với thiết bị di động thông qua cáp usb, nếu trên điện thoại xuất hiện thông báo tin cậy, bạn cứ xác nhận. Kế tiếp mở ứng dụng Iriun trên thiết bị di động lên đồng thời mở ứng dụng này trên máy tính, bạn sẽ thấy máy sẽ được …

Cách biến điện thoại trở thành webcam cho máy tính-(Android & IOS)

 • Tác giả: tinhte.vn
 • Ngày đăng: 11/12/2022
 • Đánh giá: 2.03 (123 vote)
 • Tóm tắt: Cách dùng điện thoại di động làm webcam thông qua phần mềm Iriun Webcam trên android và ios. Trước tiên, trên máy tính, hãy tải ứng dụng Iriun về và cài đặt, …
Đánh giá cho bài viết
1 lượt xem | 0 bình luận
admin
Chào mọi người,mình là Đạt, mình xây dựng Blog nho nhỏ này với hy vọng ghi lại những kiến thức đã học, quá trình trải nghiệm để chia sẻ với mọi người cũng như nhìn lại được quá trình của mình.
Hôm nay mặc gì ?
Hôm nay đi đâu
Chuyển đổi tiền tệ
flag
flag
Đang chuyển đổi...
Tính lãi suất tiền vay
×

Đơn vị: VNĐ

Kỳ Tổng số gốc còn nợ Tiền gốc trả trong tháng Tiền lãi trong tháng Tổng số tiền thanh toán hàng tháng
Kỳ Tiền gốc hàng tháng Tiền lãi hàng tháng Tổng số tiền thanh toán hàng tháng

Bình luận

https://nguyenhuydat.com
harry 4 tháng trước
bạn có dịch vụ bảo vệ trang web bị hack chuyển hướng không ạh
https://nguyenhuydat.com
Huy Đạt 4 tháng trước
Cảm ơn bạn, hy vọng bài viết có thể giúp ích được cho công việc của bạn <3
https://nguyenhuydat.com
Kiều 5 tháng trước
tuyệt vời, cảm ơn bạn cho mình biết đến khái niệm này
https://nguyenhuydat.com
Quỳnh 7 tháng trước
rất hữu ích, cảm ơn bạn
https://nguyenhuydat.com
Huy Đạt 8 tháng trước
Cảm ơn bạn, hy vọng khóa học sẽ giúp ích cho cv của bạn :))
https://nguyenhuydat.com
Quỳnh 8 tháng trước
Cảm ơn bạn nhé, đúng thứ mình đang cần
https://nguyenhuydat.com
HƯƠNG 10 tháng trước
bài viết hay và bổ ích lắm
https://nguyenhuydat.com
Huy Đạt 10 tháng trước
Cảm ơn bạn nhé
https://nguyenhuydat.com
Hương Phạm 10 tháng trước
Hay quá, đúng thứ mình đang tìm kiếm