Huy Đạt 1 tuần trước

Tải youtube về điện thoại hot nhất, bạn nên biết

Qua bài viết này nguyenhuydat.com xin chia sẻ với các bạn thông tin và kiến thức về tải youtube về điện thoại hay nhất được tổng hợp bởi nguyenhuydat.com

Video tải youtube về điện thoại

Trình phát video miễn phí lớn nhất

Ứng dụng YouTube dành cho Android cung cấp một cách thoải mái để xem và thưởng thức các clip từ kho lưu trữ video trực tuyến phổ biến.

Ứng dụng YouTube làm gì?

Ứng dụng YouTube chính thức này giúp bạn dễ dàng xem video trên điện thoại của mình. Giao diện người dùng được thiết kế thông minh để cung cấp tất cả các tính năng tuyệt vời của YouTube mà không phải hy sinh không gian màn hình.

Bạn có thể thoải mái xem video YouTube ở chế độ dọc trong khi kiểm tra thông tin, video và nhận xét liên quan cùng một lúc. Bạn có thể truy cập trực tiếp các tùy chọn chia sẻ bổ sung trong khi xem video. Nó cũng có thể xem cảnh quay theo chiều dọc trong toàn màn hình với định hướng này.

Xoay điện thoại của bạn sang chế độ ngang và YouTube sẽ tự động đổi kích thước phim thành chế độ toàn màn hình ; và xóa phần còn lại của các phần tử trang. Các điều khiển của người chơi được giữ hoàn toàn đơn giản. Trên thực tế, tất cả những gì bạn cần làm là chạm vào màn hình để tạm dừng và trượt ngón tay dọc theo dòng thời gian để tua đi và tua lại nhanh.

Điều hướng video cũng trực quan, với nhiều tính năng tuyệt vời có sẵn để giúp bạn tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm – bao gồm video được đề xuất, kênh yêu thích và đăng ký, tất cả chỉ cần một vài thao tác. Tùy chọn danh sách phát cho phép bạn tạo nguồn cấp dữ liệu tùy chỉnh, trang chủ âm nhạc chuyên dụng hiển thị video nhạc dựa trên lịch sử của bạn và kết hợp trên YouTube sẽ tạo danh sách phát tùy chỉnh cho bạn dựa trên các bản nhạc yêu thích của bạn. Bất kỳ phim nào được mua qua Google đều có sẵn trong một tab riêng.

Tải video lên YouTube

Ứng dụng YouTube dành cho Android giúp bạn dễ dàng lấy và tải video lên YouTube từ điện thoại của bạn. Tất cả những gì bạn làm là nhấn nút camera , ghi lại cảnh quay của bạn, sau đó ứng dụng sẽ tải nó lên kênh YouTube của bạn dưới nền. Bạn cũng có thể chọn các video hiện có để tải lên từ thẻ SD của mình. Nếu video của bạn không hoàn hảo thì ứng dụng YouTube cũng cung cấp một số công cụ chỉnh sửa trong ứng dụng.

Nếu bạn cần quản lý chặt chẽ hơn kênh của mình khi đang di chuyển, bạn cũng có thể trả lời và xóa nhận xét từ ứng dụng.

YouTube thường được bao gồm theo mặc định trong hệ điều hành Android. Tuy nhiên, nó cũng đáng để tải xuống ứng dụng chính thức vì nó có nghĩa là bạn luôn có thể có phiên bản ứng dụng mới nhất.

Đừng ghét nó vì nó phổ biến

YouTube có thể là mặc định nhưng nó cũng là trình phát video tốt nhất hiện có.

Top 0 tải youtube về điện thoại tổng hợp bởi Nguyễn Huy Đạt – Tổng hợp mọi thứ cuộc sống

Đánh giá cho bài viết

0 lượt xem | 0 bình luận
Chào mọi người,mình là Đạt, mình xây dựng Blog nho nhỏ này với hy vọng ghi lại những kiến thức đã học, quá trình trải nghiệm để chia sẻ với mọi người cũng như nhìn lại được quá trình của mình.

Bình luận

https://nguyenhuydat.com
Huy Đạt 1 tháng trước
https://nguyenhuydat.com
harry 2 tháng trước
bạn có dịch vụ bảo vệ trang web bị hack chuyển hướng không ạh
https://nguyenhuydat.com
Huy Đạt 2 tháng trước
Cảm ơn bạn, hy vọng bài viết có thể giúp ích được cho công việc của bạn <3
https://nguyenhuydat.com
Kiều 3 tháng trước
tuyệt vời, cảm ơn bạn cho mình biết đến khái niệm này
https://nguyenhuydat.com
Quỳnh 5 tháng trước
rất hữu ích, cảm ơn bạn
https://nguyenhuydat.com
Huy Đạt 6 tháng trước
Cảm ơn bạn, hy vọng khóa học sẽ giúp ích cho cv của bạn :))
https://nguyenhuydat.com
Quỳnh 6 tháng trước
Cảm ơn bạn nhé, đúng thứ mình đang cần
https://nguyenhuydat.com
HƯƠNG 8 tháng trước
bài viết hay và bổ ích lắm
https://nguyenhuydat.com
Huy Đạt 8 tháng trước
Cảm ơn bạn nhé
https://nguyenhuydat.com
Hương Phạm 8 tháng trước
Hay quá, đúng thứ mình đang tìm kiếm