Top 16 theo dõi điện thoại hot nhất hiện nay
 1. Home
 2. Điện thoại
 3. Top 16 theo dõi điện thoại hot nhất hiện nay
Huy Đạt 2 tháng trước

Top 16 theo dõi điện thoại hot nhất hiện nay

Mời các bạn xem danh sách tổng hợp theo dõi điện thoại hot nhất được tổng hợp bởi Nguyenhuydat.com

Video theo dõi điện thoại

Dấu hiệu bị theo dõi qua điện thoại như thế nào? Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách kiểm tra điện thoại bị theo dõi hay không một cách chi tiết, các bạn có thể nhận biết và phát hiện xem điện thoại của mình có đang bị cài phần mềm theo dõi, nghe lén, định vị, gián điệp hay không một cách chính xác nhất, từ đó có biện pháp xử lý sao cho hiệu quả, tránh bị đánh cắp dữ liệu và thông tin cá nhân trên điện thoại của mình.

1. Cách kiểm tra điện thoại bị cài phần mềm theo dõi trên Android

Để kiểm tra và phát hiện phần mềm gián điệp trên điện thoại thì các bạn vào “Cài đặt” -> Chọn “Sinh trắc học và bảo mật” -> Chọn “Google Play Protect” -> Bấm vào mục “Quét” để quét các ứng dụng gián điệp, nếu phát hiện ra phần mềm gián điệp thì các bạn hãy xóa đi để tránh bị theo dõi, nghe lén, và định vị.

“Google Play Protect” là phần mềm chuyên kiểm tra và phát hiện phần mềm gián điệp trên điện thoại hệ điều hành Android, phần mềm “Google Play Protect” này do chính Google phát triển và được tích hợp sẵn trong hệ điều hành Android, do vậy các bạn có thể sử dụng nó để kiểm tra xem điện thoại của mình có đang bị cài phần mềm theo dõi hay không một cách miễn phí, dưới đây chúng tôi sẽ hướng dân các bạn cách chi tiết.

Bước 1: Vào “Cài đặt” -> Chọn “Sinh trắc học và bảo mật”

Đầu tiên, các bạn vào mục “Cài đặt” trên điện thoại, sau đó kéo xuống dưới và chọn vào thư mục “Sinh trắc học và bảo mật”, xem hình bên dưới.

Cách kiểm tra điện thoại bị cài phần mềm theo dõi trên Android

Bước 2: Chọn và mục “Google Play Protect”

Tiếp theo, các bạn chọn tiếp vào thư mục “Google Play Protect”, xem hình bên dưới.

Cách kiểm tra điện thoại bị cài phần mềm theo dõi trên Android

“Google Play Protect” là ứng dụng kiểm tra phần mềm gián điệp trên điện thoại Android chuyên nghiệp, do chính Google phát triển và tích hợp vào hệ điều hành Android, phần mềm này là miễn phí.

Bước 3: Chọn “Quét” để kiểm tra xem có phần mềm gián điệp nào không

Tiếp theo, các bạn bấm vào mục “Quét” để tiến hành quét và kiểm tra tất cả những ứng dụng có trên điện thoại của bạn, từ đó kiểm tra xem những ứng dụng đó có nguy cơ gây hại nào cho điện thoại của bạn hay không.

Cách kiểm tra điện thoại bị cài phần mềm theo dõi trên Android

Các bạn chờ để “Google Play Protect” tiến hành quét tất cả các ứng dụng, quá trình quét sẽ hơi lâu, tùy thuộc vào trên điện thoại của bạn có nhiều hay ít ứng dụng mà thời gian nó quét cũng sẽ nhanh hoặc chậm.

Bước 4: Nếu phát hiện phần mềm theo dõi hãy xóa nó đi để tránh bị nghe lén

Sau khi quét xong thì “Google Play Protect” sẽ hiển thị thông báo cụ thể, như hình bên dưới.

Cách kiểm tra điện thoại bị cài phần mềm theo dõi trên Android

Có 2 trường hợp như sau:

Xem thêm: Điện thoại đổi trả là gì? Có nên mua điện thoại đổi trả không?

+ Không phát hiện ứng dụng gây hại nào: Điều này có nghĩa là tất cả những ứng dụng được tải từ CH Play về và cả những ứng dụng mặc định của Android không có khả năng gây hại cho điện thoại của bạn, điều này là an toàn.

+ Phát hiện ứng dụng có khả năng gây hại đến điện thoại của bạn: Điều này là nguy hiểm, các bạn cần nhanh chóng xóa ứng dụng đó khỏi điện thoại của mình để tránh bị theo dõi, nghe lén, định vị và gián điệp thông tin cá nhân của mình.

Thông thường, các ứng dụng gián điệp theo dõi điện thoại thường được thiết kế trá hình dưới một ứng dụng khác, nó được các hacker thiết kế giống hoặc gần giống một ứng dụng khác, từ đó đánh lừa người dùng tải xuống để theo dõi và đánh cắp thông tin.

Do vậy, sử dụng “Google Play Protect” có sẵn trên hệ điều hành Android là cách kiểm tra và phát hiện phần mềm theo dõi nghe lén điện thoại miễn phí hiệu quả, nếu có dấu hiệu đáng ngờ thì nó sẽ nhắc nhở bạn để bạn xóa và gỡ bỏ nó đi. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách gỡ các phần mềm độc hại khỏi điện thoại của mình.

2. Cách gỡ bỏ phần mềm theo dõi điện thoại Android

Để gỡ bỏ phần mềm theo dõi điện thoại thì các bạn vào “Cài đặt” (biểu tượng bánh răng cưa) -> Chọn “Ứng dụng” -> Chọn phần mềm / ứng dụng mà bạn muốn gỡ bỏ -> Chọn vào mục “Gỡ cài đặt” -> Bấm “OK” để xác nhận gỡ bỏ phần mềm theo dõi trên điện thoại của bạn.

Nếu các bạn kiểm tra và phát hiện ra một ứng dụng nào đó mà không phải do bạn cài đặt, hoặc một phần mềm có khả năng gây hại cho điện thoại của bạn thì bạn hãy nhanh chóng xóa nó đi để tránh bị gián điệp và theo dõi đánh cắp thông tin. Dưới đây là hướng dẫn cách gõ bỏ một ứng dụng trên điện thoại.

Bước 1: Vào “Cài đặt” trên điện thoại -> Chọn “Ứng dụng”

Đầu tiên, các bạn truy cập vào ứng dụng “Cài đặt” trên điện thoại của mình, sau đó kéo xuống dưới và chọn vào thư mục “Ứng dụng” để hiển thị tất cả những ứng dụng/phần mềm đã cài vào máy của bạn, xem hình bên dưới.

Cách gỡ bỏ phần mềm theo dõi điện thoại Android

Bước 2: Chọn vào phần mềm/ ứng dụng muốn gỡ bỏ

Sau khi kiểm tra bằng “Google Play Protect” nếu phát hiện phần mềm theo dõi, gián điệp điện thoại nào thì các bạn tìm đến nó ở mục “Ứng dụng” này, bằng cách gõ tên ứng dụng đó vào mục tìm kiếm để tìm.

Tiếp theo, các bạn lướt tìm tất cả những ứng dụng trên điện thoại bạn ở đây, kiểm tra xem những ứng dụng nào do bạn cài đặt thì bỏ qua, còn những ứng dụng khác mà không phải do bạn cài đặt thì hãy tìm hiểu nó xem liệu rằng, nó có đáng tin cậy để sử dụng hay không.

Cách gỡ bỏ phần mềm theo dõi điện thoại Android

(Ví dụ về cách gỡ ứng dụng trên điện thoại Android)

Kiểm tra bằng cách nào? Các bạn hãy ra Google tìm kiếm và gõ tên ứng dụng đó vào thư mục tìm kiếm để xem ứng dụng đó là gì, nếu không có bất kỳ một thông tin nào của ứng dụng đó thì khả năng nó là phần mềm gián điệp, hãy xóa nó ngay lập tức.

Bước 3: Chọn “Gỡ cài đặt” -> Bấm “OK” để xác nhận gõ bở phần mềm theo dõi điện thoại

Sau khi các bạn bấm vào tên ứng dụng đó thì các bạn bấm vào mục “Gỡ cài đặt” ở dưới, sau đó chọn tiếp vào mục “Có” để xác nhận gỡ ứng dụng khỏi điện thoại của bạn.

Cách gỡ bỏ phần mềm trên điện thoại Android

Xem thêm: Top 10+ cách chiếu màn hình điện thoại lên tivi samsung tốt nhất hiện nay

Như vậy, trên đây là hướng dẫn các bạn cách gỡ bỏ phần mềm theo dõi điện thoại với 3 bước đơn giản, các bạn thực hiện theo các bước trên sẽ được, chúc các bạn thành công!

Ngoài ra, các bạn cũng cần kiểm tra các file APK mà điện thoại của bạn đã cài đặt, nếu phát hiện ra phần mềm hoặc file nào có đuôi dưới dạng APK thì các bạn kiểm tra và xóa nó đi.

Các bạn xem chi tiết video hướng dẫn cách kiểm tra phát hiện phần mềm gián điệp trên điện thoại ở dưới đây để dễ dàng kiểm tra hơn.

3. Cách phát hiện phần mềm gián điệp định vị trên điện thoại iPhone

Để phát hiện điện thoại iPhone có bị định vị, gián điệp hay không thì các bạn vào “Cài đặt” -> Chọn “Quyền riêng tư” -> Chọn “Dịch vụ định vị” -> Kiểm tra xem ứng dụng nào đang định vị iPhone của bạn -> Ngưng cấp quyền truy cập vị trí/hoặc xóa ứng dụng đó đi để tránh bị gián điệp, theo dõi định vị điện thoại.

Trong phần “Dịch vụ định vị” trên điện thoại iPhone sẽ liệt kê tất cả những ứng dụng đang truy cập vào vị trí trên điện thoại, các bạn kiểm tra xem ứng dụng nào không cần thiết phải biết vị trí thì các bạn hãy ngưng cấp quyền truy cập vị trí cho ứng dụng đó, hoặc nếu ứng dụng đó không phải là do bạn cài thì hãy gõ bỏ nó đi để tránh bị gián điệp theo dõi. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết cách thực hiện.

Bước 1: Vào “Cài đặt” -> Chọn “Quyền riêng tư”

Đầu tiên, các bạn vào mục Cài đặt, sau đó chọn tiếp vào thư mục “Quyền riêng tư” để bắt đầu, xem hình bên dưới.

Cách phát hiện phần mềm gián điệp trên điện thoại iPhone

Bước 2: Chọn “Dịch vụ định vị” -> Kiểm tra xem ứng dụng nào đang định vị iPhone của bạn

Tiếp theo, các bạn chọn vào mục “Dịch vụ định vị” để kiểm tra xem những ứng dụng nào đang định vị điện thoại của bạn, tất cả những ứng dụng đang truy cập vào vị trí trên điện thoại iPhone của bạn sẽ được liệt kê đầy đủ ở đây, xem hình bên dưới.

Cách phát hiện phần mềm định vị trên điện thoại iPhone

Bước 3: Ngưng cấp quyền truy cập vị trí/hoặc xóa ứng dụng đó đi

Các bạn kiểm tra xem ứng dụng nào không cần thiết phải truy cập vào vị trí thì hay ngưng cấp quyền, hoặc nếu ứng dụng đó không phải do bạn cài đặt thì hãy xóa nó đi để tránh bị gián điệp, theo dõi định vị điện thoại.

Cách phát hiện phần mềm định vị trên điện thoại iPhone

Ví dụ: Ứng dụng Google Map yêu cầu truy cập vị trí là đúng, bởi vì phải truy cập vị trí thì Google Map mới có thể xác định được vị trí của bạn và hướng dẫn chỉ đường.

Tuy nhiên, nếu ứng dụng ghi âm cuộc gọi là lại yêu cầu truy cập vị trí là không hợp lý, bởi vì mục đích chính của ghi âm là ghi lại âm thanh cuộc gọi, chứ không liên quan gì đến việc xác định vị trí, do vậy lúc này các bạn cũng có thể ngưng cấp quyền truy cập vị trí cho ứng dụng này để tránh bị theo dõi và định vị điện thoại.

– Cách ngưng cấp quyền truy cập vị trí cho một ứng dụng trên iPhone: Vào “Cài đặt” -> Chọn “Quyền riêng tư” -> Chọn “Dịch vụ định vị” -> Chọn vào ứng dụng muốn ngưng cấp quyền truy cập vị trí -> Chọn “Không”.

– Cách xóa một ứng dụng trên điện thoại iPhone: Để xóa một ứng dụng trên điện thoại iPhone thì các bạn nhấn giữ vào ứng dụng đó khoảng 3 giây -> Sau đó chọn gỡ bỏ ứng dụng -> Chọn OK để xác nhận xóa.

4. Cách gỡ bỏ phần mềm theo dõi điện thoại iPhone

Xem thêm: Top 1 điện thoại realme 8 hay nhất

Để gỡ bỏ phần mềm theo dõi, nghe lén, định vị trên điện thoại iPhone các bạn đi đến “Cài đặt” -> Chọn “Cài đặt chung” -> Chọn “Đặt lại” -> Chọn “Xóa tất cả nội dung và cài đặt” -> Chọn “Xóa iPhone” để khôi phục lại cài đặt gốc, lúc này tất cả những phần mềm theo dõi gián điệp sẽ bị gõ bỏ và xóa hoàn toàn.

Phần mềm gián điệp là một trong những loại chạy ẩn rất khó để phát hiện ra, đặc biệt đối với dòng điện thoại iPhone thì có tính năng bảo mật rất cao, nhưng một khi iPhone đã bị cài đặt phần mềm theo dõi vào iPhone thì rất khó để kiểm tra, do vậy nếu chắc chắn iPhone của mình đang bị theo dõi thì các bạn hãy khôi phục về cài đặt gốc để xóa vĩnh viễn những phần mềm độc hại này.

Bước 1: Vào ứng dụng “Cài đặt” -> Chọn “Cài đặt chung”

Đầu tiên, các bạn đi đến phần Cài đặt trên iPhone của mình, sau đó chọn tiếp vào mục “Cài đặt chung” để bắt đầu, xem hình bên dưới.

Cách gỡ bỏ phần mềm theo dõi điện thoại iPhone

Bước 2: Chọn “Đặt lại “-> Chọn “Xóa tất cả nội dung và cài đặt”

Tiếp theo, các bạn kéo xuống dưới cùng, chọn vào thư mục “Đặt lại”, xem hình bên dưới

Cách gỡ bỏ phần mềm theo dõi điện thoại iPhone

Tại đây, các bạn sẽ có nhiều lựa chọn cài đặt, bao gồm: Đặt lại tất cả cài đặt, Xóa tất cả nội dung và cài đặt, Đặt lại cài đặt mạng, Đặt lại từ điển bàn phím, Đặt lại bố cục màn hình chính, Đặt lại vị trí và quyền riêng tư. Các bạn chọn vào mục “Xóa tất cả nội dung và cài đặt” để xóa tất cả những nội dung, phần mềm và các dữ liệu khác trên iPhone của bạn, xem hình bên dưới.

Cách gỡ bỏ phần mềm theo dõi điện thoại iPhone

(Chọn vào “Xóa tất cả nội dung và cài đặt”)

Bước 3: Chọn “Xóa iPhone” để khôi phục lại cài đặt gốc

Tiếp theo, các bạn chọn vào mục “Xóa iPhone” để bắt đầu xóa nội dung và khôi phục về cài đặt gốc, như hình bên dưới.

Cách gỡ bỏ phần mềm theo dõi điện thoại iPhone

Bước 4: Khởi động lại iPhone và phần mềm theo dõi sẽ bị gỡ bỏ.

Sau khi xóa iPhone thì các bạn khởi động lại điện thoại của mình, sau đó làm theo các bước hiển thị trên màn hình để sử dụng điện thoại một cách bình thường.

Sau khi bạn đã xóa iPhone thì các bạn đã có thể gỡ bỏ phần mềm theo dõi điện thoại iPhone của mình một cách sạch sẽ và vĩnh viễn, lúc ngày bạn có thể an tâm để sử dụng điện thoại mà không lo bị đánh cắp thông tin và dữ liệu của mình.

Như vậy, trên đây là hướng dẫn các bạn cách phát hiện phần mềm gián điệp trên điện thoại iPhone, Android và cách gỡ bỏ một ứng dụng theo dõi, nghe lén, định vị trên thiết bị của mình, chúc các bạn thành công!

Xem chi tiết video hướng dẫn ở đây.

Top 16 theo dõi điện thoại tổng hợp bởi Nguyễn Huy Đạt – Tổng hợp mọi thứ cuộc sống

Cách chặn phần mềm theo dõi điện thoại iPhone

 • Tác giả: icare.center
 • Ngày đăng: 03/11/2022
 • Đánh giá: 4.87 (747 vote)
 • Tóm tắt: Hiện nay, vấn đề bảo mật là vấn đề được luôn được nhiều khách hàng quan tâm đến. Vì thế, cách chặn phần mềm theo dõi điện thoại iPhone sẽ là biện pháp giúp …

7 cách chống bị theo dõi điện thoại dành cho người dùng Android và iOS

7 cách chống bị theo dõi điện thoại dành cho người dùng Android và iOS
 • Tác giả: hnammobilecare.com
 • Ngày đăng: 09/01/2022
 • Đánh giá: 4.39 (326 vote)
 • Tóm tắt: 7 cách chống bị theo dõi điện thoại dành cho người dùng Android và iOS · Hạn chế sử dụng các tính năng định vị, chia sẻ vị trí · Không thực hiện …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mỗi khi chúng ta cài đặt một ứng dụng, hệ thống sẽ gửi các thông báo yêu cầu xác nhận cài đặt, thiết lập điện thoại. Với những ứng dụng không cần thiết sử dụng đến các quyền như: nhắn tin,gọi điện, GPS,.. mà yêu cầu cấp quyền thì …

Chia sẻ cách nhận biết điện thoại bị theo dõi trên iPhone

Chia sẻ cách nhận biết điện thoại bị theo dõi trên iPhone
 • Tác giả: fastcare.vn
 • Ngày đăng: 01/13/2022
 • Đánh giá: 4.38 (487 vote)
 • Tóm tắt: Nếu dế yêu vẫn bị hao pin bất thường sau khi xóa ứng dụng đó, rất có thể dế yêu của bạn đang bị theo dõi. ✪ Dữ liệu điện thoại cũng nhanh hết: …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Điện thoại là thiết bị lưu trữ rất nhiều dữ liệu cá nhân như hình ảnh, tài khoản ngân hàng, tài khoản mạng xã hội… Do vậy, vấn đề bảo mật dế yêu được rất nhiều người dùng quan tâm. Tuy nhiên, với thời đại công nghệ ngày càng phát triển như hiện nay. …

Theo dõi điện thoại: Đọc ngay những bí mật chưa từng tiết lộ

 • Tác giả: vcomcar.vn
 • Ngày đăng: 12/21/2021
 • Đánh giá: 4.18 (305 vote)
 • Tóm tắt: Theo dõi điện thoại người khác là vấn đề rất được nhiều người quan tâm hiện nay. Vậy nên trong bài viết sau đây Vcomcar.vn sẽ cập nhật một …

Xem thêm: Danh sách 3 top điện thoại dưới 3 triệu tốt nhất 2021 tốt nhất

Top 10 phần mềm theo dõi điện thoại – xác định vị trí chính xác bạn đang ở đâu

 • Tác giả: nhanh.vn
 • Ngày đăng: 10/12/2022
 • Đánh giá: 3.95 (374 vote)
 • Tóm tắt: 1. Phần mềm theo dõi điện thoại Family Locator · 2. Phần mềm theo dõi điện thoại di động My Family – GPS Tracker for me · 3. Phần mềm giám sát …

Thông tin về phần mềm theo dõi điện thoại không cần cài đặt

 • Tác giả: vitinhttc.com
 • Ngày đăng: 05/30/2022
 • Đánh giá: 3.71 (443 vote)
 • Tóm tắt: Thiết bị của bạn muốn theo dõi chính là điện thoại thông minh, hoạt động trên hệ điều hành Android. Bạn sẽ phải cầm được điện thoại người muốn …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Theo dõi điện thoại người khác là một việc không được khuyến khích bởi vi phạm vào quyền riêng tư mỗi người. Tuy nhiên, trong một số trường hợp việc theo dõi lại được thực hiện với mục đích tốt như cha mẹ quản lý con cái, theo dõi vợ/chồng… Vậy có …

Top 9 Phần mềm theo dõi điện thoại trên iOS & Android miễn phí 2022 ✅

Top 9 Phần mềm theo dõi điện thoại trên iOS & Android miễn phí 2022 ✅
 • Tác giả: kashi.com.vn
 • Ngày đăng: 08/26/2022
 • Đánh giá: 3.5 (285 vote)
 • Tóm tắt: Sau đây là một số gợi ý các ứng dụng theo dõi trên Iphone. Phần mềm My Family – GPS Tracker for me. 1. Tính năng. Giúp điện thoại của bạn trở …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Phần mềm theo dõi điện thoại là các ứng dụng được tạo ra nhằm mục đích giám sát, theo dõi đối phương một cách bí mật. Với các tính năng định vị, liên lạc, nó giúp cho người dùng nắm bắt được hành trình di chuyển của đối phương và thời gian chúng đi …

Tổng hợp 5 cách kiểm tra điện thoại có bị theo dõi không hiệu quả

 Tổng hợp 5 cách kiểm tra điện thoại có bị theo dõi không hiệu quả
 • Tác giả: hc.com.vn
 • Ngày đăng: 12/13/2021
 • Đánh giá: 3.39 (497 vote)
 • Tóm tắt: Cách kiểm tra điện thoại có bị theo dõi không. Để nhận biết điện thoại có bị theo dõi không bạn có thể tham khảo các dấu hiệu sau đây. 2.1. Hao pin bất thường.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: – Như đã thông tin trên cách kiểm tra điện thoại có bị theo dõi không, các phần mềm gián điệp thường cho phép tự động cài đặt các ứng dụng mà không cần sự chấp thuận của bạn. Nếu phát hiện ra những ứng dụng này, bạn nên xóa ngay lập tức các ứng dụng …

Xem thêm: Top 10+ điện thoại iphone 6 hot nhất

Phần mềm theo dõi, nghe lén, định vị điện thoại người khác

Phần mềm theo dõi, nghe lén, định vị điện thoại người khác
 • Tác giả: thamtuhoancau.vn
 • Ngày đăng: 09/22/2022
 • Đánh giá: 3.13 (579 vote)
 • Tóm tắt: Chào các bạn, dưới đây công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ hướng dẫn các bạn cách tải phần mềm theo dõi điện thoại dành cho iPhone, Android nhằm mục đích giám sát …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: – Thứ nhất, chiếc điện thoại của người mà bạn muốn cài đặt để theo dõi, nghe lén, giám sát phải là chiếc điện thoại SmartPhone chạy hệ điều hành Android ( Phổ biến nhất là Samsung, Oppo, HTC, Xiaomi, Vivo, Vsmart… ). Còn điện thoại của bạn thì bạn …

Phần mềm theo dõi điện thoại hiệu quả nhất hiện nay

Phần mềm theo dõi điện thoại hiệu quả nhất hiện nay
 • Tác giả: thamtuductam.com
 • Ngày đăng: 05/14/2022
 • Đánh giá: 2.96 (182 vote)
 • Tóm tắt: 1. mCouple: · 2. Theo dõi điện thoại GPS: · 3. Theo dõi trẻ em: · 4. Định vị gia đình và màn hình – TrackView: · 5. Định vị gia đình – GPS Tracker: · 6. Điều khiển …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Family GPS tracker Kid Control nhận được rất nhiều đánh giá tích cực trên Play Store, nhất là đối với những người làm cha mẹ. Ứng dụng theo dõi điện thoại này sẽ tự động báo cho bố mẹ biết khi con cái đến trường, về nhà hoặc ở bất cứ nơi nào bố mẹ …

Cách theo dõi vị trí 1 ai đó bằng điện thoại Android

Cách theo dõi vị trí 1 ai đó bằng điện thoại Android
 • Tác giả: thuthuat.taimienphi.vn
 • Ngày đăng: 04/10/2022
 • Đánh giá: 2.83 (125 vote)
 • Tóm tắt: cach theo doi vi tri 1 ai do bang dien thoai android, Theo dõi vị trí 1 ai đó bằng điện thoại Android, Samsung, Oppo, Xiaomi.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Có rất nhiều cách để theo dõi vị trí 1 ai đó bằng điện thoại Android và cách được giới thiệu trong bài viết này là một trong những cách đơn giản nhưng lại hiệu quả. Tất nhiên bạn sẽ phải đánh đổi nhiều thứ như sự “làm phiền”, và nếu bạn đã chấp nhận …

Cách chống bị theo dõi điện thoại

Cách chống bị theo dõi điện thoại
 • Tác giả: 9mobi.vn
 • Ngày đăng: 10/25/2022
 • Đánh giá: 2.67 (161 vote)
 • Tóm tắt: Hướng dẫn chống bị theo dõi điện thoại · 1. Hạn chế sử dụng tính năng định vị thiết bị · 2. Không nên thực hiện Root, Jailbreak thiết bị · 3. Kiểm tra lại danh …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Việc chia sẻ các tài khoản quan trọng như Apple ID, iCloud hay Gmail đều là những điều thường thấy hiện nay tại Việt Nam, tuy nhiên điều này lại ảnh hưởng không nhỏ tới quá trình sử dụng thiết bị của bạn cũng như khiến thiết bị theo dõi một cách dễ …

Xem thêm: Danh sách 4 chơi điện thoại tốt nhất

Cách định vị vị trí của người thân bằng GPS trên điện thoại Android qua ứng dụng Tracker Devices Locator

Cách định vị vị trí của người thân bằng GPS trên điện thoại Android qua ứng dụng Tracker Devices Locator
 • Tác giả: dienmayxanh.com
 • Ngày đăng: 12/01/2021
 • Đánh giá: 2.5 (126 vote)
 • Tóm tắt: Trên máy Android muốn theo dõi vị trí (máy A), bạn mở Tracker Devices Locator. Sau đó bạn nhấn vào dấu + như hình để thiết lập. Chọn dấu cộng để …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tuy nhiên, theo bộ luật Dân sự, khi cài đặt và cài đặt các thiết bị định vị, theo dõi người khác khi chưa được đồng ý là xâm phạm quyền riêng tư. Vì vậy, bạn nên chú ý về mục đích sử dụng cũng như sự cho phép của đối phương khi sử dụng tính năng …

Làm sao để định vị số điện thoại của người khác nhanh chóng, dễ dàng

Làm sao để định vị số điện thoại của người khác nhanh chóng, dễ dàng
 • Tác giả: viettelnet.vn
 • Ngày đăng: 06/24/2022
 • Đánh giá: 2.48 (129 vote)
 • Tóm tắt: Để định vị, bạn hãy tải phần mềm định vị số điện thoại GPS Phone Tracker, đây là ứng dụng có trên hệ điều hành Android. Đây thực sự là phần mềm theo dõi điện …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Định vị là một chức năng cho phép người dùng có thể theo dõi vị trí của một chiếc điện thoại của một người nào đó dựa trên tính năng Global Positioning System (viết tắt là GPS). Đây là hệ thống định vị toàn cầu, có thể định vị được vị trí của tất cả …

TOP ứng dụng theo dõi điện thoại, giúp cha mẹ quản lý con cái hiệu quả

 • Tác giả: viettelstore.vn
 • Ngày đăng: 12/05/2021
 • Đánh giá: 2.4 (144 vote)
 • Tóm tắt: TOP 6 ứng dụng theo dõi điện thoại cực hay · 1. mCouple: · 2. GPS Phone Tracker: · 3. Children Tracker: · 4. Family Locator and Monitor – TrackView: · 5. Family …

Phần mềm theo dõi điện thoại iPhone miễn phí

Phần mềm theo dõi điện thoại iPhone miễn phí
 • Tác giả: techcare.vn
 • Ngày đăng: 02/04/2022
 • Đánh giá: 2.34 (74 vote)
 • Tóm tắt: Phần mềm MSPY có chứa một địa điểm theo dõi GPS sử dụng. Nó sẽ xác định vị trí một cách chính xác. Phần mềm theo dõi iPhone Spy Kit. Spy Kit …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn đang tìm kiếm một phần mềm theo dõi điện thoại iPhone miễn phí? Hãy theo dõi bài viết của hệ thống sửa điện thoại Techcare. Chúng tôi sẽ bật mí đến các bạn phần mềm theo dõi điện thoại iPhone miễn phí tốt nhất hiện …
Đánh giá cho bài viết
0 lượt xem | 0 bình luận
admin
Chào mọi người,mình là Đạt, mình xây dựng Blog nho nhỏ này với hy vọng ghi lại những kiến thức đã học, quá trình trải nghiệm để chia sẻ với mọi người cũng như nhìn lại được quá trình của mình.
Hôm nay mặc gì ?
Hôm nay đi đâu
Chuyển đổi tiền tệ
flag
flag
Đang chuyển đổi...
Tính lãi suất tiền vay
×

Đơn vị: VNĐ

Kỳ Tổng số gốc còn nợ Tiền gốc trả trong tháng Tiền lãi trong tháng Tổng số tiền thanh toán hàng tháng
Kỳ Tiền gốc hàng tháng Tiền lãi hàng tháng Tổng số tiền thanh toán hàng tháng

Bình luận

https://nguyenhuydat.com
harry 4 tháng trước
bạn có dịch vụ bảo vệ trang web bị hack chuyển hướng không ạh
https://nguyenhuydat.com
Huy Đạt 4 tháng trước
Cảm ơn bạn, hy vọng bài viết có thể giúp ích được cho công việc của bạn <3
https://nguyenhuydat.com
Kiều 5 tháng trước
tuyệt vời, cảm ơn bạn cho mình biết đến khái niệm này
https://nguyenhuydat.com
Quỳnh 7 tháng trước
rất hữu ích, cảm ơn bạn
https://nguyenhuydat.com
Huy Đạt 8 tháng trước
Cảm ơn bạn, hy vọng khóa học sẽ giúp ích cho cv của bạn :))
https://nguyenhuydat.com
Quỳnh 8 tháng trước
Cảm ơn bạn nhé, đúng thứ mình đang cần
https://nguyenhuydat.com
HƯƠNG 9 tháng trước
bài viết hay và bổ ích lắm
https://nguyenhuydat.com
Huy Đạt 9 tháng trước
Cảm ơn bạn nhé
https://nguyenhuydat.com
Hương Phạm 9 tháng trước
Hay quá, đúng thứ mình đang tìm kiếm