Top 19 ứng dụng chuyển tiền qua điện thoại hay nhất, bạn nên biết
 1. Home
 2. Điện thoại
 3. Top 19 ứng dụng chuyển tiền qua điện thoại hay nhất, bạn nên biết
Huy Đạt 2 tháng trước

Top 19 ứng dụng chuyển tiền qua điện thoại hay nhất, bạn nên biết

Qua bài viết này nguyenhuydat.com xin chia sẻ với các bạn thông tin và kiến thức về ứng dụng chuyển tiền qua điện thoại hay nhất và đầy đủ nhất

Video ứng dụng chuyển tiền qua điện thoại

Không cần sử dụng máy tính, giờ đây, bạn có thể chuyển tiền nhanh chóng giữa các ngân hàng với nhau chỉ bằng một chiếc Smartphone. Chắc chắn khi áp dụng cách chuyển tiền bằng điện thoại qua App mà VinID chia sẻ trong bài viết này sẽ mang đến sự tiện lợi và tiết kiệm thời gian cho bạn. Cùng tìm hiểu ngay nhé!

1. Cách chuyển tiền bằng điện thoại qua ứng dụng ngân hàng

1.1. Ứng dụng ngân hàng là gì?

Công nghệ ngày càng phát triển, việc sử dụng các dịch vụ Mobile Banking dần cho thấy giá trị to lớn trong cuộc sống hiện đại. Vậy ứng dụng ngân hàng là gì? Hiểu một cách đơn giản, ứng dụng ngân hàng thực chất là một dịch vụ được cung cấp bởi ngân hàng, cho phép khách hàng có thể thực hiện những giao dịch tài chính từ xa bằng một chiếc Smartphone có kết nối Internet.

So với Internet Banking phải sử dụng mã OTP để xác nhận thì ứng dụng ngân hàng đã được mã hóa bằng một phần mềm. Sau khi cài đặt trực tiếp ứng dụng này trên điện thoại, khách hàng có thể dễ dàng chuyển tiền/thanh toán hóa đơn/gửi tiền tiết kiệm nhanh chóng. Ngoài ra, ứng dụng ngân hàng còn cho phép bạn kiểm soát tài khoản ngân hàng của mình mọi lúc mọi nơi, nhận thông báo biến động số dư tài khoản, cảnh báo từ hệ thống ngân hàng, sử dụng các tiện ích đến từ ngân hàng…

1.2. Cách chuyển tiền bằng điện thoại qua ứng dụng [email protected] Mobile

Việc chuyển tiền từ ngân hàng Techcombank nay đã đơn giản, dễ dàng hơn bao giờ hết với ứng dụng [email protected] Mobile. Theo đó, [email protected] Mobile là một app chuyển tiền bằng số điện thoại trực tuyến do ngân hàng Techcombank phát hành, giúp khách hàng dễ dàng thực hiện mọi giao dịch tài chính ở bất kỳ lúc nào, bất kỳ nơi đâu.

Để bắt đầu cách chuyển tiền bằng điện thoại từ ngân hàng Techcombank thông qua ứng dụng [email protected] Mobile, bạn cần có một chiếc Smartphone có kết nối Internet (3G, 4G, GPRS, wifi), sau đó thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Tải, cài đặt và đăng nhập vào [email protected] Mobile

 • Với hệ điều hành IOS: Vào mục App Store => Tìm và tải ứng dụng [email protected] Mobile về máy.
 • Với hệ điều hành Android: Vào mục CH Play => Tìm và tải ứng dụng [email protected] Mobile về máy.

Lưu ý: Từ ngày 6/10/2020, Ngân hàng Techcombank đã nâng cấp app chuyển tiền qua điện thoại [email protected] Mobile, vì thế, để đảm bảo mọi giao dịch tài chính qua app này luôn được an toàn, bảo mật và thuận lợi, bạn hãy cập nhật và tải đúng phiên bản 1.1.7.9.2 về máy. Đồng thời, khi đã cài đặt được ứng dụng [email protected] Mobile về điện thoại, bạn hãy bật chế độ tự động nâng cấp app cho những lần tiếp theo.

Bước 2: Đăng nhập vào app [email protected] Mobile

Để truy cập vào giao diện chính của ứng dụng, bạn hãy điền đủ các thông tin về “Tên đăng nhập” và “Mật khẩu”.

Lưu ý: Tên đăng nhập chính là số điện thoại mà bạn đã sử dụng để đăng ký tài khoản Internet Banking của ngân hàng Techcombank. Còn mật khẩu là do ngân hàng cung cấp (bạn có thể thay đổi mật khẩu theo đúng sở thích của mình).

Bước 3: Hướng dẫn chuyển tiền bằng điện thoại qua app [email protected] Mobile

Xem thêm: Top 20+ rút tiền từ tài khoản điện thoại hay nhất, đừng bỏ lỡ

Sau khi đã đăng nhập thành công, app [email protected] Mobile sẽ hiện ra các tính năng mà ứng dụng hỗ trợ => Nhấn chọn “Chuyển tiền”. Lúc này, sẽ có 4 lựa chọn chuyển tiền từ ngân hàng Techcombank cho bạn lựa chọn:

 • Thứ nhất: Chuyển khoản trong ngân hàng Techcombank.
 • Thứ hai: Chuyển khoản ngoài ngân hàng Techcombank.
 • Thứ ba: Chuyển khoản nhanh 24/7.
 • Thứ tư: Chuyển khoản qua CMND.

Ở đây, VinID sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách chuyển tiền bằng điện thoại từ ứng dụng [email protected] Mobile với 3 lựa chọn sau:

Thứ nhất – Chuyển khoản trong ngân hàng Techcombank

Trong giao diện chính của ứng dụng, nhấn chọn “Chuyển khoản” => Chọn “Trong TCB” => Điền đầy đủ thông tin giao dịch (Tài khoản người nhận, số tiền, nội dung chuyển khoản) => bấm “Thực hiện” và “Nhập mã xác nhận” đã gửi về tin nhắn điện thoại của bạn để hoàn tất giao dịch.

Thứ hai – Chuyển khoản ngoài ngân hàng Techcombank

Chọn “Chuyển khoản” => Chọn “Liên ngân hàng” => Điền đầy đủ thông tin giao dịch (Tài khoản người nhận, số tiền, nội dung chuyển khoản) => bấm “Thực hiện” và “Nhập mã xác nhận” đã gửi về tin nhắn điện thoại của bạn để hoàn tất giao dịch.

Thứ ba – Chuyển khoản nhanh 24/7

Với hình thức chuyển khoản nhanh 24/7, giờ đây, bạn có thể dễ dàng chuyển tiền từ Techcombank nhanh chóng từ tài khoản này qua tài khoản khác bằng 2 cách sau:

 • Chuyển khoản nhanh 24/7 qua số thẻ

Chọn “Chuyển khoản” => “Chuyển khoản nhanh 24/7” => “Chuyển khoản qua số thẻ” => “Nhập số thẻ” => Điền đầy đủ thông tin giao dịch => “Thực hiện” và “Nhập mã xác nhận” đã gửi về tin nhắn điện thoại của bạn để hoàn tất giao dịch.

 • Chuyển khoản nhanh 24/7 qua số tài khoản

Chọn “Chuyển khoản” => “Chuyển khoản nhanh 24/7” => “Chuyển khoản qua số tài khoản” => “Nhập số tài khoản” => Điền đầy đủ thông tin giao dịch => “Thực hiện” và “Nhập mã xác nhận” đã gửi về tin nhắn điện thoại của bạn để hoàn tất giao dịch.

Với các bước trên đây, VinID tin chắc rằng chỉ cần thực hiện vài thao tác để đăng ký chuyển tiền bằng điện thoại, việc chuyển tiền của bạn đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

2. Chuyển tiền bằng điện thoại qua ví điện tử

Xem thêm: TOP 10 điện thoại dưới 3 triệu với hiệu năng tốt, màn hình lớn!

Ngoài việc sử dụng các ứng dụng ngân hàng thì chuyển tiền qua ví điện tử cũng là phương thức giao dịch tài chính được rất nhiều người lựa chọn.

2.1. Ví điện tử là gì? Chuyển tiền qua ví điện tử có an toàn không?

Ví điện tử là gì?

Ví điện tử (Ví tiền Online) là một tài khoản được Online sử dụng để thực hiện các giao dịch/thanh toán tài chính nhanh chóng, đơn giản chỉ bằng một chiếc Smartphone có kết nối Internet.

Chuyển tiền qua ví điện tử có an toàn không?

Để thực hiện các tính năng đã tích hợp qua ví điện tử, bạn cần liên kết với tài khoản ngân hàng. Vì thế, việc chuyển tiền qua ví điện tử mang đến sự an toàn, thuận tiện cho người sử dụng. Đồng thời, thông qua tài khoản này, người dùng dễ dàng thanh toán hóa đơn Online dễ dàng.

Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình thực hiện giao dịch cũng như mức độ bảo mật thông tin người dùng, bạn nên cài đặt thêm các phần mềm hỗ trợ chống virus trên điện thoại; không nên để lộ thông tin tài khoản ví điện tử cho người khác biết.

2.2. Hướng dẫn cách chuyển tiền bằng điện thoại qua ví điện tử VinID Pay

Ví điện tử VinID Pay là gì?

Hướng đến công cuộc Cách mạng hóa công nghệ số, tháng 5/2019 Công ty Cổ phần VinID đã phát triển thành công ví điện tử VinID Pay, được tích hợp sẵn trên app VinID. Theo đó, ví điện tử VinID Pay cũng là một phương pháp thanh toán hóa đơn, chuyển tiền Online mọi lúc mọi nơi mà không cần sử dụng thẻ ngân hàng hay tiền mặt.

Những tính năng đặc biệt của ví điện tử VinID Pay

Nếu ví điện tử Momo, Zalo Pay… hoạt động độc lập thì VinID Pay lại được tích hợp sẵn trên ứng dụng đa năng VinID. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng ví điện tử này để tích điểm, tiêu điểm trong hệ sinh thái Vingroup, săn voucher giảm giá HOT , đặt vé sự kiện Online….

Vậy, ví điện tử trên app VinID được dùng để thanh toán những gì? Ngoài các tính năng cơ bản như: chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, lưu trữ tiền trên mạng Internet, thì ví điện tử VinID Pay còn sở hữu nhiều tính năng nổi bật khác như:

 • Thanh toán siêu tốc bằng cách quét mã QR tại các hệ thống siêu thị toàn quốc, các địa điểm ăn uống, vui chơi…
 • Mua vé sự kiện Online, check – in tại các sự kiện thoải mái mà không cần chen lấn xếp hàng…
 • Nạp tiền vào ví điện tử nhanh chóng, dễ dàng.

Xem thêm: Tổng hợp 19 phụ kiện điện thoại hot nhất

Cách chuyển tiền bằng điện thoại qua ví điện tử VinID Pay

Giờ đây, bạn có thể dễ dàng chuyển tiền qua điện thoại bằng ví điện tử VinID Pay với các thao tác như sau:

Bước 1: Tải app VinID về máy thông qua mục App Store (hệ điều hành IOS) và mục CH Play (hệ điều hành Android).

Bước 2: Nhấn chọn “Đăng ký” để đăng ký tài khoản VinID và thực hiện theo hướng dẫn.

Bước 3: Nhấn chọn “Đăng nhập” bằng cách điền số điện thoại và nhập mã xác nhận OTP đã gửi về tin nhắn ở điện thoại.

Bước 4: Thực hiện các bước liên kết ví điện tử với tài khoản ngân hàng

 • Mở app VinID và nhấn chọn mục “Ví của tôi”.
 • Thực hiện liên kết ví điện tử và chọn ngân hàng mà bạn muốn liên kết.
 • Chọn phương thức liên kết, điền đầy đủ thông tin
 • Nạp tiền vào tài khoản và trải nghiệm các tính năng từ ví điện tử VinID Pay.

Điều kiện cần để liên kết ví điện tử với ngân hàng thành công:

 • Thứ nhất: Tài khoản ngân hàng của bạn phải có chức năng thanh toán trực tuyến.
 • Thứ hai: Số điện thoại đăng ký ví điện tử phải trùng với số điện thoại đăng ký tài khoản ngân hàng.

Bước 5: Ở giao diện chính của ví điện tử, chọn “Chuyển tiền’ => Điền “Số điện thoại người nhận” => Nhập số tiền cần chuyển => Chọn “Tin nhắn/tặng thiệp” để thêm thông tin (nếu cần) => Xác nhận chuyển tiền và kết thúc giao dịch.

Trên đây là bài viết chia sẻ chi tiết cách chuyển tiền bằng điện thoại nhanh chóng, tiện lợi mà VinID đã giới thiệu tới bạn đọc. Hy vọng qua bài viết này, việc chuyển tiền/thanh toán hóa đơn/quản lý tài khoản/săn voucher/khuyến mãi HOT của bạn sẽ trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

Xem thêm bài viết liên quan:

5 dịch vụ chuyển tiền nhanh phổ biến nhất hiện nay

Chuyển tiền qua VinID Pay có mất phí không?

Top 19 ứng dụng chuyển tiền qua điện thoại tổng hợp bởi Nguyễn Huy Đạt – Tổng hợp mọi thứ cuộc sống

Top 10 ứng dụng chuyển tiền qua điện thoại hoàn toàn miễn phí

Top 10 ứng dụng chuyển tiền qua điện thoại hoàn toàn miễn phí
 • Tác giả: nganhangviet.org
 • Ngày đăng: 12/15/2021
 • Đánh giá: 4.77 (302 vote)
 • Tóm tắt: 1.1 Ví điện tử MoMo · 1.2 Ứng dụng ViettelPay · 1.3 Ví điện tử Zalo Pay · 1.4 Ứng dụng chuyển tiền Timo · 1.5 Ứng dụng Moca.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Để có thể sử dụng Zalo Pay, bạn phải là thành viên của Zalo và có thẻ ngân hàng. Ngay sau khi cài đặt Zalo Pay vào điện thoại, khách hàng có thể kết nối được với nhiều tài khoản ngân hàng, chuyển tiền nhanh chóng, thanh toán hóa đơn dịch vụ, nạp …

Chuyển tiền khác ngân hàng qua Internet Banking mất bao lâu, có nhanh chóng không?

 • Tác giả: vib.com.vn
 • Ngày đăng: 10/31/2022
 • Đánh giá: 4.42 (580 vote)
 • Tóm tắt: Ngay trên ứng dụng MyVIB, với tính năng Internet Banking, người dùng có thể đăng ký và khóa tính năng thương mại điện tử, hay kích hoạt, khóa/mở …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Với dịch vụ chuyển tiền khác ngân hàng qua Internet Banking, người dùng có thể thanh toán hóa đơn, chuyển tiền, tra cứu tài khoản, mua sắm,… với các thao tác đơn giản thông qua nút bấm Online. Người dùng chỉ cần dùng máy tính, hay điện thoại, …

VIMO ví điện tử chuyển tiền 17

 • Tác giả: apps.apple.com
 • Ngày đăng: 04/23/2022
 • Đánh giá: 4.26 (297 vote)
 • Tóm tắt: Ứng dụng Vimo là một trong số những ví điện tử hàng đầu Việt Nam, giúp bạn thanh toán các tiện ích hàng ngày một cách dễ dàng, mọi lúc mọi nơi.

4 cách chuyển tiền qua điện thoại nhanh chóng, đơn giản và an toàn

4 cách chuyển tiền qua điện thoại nhanh chóng, đơn giản và an toàn
 • Tác giả: sapo.vn
 • Ngày đăng: 12/30/2021
 • Đánh giá: 4.18 (200 vote)
 • Tóm tắt: Cùng tìm hiểu cách chuyển tiền qua điện thoại qua bài viết dưới … Bước 1: Tải ứng dụng Mobile banking của ngân hàng mà bạn đang sử dụng.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hình thức chuyển tiền qua điện thoại giữa các thuê bao này cho phép người dùng có thể chuyển tiền qua lại, tuy nhiên chỉ áp dụng đối với những thuê bao trong cùng một nhà mạng. Ưu điểm của hình thức này là bạn hoàn toàn có thể chuyển tiền bằng các …

Xem thêm: Top 4 phần mềm tương tác facebook miễn phí trên điện thoại hot nhất, đừng bỏ qua

Các app chuyển tiền nhanh hiện nay – Gutina

Các app chuyển tiền nhanh hiện nay - Gutina
 • Tác giả: gutina.vn
 • Ngày đăng: 03/05/2022
 • Đánh giá: 3.82 (328 vote)
 • Tóm tắt: Ngoài ra, bạn cũng có thể thực hiện chuyển tiền trong ví sang tài khoản ngân hàng khác (tùy vào tính năng mà ví điện tử cung cấp). Ứng dụng chuyển tiền Gutina.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ví điện tử đã và đang trở thành xu hướng tại Việt Nam. Không chỉ cung cấp các tính năng thanh toán, người dùng có thể dễ dàng chuyển tiền nhanh qua ví điện tử. Với tính năng này, có thể coi các loại ví điện tử cũng như một app chuyển tiền mà bạn có …

TOP 5 cách chuyển tiền qua điện thoại đơn giản nhất

TOP 5 cách chuyển tiền qua điện thoại đơn giản nhất
 • Tác giả: infina.vn
 • Ngày đăng: 04/11/2022
 • Đánh giá: 3.63 (461 vote)
 • Tóm tắt: Bước 1: Tải ứng dụng Vietcombank trên Appstore hoặc trên CH Play. · Bước 2: Mở ứng dụng và lựa chọn “Mở tài khoản dành cho khách hàng mới”. · Bước 3: Nhập số điện …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách chuyển tiền qua điện thoại như thế nào là nhanh chóng và đơn giản nhất? Đây có lẽ là vấn đề mà nhiều người thắc mắc và mong muốn tìm ra giải pháp hiệu quả. Hiểu được điều này, Infina sẽ giới thiệu tới bạn 5 cách chuyển khoản qua điện thoại …

Top 6 app chuyển tiền online miễn phí qua điện thoại

Top 6 app chuyển tiền online miễn phí qua điện thoại
 • Tác giả: zalopay.vn
 • Ngày đăng: 02/25/2022
 • Đánh giá: 3.56 (541 vote)
 • Tóm tắt: Top 6 app chuyển tiền online miễn phí qua điện thoại · 1. Ví điện tử ZaloPay · 2. App chuyển tiền TP Bank · 3. App chuyển tiền MB Bank · 4. App chuyển tiền ngân …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: VIB – Ngân hàng Quốc tế Việt Nam hỗ trợ người dùng rất nhiều dịch vụ. Một trong số đó là dịch vụ chuyển tiền miễn phí. Cụ thể, chính sách miễn phí chuyển khoản của VIB như sau: miễn phí chuyển tiền trực tuyến cho các khách hàng dùng gói tài khoản …

Những ứng dụng chuyển tiền không mất phí uy tín hiện nay nên dùng

Những ứng dụng chuyển tiền không mất phí uy tín hiện nay nên dùng
 • Tác giả: lamtheatmonline.com
 • Ngày đăng: 08/21/2022
 • Đánh giá: 3.28 (310 vote)
 • Tóm tắt: Ứng dụng Mobile Banking của ngân hàng. Trước đây, khi các ngân hàng chưa phát triển dịch vụ Mobile Banking. · Ứng dụng ví điện tử Momo. Momo là …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trên đây là một số ứng dụng chuyển tiền không mất phí. Ngoài ra còn rất nhiều ví điện tử hiện nay hỗ trợ khách hàng gửi tiền miễn phí. Bạn có thể đăng kí và sử dụng, tuy nhiên hãy nhớ chỉ miễn phí khi gửi qua các ngân hàng liên kết thôi nhé. Nếu như …

Điểm danh 8 ứng dụng (App) chuyển tiền online không mất phí năm 2022

Điểm danh 8 ứng dụng (App) chuyển tiền online không mất phí năm 2022
 • Tác giả: tnex.com.vn
 • Ngày đăng: 08/24/2022
 • Đánh giá: 3.04 (309 vote)
 • Tóm tắt: Cùng Ngân hàng thuần số TNEX điểm danh qua Top 8 App chuyển tiền online miễn phí và … Đây còn là công cụ cất giữ tiền thông qua ứng dụng trên điện thoại.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: ShopeePay trước kia là ví điện tử AirPay, cho đến nay mới đổi tên thành ShopeePay. Đây là một trong những ứng dụng chuyển tiền có lượng người dùng khá lớn và có nhiều chương trình khuyến mãi, voucher hấp dẫn cho khách hàng khi mua shopping online …

Xem thêm: Top 20+ sạc điện thoại xe máy hay nhất

Chuyển khoản ngân hàng: Hướng dẫn A-Z cách nhanh và an toàn

 • Tác giả: hlbank.com.vn
 • Ngày đăng: 03/04/2022
 • Đánh giá: 2.8 (140 vote)
 • Tóm tắt: Cách chuyển khoản qua ứng dụng ngân hàng – Mobile Banking. Bước 1: Mở ứng dụng Mobile Banking trên … Bước 5: Nhập mã OTP được ngân hàng gửi về điện thoại.

SEVEN BANK – Ứng dụng Dịch vụ chuyển tiền quốc tế

 • Tác giả: sevenbank.co.jp
 • Ngày đăng: 05/27/2022
 • Đánh giá: 2.73 (186 vote)
 • Tóm tắt: ” Ứng dụng chuyển tiền quốc tế ” có nhiều chức năng như kiểm tra tỷ giá hiện tại, thêm hay xóa người nhận một cách tiện lợi. SEVEN BANK Money Transfer. App …

Top 10 App ứng dụng chuyển tiền không mất phí qua điện thoại 2023

Top 10 App ứng dụng chuyển tiền không mất phí qua điện thoại 2023
 • Tác giả: infofinance.vn
 • Ngày đăng: 10/18/2022
 • Đánh giá: 2.72 (57 vote)
 • Tóm tắt: Top 5 app chuyển tiền điện thoại miễn phí · App Smart Pay · App Viettelpay · App chuyển tiền Momo · App chuyển tiền Airpay · App ZaloPay.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Momo thì ai cũng đã từng nghe đến, và cũng đã từng dùng đặc biệt các bạn trẻ có lẽ không ai là không biết. Đây là sản phẩm ví điện tử đến từ công ty dịch vụ thanh toán Momo, hiện là siêu ứng dụng thanh toán số 1 Việt Nam, công ty Momo 1 trong những …

Ứng dụng HSBC Mobile Banking

 • Tác giả: hsbc.com.vn
 • Ngày đăng: 08/13/2022
 • Đánh giá: 2.55 (87 vote)
 • Tóm tắt: Quý khách có thể kiểm tra số dư tài khoản và thực hiện giao dịch chuyển khoản ở bất kỳ đâu thông qua ứng dụng. Tải ứng dụng …

5 Cách Chuyển Tiền Qua Điện Thoại Không Cần Thẻ ATM 24/24

5 Cách Chuyển Tiền Qua Điện Thoại Không Cần Thẻ ATM 24/24
 • Tác giả: lamchutaichinh.vn
 • Ngày đăng: 01/08/2022
 • Đánh giá: 2.49 (187 vote)
 • Tóm tắt: Hầu hết tất cả các ngân hàng đều có cách chuyển tiền qua điện thoại bằng ứng dụng Internet banking và Mobile banking nhằm giúp khách hàng đơn giản hóa khi …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Dịch vụ này được triển khai bởi 3 nhà mạng là Viettel, Vinaphone và MobiFone. Khi đó khách hàng có thể chuyển tiền qua lại giữa các thuê bao trong cùng nhà mạng với nhau. Hình thức này vô cùng đơn giản, khách hàng không cần đăng ký hay cài đặt ứng …

Xem thêm: Top 5 tìm gmail bằng số điện thoại hay nhất

5 ví điện tử phổ biến và an toàn nhất 2020 tại Việt Nam

5 ví điện tử phổ biến và an toàn nhất 2020 tại Việt Nam
 • Tác giả: dienmayxanh.com
 • Ngày đăng: 04/02/2022
 • Đánh giá: 2.29 (129 vote)
 • Tóm tắt: Hiện nay các ngân hàng cũng đã ra mắt các ứng dụng chuyển tiền trên smartphone của mình, có thể kể tới như: Agribank, ACB, Sacombank, BIDV,…
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hiện tại, ZaloPay hỗ trợ liên kết với 3 loại thẻ quốc tế là VISA, Mastercard và JCB, các ngân hàng nội địa bao gồm Vietinbank, Vietcombank, BIDV, Sacombank, Eximbank, SCB, Bản Việt, MBBank,… và hỗ trợ nạp tiền đối với các ngân hàng khác là …

4 Cách Chuyển Tiền Qua Điện Thoại Cực Nhanh Và Đơn Giản

4 Cách Chuyển Tiền Qua Điện Thoại Cực Nhanh Và Đơn Giản
 • Tác giả: ben.com.vn
 • Ngày đăng: 02/15/2022
 • Đánh giá: 2.27 (70 vote)
 • Tóm tắt: Các bước chuyển tiền qua điện thoại Vietcombank, Vietinbank, BIDV, Sacombank, MB Bank, Techcombank, HDBank, ACB… cũng thực hiện tương tự qua ứng dụng Mobile …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Số tiền bạn được chuyển tối đa 1 lần là 50.000 đồng và 300.000 đồng/ngày. Phí dịch vụ sẽ phụ thuộc vào số tiền mà bạn chuyển. Cụ thể, nếu chuyển tiền dưới 20.000 đồng, phí dịch vụ là 2000 đồng. Nếu chuyển từ 20.000 đồng trở lên thì phí dịch vụ là …

Hướng Dẫn Cách Chuyển Tiền Qua Điện Thoại Agribank Nhanh Nhất

Hướng Dẫn Cách Chuyển Tiền Qua Điện Thoại Agribank Nhanh Nhất
 • Tác giả: tcqtkd.edu.vn
 • Ngày đăng: 10/14/2022
 • Đánh giá: 2.17 (200 vote)
 • Tóm tắt: Bước đầu tiên: Đăng nhập vào Agribank E-mobile Banking. · Bước thứ 2: Bạn chọn chuyển tiền trên giao diện ứng dụng. · Bước thứ 3: Chọn hình thức …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chuyển tiền qua điện thoại là một phương pháp chuyển tiền đơn giản, nhanh chóng hiện nay. Ngân hàng Agribank là một trong những ngân hàng thuộc top bank tại Việt Nam. Tuy nhiên việc chuyển tiền qua điện thoại với Agribank như thế nào thì không phải …

8 Ứng Dụng (App) Chuyển Tiền Miễn Phí, Uy Tín Trên Điện Thoại | Timo

8 Ứng Dụng (App) Chuyển Tiền Miễn Phí, Uy Tín Trên Điện Thoại | Timo
 • Tác giả: nhaphodongnai.com
 • Ngày đăng: 04/18/2022
 • Đánh giá: 2.1 (151 vote)
 • Tóm tắt: Top 8 ứng dụng chuyển tiền không mất phí ngay trên điện thoại · 1. Ứng dụng chuyển tiền Timo Digital Bank · 2. Ví điện tử Momo · 3. Ví điện tử ZaloPay · 4. Ví điện …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ứng dụng chuyển tiền Momo cũng được nghênh đón sử dụng khi có những chương trình tặng thêm như chiết khấu thêm khi nạp mã thẻ điện thoại cảm ứng. Hoặc những chương trình tặng thêm có link như đơn vị chức năng phân phối điện, đơn vị chức năng phân …

Bật mí 2 ứng dụng chuyển tiền MobiFone siêu nhanh

 • Tác giả: mobifone3g.info
 • Ngày đăng: 09/10/2022
 • Đánh giá: 1.89 (109 vote)
 • Tóm tắt: 1. Ứng dụng Fastshare MobiFone · Bước 1: Từ điện thoại có đăng ký 4G mạng MobiFone hãy tải ứng dụng MobiFone Fast share về máy · Bước 2: Giao diện …
Đánh giá cho bài viết
1 lượt xem | 0 bình luận
admin
Chào mọi người,mình là Đạt, mình xây dựng Blog nho nhỏ này với hy vọng ghi lại những kiến thức đã học, quá trình trải nghiệm để chia sẻ với mọi người cũng như nhìn lại được quá trình của mình.
Hôm nay mặc gì ?
Hôm nay đi đâu
Chuyển đổi tiền tệ
flag
flag
Đang chuyển đổi...
Tính lãi suất tiền vay
×

Đơn vị: VNĐ

Kỳ Tổng số gốc còn nợ Tiền gốc trả trong tháng Tiền lãi trong tháng Tổng số tiền thanh toán hàng tháng
Kỳ Tiền gốc hàng tháng Tiền lãi hàng tháng Tổng số tiền thanh toán hàng tháng

Bình luận

https://nguyenhuydat.com
harry 4 tháng trước
bạn có dịch vụ bảo vệ trang web bị hack chuyển hướng không ạh
https://nguyenhuydat.com
Huy Đạt 4 tháng trước
Cảm ơn bạn, hy vọng bài viết có thể giúp ích được cho công việc của bạn <3
https://nguyenhuydat.com
Kiều 5 tháng trước
tuyệt vời, cảm ơn bạn cho mình biết đến khái niệm này
https://nguyenhuydat.com
Quỳnh 7 tháng trước
rất hữu ích, cảm ơn bạn
https://nguyenhuydat.com
Huy Đạt 8 tháng trước
Cảm ơn bạn, hy vọng khóa học sẽ giúp ích cho cv của bạn :))
https://nguyenhuydat.com
Quỳnh 8 tháng trước
Cảm ơn bạn nhé, đúng thứ mình đang cần
https://nguyenhuydat.com
HƯƠNG 10 tháng trước
bài viết hay và bổ ích lắm
https://nguyenhuydat.com
Huy Đạt 10 tháng trước
Cảm ơn bạn nhé
https://nguyenhuydat.com
Hương Phạm 10 tháng trước
Hay quá, đúng thứ mình đang tìm kiếm